6 Món Quà Tặng Lưu Niệm Dành Tặng Con Gái

1. Túi xách là món quà lưu niệm được yêu thích.

Bạn biết không, với con gái thì túi xách là vật mà không bao giờ là đủ. Những chiếc túi sách vừa có thể dùng làm món đồ thời trang khi ra ngoài, vừa có thể dùng làm món đồ trong bộ sưu tập của mình.

Tùy vào giá tiền, bạn có thể chọn những chiếc túi với những loại chất liệu khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý đến sở thích của cô bạn gái thế nào để chọn những chiếc túi đeo chéo, túi xách hay túi dạng ba lô nhỏ thì phù hợp.

2. Son môi cũng có thể dùng làm quà tặng lưu niệm.

Có lẽ nhiều bạn nam không biết rằng son môi cũng được các cô gái xem là món quà tặng lưu niệm vì nghĩ rằng bất cứ cây son nào dù có chất lượng đến đâu nhưng chắc chắn sẽ có hạn sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều cô gái vẫn giữ son làm quà tặng lưu niệm cho riêng mình, nhất là những thỏi son của phiên bản giới hạn.

Thường thì rất hiếm có cây son nào được các cô gái dùng hết, tuy nhiên các nàng lại sắm rất nhiều những cây son khác nhau. Điều này chúng tỏ các nàng không chỉ dùng son làm đồ trang điểm môi mà còn dùng nó làm vật kỷ niệm, làm thành bộ sưu tập riêng nữa.

3. Những chiếc kính râm là món quà lưu niệm cho những cô gái thích du lịch.

Cũng như các chàng trai, các cô gái cũng rất thích những chiếc kính râm thời thượng, đặc biệt là những cô nàng hay đi du lịch hoặc đi phượt thì càng thích hơn những chiếc kính này.

Bạn có thể sắm một chiếc kính mẫu mới mà nàng chưa mua được hay sắm một chiếc kính râm chất lượng tốt, bền và có thể dùng chinh chiến lâu dài trong những cuộc chơi sắp tới.

4. Những chiếc ví lạ mắt

Ví là món quà lưu niệm rất phù hợp với những bạn nam. Nó cũng là một món quà tặng mà rất nhiều những bạn gái yêu thích và chọn giữ làm vật kỷ niệm rất lâu.

Hãy chọn tặng một chiếc ví với thiết kế mới lạ, và quan trọng nhất chính là độ bền của nó. Muốn một đồ vật có thể giữ lâu làm kỷ niệm thì đây có lẽ vẫn là ưu tiên hàng đầu.

5. Những đồ vật tự tay làm.

Thường thì con gái sẽ khéo tay hơn trong việc tự làm những món quà tặng lưu niệm, Tuy nhiên có không ít những bạn trai cũng rất giỏi trong việc này.

Một món quà mà con trai tự làm để dành tặng con gái cho dù còn nhiều khuyết điểm, chưa được đẹp lắm nhưng đó chính là điều mà các bạn nữ rất thích. Chính sự không hoàn hảo này mới cho thấy được sự tận tâm và cố gắng để làm nên món đồ này như thế nào.

Tuy nhiên, khác với con gái thì các bạn nam lại có rất nhiều những ý tưởng lạ mà các bạn nữ khó có thể làm được. Ví dụ như làm một quả cầu có lắm một bóng đèn phát sáng lấp lánh ở trong hay một ngôi nhà bằng những thanh tre có gắn đèn nháy đẹp mắt.

6. Những con thú bằng silicon nhỏ nhắn.

Hiện nay, trào lưu dùng những con thú bằng silicon làm quà tặng rất được các bạn ở lứu tuổi học sinh, sinh viên yêu thích, nhất là những bạn gái. Một vài con thú như chú gấu trúc, con cá sấu bằng silicon mềm làm thành bộ sưu tập rất đẹp mắt.

nên chọn gì làm qua lưu niệm cho con gái

Ngoài ra những con thú silicon này còn có thể gắn thêm móc tròn vào làm móc treo túi xách, balo hay móc treo chìa kháo rất thích hợp, có thể luôn mang theo bên mình.

Bài viết liên quan