6 Món Quà Phong Thuỷ Dành Tặng Trong Đám Cưới

Lễ Vu Quy là một trong những ngày lễ trọng đại của đời người. Chính vì vậy nên bạn càng cần phải chú ý hơn trong việc chọn quà tặng phong thủy gì cho phù hợp. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý một vài món quà tặng phổ biến và đặc biệt nhất.

Đôi thiên nga gốm.

Thiên nga cũng là một trong những hình ảnh đắt giá của tình yêu vĩnh hằng. Hiện nay, hình ảnh thiên nga được người ta đưa vào rất nhiều những sản phẩm khác nhau như : Bình gốm, bức tranh, bình hoa, trang sức,….

Bạn có thể tìm mua cặp thiên nga gốm với thiết kế lạ mắt và độc đáo làm quà tặng phong thủy để thay lời chúc phúc cho đôi vợ chồng mới. Chắc chắn họ sẽ rất vui và hạnh phúc khi nhận được món quà ý nghĩa này.

Chọn cặp nhẫn đôi vịt Bắc Kinh làm quà tặng phong thủy.

Vịt Bắc kinh là một loài rất đặc biệt, đặc biệt ở chỗ nó luôn sống thành cặp. Cũng vì vậy mà loài vật này trở thành một trong những linh vật tiêu biểu tượng trưng cho tình yêu vững bền của đôi lứa. Chọn cặp nhẫn đôi vịt Bắc Kinh tặng cho cặp vợ chồng mới cưới với mong ước cuộc sống hôn nhân của họ sẽ luôn bền vững và hạnh phúc, cùng nhau trải qua mọi gian khó trong cuộc sống.

Ngoài cặp nhẫn, bạn cũng có thể chọn một đôi tượng vịt Bắc Kinh bằng đá để làm quà tặng phong thủy tặng họ cũng là một ý tưởng khá thú vị.

Đôi vòng tay phong thủy.

Chọn vòng tay phong thủy cũng là cách bày tỏ tấm lòng cầu chúc cho hôn nhân của đôi lứa. Bạn nên chọn đôi vòng có màu đặc trưng của tình yêu như vòng làm từ đá thạch anh màu hồng hay đá ruby chẳng hạn.

Vòng tay phong thủy sẽ không chỉ mang ý nghĩa về lời chúc phúc trăm năn mà nó còn mang lại nhiều điều tốt lành, nhiều điều may mắn, sức khỏe và tiền tài cho người dùng nó.

Chọn bức tranh đôi cá làm quà tặng phong thủy.

Cá cũng là một loài mang biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc lứa đôi tọn vẹn. Chính vì thế mà không ít người chọn bức tranh đôi cá làm quà tặng phong thủy vào ngày cưới.

Chắc chắn những cặp vợ chồng son sẽ vô cùng hạnh phúc và biết ơn khi nhân được món quà tặng ý nghĩa này. Ngoài bức tranh đôi cá bạn cũng có thể chọn một bức tượng đôi cá làm quà tặng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bức tượng rồng phượng, biểu tượng của nam anh hùng và nữ thuyền quyên dịu dàng gặp nhau, cũng là món quà tặng phong thủy mang biểu tượng của hạnh phúc đôi lứa trọn đời.

Tranh đá uyên ương.

Uyên ương chính là một biểu tượng của tình yêu vĩnh hằng, cho cặp vợ chồng xứng đôi vừa lứa và những điều thuận lợi tốt đẹp. Chính vì thế nên rất nhiều người vẫn chọn bức tranh uyên ương làm món quà tặng phong thủy cho ngày cưới của bạn bè, người thân của mình để ngầm chúc họ tăm năm hạnh phúc.

Quả cầu phong thủy làm từ đá thạch anh màu hồng.

Như bạn đã biết, màu đá hồng chính là màu đá mang năng lượng của tình yêu. Vì thế mà món quà tặng phong thủy này sẽ vô cùng phù hợp làm quà cưới.

Tuy nhiên, loại đá này chỉ phù hợp ới những người mang mệnh hỏa hoặc mệnh thổ. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn mua để có được món quà tặng ý nghĩa và đem lại nhiều điều may cho người bạn, người thân của mình.

Kết luận 

Hy vọng với sáu gợi ý trên đây, bạn có thể chọn được một món quà tặng phong thủy thật ý nghĩa và phù hợp nhất làm quà cưới.

Bài viết liên quan