Hiển thị tất cả 7 kết quả

Tỳ Hưu Phong Thuỷ, Tài Lộc – Mẫu Mã Đẹp, Đa Dạng

Linh vật Tỳ hưu từ không còn là món vật quá xa lạ với chúng ta trong những năm gần đây. Tuy nhiên để sử dụng chúng đúng cách nhằm mang lại những may mắn cho bản thân thì không phải ai cũng biết. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những lưu ý khi sử dụng linh vật Tỳ hưu này.

Ý nghĩa từ linh vật Tỳ hưu

Tỳ hưu với những đặc điểm khác đặc biệt của mình sẽ mang lại cho những người sử dụng chúng nhiều lớp ý nghĩa. Tuy nhiên, Tỳ hưu cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau. Và mỗi màu sắc lại tượng trưng cho một ý nghĩa riêng.

  • Tỳ hưu màu vàng, màu trắng có ý nghĩa mang lại nhiều sức khỏe, phát tài phát lộc.
  • Tỳ hưu màu xanh tượng trưng cho may mắn trên đường công danh, sự nghiệp.
  • Tỳ hưu màu đen là món quà tặng phong thủy phát tài, chiêu lộc.
  • Tỳ hưu màu tím, màu hồng là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc gia đình.

Ngoài ra, linh vật này còn giúp gia chủ trừ tà khí, gia tặng vượng khí, bảo vệ các thành viên gia đình bạn và màn lại sự yên bình cho gia đình. Đối với những nhà kinh doanh, món vật mang lại thành công, phát triển công danh, sự nghiệp.

Những điều kiêng kị đối với linh vật Tỳ hưu

Cũng như các món vật khác, Tỳ hưu – sản phẩm từ quà tặng phong thủy cũng có những điều kiêng kị khi sử dụng. Những điều này nhằm phát huy tất cả các ý nghĩa từ linh vật này.

Khi bày trí Tỳ hưu, bạn không được đặt chúng xông chính môn, tức đặt từ ngoài quay vào trong mà phải đặt đầu Tỳ hưu quay ra ngoài. Thêm đó, cũng được được quay Tỳ hưu vào gương, điều này rất kị vì gương có sát khí. Đồng thời, bạn cũng không nên đặt chúng đối diện với giường ngủ vì chúng sẽ không có lợi cho bạn và gia đình, mang lại bệnh tật và những điều không may mắn.

Nếu gia đình bạn có thờ Tỳ hưu cũng phải lưu ý rất nhiều điều. Bát hương bạn không được cho đát cát mà phải dùng gạo đỏ, gạo đen hay gạo chân châu. Đồ thắp hương cũng không được sử dụng quả lê, quả dâu tây. Vì loại hoa quả này rất kỵ với linh vật Tỳ hưu. Đồng thời, phụ nữ có thai hoặc đang vào những ngày “đèn đỏ” đặc biệt không được phép thắp hương. Bởi lẽ, linh vật đặc biệt kỵ với quang sát, huyết sát và thai sát.

Bạn cũng không nên lau chùi Tỳ hưu quá nhiều, mỗi năm chỉ lau khoảng  lần, vào những ngày âm lịch như 6/2, 2/6, 14,7 và 12/9. Hơn thế nữa cũng không được tùy tiện thay đổi vị trí của Tỳ hưu, không được sờ hay động chậm vào đầu và miệng Tỳ hưu. Nếu bạn muốn thay đổi vị trí, bạn phải sử dụng một tấm vải đỏ che lấy phần đầu rồi mới được phép di chuyển.

Cách đặt vị trí cho Tỳ hưu

Bạn có thể đặt linh vật này ở vị trí trang trọng nhất trong phòng khách của gia đình, trong phòng làm việc, trên két sét hoặc quầy thu ngân ở những nơi bán hàng. Bạn phải chú ý rằng phần đầu Tỳ hưu quay mặt ra ngoài cửa sổ hoặc cổng chính thì mới có thể đem lại ý nghĩa cho gia chủ.

Với những lưu ý trên, mong rằng các bạn sẽ sử dụng đúng sản phẩm này từ quà tặng phong thủy. Hy vọng, linh vật Tỳ hưu sẽ mang lại may mắn cho bạn và gia đình.

- 16.67%

Tỳ Hưu Phong Thuỷ

Bình Hồ Lô Tỳ Hưu Cóc

650,000 VNĐ
- 6.32%

Tỳ Hưu Phong Thuỷ

Cặp Tỳ Hưu 9cm

890,000 VNĐ
- 5.71%

Tỳ Hưu Phong Thuỷ

Tỳ Hưu – Bắp Cải

1,980,000 VNĐ
- 12.73%

Tỳ Hưu Phong Thuỷ

Tỳ Hưu Đế Xoay

480,000 VNĐ
- 5.56%
680,000 VNĐ
- 7.78%

Tỳ Hưu Phong Thuỷ

Tỳ Hưu Thạch Anh

2,490,000 VNĐ
- 11.56%
3,980,000 VNĐ