Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

- nan%
- nan%
- nan%
- nan%
410,000 VNĐ715,000 VNĐ
- nan%

Vòng tay phong thủy cho người mệnh thủy

Tương tự như những mệnh khác, những người mệnh thủy cũng có màu sắc hợp và không hợp riêng. Bởi lẽ trên đời vạn vật đều có tương sinh và tương khắc. Vậy người mệnh thủy hợp với mệnh nào và không nên có những đồ dùng màu nào. Hãy cùng tìm hiểu những màu hợp và không hợp của người mệnh thủy để có thể chọn được một chiếc vòng phong thủy ưng ý và đem lại nhiều may mắn cho người mệnh thủy bạn nhé.

Bật mí về người mệnh thủy

Ít ai biết người mệnh thủy có thể hóa giải được những điều xấu bởi lẽ nước luôn đem đến sự tươi mát thứ gì đó nhẹ nhàng những vẫn rất mạnh mẽ và dữ dội. Thủy có thể cuốn trôi được thổ, hỏa và kim đấy. Những người mệnh thủy thường có sự khéo léo trong giao tiếp, họ có khả năng thuyết phục rất tốt và dễ thông cảm với người khác. Họ nói năng rất nhẹ nhàng nhưng tính tình lại rất thẳng thắn. Nhẹ nhàng là thế nhưng khi họ nổi trận cuồn phong thì mọi thứ thật sự rất kinh khủng đấy.

Nếu bạn thắc mắc không biết người mệnh thúy sinh năm nào và mình có thuộc mệnh thủy hay không thì hãy tham khảo phần liệt kê các năm sinh của người mệnh thủy sau đây nhé: người mệnh thủy sinh vào các năm sau đây: 1974, 1975, 1982, 1983, 1996 , 1997 , 2004 , 2005 

Người mệnh thủy thường may mắn với số 1 và số 6

Chọn vòng phong thủy cho người mệnh thủy

Những viên đá được kết tinh sâu trong lòng đất, một ngày nọ được khai phá mà mài dũa thành những chiếc vòng phong thủy vô cùng đặc biệt. Bởi nó là sự kết tinh của trời đất nên bên trong mỗi chiếc vòng lại ẩn chứa một nguồn năng lượng vô cùng dồi dào và mạnh mẽ. Khám phá được những điều này bạn sẽ có thể may mắn và thành công đấy. Vậy ta nên chọn vòng phong thủy cho người mệnh thủy như thế nào?

Màu sắc tương sinh: Màu sắc là yếu tố quan trọng khi ta quyết định chọn vòng phong thủy. Những người mệnh thủy rất hợp với màu của mệnh kim như bạc, trắng và chọn đá ta cũng sẽ lựa chọn theo nguyên tắc này. Những loại đá phù hợp đó chính là thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não trắng hoặc sapphire trắng, Chúng sẽ giúp cho người mệnh thủy có được sự bình an và vui vẻ đấy.

Màu sắc hòa hợp: Cũng giống như các mệnh khác, thủy hợp với chính mình. Màu đen, xám, xanh nước biển chính là những màu tượng trưng cho mệnh thủy. Đá biểu trưng có thể đeo cho người mệnh thủy là đá topaz, đá aquamarine, hoặc là đá sapphire. Đeo những loại đá này chắc chắn hợp và đem lại may mắn nếu như bạn là người mệnh thủy.

Màu sắc chế khắc: Hỏa chính là mệnh mà thủy có thể khắc được. Vì thế mà đeo những viên đá có màu của hỏa như đỏ, hồng, cam, tím của đá garnet, carnelian hoặc đá opal đỏ có thể đem lại may mắn cho những người mệnh thủy.

Màu sắc tương khắc: Đất có thể chế nước, đất lên cao ngăn cản dòng chảy của nước chính vì thế mà thổ có thể khắc thủy. Bạn không nên đeo vòng tay có màu đại diện cho thổ như màu nâu đất và màu vàng thổ. Những màu này sẽ không đem lại may mắn cho bạn, không nên đeo đá mắt hổ nữa nhé vì loại đá này cũng có màu tượng trưng của mệnh thổ.

Mua vòng tay phong thủy mệnh thủy ở đâu giá Tốt ?

Những chiếc vòng tay phong thủy có giá thực tế từ vài trăm ngàn tuy nhiên ở nhiều nơi sẽ bán mắc hơn và bạn không thể kiểm chứng được đó có phải là giá gốc hay không. Hãy đến với quà tặng plus chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những chiếc vòng tay phong thủy đẹp, chất lượng và giá rẻ phải chăng, sản phẩm của quà tặng plus vô cùng phong phú và đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng cho đến những loại đá mà bạn yêu thích. Bạn có thể chọn cho mình những chiếc vòng mệnh thủy yêu thích mà không phải lo bất cứ vấn đề gì về chất lượng hay giá cả.

Vòng tay phong thủy mệnh thủy sẽ giúp bạn có một sức khỏe dồi dào, nguồn sinh lực vô cùng mạnh mẽ như nước. Nó cũng có thể đem đến cho bạn sự thành công trong công việc, cũng như may mắn. Nếu bạn đã cố gắng rất nhiều mà thành công vẫn chưa mỉm cười với bạn thì hãy để vòng tay phong thủy của chúng tôi giúp bạn. Không những thế vòng tay phong thủy mệnh kim còn có thể trừ được tà khí và cân bằng được âm dương cho chủ nhân của nó. Chúng tôi đã tư vấn cho bạn cách chọn vòng tay phong thủy như thế nào để phù hợp và đem lại may mắn cho chính bạn, còn việc chọn lựa là ở bạn. Hãy tự quyết định và đem lại may mắn cho mình bằng những lựa chọn sáng suốt bạn nhé.

Nếu làm được những điều này chúng tôi tin rằng bạn sẽ thành công trong năm mới 2018 này đấy.