Cách chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ

Mỗi cung mệnh sẽ có cách chọn vòng tay phong thủy khác nhau, dựa theo các quy luật của ngũ hành mà chọn ra đặc tính cơ bản của loại vòng đó. Mệnh Thổ cũng không nằm ngoài quy luật, cùng xem xem những người mệnh này sẽ chọn vòng như thế nào cho đúng nhé.

Xem thêm:

Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ dựa theo ngũ hành

Chúng ta sẽ dựa theo ngũ hành làm kim chỉ nam để chọn ra chiếc vòng tay phong thủy với màu sắc và chất liệu đá quý phù hợp cho những người cung mệnh Thổ.

Ngũ hành là căn cứ quan trọng giúp chọn ra được chiếc vòng phù hợp. (h.a 1)

Đầu tiên, năm nào được tính là thuộc mệnh Thổ? Đó là những người sinh vào năm tương ứng với các tuổi như: Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu,…sẽ được tính mệnh Thổ.

Ngũ hành của chúng ta mỗi cung mệnh đều có những đặc điểm tính chất khác nhau, chính vì vậy giữa chúng luôn tồn tại sự tương sinh, tương khắc và tương hợp với nhau. Và màu sắc cũng như chất liệu vòng tay sẽ được chọn dựa theo ba mối quan hệ chính này.

Theo đó, người mệnh Thổ sẽ hợp với những gam màu như: đỏ, cam, tím thuộc hành Hỏa, vàng, nâu đất và nâu nhạt của hành Thổ, tránh màu hành Mộc và hành Thủy vì chúng khắc nhau.

Các màu sắc của vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ có ý nghĩa gì?

Không tự nhiên mà những chiếc vòng tay phong thủy của người mệnh Thổ lại được quy định các gam màu đó. Bởi mỗi màu sắc có những ý nghĩa sâu sắc đối với người mệnh này.

Các gam màu đều nói lên những ý nghĩa riêng. (h.a 2)

Chiếc vòng tay phong thủy màu đỏ, gam màu này giúp mang lại cho những người mệnh Thổ sự nhiệt huyết, đam mê, lòng dũng cảm, giám thử thách và trải nghiệm để có thành công. Đồng thời đó cũng là sự đam mê, lãng mạn và tình yêu đôi lứa mà màu này mang lại.

Còn đối với một vòng tay phong thủy màu cam, lại là sự hiện diện của hạnh phúc, cũng là nhân tố góp phần cho tâm trạng mỗi người thêm tươi vui, phấn khởi, nhưng bạn nên nhớ tránh màu cam đậm nhé.

Còn nếu là chiếc vòng tay phong thủy với gam màu tím nên thơ này sẽ như một đại diện của quyền uy, sự sang trọng, đẳng cấp quý tộc, mang sắc màu hoài cảm, lắng đọng sâu sắc. Tuy nhiên nên tránh màu tím đậm vì nó như một nỗi buồn và vô vọng.

Đối với màu vàng cho vật phẩm này, sẽ như một sự khai sáng trí óc khi nhìn vào, mang lại cảm giác an toàn, ấm áp, tươi sáng. Nhưng bạn chú ý sử dụng gam màu vàng nhạt, thay vì sử dụng vàng chói mang lại sự khó chịu giận dữ.

Chúng ta có thể chọn nhiều dòng đá khác nhau cho chiếc vòng tay này. (h.a 3)

Theo sự phân tích về gam màu này, chúng ta có thể chọn cho chiếc vòng tay phong thủy dành cho mệnh Thổ những loại đá như:

  • Đá mắt hổ màu nâu đỏ và nâu vàng
  • Đá thạch anh tím, đá thạch anh tóc vàng, thạch anh hồng
  • Đá san hô đỏ

Hi vọng rằng với những chia sẻ này, bạn đã hiểu được thêm về quy tắc chọn vòng tay phong thủy đá quý cho những người mệnh Thổ. Bạn có thể áp dụng quy luật tính toán này vào việc chon vòng cho những cung mệnh khác, để có được giá trị về sức khỏe và tâm linh từ nó.

Bài viết liên quan