Năm mới muốn thăng tiến thì đừng quên các biểu tượng này

Năm mới đến ai mà chẳng muốn có thêm một bước tiến mới trong sự nghiệp. Một trong các biểu tượng phong thuỷ sau đây bạn nên trang hoàng thêm trong văn phòng để có thêm sự thịnh vượng trong sự nghiệp. Hoặc để có một mối quan hệ tốt hơn với sếp, mách nhỏ bạn những biểu tượng này sẽ trở thành quà tặng phong thuỷ cực kỳ hữu ích để bạn và sếp có mối quan hệ tốt hơn luôn đấy.

Bạn sẽ không phải băn khoăn rằng không biết tặng quà gì cho sếp hay nên chọn vật phẩm gì để trong văn phòng mình nữa. Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Xem thêm:

Các biểu tượng phong thuỷ cho sự thăng tiến

Khi bạn chọn quà tặng phong thủy cho sếp hoặc đơn giản là mong muốn sự tiến cấp cho bản thân.Ngoài việc để bày biện cho đẹp, mỗi món quà tặng còn có những ý nghĩa khác nhau, thể hiện mong muốn của chủ nhân sở hữu.

Quả cầu phong thủy

quà tặng phong thuỷ

Đây là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Người ta cho rằng quả cầu giúp tăng trí thông minh, mang đến sự tài khí và công danh. Do quả cầu thuỷ tinh mang cát khí của Thổ mà trong vận 8, cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất chi phối toàn bộ Tinh Bàn.

quà tặng phong thuỷ

Biểu tượng con rồng

quà tặng phong thuỷ

Rồng là linh thú đứng đầu tứ linh (bốn con thú linh): Long (rồng), lân (kỳ lân), quy (rùa), phượng (chim phượng – chim phụng – chim phượng hoàng). Rồng là biểu tượng phong thủy may mắn và chứa đựng sức mạnh quyền lực to lớn. Linh vật này được coi là biểu tượng của Hoàng đế, người quân tử và là nền tảng của học thuật Phong Thuỷ.

Khi chọn vật phẩm, bạn nên chọn rồng làm bằng gốm, đá, thủy tinh pha lê, hoặc gỗ. Và cũng đừng nên thêm lời khuyên sếp bạn đặt biểu tượng này trên bàn quay về hướng đông, tay trái bàn làm việc (tả thanh long) sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp.

Biểu tượng con ngựa

Biểu tưởng cho câu ” Mã đáo thành công” như mong muốn sự nghiệp của mình cũng như vậy đúng không nào.Đây là một trong những lựa chọn khá hoàn hảo khi bạn chọn quà tặng phong thủy cho sếp vì ngựa biểu tượng cho sự ăn lên làm ra, kinh doanh phát đạt. Một trong những biểu tượng ngựa phong thủy thường thấy là hình ảnh ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

quà tặng phong thuỷ

Biểu tượng con rùa

Rùa được các nhà khoa học chứng minh là một trong số những loài vật có tuổi thọ thuộc hàng cao nhất. Bạn chắc hẳn cũng mong sự nghiệp của mình luôn luôn trường tồn đúng không nào?Tặng sếp bạn biểu tượng con rùa với ý nghĩa cho sự trường tồn vĩnh viễn.

quà tặng phong thuỷ

Trong tứ linh, rùa là tạo vật duy nhất thật sự tồn tại và có thể dễ dàng tìm thấy. Vì vậy, rùa không đơn thuần là biểu tượng của tuổi thọ mà còn của sự bảo vệ, che chở, hỗ trợ, sự sang trọng và triển vọng.

Biểu tượng thuyền buồm

quà tặng phong thuỷ

Rất dễ nhận ra ý nghĩa của món quà tặng này bởi chắc hẳn ai cũng đã từng nghe thấy lời chúc tụng “thuận buồm xuôi gió”.

Trên đây là 5 biểu tượng phong thủy rất phù hợp với công việc kinh doanh và sự nghiệp. Bạn có thể căn cứ vào đó để có được lựa chọn quà tặng phong thủy cho sếp thật ý nghĩa hoặc đặt nơi làm việc của cá nhân là hợp lý nhất.

Bài viết liên quan