Nên chọn quà tặng phong thủy nào cho doanh nghiệp vào dịp khai trương?

Quà phong thủy là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng khi tham dự một buổi khai trương doanh nghiệp. Tuy nhiên phải chọn món quà nào để vừa mang ý nghĩa may mắn, vừa có được sự sang trọng để thể hiện được thành ý của mình thì chắc rằng nhiều người đang đắn đo. Cùng điểm qua những món quà mà bạn có thể lựa chọn nhé.

Xem thêm:

Mèo thần tài Manneki Neko Nhật Bản

Mèo thần tài là lựa chọn đầu tiên bạn có thể nghĩ tới khi chọn quà phong thủy cho dịp khai trương doanh nghiệp. Đây được xem là linh vật may mắn của Nhật Bản, nhưng ngày nay đang xuất hiện tại nhiều cửa hàng tại Việt Nam.

Mèo thần tài là một trong những quà tặng hợp lý cho dịp khai trương (h.a 1)

Đây là biểu tượng của sự tài lộc và may mắn, là lời chúc mà ai cũng muốn gửi tới một doanh nghiệp trong ngày ra mắt. Thay cho chính tình cảm chân thành của bạn.

Ông thần tài

Có lẽ ông thần tài sẽ là lời chúc trực tiếp nhất, rõ ràng nhất của bạn gửi tới một doanh nghiệp mới khai trương. Món quà tặng phong thủy này tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc luôn tràn đầy, hiện hữu. Chắc chắn rằng ai cũng sẽ biết được ý nghĩa của món đồ phong thủy đẹp mắt này.

Linh vật phong thủy

Các linh vật phong thủy cũng là một trong những lựa chọn mà bạn có thể nghĩ tới khi chọn quà phong thủy cho doanh nghiệp ngày khai trương. Có nhiều loại linh vật mà bạn có thể lựa chọn như tỳ hưu, ngựa, kỳ lân, rồng,..

tỳ hưu

Linh vật phong thủy là lựa chọn bạn có thể nghĩ tới để thay cho lời chúc ý nghĩa của mình. (h.a 2)

Mỗi một linh vật phong thủy này có những ý nghĩa khác nhau nhưng quy tụ lại đều là những ý nghĩa về may mắn, tài lộc, thịnh vượng, quyền lực, địa vị,….đây đều là những yếu tố mà doanh nghiệp nào cũng muốn có.

Những loại cây cảnh mang tới sự may mắn

Khi một doanh nghiệp được thành lập, mỗi nhà quản lý luôn mong muốn ngoài sự phát triển, lợi nhuận, thì sự may mắn sẽ làm mọi thứ trở nên trọn vẹn hơn. Vậy nên những món quà phong thủy là các dòng cây cảnh mang lại sự may mắn, dễ chăm sóc như kim tiền, vạn lộc, phát tài,…với ý nghĩa đúng như tên gọi của chúng.

Đồng hồ tranh

đồng hồ tranh phong thủy

Có thể nói rằng đồng hồ tranh là món quà tặng phong thủy khác lạ mắt và độc đáo, nhờ vào thiết kế bề ngoài và ý nghĩa bên trong của nó. Nó vừa đóng vai trò là một bức tranh trang trí cho không gian văn phòng doanh nghiệp, nhưng cũng là một quà tặng phong thủy hấp dẫn, sâu sắc, chưa kể tới là những ý nghĩa thân thuộc bên lề của nó càng khiến bạn thích thú.

Tranh treo tường

Nếu bạn không muốn chọn một đồng hồ tranh làm quà tặng phong thủy cho doanh nghiệp, ban có thể nghĩ tới một bức tranh treo tường. Bức tranh này được thể hiện trên những chất liệu khác nhau như đá, gạch, gỗ…tạo nên sự sang trọng, độc đáo, hấp dẫn. đồng thời thể hiện tình cảm của người tặng tới người nhận.

Tranh treo tường vừa là nhân tố trang trí, vừa là nhân tố phong thủy. (h.a 3)

Như vậy là bạn đã biết được mình có thể chọn những món quà tặng phong thủy nào cho dịp khai trương doanh nghiệp rồi nhé. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm tâm đắc nhất.

Bài viết liên quan