Tử vi Nam mạng trọn đời tuổi Kỷ tỵ 1989: Luận giải chi tiết

Bạn đang thắc mắc về cuộc đời của tuổi Kỷ Tỵ 1989? Bạn không biết cuộc sống của mình về sau như thế nào? Một bài viết tổng quát về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 luận giải chi tiết nam sẽ cho bạn  biết rất nhiều thông tin có giá trị. Đây chắc chắn sẽ là một nội dung rất có ít đối với các bạn nam năm 1989 muốn tìm hiểu và luận giải về cuộc đời của  mình. 

Thông tin tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 luận giải chi tiết nam

Tổng quan về tuổi  Kỷ Tỵ 1989

Một số thông tin tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ:

 • Cung Cấn – Trực Khai
 • Mạng: Đại Lâm Mộc (tức cây ở rừng lớn)
 • Khắc: Đại Trạch Thổ
 • Con nhà: Thanh Đế (trường mạng)
 • Cầm tướng tinh: Con khỉ
 • Thuộc xương: Con rắn

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 luận giải chi tiết nam cho thấy tổng quan cuộc sống của tuổi này khá lắm chông gai. Trong đời sẽ gặp rất nhiều tai nạn và xui xẻo. Không chỉ lo lắng về chuyện tiền bạc mà còn có nhiều điều khổ tâm cần lo nghĩ. Cuộc đời mặc dù có sự sung sướng về thể xác nhưng tinh thần lại hay lo nghĩ, đôi lúc sẽ có sự chán nản vì cuộc đời mình xuất hiện những vận rủi nhiều hơn may mắn. 

Thông tin tổng quan nam mạng 1989

Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 38 tuổi  trở về sau thì cuộc sống sẽ có phần sung túc hơn. Sau một khoảng thời gian dài cuộc đời liên tục chịu  nhiều thất bại và thiệt hại nặng nề thì đây là lúc tuổi Kỷ Tỵ bắt đầu xuất hiện nhiều điều may mắn hơn. 

Nhìn chung, tuổi Kỷ Tỵ  sẽ có một cuộc sống bôn ba với đầu óc tự lập ngay từ bé, không bao  giờ có thể bị kiểm soát tư tưởng. Vì vậy mà cuộc sống sẽ có rất nhiều điều khổ cực trong tâm trí và có nhiều lo lắng, tất nhiên cũng nếm nhiều chuyện đau thương trong cuộc đời ở nhiều năm liên tiếp. 

Tóm  lại, về cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc thì tuổi  này sẽ gặp rất nhiều điều đau  khổ. Nhưng từ năm 38 tuổi  về sau thì mới có phần thoải mái hơn, an tâm hơn. Tính tình tuổi này khá trầm lặng, không chịu được áp lực khẳng khái nhưng lại rất thành thực và có sự đồng cảm yêu thương đối với những người đồng cảnh ngộ. 

Số đời không có được sự giàu sang phú quý mà chỉ ở mức sống trung bình cho đến hết cả cuộc đời. Tuổi Kỷ Tỵ sẽ hưởng thọ trung bình từ 56 cho  đến 65 tuổi là mức tuổi tối đa. 

Tính cách tuổi Kỷ Tỵ

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 luận giải chi tiết Nam về mặt tính cách thì bạn hiển nhiên là một người rất thông minh, sáng dậy và rất có khí chất. Bạn có sức hấp dẫn bí ẩn và những mưu lược không ai sánh bằng. Những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ không phải là tuýp  người bốc đồng hay phô trương. Họ  sống kín đáo và học cách hành xử rất âm thầm với khả năng tự lập cao. 

Tính cách của Kỷ Tỵ như thế nào?

Họ thích đọc sách, thích nghe nhạc, thích những món ăn ngon và thích được mặc đẹp (họ cũng bị thu hút bởi cái đẹp). Nam mạng Kỷ Tỵ nổi bật nhất chính là sự nho  nhã, lịch sự và cực kỳ có khí chất.

Đại Lâm Mộc là cây lớn ở giữa rừng, chúng điều hoà khí hậu và giúp che chở cho muôn loài. Những người nằm trong mệnh này thường rất giàu lòng trắc ẩn và thường xuyên giúp đỡ người khác. 

Trong những câu chuyện dân gian xưa nếu Rồng là biểu tượng của thần linh thì rắn chính là một vị thần canh giữ cửa địa ngục. Chúng thường được nhắc tới với bề ngoài trơn trượt, lạnh lẽo. Chúng cũng là biểu tượng của sự khôn ngoan, sự mưu lược, luôn biết cách mềm  dẻo và rất giỏi trong việc xoay chuyển tình huống. 

Tuổi Kỷ Tỵ cũng rất giỏi  trong việc che giấu những cảm xúc của mình rất tốt. Khó ai có thể hiểu được con người thật của các Kỷ Tỵ. Tuổi này rất dễ dàng nắm bắt được tâm tình và có thể điều khiển được cảm xúc của những người đối diện và biết cách chi phối họ. Kỷ Tỵ nhìn chung nói năng khá kiểu cách, lịch sự, một chút tinh tế nhưng lại  rất  khó gần. Chính những đặc điểm này khiến cho người khác cảm thấy Kỷ Tỵ rất khó hiểu, khó đoàn và trở nên bí ẩn hơn. 

Công danh – Sự nghiệp – Tiền tài

Những người tuổi Kỷ Tỵ  có một đời sống tự  lập và họ  hoàn toàn tin tưởng vào chính khả năng của bản thân. Đường công danh nam Kỷ Tỵ thường có  khá nhiều điều  trắc trở. Tuy nhiên nhìn chung thì số của bạn không đến nỗi nào. Công danh của tuổi Kỷ Tỵ sẽ bắt đầu đi lên và phát triển ở những năm 36 tuổi trở về sau. 

Đường tiền tài – công danh và sự nghiệp

Tuy không đạt được đỉnh cao danh vọng thế nhưng bạn lại gặt hái được tên tuổi và cũng được nhiều người chú ý, tán thưởng trên con đường này. Cuộc đời luôn có sự khổ tâm về sự nghiệp và cũng là vấn đề khiến bạn đau đầu khi chúng chưa được hoàn thành. Từ khoảng năm 38 tuổi về sau bạn có thể hoàn thành được sự nghiệp cho cuộc đời của mình. 

Về vấn đề tiền tài dù đã trải qua khá nhiều lần sụp đổ thế nhưng ở thời điểm hiện tại chúng vẫn không được theo  ý muốn của bạn. Nhưng chúng đã có phần dư dả hơn trước. Tiền bạc sẽ chỉ ở một mức độ trung bình và chỉ ở vừa đủ mà thôi. 

Cuộc đời này của bạn chắc chắn không bao giờ có được sự giàu sang và phú quý. Những gì bạn nhận lại được chỉ có thể là sự no ấm. Bạn nên cảm thấy hài lòng và an phận với cuộc sống mà định mệnh đã an bài cho mình. 

Đường tình duyên – tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 luận giải chi tiết Nam

Tử vi trọn đời tuổi  Kỷ Tỵ 1989 luận giải chi tiết Nam về vấn đề tình duyên thì tuổi này có nhiều sự thay đổi hay có nhiều các vấn đề khổ tâm khó nói. Cuộc đời của nam Kỷ Tỵ  sẽ trải qua khá nhiều các cuộc tình duyên ngang trái. Thế nhưng, đây không phải là do gia đình không được hạnh phúc mà là nằm ở chính ham muốn của bản thân. 

Tổng quan chuyện tình duyên của nam mạng 1989

Đối với chuyện tình duyên của nam  1989 sẽ có khá nhiều chuyện khổ tâm xảy ra và họ thường buồn bã trong lòng. Để biết được liệu bạn sẽ có bao nhiêu lần thay đổi về chuyện tình duyên trong cả cuộc đời thì bạn nên xem những tháng sinh của mình chi tiết như sau:

Cuộc đời của nam mạng Kỷ Tỵ

 • Tháng âm lịch 5, 7 và 11.: sẽ có 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên và hạnh phúc với những bạn sinh vào các 
 • Tháng sinh 1, 3, 4, 8 và 10 âm lịch sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.
 • Tháng 2, 9 và 12 âm lịch sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và không có sự  thay đổi trong chuyện tình cảm. 

Trên đây là một số những thông tin tổng quan về chuyện tình duyên thông qua tháng sinh của nam mạng Kỷ Tỵ 1989. Bạn có thể xem lại tháng sinh của mình để hiểu rõ chi tiết hơn về chuyện tình duyên trong cuộc đời mình. 

Gia đạo – lựa chọn vợ chồng

Luận tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 luận giải chi tiết nam khi chọn người kết hôn lập gia đình nên tìm tuổi hợp và tốt với mình. Không nên chọn những người khắc tuổi hoặc không hợp mệnh thì hạnh phúc hôn nhân mới được viên mãn. Trong trường hợp, bạn chọn vợ –  chồng không có sự hợp nhau về tuổi tác thì cuộc đời của bạn sẽ trượt dài và không có sự phát triển đời sống lên cao. Như vậy sẽ làm cho cuộc sống luôn ở tình  trạng túng quẫn. 

Những tuổi hợp nên duyên vợ chồng

Vậy, trong chuyện kết hợp tình duyên thì bạn cần phải cân nhắc và có thể chọn những tuổi sau đây để kết hôn, lập gia đình và tạo dựng một cuộc sống đầy đủ, ấm no, thúc đẩy sự nghiệp  thăng quan tiến chức nhanh chóng như: Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi  hay tuổi Bính Tý. 

Nam mạng 1989 nên kết hôn với tuổi nào?

 • Nếu bạn nên duyên với tuổi Kỷ Tỵ thì cuộc đời sẽ được sống cao sang, con cái đầy đủ.
 • Nếu bạn kết duyên với nữ tuổi Canh Ngọ sẽ có được một cuộc đời giàu sang hạnh phúc.
 • Nếu kết duyên với người tuổi Nhâm Thân hay Ất Hợi thì cả đời sẽ trở nên giàu sang – phú quý.
 • Còn kết duyên với tuổi Bính Tý thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều điều may mắn và luôn được tốt đẹp. 

Đây đều là những tuổi mà nam mạng Kỷ Tỵ rất hợp để nên duyên và tốt cho cuộc sống hôn nhân của bạn sau này. 

Những tuổi không hợp kết hôn nam Kỷ Tỵ

Bên cạnh những tuổi hợp mệnh kết hôn thì cũng sẽ có những tuổi không phù hợp với bạn trong vấn đề tình duyên, hôn nhân vợ chồng. Khi kết hôn với những tuổi này, bạn không thể phát  triển được trong sự nghiệp, tài lộc và cũng chí có được một cuộc sống trung bình mà thôi. Một số tuổi kể đến như: Giáp Tuất, Mậu Thìn hay Đinh Hợi.

Với các tuổi như Tân Mùi, Đinh Sửu hay Tuổi Quý Mùi và Ất Sửu thì khi kết hôn với họ bạn sẽ có một cuộc sống thấp  kém, cuộc sống luôn nằm trong vòng túng quẩn và khó có thể đi đến thành công ở hầu hết mọi mặt trong cuộc đời. Chuyện làm ăn của bạn cũng trở nên khó khăn hơn, mọi việc đều trở nên rắc rối và trong chuyện làm ăn rất  khó để nhìn thấy cơ hội phát triển. Đây đều là những tuổi khắc với nam mạng Kỷ Tỵ 1989 trong mọi khía cạnh  của cuộc đời. 

Những năm không nên kết hôn lập gia đình

Bên cạnh tuổi khắc thì cũng sẽ có những năm mà nam 1989 không nên tính chuyện cưới hỏi, dựng vợ gả chồng. Trong những năm này nếu nên duyên đôi lứa thì rất dễ bị xa cách hay đổ vỡ. Bao gồm các năm khi bạn ở độ tuổi: 18, 24, 30, 36, 42 và 48, 54. Trong những năm này rất kiêng kỵ việc kết hôn. Nếu bạn lỡ cưới xin trong những độ tuổi này thì về sau sẽ  có nhiều chuyện buồn hoặc gãy gánh giữa đường. 

Những năm không phù hợp để kết hôn lập gia đình

Một số những tháng sinh của tuổi Kỷ Tỵ sẽ có số lưu thê hoặc đa đoan trong chuyện vợ con như 3, 4, 5, 6, 7 và tháng 12 âm lịch. Những bạn nằm trong tháng sinh này thường sẽ có nhiều thê thiếp hoặc nhiều vợ và nhiều cuộc tình dang dở. 

Tuổi hợp và tuổi kỵ

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ có những tuổi đại  kỵ và tuổi hạp trong chuyện làm ăn lẫn tình duyên mà bạn cần lưu ý. Dưới  đây là thông tin về những tuổi hợp mệnh và tuổi đại kỵ:

Tuổi hạp với Kỷ Tỵ trong chuyện làm ăn

Trong vấn đề công việc, luận tử vi trọn đời để công danh sự nghiệp có thể thăng tiến, tiền tài đầy đủ thì  bạn cần phải chọn lựa cho mình những người hợp tác hợp cung mệnh và tuổi. nếu gặp phải các tuổi xung khắc thì sự nghiệp làm ăn không những không mang lại kết quả mà còn mang đến nhiều chuyện điều tiếng và thất bại cay đắng cho chính mình. 

Tuổi Kỷ Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

Vì vậy, nếu bạn muốn bản thân mình tránh khỏi tình trạng đổ vỡ trong cuộc đời thì  nên lựa chọn các tuổi hạp mạng dưới đây để cùng nhau cộng tác làm ăn. Có thể kể đến một số tuổi cực  hợp như: đồng tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Canh Ngọ, tuổi Nhâm Thân hay tuổi Ất Hợi. 

Đây đều là những tuổi cực hạp và cực tốt đối với tuổi Kỷ Tỵ trong mọi sự làm ăn, kinh doanh lẫn những vấn đề có liên quan đến tiền bạc. Bạn nên lưu ý hợp tác với những người ở tuổi này để cuộc sống có thể tạo ra được tiền tài và danh vọng. 

Những tuổi đại kỵ của nam mạng Kỷ Tỵ 1989

Những tuổi sau đây là tuổi đại kỵ đối với  tuổi Kỷ Tỵ dù trong chuyện kết hôn hay chuyện hợp tác làm ăn. Bạn sẽ gặp  thất bại hoàn toàn có nghiêm trọng hơn có thể bị tuyệt mạng hoặc sinh  ra hoàn cảnh biệt ly lúc ở giữa cuộc đời. Vì những bạn sinh vào tuổi Kỷ Tỵ quá xung khắc, tuổi này không bao giờ có sự trùng hợp đối với những năm tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, tuổi  Kỷ Mão, Ất Dậu hay tuổi Đinh Mão, Bính Dần và tuổi Tân Dậu. 

Những tuổi này nhìn chung cực kỳ xung khắc đối với tuổi  Kỷ Tỵ trong vấn đề làm ăn hoặc nên duyên mà bạn cần tránh xa. Với  chuyện làm ăn, khi gặp tuổi đại kỵ  thì bạn không nên hùn hạp vốn hoặc cộng tác sẽ có rất nhiều thiệt hại xảy ra. Với chuyện nên duyên vợ chồng thì khi gặp tuổi đại kỵ  không nên làm lễ phối hôn linh đình. 

Trong các gia đình có tuổi kỵ thì cần phải cúng sao giải hạn đúng thời điểm. Tất nhiên, đừng quên cân nhắc theo sao hạn hằng năm để cúng kiếng thì sẽ giải được hạn cho mình. 

Năm hạn

Trong cuộc đời của một Kỷ Tỵ, ở những năm vào độ tuổi 24, 26, 28 và 35 thì sẽ gặp rất nhiều điều khó khăn, trắc trở. Vì vậy, khi làm việc gì cũng cần phải thật cẩn thận và chắc chắn. Không nên dựa vào trực giác của mình để phán đoán mọi việc và cũng không nên quá tin tưởng vào người khác kẻo bị lừa gạt, không may. 

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 luận giải chi tiết nam có diễn biến thay đổi trong từng năm như sau:

Từ năm 28 đến năm 35 tuổi

Năm 28 tuổi tuổi Kỷ Tỵ sẽ có đôi chút thành công trong sự nghiệp, tiền bạc có phần dễ chịu hơn những năm khác. Bạn có thể phát triển được trong vấn đề nghề nghiệp và nhận được nhiều sự giúp đỡ đến từ bạn bè. 

Diễn biến từng năm của tuổi Kỷ Tỵ

Năm 29 và năm 30 tuổi cuộc sống của bạn có thể sẽ tạo ra được rất nhiều tài lộc và có sự phát triển rõ rệt trong chuyện làm ăn. Đến năm 31 và 32 tuổi, đây là hai năm khó khăn mà bạn có thể vượt qua, thâu đoạt được rất nhiều kết quả vĩ đại ở trong cuộc đời. Thế nhưng ở năm 32 tuổi có kỵ vào các tháng 6 và tháng 8 âm lịch. Có sự hao tài hoặc gặp chuyện tang môn trong gia đạo. 

Đến năm 33 tuổi sẽ hoàn thành cơ nghiệp, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ rất  tốt đẹp và vẹn tròn trong năm này. Chỉ cần đề phòng chuyện đau ốm trong tháng chạp hoặc trong gia đạo sẽ có người bệnh hoạn. Đến năm 34 tuổi, nhiều chuyện tốt đẹp xảy đến trong các tháng 4 và tháng 6 âm lịch, còn những tháng khác hoàn toàn bình thường. 

Nam Kỷ Tỵ đến năm 35 tuổi rất có triển vọng trong công việc. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cẩn thận về chuyện cá nhân và nên nhân nhịn trong vấn đề gia đạo. 

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi

Khoảng thời gian này sẽ xảy ra nhiều tai biến đặc biệt nhất là ở năm 36 tuổi. Bạn có thể gặp chuyện hao hụt về vấn đề tiền bạc hoặc có thể mang lấy chuyện đau bệnh trong năm nay. Năm 37 tuổi nếu không có sự đề phòng thì sẽ rất dễ gặp phải nhiều chuyện thất bại. 

Đến năm 38 tuổi, sẽ không có sự thuận lợi trong công việc làm ăn, bạn đặc biệt phải cẩn trọng hơn đối với chuyện đi xa. Vào năm  39 tuổi và 40 tuổi, bạn có thể thành công trên nhiều phương diện và nhiều lĩnh vực trong cuộc đời nhưng về đường tài lộc thì lại rất kém.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi

Khoảng thời gian bạn trong độ tuổi từ 41 đến 45 sẽ gặp nhiều may mắn trong đường tài lộc và được hưởng thụ sự an nhàn vào những năm tháng này. Tuy nhiên, đừng quên cẩn thận trong chuyện gia đạo. Trong những năm này, bạn cần cẩn thận và phải biết an phận. Công việc làm ăn không thực sự phát triển mạnh mẽ trong cả đường công danh lẫn sự nghiệp cũng cần phải giữ gìn cẩn thận. 

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi

Trong những năm này cuộc sống của bạn tuy có sự thiếu thốn trong vấn đề vật chất và tinh thần thường hay nghĩ ngợi lo lắng. Chính  những yếu tố này sẽ làm cho sự nghiệp của bạn bị lu mờ và không thể tiến đến để dành lấy những thắng lợi trước mắt. Cuộc sống sau đó vẫn sẽ  trở lại như bình thường và không có vấn đề gì đáng nói hay đáng lo ngại. 

Khó khăn và có sự thay đổi từ năm 38 tuổi

Từ năm  51 đến năm 60 tuổi

Theo tử vi trọn đời tuổi  Kỷ Tỵ cho thấy, đây sẽ là một khoảng thời gian mà Kỷ Tỵ được nghỉ ngơi, có khoảng thời gian thư giãn cũng như bồi bổ cho sức khỏe của mình. Mọi sự cố gắng và nỗ lực thời còn trẻ đã có được những đền đáp xứng đáng nhất. Trong những năm này, tuổi Kỷ Tỵ nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và chăm sóc cho gia đình của mình, đặc biệt là đối với con cái. 

Kết luận

Kết luận  cuối cùng cho thấy cuộc đời của một nam mạng Kỷ Tỵ không thực sự khó khăn nhưng cũng sẽ không có được một cuộc sống giàu sang phú quý như mong muốn. Bên cạnh đó một Kỷ Tỵ cũng sẽ có rất nhiều những lo lắng, suy tư và phiền muộn suy nghĩ trong cuộc đời. Nhìn chung từ năm 38 tuổi trở đi cuộc đời của bạn sẽ ít khó khăn hơn, nhàn hạ hơn những vẫn không phải kiểu vô lo vô nghĩ. 

Đây là những luận đoán chung  nhất về lá số tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 luận giải chi tiết nam. Tuy nhiên, đây chỉ là cái nhìn chung tổng quan về tuổi này. Nếu bạn muốn xem lá số tử vi chi tiết hơn của mình thì cần luận trên ngày – tháng – năm và giờ sinh với  riêng từng bản mệnh.

Bài viết liên quan