5 Món Quà tặng Phong Thủy Cho Phụ Nữ Mang Thai

Làm mẹ là một điều vô cùng thiêng liêng đối với mỗi người phụ nữ, đặc biệt là trong giai đoạn mang thai trong suy nghĩ lúc nào cũng bồn chồn lo lắng vừa mừng vừa lo. Mừng là vì mình sắp được đón một sinh linh bé bóng đươc thiên thần nhỏ bé sắp chào đời gọi là mẹ nhưng cũng lo vì không biết có mẹ tròn con vuông không. Chính vì đều này mà các cánh mày râu nên làm người phụ nữ của mình yên lòng bằng những món quà phong thủy, vừa để làm đẹp cho nàng mặc khác có thể đem lại bình yên và may mắn cho cả hai mẹ con.

Đối với phụ nữ mang thai, quà tặng phong thủy có rất nhiều loại như trang sức, tranh, tượng,…làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, đá,…Mỗi một loại sẽ đem đến một ý nghĩa riêng và trên hết là sự may mắn, bình an cho cả con lẫn mẹ.

Xem thêm:

Một bức tranh

Người ta thường nói, đằng sau mỗi bức tranh là một ý nghĩa chính vì thế mà tặng phụ nữ mang thai bức tranh vẽ những đứa trẻ đang chơi đùa trong vườn là điều vô cùng tuyệt vời. Điều đặc biệt ở những bức tranh này chính là những đứa trẻ này đều là con trai, bạn có thể treo bức tranh này trong phòng ngủ nếu có ước muốn sinh con trai để nối dõi. Tuy nhiên dù trai hay gái thì đó cũng là quà tặng của đất trời, chính vì thế mà hãy xem bức tranh như một vật cầu bình an và may mắn cho hai mẹ con nhé. Nó sẽ rất tốt cho người phụ nữ đấy. Chỉ cần nhìn vào bức tranh sẽ thấy mọi thứ nhẹ nhàng và thoải mái hơn hẳn.

Tượng quan âm

Theo quan điểm phật giáo, tượng phật bà quan âm có một cậu bé cầm cành sen luôn là điều đem lại sự phù trợ và may măn, nếu có bức tượng này thì sẽ bình an vô cùng. Bức tượng này nhỏ gọn giống hình của một chiếc ngọc bội vậy nên người phụ nữ có thể luôn mang theo bên mình để có được sự an lành trong tâm trí, xua đuổi được những thế lực xấu đe dọa.

Ngoài ra bức tượng này còn giúp cho người phụ nữ có thể sinh được quý tử, và sau này chắc chắn sẽ sinh được con thông minh và khỏe mạnh. Đây được xem là món quà phong thủy tốt nhất cho phụ nữ mang thai.

Mặt rồng như ý

Đây cũng là món quà cực kỳ tốt cho người phụ nữ mang thai. Với chất liệu là đá mắt hổ món quà này như một điều tuyệt vời dành cho người phụ nữ. Rồng tượng trưng cho con trời là quý tử, ngoài ra đá mắt hổ còn có thể xua đuổi tà khí xung quanh người phụ nữ và đem lại bình an bảo vệ hai mẹ con.

Tặng món quà này với mong muốn đứa con sinh ra được khỏe mạnh và thông minh sau này có thể làm được nhiều điều tốt mà cha mẹ vẫn hằng mong.

Đá Granat

Có rất nhiều sản phẩm được làm từ đá granat phù hợp cho phụ nữ mang thai như dây chuyền, vòng tay, nhẫn rất đẹp và trang nhã. Tặng sản phẩm này có thể giúp người phụ nữ làm đẹp bởi vì trong giai đoạn mang thai phụ nữ chịu rất nhiều thiệt thòi, vóc dáng chẳn còn thon thả như trước, đi đâu đó cũng ít được làm đẹp hơn khi còn là con gái. Ngoài ra nó còn có ý nghĩa cầu chúc có thể sinh con được dễ dàng, mẹ tròn con vuông. Đá granat đem lại nhiều bình an và may mắn cho cả mẹ và con, đeo đá granat là một điều tuyệt vời khi mang thai đấy.

Mặt cá vượt vũ môn

Cá chép vượt vũ môn hóa rồng là một điều quen thuộc mà trước giờ ta vẫn biết qua các câu chuyện cổ tích. Cá chép vượt vũ môn như một điều thần kỳ và đem đến nhiều điều mới mẻ cho cuộc sống. Mặt cá vượt vũ môn được làm từ đá Obsidian cũng có kích thước nhỏ gọn có thể đem theo bên người bất cứ khi nào.

Tặng món quà này cho người phụ nữ với mong muốn cô ấy có thể vượt cạn thành công và thuận lợi để có thể chào đón một đứa con kháu khỉnh và khỏe mạnh nó còn có thể đem đến bình an cho cả hai mẹ con.

Theo quan niệm xa xưa khi phụ nữ mang thai nếu mơ thấy rồng thì sẽ sinh con trai và ngược lại nếu mơ thẩy rắn thì sinh con gái. Điều này có ảnh hưởng rất nhiều đối với những người muốn sinh con trai vì trong tư tưởng lúc nào cũng muốn có con trai đôi khi người ta sử dụng quà phong thủy để đem lại điều này. Tuy nhiên ý nghĩa thật sự của quà tặng phong thủy là đem lại bình an và may mắn cho cả mẹ và con vì sinh con gái hay con trai là điều không thể nào thay đổi, dù là gái hay trao miễn là khỏe mạnh và bình an là điều mà mỗi người mẹ mong muốn nhất.

Quà Tặng khác 

Ngoài các món quà tặng phong thuỷ trên, bạn còn có thể lựa chọn một số quà tặng cũng ý nghĩa không kém trong quá trình mang thai, sinh nở, và nuôi dạy em bé như:

  • Tặng bà bầu sách: Sách là lựa chọn rất hay cho phụ nữ mang thai. Vì phụ nữ mang thai cần được thư giãn, nên sách chính là liều thuốc hữu hiệu giúp tâm trạng của các chị em thoải mái hơn và không cảm thấy buồn chán. Nếu đây là lần đầu vợ bạn mang thai, thì không còn gì ý nghĩa hơn là tăng một cuốn sách hướng dẫn cho bà bầu.
  • Tặng máy nghe nhạc: Nghe nhạc không chỉ giúp bà bầu thư giãn, xua tan căng thẳng mệt mỏi trong thời kỳ mang thai mà còn rất tốt cho thai nhì. Vậy thì chẳng có lý do gì mà bạn không tặng cho vợ yêu món quà ý nghĩa này cả.
  • Tặng gối ôm: Khi mang thai, các chị em thường bị đau lưng. Chính vì vậy, một chiếc gối ôm sẽ xua tan sự mệt mỏi giúp cho chị em thư giãn, thoải mái khi ngủ.

Kế luận 

Quà tặng phong thủy cho người phụ nữ mang thai là một điều tuyệt vời vì nó vô cùng tốt lành, và chỉ mang lại điều duy nhất là bình an mà thôi thế nên đừng quá kỳ vọng ở việc nó giúp bạn sinh con trai hay gái nhé. Vì con là món quà thiêng liêng nhất mà cuộc sống ban tặng cho bạn hãy vui vẻ và bình yên chào đón đứa con của mình và bạn sẽ hạnh phúc.

Bài viết liên quan