Hiển thị tất cả 10 kết quả

- nan%

Vòng Tay Phong Thủy cho người Mệnh Mộc

Năm 2018 này, người mệnh mộc luôn mong muốn có thể làm được điều gì đó mới mẻ hơn. Và lẽ dĩ nhiên tài lộc và thành công ai cũng mong muốn. mệnh mộc ơi, hãy tìm đến vòng tay phong thủy nhé. Vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc của quà tặng plus là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong năm mới này đấy. Cùng tìm hiểu rõ hơn về nó bạn nhé.

Người mệnh mộc có phong thủy như thế nào?

Như chúng ta đã biết, mộc tượng trưng cho sự kết nối, cái rễ có sự kết nối với đất cái cây mới phát triển được. Từ đó vạn vật trong trái đất mới có thể vươn lên tươi tối . Một vài tính cách của người mệnh mộc đó chính là sự sáng tạo, hòa đồng dễ cảm thông và đặc biệt nhạy cảm. Những người mệnh mộc đối xử rất tốt với người khác. Tuy nhiên với tính hào phóng vô cùng dồi dào của mình bạn có thể bị lợi dụng đấy, hãy cẩn thận nhé các chàng trai cô gái mệnh mộc.

Những người mệnh mộc có những năm sinh sau đây, bạn hãy xem mình có nằm trong những năm sinh này không nhé: 1972 - Nhâm Tý,  1973 - Quý Sửu, 1980 - Canh Thân, 1988 - Mậu Thìn, 1989 - Kỷ Tỵ,   2002 - Nhâm Ngọ, 2003 - Quý Mùi, 2010 - Canh Dần, 2011 - Tân Mão

Nhược điểm của người mệnh mộc đó chính là dễ nổi cáu và thiếu kiên nhẫn chính vì thế mà họ có thể bỏ ngang công việc. Để khắc phục những nhược điểm này hãy tìm đến vòng tay phong thủy nhé.

Vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc

Lựa chọn vòng tay cho người mệnh mộc theo phong thủy không khó, vì trên thị trường hiện nay bán rất nhiều. Tuy nhiên khi lựa chọn bạn hãy tìm hiểu một vài điểm như: màu sắc tương sinh, màu sắc hòa hợp, màu sắc chế khắc và màu tương khắc nhé. Vì vòng phong thủy có rất nhiều màu, chọn màu đúng mới có thể đem lại may mắn.

Màu sắc tương sinh: Mệnh mộc rất hợp với mệnh thủy bởi vì, có nước cây mới sống và tốt tươi. Chính vì thế mà mệnh mộc nên đeo vòng có màu tượng trưng cho nước như màu đen, màu xám, nước biển và xanh lam. Một vài loại đá cho màu này như đá topaz, đá aquamarine, đá sapphire hoặc đá tanzanite.

Màu sắc hòa hợp: Lẽ dĩ nhiên mộc sẽ hợp với chính nó. Vì thế đeo màu mệnh của mình cũng sẽ đem lại nhiều may mắn. Màu tượng trưng cho mệnh mộc đó chính là xanh lá cây và xanh da trời. Những loại đá phù hợp cho màu này chính là đá peridot, đá aventurine, hoặc là ngọc cẩm thạch.

Màu sắc chế khắc: Mộc có thể chế Thổ chính vì thế mà người mệnh mộc chế khắc được những viên đá mình đeo mang màu sắc của mệnh thổ đó là đá mão, thạch anh, đá mắt hổ. Ưu điểm của việc đeo những viên đá này đó chính là nó có thể giúp cho người mệnh mộc được bình an luôn an toàn và tâm không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Màu sắc tương khắc: Có hợp thì cũng có khắc. Mệnh mộc không nên dùng những loại đá có màu của mệnh kim bởi vì mộc khắc kim. Màu của mệnh kim là màu trắng, những loại đá tương ứng của mệnh kim là đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê , mã não ghi, mã não trắng. Bạn lưu ý điều này nhé.

Mua vòng phong thủy mệnh mộc ở đâu?

Đây có lẽ là câu hỏi làm nhiều người phải đau đầu và thắc mắc. Mua đá phong thủy cho mình ở đâu bây giờ? Mua ở đâu thì tốt? Liệu có phải là hàng thật không? Hàng tá câu hỏi ấy sẽ làm bạn đau đầu liệu mình có nên mua không đây. Đừng suy nghĩ và đắn đo với những lo sợ của bạn nữa. Hãy đến ngay với quà tặng plus bạn sẽ ấn tượng bởi chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Vòng đá phong thủy cho ngươi mệnh mộc tại cửa hàng chúng tôi vô cùng uy tín và chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong khâu tư vấn cũng như phân biệt hàng giả và hàng thật để bạn có thể yên tâm vào sản phẩm của mình. Ngoài ra tại quà tặng plus vòng tay phong thủy vô cùng chất lượng với những loại đá thật và giá cả đúng sản phẩm. Nếu bạn đã từng phiền lòng vì mua sản phẩm không đúng giá thì đến với cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa đâu vì toàn bộ sản phẩm đều là hàng thật với uy tín và chất lượng đảm bảo 100%. Ngoài ra bạn còn có thể thanh toán nhanh gọn qua chuyển thẻ mà không cần phải đến trực tiếp tại cửa hàng. Chỉ với vài cú nhấp bạn sẽ có một chiếc vòng tay ưng ý hợp với mệnh mộc của mình rồi đấy.

Năm 2018 này hãy để vòng tay phong thủy của quà tặng plus làm đẹp và đem lại cho bạn nhiều may mắn nhé những chàng trai, cô gái mệnh mộc. Vừa có trang sức làm đẹp lại có thể đem đến may mắn và tài lộc cho bản thân mình thì ai mà không muốn phải không nào?