7 Món Quà Dành Tặng Doanh Nghiệp Đơn Giản – Sang Trọng

Tặng quà cho công ty đối tác, có nhiều sự hợp tác và kết nối với doanh nghiệp thì dù là dịp lễ nào cũng không thể xuề xòa được. Một món quà tặng sang trọng sẽ giúp bạn thể hiện được sự quan tâm đặc biệt tới đối tác và tăng thêm sự khăng khít trong mối quan hệ hợp tác.

Nếu bạn vẫn chưa có sự lựa chọn nào về ý tưởng tặng quà doanh nghiệp một cách sang trọng thì hãy tham khảo một số ví dụ dưới đây của chúng tôi.

1.  Đồng hồ pha lê.

Pha lê luôn là biểu tượng cho sự tinh khiết và sang trọng. Đồng hồ là biểu tượng của sự chỉn chu và chính xác, nó còn là một trong những đồ vật rất thiết thực nữa. Sự kết hợp giữa pha lê và đồng hồ tạo nên một món đồ vô cùng sang trọng và thực tế. Bởi vậy nên đây là một trong những món quà tặng doanh nghiệp được lựa chọn nhiều nhất.

Tùy vào số tiền công ty bạn dự kiến bỏ ra để mua quà như thế nào mà có thể chọn một chiếc tương xứng với số tiền đó.

Bạn có thể chọn một chiếc đồng hồ pha lê cỡ lớn dùng đặt ở quầy lễ tân, tại sảnh công ty hoặc một chiếc nhỏ  dùng trong văn phòng. Một nơi có thể có thiết kế rất bình thường nhưng khi đặt một chiếc đồng hồ pha lê vào đó thì lập tức trở nên sang trọng ngay.

2. Rượu ngoại.

Một vài loại rượu ngoại cao cấp rất phù hợp làm món quà tặng sang trọng cho doanh nghiệp. Đây cũng là một món quà mà có rất nhiều loại để chọn lựa, cũng như có rất nhiều mức giá tiền, bạn có thể chọn những chai rượu mà công ty mình có khả năng chi trả và phù hợp nhất. Bạn có thể chọn quà tặng doanh nghiệp bằng một vài chai rượu như : Royal Salute với giá khoảng hơn ba triệu đồng, hay Macallan 18years với giá  hơn năm triệu. Rẻ hơn thì có thể chọn Camus VSOP với giá khoảng hơn một triệu.

Rượu ngoại vẫn luôn là một món quà rất gần gũi, mang được vẻ sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, không phải dịp nào cũng nên tặng rượu. Bạn chỉ nên tặng rượu vào những dịp như lễ tết hoặc kỷ niệm ngày thành lập công ty.

Ngoài ra, thay vì việc chỉ tặng một chai duy nhất, bạn có thể tặng ba hoặc bốn chai và đóng hộp một cách sang trọng nhất. Đôi khi, chỉ nhìn qua cách đóng gói đã có thể thấy được độ sang trọng của món quà.

3. Cây cảnh.

Cây cảnh cũng có thể dùng làm một món quà tặng doanh nghiệp không kém phần sang trọng so với bất kỳ món đồ nào khác. Nhất là những ngày lễ tết, tặng một chậu mai, đào với dáng rồng phượng thì quá tuyệt. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn rất nhiều những loại cây khác.

Cây thì có nhiều giá trị khác nhau. Để chọn một chậu cây đẹp không những cần hình là cây gì hay dáng thế nào mà còn cần chọn loại cây sao cho hợp tuổi, hợp phong thủy công ty đối tác. Bởi vậy khi chọn cây làm quà, bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kiến thức trong lĩnh vực này.

Cây không chỉ đem lại giá trị sang trọng hiện tại. Nó còn là món quà khiến người ta phải ngày ngày chăm sóc, nuôi lớn và bảo vệ. Đây cũng là những gì mà những đối tác luôn mong mỏi trong mối quan hệ hợp tác của mình. Bởi thế, đây được đánh giá là một món quà đem lại quá nhiều giá trị.

4. Lãng hoa là món quà vừa trân trọng, lịch sự lại vừa tiết kiệm.

Một lãng hoa lớn có kèm theo lời chúc gửi tớ công ty đối tác sẽ thể hiện được sự quan tâm đặc biệt với họ. Nhất là những ngày sinh nhật hay thành lập công ty hay mở chi nhánh, công ty con thì lãng hoa sẽ là một món quà phù hợp nhất.

Chỉ với giá khoảng năm trăm đến một triệu, bạn đã có thể mua được món quà rất tiết kiệm, sang trọng mà đầy ý nghĩa.

5. Một cây bút ký sẽ là món quà đơn giản mà không kém phần lịch sự.

Bút ký sẽ là một món đồ nhỏ nhắn, rất phù hợp dùng làm quà tặng doanh nghiệp. Vào một dịp nào đó, công ty bạn nhận được thư mời từ đối tác, đến tham gia một buổi ký kết hợp đồng hay hội thảo. Một cây bút ký sẽ giúp bạn tiết kiệm và cũng sẽ là món quà rất ý nghĩa. Hầu hết các công ty bây giờ đều chọn bút ký là món quà quà tặng đối tác. Bởi vậy bạn cũng đừng lo rằng nó quá đơn giản. Tuy đơn giản một chút nhưng nó lại là món đồ mang lại rất nhiều giá trị.

Ngoài ra bút ký cũng có thể được dùng một cách rất thiết thực. Bởi các lãnh đạo công ty đều cần có nó. Bạn có thể tạo sự đặc biệt hơn cho món quà này bằng cách đặt khắc tên hai công ty vào cây bút. Điều đơn giản này nhưng sẽ giúp bạn thể hiện được sự tinh tế của mình cũng như sự mật thiết giữa hai công ty với nhau.

6. Một bức tranh nhân dịp thành lập công ty đối tác.

Vào ngày thành lập công ty đối tác, một bức tranh mang ý nghĩa về mặt phong thủy hay một bức tranh nổi tiếng sẽ là một món quà tặng doanh nghiệp rất tinh tế.

Tranh dùng làm quà tặng vừa thể hiện sự lịch sự tao nhã, vừa có nhiều sự lựa chọn. Mỗi một doanh nghiệp, mỗi một hình thức công ty hay mỗi một người lãnh đạo, bạn có thể chọn một bức sao cho hợp lý nhất.

  • Giả dụ như Một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực thương mại đồ công nghệ, bạn có thể tặng bức tranh tứ mã đễ thể hiện sự quyết tâm và phấn đấu vượt trội.
  • Chọn quà cho Một công ty chuyên cung cấp đồ mỹ nghệ, mây tre đan bạn có thể chọn một bức tranh sơn dầu của Việt nam.
  • Nếu bạn cần chọn một bức tranh tặng cho doanh nghiệp nước ngoài có thể chọn bức tranh mới của một họa sĩ nổi tiếng nào đó.

Việc tặng tranh cũng như việc chọn tranh sẽ phần nào nói lên sự tinh tế của bạn và sự gắn kết của công ty bạn với công ty đối tác.

7. Một vài món đồ dùng trang trí văn phòng.

Đồ dùng trang trí văn phòng cũng có thể trở thành quà tặng doanh nghiệp và thể hiện sự lịch sự. Đây cũng sẽ là món quà rất tiết kiệm, mà lại đa dạng phong phú. Tặng một món quà là đồ trang trí văn phòng còn thể hiện sự gần gữi giữa hai công ty và sự quan tâm đặc biệt bạn dành cho đối tác của mình. Một số món quà có thể lưu tâm như:

  • Một chiếc bình hoa thủy tinh mang thiết kế mới lạ dùng làm đồ trang trí văn phòng.
  • Một chiếc bể cá với những loài cá khác nhau dùng trang trí sảnh công ty hoặc phòng khách công ty.
  • Việc dùng đồ của chính công ty mình sản xuất đem làm quà tặng cho đối tác vừa thể hiện sự thân mật lại tạo cơ hội để đối tác có thể dùng thử ngay sản phẩm của mình. Một số vật dụng có thể làm quà tặng doanh nghiệp rất lịch sự và tiết kiệm như:
  • Một chiếc điện thoại để bàn do công ty bạn sản xuất ( Nếu công ty bạn chuyên sản xuất điện thoại) .
  • Một chiếc đồng hồ treo tường sẽ là món quà tặng doanh nghiệp khá phổ biến.
  • Một chiếc giá sách sang trọng và sáng tạo sẽ tạo ra một không gian làm việc mới

Kết luận .

Một món quà tặng doanh nghiệp dù nhỏ, dù to vẫn đều có thể bày tỏ được sự quan tâm cũng như sự gắn kết giữa những người đối tác với nhau. Món quà tiết kiệm hay lịch sự thế nào còn phụ thuộc rất nhiều vào con mắt người chọn quà. Hy vọng những gợi ý trên sẽ là những ý tưởng thú vị cho bạn.

Bài viết liên quan