Cách chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Bạn thuộc mệnh Kim và đang băn khoăn vì không biết cách lựa chọn chiếc vòng tay phong thủy mệnh Kim hợp với cung mệnh của mình. Chắc chắn trong đầu bạn lúc này sẽ xuất hiện rất nhiều những dấu hỏi như mệnh Kim hợp màu nào? tránh màu nào? nên đeo bao nhiêu hạt,…bài chia sẻ dưới đây sẽ là lời giải đáp đến bạn.

Xem thêm:

Những người sinh năm nào thuộc vào mệnh Kim?

Trước khi muốn chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim, bạn cần chắc chắn rằng mình thuộc vào cung mệnh này. Cụ thể xét theo năm sinh, chúng ta có nưm 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993 là những người thuộc mệnh Kim. Bạn có thể tiến hành đối chiếu để chọn ra chiếc vòng của mình mang đặc điểm nào.

Hãy chắc chắn mình mang mệnh Kim khi chọn vòng tay. (h.a 1)

Áp dụng ngũ hành vào chọn vòng tay phong thủy cho mệnh Kim

Khi chọn vòng tay phong thủy, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua quy luật của ngũ hành, và dĩ nhiên với mệnh Kim này cũng vậy. Ngũ hành quen thuộc mà ai cũng biết bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, sẽ là đại diện cho 5 trạng thái sự vật khác nhau.

Ngũ hành này sẽ bao gồm ba tính chất quan hệ khác nhau giữa chúng là tương sinh, tương hợp và tương khắc. Cách chọn vòng tay phong thủy cũng dựa trên ba mối quan hệ này để lựa chọn màu sắc, số hạt và loại đá quý.

Theo ngũ hành này, chúng ta có thể dễ dàng rút ra được rằng màu sắc của vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim nên chọn màu của hành Thổ hoặc Kim, tránh xa màu của hành Hỏa, Mộc và Thủy. Cho nên những gam màu thường chọn là vàng, nâu nhạt, nâu đất, trắng, xám, ghi.

Ý nghĩa của từng màu sắc trong vòng tay phong thủy của mệnh Kim

Để làm rõ hơn về việc vì sao chiếc vòng tay phong thủy của mệnh Kim lại phải lựa chọn những gam màu đó, chúng ta sẽ cùng khám phá ý nghĩa của từng gam màu trong bảng màu mà hành Kim nên đeo.

Mỗi màu sắc mang ý nghĩa khác nhau cho mệnh Kim. (H.a 2)

Đầu tiên là chiếc vòng tay phong thủy màu vàng, đây được xem là màu đại diện cho nắng mặt trời, gắn liền với sự sống, hạnh phúc tràn đầy. Nó cũng là gam màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Chính màu vàng này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, ấm áp, minh mẫn, thư giãn.

Tiếp theo là vòng tay phong thủy màu nâu, là sự biểu tượng cho bền vững và chắc chắn, của sự nam tính.

Còn vòng tay phong thủy màu trắng, là sự biểu tượng của trong trắng, tinh khiết, trinh nguyên. Nó đại diện cho sự hoàn mỹ và cái thiện. Cũng là ý nghĩa cho sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn.

Một số loại chất liệu có thể dùng làm vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Dựa trên những nguyên tắc về màu sắc, chúng ta có thể chọn ra được những loại chất liệu dùng để làm vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim rất phù hợp.

Có nhiều chất liệu có thể dùng làm vòng tay phong thủy cho mệnh Kim. (h.a 3)

Bạn có thể chọn đá mắt hổ giúp giữ vững tinh thần, tăng lòng dũng cảm, tăng cường sức sống và tốt cho người có thể trạng yếu. Hoặc cũng có thể dùng đá thạch anh tóc vàng, giúp làm chậm sự lão hóa cơ thể, tác động tôt tới sức khỏe của mỗi người. Hay sử dụng đá san hô với nguồn gốc đá từ đại dương, giúp giải nhiệt, tiêu độc, tăng cường trí nhớ….

Như vậy qua bài chia sẻ này, bạn đã có thể tự tin tự lựa chọn cho mình chiếc vòng tay phong thủy của người mệnh Kim rồi chứ? Mọi cung mệnh khác cũng sẽ có những quy tắc chọn lựa riêng dựa trên các nền tảng chung này.

Bài viết liên quan