Cách bài trí gà trống từ quà tặng phong thủy

Trong phong thủy, linh vật gà trống được sử dụng rất phổ biến. Với ý nghĩa của nó mang lại, gà trống phong thủy đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc, tại sao có món quà tặng phong thủy này rồi mà vẫn không đem lại được điều tốt lành cho bản thân và gia đình. Đó chính là do cách bày trí linh vật. Chúng tôi sẽ làm sáng tỏ điều này cho các bạn trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Ý nghĩa phong thủy của linh vật gà trống

Gà trống – một con vật hiện diện trong nền văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới. Nó là con vật gắn bó mật thiết với người nông dân Việt Nam. Đồng thời cũng là một linh vật thiêng liêng trong hệ thống tín ngưỡng dân gian có từ lâu đời của người Việt.

Ý nghĩa linh vật già trống trong phong thủy (h.a1)

Trong phong thủy, linh vật gà trống có tác dụng thu hút tài lộc, may mắn, gìn giữ hạnh phúc gia đình cho gia chủ. Đối với công việc, sản phẩm từ món quà tặng phong thủy này có thể khẳng định được vị thế, thể hiện oai phong, quyền uy của nhà lãnh đạo, người đứng đầu trong một công ty, một tập thể. Với đặc tính của mình, tiếng gáy của gà trống báo hiệu bình minh lên và xua đi những tà khí, những năng lượng không tốt. Khi cất tiếng gáy, gà trống vươn cao cổ, đón lấy những gì tinh túy nhất ở vũ trụ. Chính vì vậy, đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa đối với tất cả mọi người.

Cách bày trí gà trống trong gia đình

Theo quan niệm Ngũ hành, linh vật gà trống là con vật thuộc hành Kim. Vì thế, hướng Tây của căn phòng bài trí rất phù hợp với sản món quà tặng phong thủy. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí chúng ở hướng Nam khi đặt trong phòng khách để mang lại may mắn, điều tốt lành cho gia đình.

Đặc biệt, món vật này còn có thể ngăn cản những người lạ có ý định phá hoại gia đình gia chủ. Bạn nên đặt một cặp gà trống ở trong tủ quần áo của vợ hoặc chồng, mỗi góc một con ở góc tủ. Điều này sẽ có thể ngăn chặn sự không chung thủy, tính ngoại tình từ người bạn đời của bạn.

Bày trí gà trống trong gia đình (h.a2)

Ngoài ra, khi được đặt trong phòng bếp của gia đình, nó cũng mang một ý nghĩa nhất định. Ống khí từ phòng bếp được tưởng tượng như hình ảnh của con rắn, sẽ mang lại điềm xấu cho cả gia đình. Bày trí linh vật gà trống trong đây, nó sẽ giúp bạn chống lại những năng lượng xấu và những xung đột từ bên ngoài. Chúng bảo vệ người thân trong gia đình, đem lại vượng khí, cát khí cho không gian nhà cửa của gia chủ.

Cách bày trí gà trống trong công việc kinh doanh

Hình ảnh chú gà trống oai phong lẫm liệt là biểu tượng cho vị thế, uy quyền của người lãnh đạo. Đồng thời nó cũng có ý nghĩa thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh phát triển. Đặc biệt là đối với những doanh nhân mới bắt đầu khởi nghiệp, linh vật gà trống lại càng có ý nghĩa.

Vậy, bày trí linh vật này trong phòng làm việc, cơ quan như thế nào? Bạn nên đặt món vật này đối diện các dãy phòng để nhằm ngăn chặn sự bất đồng, tranh chấp, sự đố kị, chơi xấu sau lưng của những kẻ tiểu nhân. Linh vật gà trống là một sản phẩm quen thuộc đối với các phòng làm việc của các doanh nhân.

Với những gợi ý về cách bài trí linh vật gà trống trong phong thủy, hy vọng bạn đã có thêm hiểu biết hơn để có cách trưng bày đúng đắn nhất. Chúc bạn và gia đình luôn luôn gặp may mắn với biểu tượng gà trống từ món quà tặng phong thủy.

Bài viết liên quan