Tại sao nên chọn quà tặng phong thủy cho sếp là bút ký?

Bạn đang băn khoăn khi chọn lựa cho sếp một món quà tặng phong thủy phù hợp? có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn khi nhắc tới những món quà này. Tuy nhiên chúng tôi có một gợi ý cho bạn chính là bút ký – một món quà thể hiện sự tinh tế của người tặng và đẳng cấp của người nhận, rất thích hợp để bạn tặng sếp.

Xem thêm :

Bút ký phong thủy là gì?

Trong các món quà tặng phong thủy mà bạn dùng để tặng sếp, có thể là thuyền buồm phong thủy, tỳ hưu, gậy như ý, và bút ký cũng là một trong số đó.

Bút ký phong thủy được xem là món quà gắn liền với công việc của những người lãnh đạo. (h.a 1)

Đây có thể nói là món đồ văn phòng được dùng hằng ngày, rất quen thuộc với những người lãnh đạo, thường xuyên phải ký những tài liệu hợp đồng,…Bút ký có thể là bút máy, bút bằng kim loại với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tất cả chúng đều cầm chắc tay, nét mực đậm đều. Tuy nhiên khi lựa chọn bút ký phong thủy, bạn cũng cần phải chọn theo sở thích của người nhận và đảm bảo phong thủy.

Những chiếc bút ký phong thủy này được chú trọng vào màu sắc hơn là kiểu dáng, với những màu sắc đa dạng, phù hợp với từng cung mệnh của mỗi người. Chính vì vậy mà bạn có thể lựa chọn nó phù hợp với sếp của mình dựa trên những yếu tố đó.

Làm sao chọn được bút ký phong thủy hợp mạng?

Một chiếc bút ký phong thủy được xem là quà tặng phong thủy tuyệt vời cho sếp của bạn. Tuy nhiên nó sẽ chỉ đảm bảo ý nghĩa khi chọn đúng với cung mệnh, sở thích của sếp của bạn.

bút kim loại

Bút ký hợp mạng là sự căn cứ vào màu sắc của ngũ hành. (h.a 2)

Như đã nói, bút ký phong thủy chú trọng vào màu sắc hơn kiểu dáng, mỗi màu sắc của nó, tương sinh tương hợp với ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cụ thể với hành Kim là màu sắc sáng, vàng ánh kim, Mộc là rừng cây nên sẽ là màu xanh; Thủy là nước sẽ có màu xanh biển, màu đen; Hỏa với màu đỏ hoặc tím; Thổ với màu nâu, vàng, cam. Mỗi màu sắc này thể hiện cho sự cân bằng âm dương, hài hòa ổn định.

bút quà tặng

Cũng như sự tương sinh tương khắc giữa những hành này. (h.a 3)

Thêm vào đó chúng ta cũng cần căn cứ vào sự tương sinh tương khắc giữa ngũ hành này để lựa chọn màu sắc cho thuận chiều, tương xứng để tạo ra sự may mắn cho người nhận. Vì vậy mà nói khi chúng ta muốn chọn bút ký phong thủy để làm quà tặng cho sếp, chúng ta cần biết một số kiến thức về phong thủy nhất định để có thể chọn đúng màu sắc. Nó là những ý nghĩa sâu sắc mang đậm tính tâm lý, giúp người nhận cảm thấy sự an tâm, may mắn và an tâm hơn trên con đường kinh doanh của mình.

Như vậy đến đây bạn đã hiểu vì sao nên chọn bút ký làm quà tặng phong thủy cho sếp rồi chứ? hi vọng sau bài chia sẻ này, bạn sẽ tự tin chọn được chiếc bút ký phù hợp.

Bài viết liên quan