Những món quà tặng phong thủy dành tặng khách hàng

Kinh doanh được ví như một nghệ thuật, mà việc bạn gửi tới khách hàng những món quà tặng phong thủy chính sự khéo léo của doanh nghiệp. Tặng quà là một hình thức giao tiếp của chính đơn vị kinh doanh với khách hàng, giúp họ củng cố thêm niềm tin, sự yêu mến và lựa chọn thương hiệu của mình. Hãy cùng xem chúng ta có thể chọn món quà nào nhé.

Xem thêm:

Thuyền Buồm –  quà tặng phong thủy cho sự thuận buồm xuôi gió

Một chiếc thuyền buồm phong thủy chính là biểu tượng của sự thành công trong công việc kinh doanh, bên cạnh đó cũng là mong muốn có được những giao dịch thành công, nên nó như thông điệp mà doanh nghiệp khéo léo gửi tới khách hàng. Vì vậy đây là món quà tặng phong thủy đầu tiên có thể nghĩ tới.

Thuyền buồm với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió và bình an cho khách hàng của bạn. (h.a 1)

Ngựa Phong Thủy – quà tặng phong thủy cho kinh doanh phát đạt

Ngựa – một trong những quà tặng phong thủy hoàn hảo bạn có thể nghĩ tới để tặng khách hàng, vì ngoài ý nghĩa về sự dễ dàng, thuận lợi thì nó là con vật biểu trưng cho sự trung thành, gắn kết dài lâu. Nó cũng là hình ảnh đại diện cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, dài lâu

Tỳ Hưu – linh vật số một trong phong thủy

Tỳ hưu có lẽ là món quà tặng phong thủy đã quá quen thuộc với mỗi người vì bạn có thể gặp nó ở nhiều không gian khác nhau. Đây là linh vật phong thủy có ý nghĩa thu hút tài lộc, vận may.

tỳ hưu

Tỳ hưu là loài linh vật mà ai ai cũng muốn sở hữu. (h.a 2)

Quả Cầu Phong Thủy

Bên cạnh ý nghĩa về sự thông minh, trí tuệ uyên bác, may mắn và tài lộc, thì hình ảnh của quả cầu phong thủy còn thể hiện được sự tôn trọng, tự tin, may mắn. Vì vậy cũng như một thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới những khách hàng của mình.

Tranh phong thủy

Khách hàng của bạn có thể sử dụng món quà tặng phong thủy là những bức tranh này để trang trí nhà cửa, cũng như sở hữu những giá trị sâu sắc đằng sau mỗi bức tranh đó.

Tranh phong thủy là một gợi ý tuyệt vời cho quà tặng khách hàng. (h.a 3)

Không gian sống sẽ thêm sinh động và hấp dẫn hơn, nhất là mỗi lần nhìn lên tranh họ có thể ghi nhớ nhiều hơn về doanh nghiệp của bạn, tạo ra sự gắn kết bền lâu. Với dòng tranh phong thủy này, bạn có thể chọn các thể loại như tranh bát mã hoặc tranh cá chép.

Lục Bình Phong Thủy

Lục bình phong thủy cũng là một lựa chọn mà bạn nên lưu tâm để chọn lựa được quà tặng phong thủy cho khách hàng. Không chỉ bởi những lục bình này có vẻ ngoài lạ mắt và độc đáo nhờ vào họa tiết hoa văn đặc sắc, mà bản thân nó cũng mang những ý nghĩa tốt đẹp về vận may và tài lộc, mà doanh nghiệp muốn gửi tới cho khách hàng.

Như vậy giờ đây bạn chắc chắn đã có được cho mình những quyết định chọn quà tặng phong thủy nào cho khách hàng của mình rồi chứ? hãy nhớ rằng một món quà dù giá trị nhỏ, nhưng mang nhiều ý nghĩa và được tặng vào đúng lúc, sẽ giúp chính doanh nghiệp nhận lại được các hiệu ứng tích cực từ phía khách hàng.

Bài viết liên quan