Những lưu ý khi sử dụng vòng tay phong thủy

Những lưu ý khi sử dụng vòng tay phong thủy
Rate this post

Khi lựa chọn bất kì món quà tặng phong thủy nào bạn cũng phải lựa một cách tinh tế và kỹ lưỡng. Bởi những ý nghĩa của món quà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và vòng tay phong thủy cũng vậy. Khi bạn muốn mua một chiếc vòng vay từ quà tặng Plus, bạn cũng cực kì phải lưu ý. Những lưu ý đó là gì, chúng tôi sẽ bật mí ngay cho bạn dưới đây.

Xem thêm:

Rất nhiều bạn nghĩ rằng, khi chọn vòng tay nói riêng và những trang sức phong thủy nói chung thường dễ dàng hơn các món quà tặng phong thủy khác. Các bạn có thể tùy ý lựa chọn món đồ mình yêu thích nhất. Tuy nhiên, không phải như vậy. Cũng giống như tất cả các sản phẩm từ phong thủy khác, vòng tay phong thủy cũng phải được chọn một cách kỹ lưỡng, cẩn thận và cực kì tinh tế. Như vậy, chiếc vòng bạn lựa chọn đeo mới có thể đem lại may mắn và những điều tốt lành nhất đến cho bạn.

Vòng tay phong thủy (h.a1)

Thứ nhất, khi lựa chọn vòng đeo tay, điều bạn phải chú ý đầu tiên là màu sắc của chiếc vòng đó. Theo Ngũ hành, năm mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi mệnh đều có những màu sắc tương sinh tương tương khác riêng biệt. Lựa chọn những màu sắc của chiếc vòng phù hợp với bản mệnh của mình, nó có thể đem lại may mắn, tương trợ, giúp đỡ bạn trong cuộc sống thường nhật. Ngược lại, nếu là những màu sắc tương khác, không phù hợp, không những không thể giúp bạn mà nó có thể gây ra nhiều rắc rối cho bạn hơn. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn vòng tay phong thủy làm quà tặng cho mọi người, bạn nên tìm hiểu về bản mệnh của người đó để chọn được món quà phù hợp nhất.

Thứ hai là về khai quang điểm nhãn. Nhiều người cho rằng khi đeo vòng tay không cần khai quang điểm nhãn như những món đồ khác. Bởi lẽ sản phẩm được làm bằng đá quý thường có khí trường mạnh, có tác dụng kích hoạt vận khí của con người. Điều này cũng có thể được coi là đúng. Tuy nhiên, chúng ta phải chú ý tới hai trường hợp. Đó là món đồ đó đã được qua tay sử dụng bởi người khác hay chưa. Và trường hợp thứ hai là món đồ đó được chế tác hoàn toàn mới và chưa có ai dùng đến nó. Trong trường hợp đã được dùng bởi người khác, bạn chắc chắn phải khai quang điểm nhãn cho sản phẩm. Đối với chiếc vòng còn mới y nguyên, bạn có thể bỏ qua được bước này. Đặc biệt, khi khai quang, bạn cần nhờ đến những tăng ni hoặc sư thầy. Như vậy nó mới có thể phát huy được tác dụng của nó.

Khai quang điểm nhãn cho vòng đeo tay phong thủy (h.a2)

Thứ ba, về số chuỗi hạt ở vòng. Đây cũng là điều đáng để lưu ý. Theo dân gian, nước ta thường coi số lẻ là những con số may mắn. Vì thế, số chuỗi hạt ở vòng cũng nên là những số lẻ. Như vậy, vừa phù hợp với quy luật, phong tục của nước ta, đồng thời cũng có thể đem lại nhiều điều tốt lành cho bạn.

Đó là một số lưu ý khi bạn sử dụng và lựa chọn vòng tay phong thủy. Hy vọng với những gì chúng tôi bật mí, các bạn ai ai cũng có thể chọn cho mình món phụ kiện phong thủy ý nghĩa nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *