Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy như thế nào?

Cũng giống như các bản mệnh khác trong Ngũ hành, mệnh Thủy cũng có những màu sắc tương sinh tương khắc. Khi đi lựa chọn những sản phẩm từ phong thủy, bạn cũng cực kì phải lưu ý đên điều này. Vậy, màu sắc tương sinh tương khắc với mệnh Thủy là những màu nào? Và chọn vòng tay phong thủy như thế nào cho mệnh Thủy? Chúng tôi sẽ có ngay lời giải đáp cho các bạn ở bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Kiến thức về phong thủy là vô cùng tận. Không phải ai trong chúng ta cũng có thể hiếu biết hết được về nghê thuật phong thủy này. Khi lựa chọn vòng tay phong thủy hay bất kì sản phẩm nào từ quatanglus.vn, màu sắc chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Rất nhiều bạn thắc mắc sao phải lựa chọn màu sắc kỹ lưỡng như vậy. Bởi lẽ, nếu chọn màu tương sinh với mệnh của mình, chiếc vòng đó sẽ đem lại may mắn, trấn an tinh thần cho bạn rất tốt. Với những màu tương khắc với bản mệnh, không những nó không đem lại những điều tốt lành, mà chúng còn có thể khắc chế lại bạn.

Vòng tay phong thủy (h.a1)

Những người mệnh Thủy thường đem tới cho mọi người một nguồn năng lượng mới mẻ, tràn đầy sức sống nhưng đôi khi cũng rất nhẹ nhàng, tĩnh lặng và rất yên bình. Theo phong thủy, Thủy chính là nước và nó có khả năng trấn áp hóa giải những bất lợi hay những mệnh còn lại. Thủy có thể hoại Kim, diệt Hỏa và cuốn trôi Thổ. Tuy bề ngoài có thể tĩnh lặng và an yên nhưng ẩn sâu bên trong là nguồn sức mạnh và năng lượng dồi dào chưa từng có.

Người Mệnh Thủy phù hợp với màu nào ?

Với những đặc điểm của mệnh Thủy thì những màu sắc tương sinh với nó là màu xanh nước biển, màu đen và màu xám. Chính vì những màu sắc tương sinh này mà những loại đá thường được dùng là vòng tay phong thủy cho mệnh Thủy thường là đá thiên thạch, đá huyền vũ, đá mã não xám và những loại đá có màu xanh như đá sapphire, đá aquamerine, đá topaz…

Màu sắc với những loại đá tương sinh với mệnh Thủy (h.a2)

Ngoài ra, theo thuyết âm dương Ngũ hành, những người mệnh Thủy cũng rất hợp với trang sức bằng chất liệu bạc với màu trắng và một số sắc ánh kim. Tại sao lại như vậy? Đây là những màu sắc tương sinh với mệnh Kim và trong quan hệ tương sinh thì Kim sinh Thủy. Chính vì thế mà những màu phù hợp với mệnh Kim cũng có thể được lựa chọn cho mệnh Thủy. Với những màu sắc như vậy, bạn có thể lựa chọn loại đá như đá thạch anh trắng, mã não trắng, thạch anh pha lê hay đá sapphire trắng… là chất liệu làm vòng tay cho người mệnh Thủy.

Các bạn cũng phải lưu ý về những màu tương khác với hành Thủy. Như chúng ta đã biết thì Thủy luôn khắc Hỏa. Hỏa với những màu sắc tương sinh là màu đỏ, màu hồng, màu cam và màu tím. Tương ứng với nó là một số loại chất liệu là đá carnelian, đá opal đỏ, đá garnet… Vì nó tương sinh với hành Hỏa nên khi lựa chọn, bạn phải tránh không nên chọn những loại đá với màu sắc này bởi nó sẽ khắc chế những người mệnh Thủy như bạn.

Màu sắc tương khắc với mệnh Thủy (h.a3)

Chọn vòng tay phong thủy không hề đơn giản như những gì bạn nghĩ. Với bản mệnh là Thủy, hy vọng rằng, bạn sẽ lựa chọn cho mình hay những người thân, bạn bè những chiếc vòng tay phù hợp nhất để nó luôn mang lại may mắn cho mọi người.

Bài viết liên quan