Quà tặng phong thủy theo tuổi

Mỗi người đều có năm tuổi sinh là một con vật riêng. Trong 12 con giáp bạn sẽ mang tuổi của một trong 12 con vật đó. Quà tặng phong thủy cũng rất quan tâm đến vấn đề này, mỗi một con giáp sẽ có một vật hộ mệnh và đem lại bình an riêng. Vậy đó là gì? Hôm nay quatangphongthuy.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu món quà phù hợp với con giáp nhé.

Xem thêm:

Tuổi Tý

Đây là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, chuột là con vật lanh lợi, nhanh nhạy trong việc làm ăn và kinh doanh buôn bán. Chính vì thế mà những người thuộc tuổi tý khi làm ăn nên mang theo bên mình những món đồ như kim bài hoặc ngọc bội in hình của những tuổi hợp như thân thìn sửu để đem lại bình an và may mắn trong công việc. Ngoài ra người tuổi tý cũng nên trưng bày ngọc bích như ý hoặc ngọc trắng cải thảo sẽ hút tài giúp bạn đấy.

Tuổi sửu

Tuổi sửu là những người chăm chỉ và siêng năng, luôn cần cù trong công việc chính vì thế mà thành công đến với bạn không hề khó. Tuy nhiên trưng bày một món đồ hợp phong thủy sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc hút tài lộc. Những người thuộc tuổi sửu nên để trên bàn làm việc những bức tượng có hình long, phượng, lân, quy sẽ rất tốt cho công việc làm ăn và trấn trạch khử tà rất tốt.

Tuổi Dần

Đối với những người tuổi dần, bạn nên tặng họ những món quà có hình ngựa, chó hoặc những vòng đá phong thủy. Những đồ vật phong thủy cát tường cũng rất hợp đối với những người tuổi dần. Nếu có được những món đồ này sự nghiệp của họ sẽ được thăng
tiến, đường làm ăn thuận lợi.

Tuổi Mão

Những người tuổi mão thường rất có duyên với phật giáo vì bản tính lương thiện có sẵn vì thế nên trong nhà hoặc bàn làm việc của họ nếu có bày trí những bức tượng của nhà phật thì sẽ vô cùng phát đạt và mọi chuyện suôn sẻ luôn đến với họ.

Tuổi Thìn

Những người tuổi thìn cầm tinh con rồng luôn có quý nhân phù trợ, họ là những người trọng tình trọng nghĩa. Họ rất hợp với những tuổi như Thân, Tý, Dậu chính vì thế mà những người tuổi này nên đeo những kim bài hoặc ngọc bội có hình của những con vật khỉ, chuột, gà để đem lại may mắn.

Tuổi Tỵ

Như những tuổi khác, người tuổi tỵ cũng có những tuổi hợp với mình như Dậu, Sửu, Thân nếu trưng trong nhà những đồ vật có tạo hình của những con vật trên thì sẽ đem lại nhiều tài lộc và sức khỏe dồi dào. Hơn thế nữa để có thể sống trong một nơi trong lành không có tà khí thì người tuổi tỵ nên trưng tại nhà và nơi làm việc những bức tượng điêu khắc bằng than, sẽ rất tốt.

Tuổi Ngọ

Đối với những người tuổi này thì trưng bày linh vật ngựa là tốt nhất. Bản tính của những người tuổi ngựa là thích phưu lưu và di chuyển luôn đi đầu trong mọi việc. Trưng trong nhà một bức tượng ngựa sẽ đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho họ.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có bản tính nhút nhát và hiền lành. Hơn thế nữa họ còn rất khiêm tốn trong mọi việc và là người nhẫn nại. Để có thế vận tốt họ nên trưng bày những bức tượng có hình dê như linh vật dê mạ vàng sẽ đem lại nhiều may mắn và sức khỏe.

Tuổi Thân

Linh vật khỉ mạ vàng rất thích hợp cho người tuổi thân. Người tuổi thân khéo ăn khéo nói và đặc biệt rất hài hước. Tuy nhiên nói quá nhiều cũng chính là nhược điểm của họ.
Chính vì thế trưng linh vật khỉ trong nhà sẽ giúp người tuổi này có nhiều may mắn và tài lộc, đồng thời giúp họ nhanh nhạy trong việc giải quyết những vấn đề trong cuộc sống.

Tuổi Dậu

Người tuổi dậu thường công bằng và tháo vát họ có tư duy rất sâu sắc. Điều khiến người tuổi dậu được yêu quý đó chính là sự chân thành và thật thà từ nơi họ. Linh vật gà sẽ giúp người tuổi dậu bình an và may mắn trong cuộc sống hơn thế nữa còn có thể tránh được kẻ xấu.

Tuổi Tuất

Tuổi tuất vô cùng đẹp đẽ bởi bản tính vốn có, cương trực có tinh thần trách nhiệm và luôn đề cao bạn bè của họ. Những người tuổi tuất luôn tự biết tìm niềm vui trong cuộc sống. Những người tuổi này nên trưng bày linh vật chó mạ vàng sẽ đem đến nhiều thành công trong công việc và cuộc sống

Tuổi Hợi

Là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp, những người tuổi hợi hiền lành, siêng năng và tốt bụng. Tuy nhiên họ lại không giỏi giao tiếp. Để có được sự thông tuệ và sức khỏe những người tuổi hợi nên trưng linh vật lợn mạ vàng trong nhà.

Mỗi một con giáp sẽ có một món đồ hợp với bản thân theo phong thủy, hiểu được vấn đề này và tìm ra đúng món đồ phong thủy phù hợp bạn sẽ có được sức khỏe, sự bình an và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể tặng cho những người mình yêu quý nếu
biết con giáp của họ, nếu nhận được những món quà phù hợp từ bạn chắc hẳn họ sẽ rất vui và hiểu được tâm huyết mà bạn đã đầu tư vào món quà đấy. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với quatangphongthuy.vn để có thể tìm được món quà ưng ý nhé.

Bài viết liên quan