Cách chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Một chiếc vòng tay phong thủy không chỉ là trang sức đeo tay thông thường mà nó còn là vật mang lại sự may mắn cho người dùng. Nên chúng ta cần chọn lựa dựa theo những nguyên tắc nhất định, chọn vòng cho người mệnh Thủy cũng cần tuân theo quy luật này. Cùng xem xem bạn sẽ chọn lựa như thế nào nhé.

Xem thêm:

Vận dụng quy luật ngũ hành vào việc chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Đây là quy tắc cơ bản nhất khi bạn muốn chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy. Ngũ hành sẽ quy định tới một vài tính chất và đặc điểm cơ bản của chiếc vòng đó.

Ngũ hành là căn cứ đầu tiên để bạn chọn màu sắc cho vòng tay phong thủy. (h.a 1)

Trước hết bạn cần xác định những năm sinh nào rơi vào hành Thủy này, để bắt đầu xem xét tới các cung mệnh khác. Theo sự phân chia thì những người sinh năm: 1966, 1967, 1982, 1983, 1974, 1975, 1996 sẽ rơi vào cung mệnh này.

Trong ngũ hành sẽ có các mối quan hệ tương sinh, tương khắc và tương hợp của mệnh Thủy với 4 cung mệnh còn lại. Như vậy chúng ta sẽ chọn ra được màu sắc của chiếc vòng tay phong thủy mệnh này là màu tương sinh tương hợp tương ứng với từng cung mệnh trong đó. Cụ thể bạn sẽ dùng các màu sắc là: trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển.

Ý nghĩa của từng màu sắc trên vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Bên cạnh việc biết được rằng những gam màu nói trên sẽ hợp với mệnh Thủy khi bạn chọn vòng tay phong thủy. Tuy nhiên ý nghĩa của từng màu như thế nào thì bạn có thể chưa biết.

Mỗi màu sắc sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt độc đáo. (h.a 2)

Đầu tiên là vòng tay phong thủy màu trắng, gam màu luôn tạo được ấn tượng về sự tinh khiết, thánh thiện, trong trắng, trinh nguyên. Một sắc màu đại diện cho cái thiện. Nó mang lại ý nghĩa như sự đơn thuần, vô tư cho người sử dụng.

Tiếp theo là vòng tay phong thủy màu đen, thường làm mọi người liên tưởng tới quyền lực, sự nghiêm nghị và điềm đạm như phong cách của các doanh nhân. Nó cũng gợi nên sự sang trọng, giàu có và quý tộc.

Chiếc vòng tay phong thủy màu xanh nước biển, là gam màu đại diện cho trời và biển. Nó vừa gợi sự sâu thẳm, bao la rộng lớn, nhưng lại vô cùng an toàn và bình yên. Xanh nước biển còn thể hiện cho sự thông thái, tin tưởng, trung thành, trong sáng và tinh khiết.

Có rất nhiều chất liệu đá bạn có thể vận dụng để chế tác vòng tay cho người mệnh Thủy. (H.a 3)

Dựa theo các bảng màu sắc hợp với người mệnh Thủy này, chúng ta có thể chọn cụ thể các chất liệu đá quý làm nên chiếc vòng này như sau:

  • Thạch anh pha lê trắng: nó là loại đá giúp ổn định trí lực và sức khỏe của con người, giúp hỗ trợ nhiều hệ cơ quan trong cơ thể cũng như chống lại những triệu chứng bệnh thường gặp
  • Đá san hô: đây là dòng đá hữu cơ, có tác dụng trong việc giải nhiệt, tiêu độc, củng cố thị lực và điều trị nhiều bệnh khác
  • Đá labradorite: đây là loại đá mang lại hiệu ứng ánh trăng vô cùng độc đáo. Nó tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng, giúp đem lại may mắn tài lộc
  • Đá mặt trăng: mọi người quan niệm rằng những ai có được chiếc vòng này sẽ nhận được sự phù hộ may mắn, an toàn
  • Đá mắt hổ: chắc chắn bạn quá quen thuộc với dòng đá quý này, với màu sắc độc đáo y hệt mắt hổ, tác dụng tốt trong việc cân bằng trạng thái, trí tuệ, tập trung cao
  • Đá obsidian: là dòng đá với gam màu đen đặc trưng phù hợp với người mang mệnh Thủy, giúp đem lại sự may mắn, an lành

Như vậy với bài chia sẻ này, hi vọng bạn đã có thể chọn được chiếc vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy ưng ý nhất, giúp mang lại may mắn và tài lộc.

Bài viết liên quan