Ý nghĩa của những món quà tặng phong thủy

Như chúng ta đã biết quà tặng phong thủy có rất nhiều công dụng, những điều tuyệt vời mà nó đem lại luôn làm chúng ta thích thú và tò mò, cũng chính vì điều đó mà những món đồ phong thủy được sử dụng để làm quà tặng rất nhiều, vậy ý nghĩa và công dụng thực sự của những món đồ quà tặng phong thủy đó là gì? Cùng quatangplus.vn tìm hiểu về điều này nhé.

Xem thêm:

Biểu trưng cho uy quyền


Có rất nhiều món quà tặng phong thủy đem đến sự uy quyền cho người được nhận như gậy như ý, món đồ này được rất nhiều người sử dụng để tặng cho sếp, sự uy quyền đó cho người sở hữu một may mắn tiềm ẩn, lúc này họ có thể cầu được ước thấy, quyền lực đong đầy trong tầm tay.

Biểu trưng cho sự quý phái, sang trọng

 

Tranh sơn dầu phong thủy hoa mẫu đơn TSD 191

Đa số những người sử dụng đồ vật phong thủy là những người giàu có và luôn mong muốn có những thành công nhất định trong công việc. Bản thân họ đã toát ra sự sang trọng quý phái tuy nhiên khi sở hữu một món đồ phong thủy phù hợp thì tự bản thân họ sẽ ngày càng có thêm được sự sang trọng của bản thân mình. Một loại quà tặng phong thủy tiêu biểu thể hiện sự sang trọng quý phái đó chính là hoa mẫu đơn, đây là một loại hoa đẹp và biểu trưng cho sự quyền quý, nó mang đến sự giàu sang. Khi Bạn tặng ai đó hoa mẫu đơn cũng tức là bạn đang chúc tụng họ có được sự quý phái đấy và điều này có lẽ ai cũng ao ước có được.

Sự may mắn


Hầu hết những món đồ phong thủy đều xua đuổi tà khí, sinh ra vượng khí và tạo được may mắn cho người nhận. Trong cuộc sống không phải ai cũng may mắn, có người sinh ra đã được trời đãi ngộ, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, được người tốt giúp đỡ và may mắn cứ lần lượt đến, nhưng cũng có người thì thần xui xẻo cứ không mời mà tới. Chính vì thế mà quà tặng phong thủy chính là linh vật khắc phục được điều này, nó sẽ đem đến cho gia chủ nhiều may mắn bình an cho những người đang học tập và làm việc mọi thứ luôn được suông sẽ. Tháp Văn Xương chính là vật đem lại điều đó, theo quan niệm xa xưa tháp này khi đặt trong nhà sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho những thành viên trong nhà, đặt biệt là những ai đang làm ăn và trong mùa thi cử, chắc chắn sẽ đỗ đạt.

Sức khỏe


Đây là điều mà có lẽ ai cũng mong muốn có được vì có sức khỏe con người ta mới có thể làm được nhiều việc khác, Vốn dĩ sức khỏe chính là thứ quý giá nhất của mỗi con người, không có sức khỏe thì dù có nhiều tiền thì cũng chỉ là hư không, sức khỏe không mua được bằng tiền nhưng nếu sinh khí tốt thì sức khỏe của bạn có thể được cải thiện và từ đó mọi việc sẽ trở nên thật dễ dàng và suông sẻ vì suy cho cùng con người ta khi làm gì đi nữa thì điều cuối cùng muốn có được vẫn là sức khỏe và sự tận hưởng những điều thú vị của cuộc sống xung quanh. Quà tặng phong thủy có thể đem đến sức khỏe dồi dào và sự thuận lợi cho người được nhận.

Sự oai phong


Trong kinh doanh người ta luôn mong muốn đạt được thành tựu nào đó và phải có một vị thế nhất định trong thương trường, Mỗi một doanh nhân đều muốn mình trở thanh một con hổ lớn, tung hoành một cõi, hiểu được điều này bạn hãy tặng cho họ những món quà phong thủy thể hiện sự uy phong và dũng mãnh chắc chắn sẽ làm họ hài lòng.

Tuổi thọ và sự che chở


Đối với những người lớn tuổi thì từng ngày được ở bên con cháu là một niềm hạnh phúc lớn lao mà khó gì có thể sánh được. Tuổi thọ càng cao thì càng phúc, chính vì thế mà một vài món đồ phong thủy có ý nghĩa cho tuổi thọ và sự che chở. Rùa là một linh nhật như thế, vốn dĩ rùa có tuổi thọ rất cao và đem lại nhiều ý nghĩa cho người nhận.

Sự bình an


Bình an là điều cốt yêu để cuộc sống được dễ chịu và nhẹ nhàng hơn. Nhiều người vì lo lắng và muộn phiền mà sinh ra nhiều bệnh tật, khiến tinh thần luôn bị căng thẳng và mệt nhọc, cũng chính vì điều đó mà làm tâm trí bất ổn, tinh thần suy kiệt, từ đó làm ăn trở nên không thuận lợi. Vì thế mà bình an là điều cần thiết để con người ta an tâm trong cuộc sống.

Trên đây là những ý nghĩa của quà tặng phong thủy, có thể bạn biết rồi hoặc chưa biết về chúng nhưng nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy nó vô cùng thú vị. Phong thủy vốn dĩ là một phần trong cuộc sống nó không phải là điều mê tín dị đoan hay xấu xa gì, chính vì thế khi bạn càng hiểu về nó thì bạn sẽ tự biết cách làm cho cuộc sống của mình được cân bằng và hài hòa hơn. Lúc này bạn sẽ thấy mọi thứ thật dễ dàng, tất cả đều có quy luật của nó, chẳng có gì mà không cân bằng được cả. Chính vì thế mà một khi hiểu biết nhiều về phong thủy thì bạn sẽ thấy cuộc sống của mình tốt đẹp và bình an hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan