Quà tặng phong thủy độc đáo cho phái nữ

Lâu nay, việc chọn quà tặng cho phái nữ vốn không hề là chuyện đơn giản. Chúng ta phải chọn làm sao để có một món quà vừa đẹp, vừa trang trọng, đồng thời cũng chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Dưới đây, quà tặng phong thủy sẽ giúp bạn có được những món quà với đầy đủ những tiêu chí trên.

Xem thêm:

  1. Quả cầu phong thủy đá thạch anh

Quả cầu phong thủy được làm từ đá thạch anh là một trong những sản phẩm từ quà tặng phong thủy được rất nhiều các chị em yêu thích. Đá thạch anh với màu sắc như hồng, vàng trắng, xanh… rất nhẹ nhàng, tạo nên cảm giác dịu êm, yên bình . Nó được ví như viên đá của tình yêu và hạnh phúc lứa đôi.

Quả cầu phong thủy đá thạch anh mang đến sự bình an và yên bình cho mọi người. Không những vậy, nó còn mang ý nghĩa giúp sự nghiệp phát triển nhanh chóng, thuận lợi trên con đường công danh đối với người sử dụng chúng.

Quả cầu phong thủy đá thạch anh với màu hồng nhẹ nhàng(h.a1)

  1. Trang sức phong thủy

Trang sức là phụ kiện không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Trang sức phong thủy hiện đang là vật phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và được sử dụng làm quà tặng cho phái nữ.

Trang sức phong thủy với kiểu dáng đa dạng và nhiều màu sắc khác nhau đều đem lại vẻ đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, đem lại may mắn cho người sử dụng. Những sản phẩm này được làm từ các loại đá quý có trong tự nhiên nên chúng mang những ý nghĩa sâu sắc. Nó mang lại tài lộc, của cải, phú quý, bình an, sức khỏe dồi dào. Đồng thời loại trang sức này cũng mang tính thẩm mỹ rất cao, sang trọng và tinh tế. Vì vậy, trang sức phong thủy luôn là sản phẩm được nữ giới yêu thích.

Bộ sản phẩm trang sức phong thủy(h.a2)

  1. Hắc diệu thạch

Hắc diệu thạch với màu đen tuyền huyền bí có khả năng trừ tà, xua đuổi ám khí rất cao. Đặc biệt là đối với phái nữ. Không những vậy, nó còn có tác dụng chiêu tài, vượng tài, gia tăng vận thế. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp với chị em phụ nữ làm công sở, văn phòng.

  1. Tháp Vạn Xương

Tháp Vạn Xương thường được chế tác từ đồng, đá thạch anh, ngọc lục bảo, pha lê… Đây là biểu tượng linh thiêng cho việc học hành thi cử, công danh, sự việc thăng tiến, mang lại nhiều may mắn và thuận lợi.

Ở mỗi vị trí đặt khác nhau, tháp Vạn Xương sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Đặt ở trên bàn làm việc thì hỗ trợ công việc thuận tiện hơn, thuận buồm xuôi gió. Khi đặt ở bàn học, có ý nghĩa mang lại niềm tin cho con cái học hành giỏi giang, đạt được nhiều thành tích cao trong thi cử.

Tháp Vạn Xương mạ vàng (h.a3)

  1. Mặt hồ ly phong thủy

Hồ ly là một linh vật rất nhiệm màu, mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Mặt hồ ly được chế tác từ đá thạch anh, được đánh bóng lung linh mang lại nhiều điều may mắn cho người sử dụng.

Trong chuyện tình duyên, mặt hồ ly có tác dụng mang lại hạnh phúc, thúc đẩy tình duyên lứa đôi. Trong giao tiếp, nó tạo cho bạn sự tự tin, ăn nói linh hoạt, thu hút được mọi người. Trong công việc, mặt hồ ly mang lại nhiều may mắn, giữ gìn của cải, tạo nhiều tài lộc cho những người sử dụng chúng.

Đó là những món quà tặng phong thủy phù hợp với các chị em phụ nữ. Đồng thời cũng là sản phẩm chiếm được nhiều tình cảm của phái nữ. Vào những dịp đặc biệt như 8/3, 20/10 hay sinh nhật, bạn có thể lựa chọn sản phẩm từ quà tặng phong thủy làm món quà vô cùng ý nghĩa

Bài viết liên quan