Trang sức phong thủy – quà tặng phong thủy cho chị em phụ nữ

Trang sức là phụ kiện không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Trong những năm gần đây, trang sức phong thủy đang là sản phẩm có sức thu hút rất lớn đối với phái nữ. Trong bộ quà tặng phong thủy, các loại trang sức cũng là mặt hàng được rất nhiều người ưa chuộng. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm trang sức phong thủy này nhé!

Xem thêm:

  1. Tại sao trang sức phong thủy trở thành phụ kiện được yêu thích?

Nếu như quà tặng phong thủy đang trở thành xu hướng của người Việt trong những năm gần đây thì trang sức phong thủy là một sản phẩm được các chị em ưa chuộng và quan tâm nhất trong các vật phẩm từ quà tặng phong thủy. Những phụ kiện trang sức đó mang những nét đẹp, nét độc đáo riêng biệt mà những loại trang sức khác như vàng, bạc… không thể có.

Bộ trang sức phong thủy (h.a1)

Trang sức phong thủy được làm từ những loại đá quý, đá phong thủy nên sẽ mang lại may mắn cho những người sử dụng chúng. Đặc biệt, sản phẩm này phù hợp với nhiều độ tuổi: người già, người trung niên và cả những người trẻ tuổi. Thêm vào đó, dùng trang sức phong thủy làm phụ kiện cũng rất hợp thời trang, mang tính thẩm mỹ. Điều này đã làm hài lòng các chị em phụ nữ và nó trở thành một phụ kiện rất được ưa chuộng.

  1. Trang sức phong thủy – ý nghĩa đặc biệt với chị em phụ nữ

Với mỗi loại quà tặng phong thủy lại mang những lớp ý nghĩa và giá trị sâu sắc.  Trang sức được làm từ đá phong thủy này cũng có những ý nghĩa bên trong. Đặc biệt là đối với chị em phụ nữ, khi nó trở thành một loại phụ kiện được yêu thích và ưa chuộng.

  • Mang lại tài lộc: theo quan niệm tâm linh, khi bạn xin được một chiếc vòng đá phong thủy từ trên chùa, chúng sẽ mang lại nhiều phú quý, tài vận cho bạn. Đối với những người làm ăn buôn bán, những trang sức phong thủy này có ý nghĩa mang lại nhiều tài lộc, bổng lộc, tiền vào như nước, tiền ra thì ít. Vì thế, hầu như những người kinh doanh lớn – nhỏ đều mang trên mình loại phụ kiện này trên mình.

Trang sức phong thủy mang lại tài lộc(h.a2)

  • Mang lại may mắn – bình an: nếu như các chuỗi hạt gỗ của vòng tay, vòng chân mang lại được may mắn, bình an cho người sử dụng thì những loại trang sức làm từ đá phong thủy cũng vậy. Và tùy từng loại đá khác nhau, chúng cũng giúp người sử dụng chữa nhiều loại bệnh mắc phải như tim mạch, xương khớp, đau đầu. Khi bạn bị đau đầu, bạn có thể dùng loại quà tặng phong thủy này xoa nhẹ lên thái dương và cơn đau theo đó cũng sẽ giảm dần. Và tùy theo từng mệnh, từng cung của mỗi người mà sản phẩm từ phong thủy này mang lại may mắn cho mọi người. Vì thế, khi lựa chọn trang sức từ quà tặng phong thủy, bạn cần phải lựa chọn khéo léo và tinh tế.
  • Mang tính thẩm mỹ: một trong những điều quan trọng là những trang sức phong thủy này cũng mang tính thẩm mỹ rất cao. Rất nhiều người lo sợ rằng khi sử dụng trang sức từ quà tặng phong thủy sẽ không được đẹp mắt, ưa nhìn. Nhưng thực tế cho thấy, loại phụ kiện này cũng đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ của các chị em. Với màu sắc đa dạng và sinh động, các loại đá từ trang sức phong thủy sẽ làm tôn lên vẻ đẹp, vẻ quý phái, sang trọng cho người sử dụng chúng.

Vòng tay, nhẫn, dây chuyền mang tính thẩm mỹ cao (h.a3)

Tuy không quá cầu kì như những loại trang sức làm từ vàng, bạc…, những trang sức từ quà tặng phong thủy vẫn luôn chiều chuộng được các chị em phụ nữ và trở thành sản phẩm bán khá chạy. Các bạn hãy chọn ngay cho mình một loại trang sức phong thủy để mang lại may mắn cho bản thân nhé!

Bài viết liên quan