Hiển thị tất cả 10 kết quả

- nan%
- nan%
380,000 VNĐ870,000 VNĐ
- nan%
640,000 VNĐ1,995,000 VNĐ
- nan%

Vòng tay phong thủy cho người Mệnh Thổ

Trong ngũ hành có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mỗi một mệnh sẽ có đặc điểm tính cách và những đặc điểm phù hợp riêng mà nếu nắm bắt được những điều này bạn sẽ có được may mắn và nhiều điều tốt lành. Nếu bạn là người mệnh thổ thì điều gì đem đến may mắn cho bạn? Bật mí nhé đó chính là những chiếc vòng tay phong thủy của quà tặng plus, chúng hội tụ tất cả những tinh hoa của đất trời để đem đến cho bạn bình an và thành công trong năm 2018 này đấy.

Đặc điểm của người mệnh thổ

Người mệnh thổ là những người sinh năm 1976; 1977; 1990; 1991 ; 1998 ; 1999; 2006 ; 2007. 

Họ là những người dễ bao dung và tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Họ luôn biết giữ cam kết và cố gắng thực hiện cam kết ấy một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất. Họ luôn biết cách lên kế hoạch cho bản thân mình, họ có tính cách trầm và bình tĩnh trong mọi việc. Những người mệnh thổ có khả năng tổ chức rất tốt.

Tuy nhiên người mệnh thổ cũng có những yếu điểm cần phải khắc phục nhiều đó chính là thiếu tính can đảm và sự táo bạo khi đưa ra quyết định nào đó. Bởi chính sự chậm và chắc đã bó buộc họ trong những suy nghĩ an toàn và không dám đuổi theo những ước mơ lớn của bản thân. Điều này sẽ giúp họ có cuộc sống ổn định nhưng lại thiếu đi sự mới mẻ trong cuộc sống và công việc của chính họ.

Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh thổ như thế nào?

Trong ngũ hành thổ hợp với mệnh hỏa và mệnh kim, ngoài ra thổ còn khắc thủy và mộc chính vì điều này mà khi chọn vòng phong thủy cho mệnh thổ bạn cần chọn những màu sắc hợp với mệnh thổ, tránh chọn những màu sắc khắc thổ để đem lại những điều không may mắn.

Màu cam là một màu may mắn cho mệnh thổ, chính vì thế mà khi chọn vòng tay phong thủy bạn cũng có thể chọn màu sắc này cho chiếc vòng của mình. Màu cam biểu trưng cho sự sáng tạo rất tốt cho những người mệnh thổ, một chút sáng tạo sẽ giup cho người mệnh thổ chó thể vươn xa và thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Vòng tay thạch anh tím: màu tìm là màu tượng trưng cho sự hạnh phúc và sang trọng, ngoài những điều này vòng tay làm bằng thạch anh còn có nhiều công dụng khác như giúp chống căng thẳng và mệt mỏi, người già để vòng tay này trong phòng ngủ sẽ có giấc ngủ ngon và sâu hơn. Giúp tinh thần minh mẫn và thoải mái hơn, nó còn chống đau đầu.

Vòng đá thạch anh hồng cho người mệnh thổ: Màu hồng là màu của may mắn và hạnh phúc, đeo vòng tay này vào bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc hơn. Nó giúp gắn kết tình cảm vợ chồng giải quyết những mâu thuẫn và làm cho không khí trong gia đình lúc nào cũng hài hòa và ổn định. Nếu bạn muốn đường tình duyên được suôn sẻ thì hãy đeo vòng tay này nhé.

Vòng đá san hô đỏ: Nó có nguồn gốc từ đại dương chính vì thế mà nguồn năng lượng bên trong của nó thật sự rất dồi dào. Đá san hô đỏ có thể giúp giải nhiệt, tiêu độc. Ngoài ra trong y học san hô còn có chức năng điều trị các bệnh về xương khớp. Đeo vòng đá này bạn sẽ có một sức khỏe vô cùng tốt đấy.

Cách đeo vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy để đem lại hiệu quả tốt nhất bạn cũng phải biết đeo một cách đúng cách. Cách đeo này dựa trên số hạt và kích thước những viên đá mà trên vòng tay mà bạn đeo. Đối với những bạn nữ thì nên đeo những chiếc vòng có kích thước từ 10 mm – 12 mm để vừa đủ đẹp mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn nên đeo những chiếc vòng có số hạt chia hết cho 4 và dư 1 để đem lại may mắn cho bản thân mình. Những con số đó sẽ thuộc cung sinh và tất nhiên nếu nằm trong cung này thì cực kỳ tốt cho bạn rồi đấy.

Hy vọng những gợi ý của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu hơn về những chiếc vòng phong thủy mệnh thổ. Nếu bạn muốn tư vấn nhiều hơn và muốn mua những chiếc vòng phù hợp với mệnh của mình thì hãy liên lạc đến quatangplus.vn chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một cách chi tiết nhất. Ngoài ra tại quà tặng plus bạn còn có thể lựa chọn cho mình những chiếc vòng phong thủy ưng ý cho bản thân mình cũng như cho những người mình yêu thương. Chúng tôi mong muốn đem đến cho bạn sản phẩm và dịch vị tốt nhất. Hy vọng trong năm 2018 này sẽ có nhiều điều may mắn và tốt lạnh đến với bạn và những người thân yêu. Quà tặng plus nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin vào những chiếc vòng phong thủy của chúng tôi, chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng đó chính là điều mà chúng tôi hướng tới.