Hiển thị tất cả 8 kết quả


Vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa

Vòng tay được xem là loại trang sức nhẹ nhàng và thanh khiết, đặc biệt là những chiếc vòng được làm từ thạch anh, ngọc hoặc đá từ sâu trong lòng đất. Những chiếc vòng tay như thế không chỉ đặc biệt từ màu sắc kiểu dáng mà còn ý nghĩa bởi những gì mà nó đem đến, người ta gọi đó là những chiếc vòng tay phong thủy. Vòng tay phong thủy không chỉ làm trang sức mà nó còn có thể hóa dữ thành lành đem lại may mắn cho bản thân người đeo. Vậy những người mệnh hỏa nên lựa chọn vòng tay phong thủy thế nào để đeo, cùng tìm hiểu nhé.

Những người mệnh hỏa sinh năm nào?

Người ta vẫn thường nói, vòng tay phong thủy là pháp khí của nhà phật, chính vì vậy nếu như bạn có tình cảm đặc biệt với vòng tay phong thủy cũng chính là bạn đang có duyên với phật từ lâu lắm rồi. Nếu bạn là người mệnh hỏa thích vòng tay phong thủy thì đó là một điều cực kỳ tốt đấy. Bạn sinh năm nào trong những năm sinh sau đây: 1978 tuổi Mậu Ngọ; 1979 tuổi Kỷ Mùi; 1986: tuổi Bính Dần; 1987: tuổi Đinh Mão; 1994: tuổi Giáp Tuất; 1995: tuổi Ất Hợi; 2008: tuổi Ất Tỵ; 2009: tuổi Kỷ Sửu;  2016: tuổi Bính Thân; 2017: tuổi Đinh Dậu; Đây là tất cả những năm sinh mà nằm trong mệnh hỏa, bạn có thể tham khảo nhé.

Những người mệnh hỏa thật sự rất ấm áp và tốt bụng, họ luôn sốt sắn trong công việc tuy nhiên có nhiều khi họ hay bốc đồng và nổi giận, điều này khiến người mệnh hỏa gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong cuộc sống. Cần có một chiếc vòng tay phong thủy phù hợp để dung hòa lại.

Chọn vòng tay phong thủy mệnh hỏa theo màu sắc

Màu đỏ: Bạn có thể chọn một chiếc vòng tay phong thủy màu đỏ nếu bạn mệnh hỏa bởi vì màu đỏ là màu tượng trưng cho mệnh hỏa. Đây là màu vô cùng nổi bật, nó tượng trưng cho sự nhiệt huyết, máu và lửa. Nếu bạn đang làm ăn và muốn có một bước đột phá nào đó thì màu đỏ là một màu thích hợp đấy vì nó có thể đem đến cho bạn thành công và nhiều điều mới mẻ. Màu đỏ còn là màu tượng trưng cho sự may mắn, chính vì thế mà khi đeo chiếc vòng này chắc chắn thần may mắn sẽ tìm đến bạn thôi. Nếu bạn muốn tặng một chiếc vòng tay phong thủy cho người mình yêu thì màu đỏ cũng là một lựa chọn sáng suốt vì nó còn tượng trưng cho một tình yêu nóng bỏng và cuồng nhiệt nữa đấy.

Màu cam: Đây cũng là màu hợp với mệnh hỏa. Trong hội họa nếu ta pha màu đỏ với màu vàng thì sẽ được màu cam vì lẽ này mà màu cam tượng trưng cho may mắn và hạnh phúc. Nó luôn đem đến sự vui tươi cho người đeo và càng làm tăng thêm tính sáng tạo trong cuộc sống và công việc sẽ dễ dàng giúp bạn có được thành công. Tuy nhiên bạn không nên đeo vòng có màu cam quá đậm vì nó tượng trưng cho sự phản bội, không tốt chút nào bạn nhé.

Màu tím: Người ta vẫn thường nói màu tím tượng trưng cho sự chung thủy mãi không đổi thay tuy nhiên ý nghĩa thực sự của nó còn tuyệt vời hơn rất nhiều. Màu tìm tượng trưng cho sự mạnh mẽ và vững chắc, nó có sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh nó có ý nghĩa cho sự tương hợp. Ngoài ra màu tím còn tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và sự giàu có. Đeo vòng tay màu tím rất quý phái và sang trọng.

Màu xanh lá cây: Tuy không phải là màu đại diện cho mệnh hỏa nhưng nó thuộc mệnh mộc là mệnh tương hợp với hỏa, chính vì thế mà màu xanh lá cây cũng sẽ đem lại may mắn cho bạn. Màu xanh lá cây tượng trưng cho thiên nhiên và sự tươi mát. Nó giúp cho người đeo lẫn người đối diện có cảm giác thoải mái và đem lại sự trong lành mát mẻ trong tâm hồn của mỗi người.

Vì thủy khắc hỏa nên bạn không nên đeo những chiếc vòng có màu sắc tượng trưng cho mệnh thủy như màu đen, nó sẽ không đem lại may mắn cho bạn đâu.

Vòng tay mệnh hỏa đem lại may mắn

Trên đây là một vài gợi ý cho bạn để có thể chọn được một chiếc vòng phong thủy mệnh hỏa phù hợp với mình, bạn cũng có thể tham khảo nhiều nơi khác để mua được một chiếc vòng ưng ý. Nhưng bật mí cho bạn một điểm bán những chiếc vòng phong thủy đặc biệt đó chính là quà tặng plus đây là nơi tập trung những chiếc vòng phong thủy mệnh hỏa đẹp nhất và ấn tượng nhất. Tại quà tặng plus bạn có thể được tư vấn cách đeo vòng cũng như những điều liên quan đến chiếc vòng phong thủy mà bạn đang sở hữu.

May mắn có thể đến ở những thời điểm khác nhau, tuy nhiên nếu biết cách thì hãy để may mắn luôn ở bên mình bằng chiếc vòng phong thủy mệnh hỏa bạn nhé, chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Vòng phong thủy tại quatangplus.vn thật sự là điểm lựa chọn vòng tay phong thủy lý tưởng cho bạn, hãy ghé thăm và khám phá những điều tuyệt vời tại cửa hàng của chúng tôi bạn nhé.