Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ngựa Phong Thuỷ – Mã Đáo Thành Công: Mẫu Đa Dạng – Đẹp

Ngựa phong thủy – một trong những linh vật phong thuỷ luôn là sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đặc biệt khi đối tượng khách hàng là doanh nhân, linh vật ngựa lại càng có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Ngựa phong thủy là gì ?

Ngựa là một trong những con vật có sức vô cùng dẻo dai và trung thành với chủ nhân. Nó giúp đỡ và mang lại nhiều lợi ích cho con người. Nó cũng là một con vật thông minh và rất khôn ngoan. Đồng thời, ngựa còn là biểu tượng của sự nhanh nhẹn, sự chiến thắng trận mạc, đại diện cho chiến trường. Với những đặc trưng đó nên ngày nay, linh vật ngựa từ mang nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống con người, tượng trưng cho những điều tốt lành.

Ý Nghĩa Của Ngựa Phong Yhủy 

Theo phong thủy, ý nghĩa của con ngựa không chỉ dừng lại là biểu tượng cho lòng trung thành mà quà tặng này còn tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn, lâu dài, mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Đối với doanh nhân, hình tượng con ngựa lại càng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Trong mỗi lòng làm việc hay phòng khách tại gia đình của các doanh nhân, họ thường bày trí ngựa phong thủy nhằm đem lại may mắn trong công việc của mình. Tuy nhiên, ngựa phong thủy cũng có rất nhiều loại, mỗi loại lại mang một ý nghĩa riêng biệt.

  • Ngựa phi nước đại: hay còn gọi là “Lộc mã”, đây là hình ảnh khá là quen thuộc đối với mọi người. Hình ảnh này tượng trưng cho sự nhạy bén, nhanh nhảy, sự thăng tiến trong tiền tài và phát triển trong kinh doanh. Ta nên bày trí ngựa theo hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để mang lại cát khí cho người sử dụng nó.
  • Đôi ngựa: là hình ảnh mang nguyên khí của mệnh Kim. Nó giúp mang lại tài lộc, tiền tài, của cải, công danh và xóa bỏ, hòa giải sát khí. Hình ảnh đôi ngựa từ quà tặng phong thủy rất phù hợp để được đặt tại nhà ở, công ty hay cơ quan.
  • Mã đáo thành công – tám ngựa: những chú ngựa này mang nguyên khí của tám vận nên chúng rất mạnh. Ngoài ra, nếu bạn chú ý, bạn sẽ thấy tám chú ngựa này luôn hướng về phía trước, không quay đầu lại. Điều này biểu tượng cho ý chí tiến lên phía trước, luôn hướng tới tương lai. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho những người mới khởi nghiệp, mới thành lập công ty, hình thành sự nghiệp của mình.
  • Mã thượng hầu phong: đây là hình ảnh con khỉ nằm trên lưng con ngựa, mong ước cho sự thăng quan tiến chức. Sản phẩm này có thể được đặt trên bàn làm việc, trong phòng khách hoặc có thể ngay trong ô tô. Đây cũng là biểu tượng tốt đẹp trong những chuyến đi xa, đi dài ngày, bạn sẽ có cảm giác bình an trên từng chặng đường.

Kết Luận 

Linh vật ngựa là biểu tượng cho những gì may mắn, thuận lợi nhất trong kinh doanh. Đây cũng chính là món quà tặng phong thủy phù hợp để bạn mang tặng tới cấp trên vào những dịp đặc biệt. Với những gì cũng tôi đã chia sẻ, mong rằng bạn sẽ có thêm những hiểu biết về vật phẩm ý nghĩa này.

- 9.45%

Ngựa Phong Thuỷ

Bát Mã Hùng Phong

Original Giá was: 5,500,000 VNĐ.Current Giá is: 4,980,000 VNĐ.
- 17.50%
Original Giá was: 1,200,000 VNĐ.Current Giá is: 990,000 VNĐ.
- 10.00%

Ngựa Phong Thuỷ

Ngựa Phong Thủy 35X45cm

Original Giá was: 2,200,000 VNĐ.Current Giá is: 1,980,000 VNĐ.
- 6.88%

Ngựa Phong Thuỷ

Ngựa Phong Thuỷ 40x45cm

Original Giá was: 1,600,000 VNĐ.Current Giá is: 1,490,000 VNĐ.