Tử vi Nam mạng trọn đời tuổi Tân Hợi 1971: Luận giải chi tiết

Nắm bắt tử vi trọn đời mình ai mà không muốn. Vậy quý anh tuổi Tân Hợi 1971 có muốn biết diễn biến cuộc đời mình từ công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên, chọn tuổi kết hôn, tuổi hợp làm ăn, năm hạn,…hay không? Nếu cũng đang tò mò về những vấn đề này thì đừng ngại dành vài phút nghiền ngẫm bài viết tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 luận giải chi tiết Nam mạng dưới đây nhé!

1. Tổng quan

Ảnh 1: Những người sinh năm 1971 tuổi Hợi, cầm tinh con heo (Nguồn: Internet)

Những người sinh năm 1971 tuổi Hợi, cầm tinh con heo, thuộc năm dương lịch từ 27/1/1971 đến 14/2/1972, năm sinh âm lịch là Tân Hợi. 

  • Thiên can:Tân, tương hợp là: Bính, tương hình là: Đinh, Ất.
  • Địa chi: Hợi, tam hợp: Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung: Tỵ – Hợi – Dần – Thân.
  • Mệnh: Kim  (Thoa Xuyến Kim – vàng trang sức), ngũ hành tương sinh: Thủy, Thổ, ngũ hành tương khắc: Mộc, Hỏa.

Tổng quan về tuổi Tân hợi: 

Từ nhỏ đã gặp nhiều rắc rối nhưng được tuổi mệnh tương sinh, ông Quan Đế độ mạng nên là người khá nhạy bén và hiểu biết. Nhưng vì không thích bon chen, dẫm đạp lên người khác để trèo cao nên công danh của người tuổi Tân Hợi thì chỉ ở mức trung bình. 

Đường tình duyên của quý anh sinh năm 1971 cũng khá trắc trở. Tuy nhiên về gia đạo thì có phần êm ấm, không xảy ra nhiều xích mích hay xô xát nào. Cuộc sống của người tuổi Tân Hợi bắt đầu sung túc từ năm 37 tuổi trở đi. Sự nghiệp được hoàn thành ở thời kỳ trung vận, tiền tài đầy đủ. 

Tuổi Tân Hợi cũng có nhiều phúc đức nên con cháu về sau được hưởng phước. Nam sinh năm Tân Hợi 1971 có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là cao nhất. Tuy nhiên tuổi thọ của Tân Hợi sẽ tăng lên nếu ăn ở hiền lành, có đức, tuổi thọ sẽ giảm đi nếu ăn ở gian ác. 

2. Tính cách

Ảnh 2: Tính cách của người tuổi Tân Hợi rất thanh cao, thần thái lúc nào cũng sang chảnh (Nguồn: Internet)

Tuy là người nhạy bén và hiểu biết nhưng tính cách của quý anh tuổi Tân Hợi lại khá bảo thủ. Khi đã nhận thức được vấn đề thì khó mà thay đổi suy nghĩ theo một hướng khác, họ chỉ tin vào những gì họ đã nghĩ. Vì thuộc mệnh Kim lại là Thoa Xuyến Kim nên tính cách của người tuổi Tân Hợi rất thanh cao. Người tuổi Tân Hợi không bao giờ nói lời thô tục hay có những hành động thô bỉ. 

Hơn nữa người tuổi Tân Hợi còn khá câu nệ lễ tiết, thích sự hoàn hảo, là người thẳng thắn, thích sự công bằng, trọng tình nghĩa, khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt, có bản lĩnh nhưng lại rất ít giao du. 

Thế nên nếu không thực sự có cùng quan điểm, sở trường, ý thích thì thường không thân thiết. Do đó những người sinh năm 1971 nói chung và các quý anh nói riêng thường cô độc, xây dựng sự nghiệp hay làm bất cứ điều gì cũng tự mình lo toan. 

3. Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài

Như đã nói ở trên, tính cách của người tuổi Tân Hợi khá thẳng thắn, họ thích hơn thua hay dẫm đạp lên người khác để trèo cao nên công danh, sự nghiệp hay tiền tài của người họ chỉ ở mức trung bình. Nhưng tuổi Tân Hợi khá nhạy bén nên cũng có thể làm giàu bằng việc kinh doanh hoặc làm trong ngành chứng khoán, bất động sản. 

Thực tế, tuổi Tân Hợi nam mạng cũng rất thích cống hiến, giàu trí tiến thủ,  và cũng muốn tạo lập công danh. Người tuổi này thường tham mưu cho các tuổi khác rất nhiệt tình nhưng để đạt đến sự giàu sang phú quý, có công danh sự nghiệp thì cần kết bạn với những người có quyền chức.

Luận giải về công danh của quý anh sinh năm 1971 chỉ ở mức trung bình nhưng không hẳn là không tốt. Tuổi Tân Hợi nam mạng hoàn thành sự nghiệp từ trung vận trở đi, tiền tài sung túc, đầy đủ, không phải chịu cảnh thiếu thốn thường xuyên. Cuộc sống sung túc từ lúc 37 tuổi và khá an nhàn về sau.

4. Tình duyên

Ảnh 3: Đường tình duyên của quý anh tuổi Tân Hợi khá trắc trở (Nguồn: Internet)

Luận giải về đường tình duyên của quý anh tuổi Tân Hợi khá trắc trở. Quý anh sinh năm 1971 có thể có 3 lần thay đổi tình duyên nếu sinh vào tháng 5, 6 và tháng 9 theo lịch âm. Sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên nếu sinh vào các tháng 2, 7, 10, 11 và tháng 12 âm lịch. Còn nếu sinh vào các tháng còn lại tức tháng 3, 4 và tháng 8 âm lịch thì bạn may mắn có một tình yêu và hạnh phúc trọn vẹn. 

5. Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng

Luận giải về gia đạo: Quý anh tuổi Tân Hợi có gia đạo êm ấm, không có xích mích với người thân hay những chuyện bất ngờ xảy đến. 

Về việc lựa chọn vợ cho quý anh tuổi Tân Hợi:

  • Nếu kết hôn với những quý cô tuổi Nhâm Tý, Tân Hợi, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ và Kỷ Dậu thì cuộc sống không chỉ có danh vọng và tiền bạc đầy đủ mà còn hạnh phúc mỹ mãn.
  • Nếu kết hôn với những quý cô tuổi Bính Dần và Giáp Dần thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình nhưng tình cảm vợ chồng bền vững, ấm áp. Vì những quý cô tuổi này chỉ hợp với quý anh tuổi Tân Hợi về đường tình cảm mà khắc về cung tài lộc.
  • Nếu kết hôn với những quý cô tuổi Mậu Thìn, Bính Thìn, Nhâm Tuất thì cuộc sống vô cùng bần hàn. Vì các quý cô tuổi này kỵ mọi mặt với quý anh tuổi Tân Hợi.

Những quý anh tuổi Tân Hợi nếu sinh vào các tháng 1, 5, 7, 9 và 10 theo lịch âm thì mang số đào hoa, có cả thê và thiếp, đa đoan về việc vợ. Đặc biệt đối với quý anh sinh năm 1971 không nên kết hợp lương duyên khi ở tuổi: 45, 39, 33, 27, 25 và 21. Nếu cố tình lấy vợ vào các tuổi này thì cũng phải chịu cảnh xa vắng liên miên. 

6. Tuổi hợp và tuổi kỵ 

Ảnh 4: Tuổi hợp làm ăn của quý anh tuổi Tân Hợi là Tân Hợi, Ất Mão, Nhâm Tý (Nguồn: Internet)

Tuổi hợp: Trong làm ăn hay bất cứ công việc nào khác trong cuộc sống, quý anh tuổi Tân Hợi chỉ nên kết hợp với những người cùng tuổi Tân Hợi. Ngoài ra còn có tuổi Ất Mão, Nhâm Tý. Hợp tác với các tuổi này không chỉ thu về tài lộc lớn mà còn không bao giờ sợ thất bại.
Tuổi kỵ: Về cơ bản những quý anh sinh năm 1971 không nên kết hợp làm ăn với các tuổi Dần, tuổi Thân, tuổi Tỵ vì thuộc vào “tứ hành xung”. Đồng thời những người thuộc mệnh Mộc, Hỏa, quý anh cũng không nên hợp tác. Vì nếu không bị lừa thì cũng làm ăn thất bại, hao tiền tốn của và chịu thiệt nhiều hơn.

Tựu chung lại, quý anh tuổi Tân Hợi nếu gặp người đại kỵ trong làm ăn thì không nên có sự giao dịch về tiền bạc. Nếu gặp người có tuổi kỵ trong việc lựa chọn bạn đời thì không nên tiến tới hôn nhân, cưới hỏi linh đình. Nếu gặp phải người tuổi kỵ trong thân tộc, gia đình thì cần cúng giải hạn cho cả 2 tuổi.

7. Năm hạn

Ảnh 5: Nếu vượt qua các năm hạn quý anh tuổi Tân Hợi có thể thọ trên 70 tuổi (Nguồn: Internet)

Những quý anh tuổi Tân Hợi nên chú ý các năm 2 tuổi (thủy nạn), 28, 29, 37, 45, 46. Nếu vượt qua được và ăn ở hiền lành tuổi thọ có thể đạt đến 70 tuổi hoặc hơn. 

Chiêm tinh về ngày, giờ xuất hành hợp nhất với tuổi Tân Hợi: Các quý anh sinh năm 1971 nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn thì hợp làm ăn nhất. Xuất hành như vậy quý anh không phải lo lắng làm ăn thất bại mà còn thành công ngoài sức mong đợi, thu về tiền bạc rủng rỉnh.

8. Diễn biến từng năm

Từ tuổi 20 đến 25

* Tuổi 20: Cuộc sống có nhiều buồn khổ, lo lắng.

* Tuổi 21, 22: 2 năm này không thuận lợi, chú ý việc thi cử, tình cảm cũng kém đi.

* Tuổi 23, 24: 2 năm này tình cảm và tài lộc có phần vượng phát.

* Tuổi 25: Cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp.

Từ tuổi 26 đến 30

* Tuổi 26, 27: Công danh có phần lên cao còn tài lộc ở mức trung bình.

* Tuổi 28, 29: 2 năm này quý anh không nên xuất hành xa hay hợp tác làm ăn có giao dịch lớn về tiền bạc.

 * Tuổi 30: Vào năm quý anh 30 tuổi, tiền bạc trung bình nhưng có số làm ăn nên cũng có thu hoạch.

Từ tuổi 31 đến 35

Trong khoảng tuổi này từ công danh, sự nghiệp đến tiền bạc quý anh tuổi Tân Hợi có số tốt, phát đạt rõ rệt. Bổn mạng vững nên nếu thừa thắng xông lên quyết tâm làm ăn trong những năm này thì sẽ rất tốt.

Từ tuổi 36 đến 40

Vào năm 37 tuổi quý anh gặp đại nạn nên hãy cẩn thận. Còn trong khoảng thời gian này việc làm ăn bình thường, tuy nhiên cũng có sự hao tài và phải coi chừng bệnh hoạn. 

Tuổi từ 41 đến 44

Trong khoảng thời gian này quý anh tuổi Tân Hợi gặp đại lợi, có thể giàu lên trông thấy. Nếu cơ trí, sáng suốt thì những năm này sự nghiệp công danh cũng có bước phát triển, gặp nhiều may mắn. Nói chung là khá tốt đẹp.

Tuổi từ 45 đến 50

Trong khoảng thời gian này việc làm ăn hay về tài lộc có phần chững lại thậm chí yếu kém, nhất là vào 2 năm 45 và 46. Do đó, quý anh tuổi Tân Hợi không nên làm ăn lớn hay xuất hành trong những năm này. Đồng thời hãy cẩn thận các giao dịch về tiền bạc.

Tuổi từ 51 đến 55

Trong khoảng thời gian này quý anh tuổi Tân Hợi nên kìm nén và nhẫn nhịn thì hơn. Không nên quá tin tưởng ai đó vì có thể sẽ khiến tài lộc bị hao hụt. Cẩn trọng nếu bắt buộc phải xuất hành đi xa và nên hạn chế tối đa làm ăn với những người không hợp tuổi.

Tuổi từ 56 đến 60

* Tuổi 56 của quý anh tuổi Tân Hợi có thể nói là khá hoàn hảo về cả tiền bạc và tình cảm.

* Tuổi 57: Con cháu đỗ đạt gia tăng quyền tước, về bản thân thì trọn vẹn mọi mặt.

* Tuổi 58: Quý anh tuổi Tân Hợi có đau yếu, cần cẩn thận từ tháng 10 trở đi. 

* Tuổi 60: là một năm khá yên tĩnh, tiền bạc và tình cảm đủ đầy.

Kết luận 

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nam mạng, hi vọng phần luận giải trên đây thực sự hữu ích với quý anh sinh năm 1971. Nếu cần giải đáp thêm về vận mệnh, tử vi của tuổi Tân Hợi, quý anh vui lòng liên hệ số hotline hiển thị trên web: quatangplus.vn. Trân trọng!
Tựu chung lại
cuộc đời của quý anh tuổi Tân Hợi có phần trắc trở từ nhỏ đến thời niên thiếu nhưng khi trưởng thành thì bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Vào độ tuổi trung vận, công danh, sự nghiệp, tiền bạc, tình cảm đều có đủ, hậu vận khá an nhàn và thảnh thơi, con cháu đời sau được hưởng phước lành. 9. Kết luận

Bài viết liên quan