Quà tặng phong thủy cát tường cho năm mới 2018

Bạn đang lựa chọn một món quà Tết thật ý nghĩa cho bạn bè, người thân vào dịp năm mới. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên món quà gì thật ý nghĩa, thể hiện được tình cảm và tấm lòng của mình. Dưới đây, quà tặng phong thủy sẽ giúp bạn có những món quà tuyệt với nhất cho bạn bè và người thân nhân dịp năm mới 2018.

Xem thêm:

  1. Linh vật chó vàng

Bước sang năm 2018 là năm Mậu Tuất, vì thế linh vật chó vàng rất được mọi người quan tâm và săn đón, cũng là món quà tặng phong thủy ý nghĩa nhất trong năm 2018.

Hình ảnh chú chó vàng tượng trưng cho một nguồn năng lượng dồi dào, mang ý nghĩa thinh vượng, giàu có. Không những vậy, món quà tặng phong thủy này còn mang lại niềm vui, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Là một biểu tượng của bình yên, may mắn, xua đuổi tà ma, tà khí, mang lại niềm vui cho mọi người thì linh vật chó vàng là một món vật được các gia đình lựa chọn để bày trí trong nhà.

Linh vật chó vàng – quà  tặng phong thủy cho năm 2018(h.a1)

  1. Hồ lô

Theo Phật giáo và Đạo giáo, hồ lô chính là biểu tượng của sự may mắn. Món vật này tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, sự an lành và trường thọ. Hồ lô đặc biệt thích hợp với những gia đình có người thân bị bệnh hay có trẻ em quấy khóc. Nó giúp mọi người tránh được bệnh tật, trẻ em cũng không khóc dạ đề nữa. Đặc biệt, khi bày trí hồ lô bên cạnh tám vị tiên (Bát tiên) sẽ phù hộ cho gia đình được bình an, hóa giải bệnh tật, mang lại nhiều điều tốt lành cho những người sử dụng chúng.

  1. Bình tài lộc phong thủy

Bình tài lộc – món quà tặng phong thủy này được biết đến là bảo quản tài sản, của cải. Nó còn là biểu tượng cho bình an, hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình.  Bình tài lộc đặc biệt mang lại may mắn cho gia đình gia chủ.

Theo quan niệm phong thủy, những bình tài lộc còn có rất nhiều công dụng. Nó được dùng để cắm hoa, với bất kì loại hoa nào kết hợp với bình tài lộc để có ý nghĩa tạo sự yên bình cho gia đình quanh năm. Trưng bày bình tài lộc trong phòng khách sẽ giúp gia chủ bảo tồn được của cải, mang lại phú quý. Đồng thời cũng làm phòng khách thêm sang trọng, trang hoàng và đẹp đẽ hơn.

Bình tài lộc phong thủy giữ gìn của cải(h.a2)

  1. Đồng xu phong thủy

Đây là vật phẩm giúp tăng tài lộc, chiêu tài hóa sát. Đồng tiền xu đục thành hình tròn tượng trưng cho trời, ở giữa là hình vuông tượng trưng cho đất. Tất cả điều này tạo nên sự an khang, thịnh vượng là biểu tượng cho nguồn tài lộc và của cải. Nó không những làm gia tăng tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn, nhiều điều tốt lành cho người sử dụng trong công danh, sự nghiệp, gia đình…

  1. Tam đa Phúc Lộc Thọ

Đây là những vị thần đem lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho mọi nhà. Ở mỗi vị thần lại mang một ý nghĩa khác nhau. Phúc Thần là biểu tượng cho sự vui vẻ, hạnh phúc tràn đầy. Lộc Thần cầm quyền trượng, đem lại của cải, tài lộc. Thọ Thần tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, trường thọ. Ba vị thần này đứng cạnh nhau là biểu tượng cho những điều may mắn nhất mà mọi người mong muốn có được.

Tam đa Phúc Lộc Thọ(h.a3)

Đó là những món đồ vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể làm quà tặng phong thủy cho gia đình, bạn bè hay cấp trên trong dịp năm hết Tết đến. Với những gợi ý trên, chắc chắn bạn sẽ chọn lựa được món quà phù hợp nhất đối với mọi người.

Bài viết liên quan