Cách đeo vòng tay phong thủy đúng cách

Nhiều người thường nghĩ rằng đeo vòng tay phong thủy thế nào cũng được. Bạn có thể tùy ý đeo tay trái hay tay phải đều được. Tuy nhiên, không phải như vậy. Bạn đeo tay trái hay tay phải thì đều có những ý nghĩa riêng biệt của nó. Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để biết rõ hơn về điều này nhé.

Xem thêm:

Vòng tay phong thủy nói riêng và trang sức phong thủy nói chung khi được sử dụng làm phụ kiện cho mọi người, chúng đều có những cách đeo đúng đắn để những món đồ đó có thể đem lại may mắn cho người sử dụng, phát huy tất cả những công dụng của nó.

Nhiều người vẫn luôn tự hỏi rằng đeo tay trái hay tay phải may mắn hơn. Và nhiều người lựa chọn đeo vòng tay trái cho thuận tiện, làm mọi việc dễ dàng hơn. Vậy, đeo vòng tay trái hay tay phải có ý nghĩa như thế nào?

Vòng tay phong thủy (h.a1)

Bạn nên đeo vòng tay phải khi nào?

Một chiếc vòng tay được đeo bên tay phải khi bạn đến những nơi như liên quan đến chết chóc hoặc giết người như bệnh viện, các lò giết mổ gia sức, gia cầm, ở những nơi chiến trường, đã từng xảy ra chiến tranh, ở hiện trường vụ án hoặc những nơi thường xuyên xảy ra tai nạn trên những đoạn đường cao tốc. Hoặc tới những nơi có nhiều ám khí, âm khí, những khí không tốt như bãi tha ma, đi trong rừng sâu hoặc vào những ngôi nhà đã bị bỏ hoang nhiều năm. Bạn đeo vòng tay phải sẽ giúp bạn tránh được những âm khí đó, không gây hại đến sức khỏe cũng như những vấn đề tâm linh cho bạn. Khi tới những nơi công cộng, đông đúc người, bạn cũng nên đeo món đồ trang sức này bên tay phải. Mọi người thường tập trung rất đông ở những nơi công cộng như: bến xe bus, khu vui chơi giải trí… Những nơi đông người thế này không thể chắc chắn có nhiều vận khí, khí tốt. Một chiếc vòng tay phong thủy được đeo bên tay phải sẽ tương trợ bạn, giúp bạn giải hóa những rủi ro, giải hạn, tránh gặp nạn và gặp vận may nhiều hơn trong công việc.

Lưu ý  khi đeo vòng bên phải (h.a2)

khi nào nên đeo vòng bên tay trái?

Bạn có thể đeo vòng tay trái trong những trường hợp đi công việc. Khi đi dự hội thảo, những cuộc họp, các buổi đấu thầu… mà bạn muốn đạt được kết quả tốt, thành công thì nên lựa chọn một chiếc vòng phù hợp với mình nhất và đeo bên tay phải. Ngoài ra, bạn tham gia vào những buổi có tính chất hạnh phúc và may mắn như đám cưới, lễ khai mạc, tiệc sinh nhật, mừng tân gia, các buổi lễ tốt nghiệp khia giảng… cũng nên làm như vậy. Làm như vậy để làm gì, nó sẽ một phần giúp bạn cảm thấy phấn khích và vui vẻ hơn khi có mặt trong những môi trường, điều kiện và hoàn cảnh như vậy. Đồng thời, đeo vòng tay bên phải cũng truyền được niềm vui của những người xung quanh đến với bạn và ngược lại.

Đặc biệt, các bạn không nên đeo vòng tay cả hai bên. Bởi lẽ, những chiếc vòng xuất hiện ở cả hai tay sẽ khiến người ta liên tưởng tới chiếc còng tay và đây không phải điều may mắn đối với mọi người.

Không nên đeo vòng ở cả hai tay (h.a3)

Khi đeo vòng tay phong thủy cũng có những điều bạn nên hết sức lưu ý và cẩn thận. Chúc bạn luôn gặp may mắn với món trang sức từ phong thủy này.

Bài viết liên quan