Top 6 biểu tượng phong thuỷ lý tưởng để chọn làm quà tặng

Quà tặng phong thuỷ đã không còn quá xa đối với xã hội hiện nay. Các món đồ phong thuỷ sở dĩ được ưu ái chọn làm quà tặng bởi tính đa dạng, phong phú, thích hợp để tặng cho nhiều đối tượng mà quan trọng là mang đến ý nghĩa cho món quà tặng.

Để biết được quà tặng phong thuỷ đa dạng về hình dáng cũng như đa dạng về ý nghĩa như thế nào? Cùng mình điểm qua các biểu tượng phong thuỷ sau đây nhé

Xem thêm:

Top 6 biểu tượng phong thuỷ lý tưởng để làm quà

Ếch ba chân

quà tặng phong thuỷ

Ếch ba chân được cho là người giám hộ tuyệt vời cho tiền của gia đình và bảo vệ sự giàu có. Nếu bạn muốn có người nào đó thật giàu có, hãy tặng họ kho báu này nhé.

Tre may mắn

quà tặng phong thuỷ

Là một trong những đồ trang trí phổ biến nhất trong phong thủy. Đây là một loại cây chăm sóc cực kỳ dễ dàng có thể sống sót trong bất kỳ loại ánh sáng. Tre may mắn được cho là vật để thu hút năng lượng tốt lành.

Biểu tượng con rùa

quà tặng phong thuỷ

Rùa phong thuỷ là một món quà tuyệt vời khác nữa, có ý nghĩa cuộc sống lâu dài. Rùa được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, kim loại , thủy tinh, bùn, tinh thể và gỗ.

Có một số quy tắc để đặt rùa phong thủy trong văn phòng hoặc nhà của bạn. Và bạn nhất định phải làm theo các quy tắc này để mang lại tuổi thọ của cuộc sống, cũng như sự hạnh phúc và thịnh vượng.

Tỳ hưu

quà tặng phong thuỷ

Tỳ hưu là một loài mãnh thú hung hãn, dũng mãnh nhưng lại mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Tỳ hưu có tác dụng  chiêu tài lộc, mang lại những điều tốt lành, mang đến sự may mắn cho người dùng chính vì vậy người ta thường đặt chúng tại công ty hoặc nơi kinh doanh, làm việc.

Chiếc thuyền buồm

quà tặng phong thuỷ

Chiếc thuyền buồm được xem như là biểu tượng của sự thành công, đặc biệt là trong việc kinh doanh. Bởi những doanh nhân vẫn thường rất mong câu “xuôi chèo, mát mái” xuất hiện trong việc làm ăn của mình. Trong phong thủy học, thuyền buồm đại diện cho gió mang lại những cuộc đàm phán kinh doanh nhanh chóng và có kết quả tốt đẹp, cũng như thu được nhiều lợi nhuận cho công ty, điều này rất quan trọng đối với những người làm ăn, kinh doanh, đặc biệt là đối với giới doanh nhân.

Phật cười

quà tặng phong thuỷ

Phật Cười còn được dùng làm trang trí trong nhiều văn phòng và nhà cửa. Đây là biểu tượng hạnh phúc ,một vị phật đang cười lại thêm một tinh thần vui tươi cho bất kỳ không gian và nó giúp tạo ra một năng lượng phong thuỷ sôi động và lành mạnh.

Sáu biểu tượng trên mang màu sắc và ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên các biểu tượng trên sẽ là những ý tượng tuyệt với để làm quà tặng phong thuỷ. Bạn muốn tặng quà cho ai? Vào dịp gì? Từ đó sẽ dễ dàng tìm ra món quà phong thuỷ phù hợp nhất.

Nếu bạn đang tìm chọn món quà phong thuỷ.Hãy đến chúng tôi – Cute Shop- chuyên cung cấp các vật phẩm phong thuỷ. Chúng tôi với kiến thức chuyên môn về phong thuỷ, cùng với các vật phẩm phong phú, đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao. Bạn sẽ chắc chắn tìm được món quà tặng phong thuỷ cực kỳ ưng ý luôn đấy.

Bài viết liên quan