Quả cầu đá thạch anh – quà tặng phong thủy ý nghĩa

Quả cầu đá thạch anh với những giá trị của nó đã và đang là sản phẩm từ phong thủy được rất nhiều người quan tâm. Đây cũng chính là món quà tặng phong thủy vô cùng ý nghĩa đối với mọi người. Tuy nhiên lại còn rất nhiều người chưa hiểu hết về món quà này. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ với bạn về sản phẩm này.

Xem thêm:

  1. Quả cầu phong thủy đá thạch anh và ý nghĩa

Đá thạch anh là một trong những khoáng sản phổ biến với nhiều công dụng khác nhau. Trong đó, nó cũng có thể được dùng làm trang sức, làm vật trang trí và tạo thành những sản phẩm mang tính phong thủy.

Quả cầu phong thủy đã thạch anh với nhiều màu sắc đa dạng(h.a1)

Theo phong thủy, quả cầu đá là biểu tượng cho sự bình an và may mắn. Với hình dạng của mình, nó tượng trưng cho đất trời. Mọi người luôn tin rằng những quả cầu đá phong thủy giúp tăng trí thông minh, học hành tiến tới, đỗ đạt trong thi cử, công danh sự nghiệp phát triển, giúp giảm đi sự bế tắc trong sự nghiệp của mỗi người. Đặc biệt, nó còn giúp gia chủ trừ tà khí, tăng cường khí lành, khí tốt, mang lại vận may.

Sản phẩm từ quà tặng phong thủy này có thể được bày trí ở rất nhiều nơi như phòng khách trong gia đình, phòng làm việc tại cơ quan, công ty hay cũng có thể được đặt ở trong ô tô của người sử dụng.

  1. Phân loại các quả cầu phong thủy đá thạch anh

Đây là món quà tặng phong thủy rất đa dạng về thể loại và màu sắc. Mỗi màu sắc lại có những đặc tính và ý nghĩa riêng đối với từng người. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về ý nghĩa của các màu sắc từ quả cầu đá thạch anh

  • Màu vàng với ý nghĩa cân bằng tâm lý, phát triển tài lộc. Màu sắc này của quả cầu đá rất phù hợp với người mang mệnh Thổ, mệnh Kim
  • Màu hồng: những quả cầu đá thạch anh màu hồng chắc chắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa với những cặp đôi đang yêu nhau. Bởi lẽ, nó chính là biểu tượng của tình yêu lứa đôi, thu hút tình duyên. Đồng thời, nó cũng giúp sự nghiệp phát triển nhanh chóng. Những người mệnh Hỏa, mệnh Thổ tương sinh với màu sắc hồng nhẹ nhàng của quả cầu này.

Màu hồng nhẹ nhàng – biểu tượng của tình yêu lứa đôi(h.a2)

  • Màu khói: quả cầu mang màu sắc này với công dụng tăng thêm vận may, mang được nhiều tiền tài, của cải. Đối với doanh nhân hay công chức, nó giúp người sử dụng chúng thăng quan tiến chức, công việc gặp nhiều may mắn. Màu sắc này phù hợp với người mệnh Thỷ, mệnh Kim và mệnh Mộc.
  • Màu đen: quả cầu thạch anh với màu đen tuyền gợi cho mọi người về sự huyền bí. Quả cầu màu đen với ý nghĩa phát triển sức mạnh, niềm tin và danh tiếng, chúng là vật tương sinh với những người thuộc mệnh Thủy và mệnh Mộc.
  • Màu trắng: trái ngược lại với màu đen tuyền thì màu trắng lại gợi lên sự trong sáng, nhẹ nhàng. Quả cầu màu trắng này được mênh danh là vua của thạch anh, giúp tăng cường trí nhớ và khai thác vận hên, may mắn. Và màu sắc này của quả cầu phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy.

Màu trắng phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy (h.a3)

Nhìn chung, với tất cả màu sắc của loại đá thạch anh, chúng đều mang lại nhiều may mắn cho những người sử dụng món quà tặng phong thủy này. Chắc chắn, đó sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa với tất cả mọi người.

Bài viết liên quan