Tử vi Nam mạng trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988: Luận giải chi tiết

Bất kỳ ai nếu có thể đều muốn nghiên cứu, tìm hiểu về cuộc đời của chính mình. Tại phương Đông, dựa vào tử vi, con người có thể phỏng đoán tương đối tiến trình phát triển của cuộc đời, những dấu mốc sự kiện quan trọng sẽ xảy ra. Vậy nên tìm hiểu tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn  1988 luận giải chi tiết nam mạng đang là chủ đề được quan tâm hiện nay.

Tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn  1988 luận giải chi tiết nam mạng

Nam giới sinh vào năm 1988 sẽ mang tuổi Mậu Thìn, thuộc cung Ly, trực Thâu. Đại mạng của nam Mậu Thìn 1988 là Đại Lâm Mộc, hay còn có ý nghĩa khác là cây ở rừng lớn và khắc với Đại Trạch Thổ. Những nam mạng sinh vào tuổi này sẽ có tướng tinh là con quạ, xương là con rồng.

Tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn  1988 luận giải chi tiết nam mạng

Nam Mậu Thìn 1988 phần lớn đều là những người thông minh và có tinh thần học hỏi, trau dồi bản thân rất lớn. Đó là lý do dù ở bất cứ đâu, trong hoàn cảnh như thế nào, tinh thần học tập của họ cũng không hề hao giảm. Vậy nên trong mọi lĩnh vực, nam mạng Mậu Thìn đều có vốn hiểu biết rất rộng và sâu sắc.

Mặc dù là người tài giỏi nhưng cuộc đời của nam mạng Mậu Thìn lại trải qua khá nhiều thăng trầm. Họ sẽ đối mặt với rất nhiều biến cố lớn, có khi là mất hết những gì bản thân có. Bởi vậy bên cạnh sự thông minh có, họ cũng dần tôi luyện cho mình thế chủ động, đối mặt với mọi tình huống có thể ập đến.

Tuy nhiên người tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng lại được chiếu mệnh về cả công danh và sự nghiệp. Vậy nên nếu kịp thời nắm bắt, bạn sẽ chạm tới đỉnh cao và hưởng thụ thành quả an nhàn sau này.

Tính cách nổi bật của nam mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Một trong những lý do khiến cuộc đời của nam mạng sinh tuổi Mậu Thìn dù tài giỏi nhưng gặp lắm phong ba chính là bởi tính cách của họ. Theo đó, vì là tuổi con Rồng nên phần lớn nam mạng khá tương đồng với loài vật này. Theo đó, họ tuy hướng ngoại, hiền lành nhưng đôi khi cũng rất độc đoán và bắt ép người khác làm theo mong muốn của bản thân.

Tính cách nổi bật của nam mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Nam mạng Mậu Thìn 1988 ham rong chơi, thường xuyên xét nét người xung quanh vì không thích sự nhỏ mọn hay keo kiệt của họ. Vì suy nghĩ này nên trong một số trường hợp, Mậu Thìn nam mạng 1988 trở nên khá độc đoán, đôi khi là cực đoan khiến không ít người bên cạnh phật ý.

Dù vậy trong công việc, họ lại là một người đáng để tin cậy. Với sức sáng tạo vô biên, tinh thần hợp tác cao và luôn làm chủ trong mọi vấn đề khiến kết quả công việc đạt được luôn ở mức tốt nhất. Tuy nhiên nam mạng Mậu Thìn lại là người quá tham vọng nên nếu không có sự kiềm chế sẽ dẫn đến những thất bại không mong muốn.

Mặc dù trông khá đáng sợ nhưng nam sinh tuổi Mậu Thìn lại là người khoan dung, nhiệt thành, sống ngay thẳng cũng như có lòng cầu tiến, trau dồi bản thân không ngừng nghỉ. Vậy nên họ là những người rất đáng để chơi hay cộng tác làm việc.

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài của nam mạng Mậu Thìn 1988 phát triển như thế nào?

Là một người thông minh và sắc sảo nhưng con đường công danh, sự nghiệp của nam mạng tuổi này lại không được như mong đợi. Sự thất bại của nam Mậu Thìn không phải là ở năng lực, mà là do họ có may mắn không lớn. Bởi lẽ, khi gần như nắm chắc được thành công, đạt đến đỉnh cao danh vọng thì nam Mậu Thìn lại để vuột mất cơ hội.

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài của nam mạng Mậu Thìn 1988 phát triển như thế nào?

Vì may mắn thường xuyên tan biến nên sự nghiệp, công danh của nam Mậu Thìn chỉ nở rộ khi đến cuối trung vận, khoảng 40 tuổi. Thời điểm này, gần như sự nghiệp, công danh của họ sẽ không gặp phải những vấn đề khó khăn quá lớn. Vậy nên đây là khoảng thời gian nam Mậu Thìn cần tập trung cao độ để phát triển sự nghiệp của mình.

Cùng với con đường công danh sự nghiệp, khi chúng phất lên thì tài lộc của nam mạng tuổi này cũng tăng tiến mạnh mẽ. Theo đó, khi bắt đầu bước sang tuổi 40, đường tài lộc của bạn cũng sẽ dồi dào hơn, cuộc sống gia đình sung túc, đủ đầy, không phải lo nghĩ đến chuyện tiền nong.

Đường tình duyên chiếu theo tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn  1988 luận giải chi tiết nam mạng

Có một điểm chung giữa những người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn chính là đường tình duyên của họ đến khá muộn. Nguyên do là bởi nam mạng Mậu Thìn quá tập chung vào công việc nên họ không có thời gian để tìm hiểu và gặp gỡ những người bạn mới. Và tùy vào từng nhóm tháng riêng mà đường tình duyên của họ có thể là thuận lợi hoặc không:

Nam mạng sinh vào tháng 5, tháng 7, tháng 11 theo lịch âm

Nếu sinh vào những tháng này tính theo lịch âm thì có lẽ con đường tình duyên của nam mạng Mậu Thìn 1988 không quá thuận lợi. Dựa vào tử vi, nam mạng những tháng này thường có yêu cầu khá cao về hình mẫu lý tưởng cũng như tình yêu mong muốn. Do đó, khi gặp được đối tượng tìm hiểu, họ sẽ dễ cảm thấy không phù hợp.

Nam mạng sinh vào tháng 5, tháng 7, tháng 11 theo lịch âm mất khá nhiều thời gian trong chuyện tình cảm

Hoặc nếu tìm được người gắn bó lâu dài thì nam Mậu Thìn 1988 lại dễ rơi vào đổ vỡ và chịu những tổn thương sâu sắc. Vết sẹo do tình yêu để lại khiến nam Mậu Thìn 1988 nhớ mãi và mất nhiều thời gian để có gượng dậy và bắt đầu lại từ đầu. Tuy nhiên đổi lại, nam mạng Mậu Thìn sẽ trưởng thành và có những suy nghĩ chín chắn hơn rất nhiều.

Nam mạng sinh vào tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 6, tháng 8, tháng 12 theo lịch âm

Khác với những người sinh vào 3 tháng trên, nam Mậu Thìn sinh vào khoảng thời gian này lại vội vàng và hấp tấp hơn trong tình yêu. Chính điều này đã khiến họ mắc sai lầm và làm tổn thương người bạn đời của mình. Không chỉ vậy, việc suy nghĩ chưa thấu đáo cũng khiến mâu thuẫn của cả hai xuất hiện nhiều hơn, dẫn đến đổ vỡ.

Để có được tình yêu trọn vẹn và lâu dài thì các bạn nam Mậu Thìn sinh năm 1988 cần biết cách điều tiết cảm xúc cũng như thái độ khi yêu của mình hơn. Thay vì vội vàng trong mọi tình huống, hãy chậm lại và học cách lắng nghe những sẻ chia, tâm sự của người thương. Trong một số trường hợp, bạn cũng nên nhường nhìn, không quá bảo thủ.

Nam mạng sinh vào tháng 2, tháng 9, tháng 10 theo lịch âm

Nói đến tháng sinh của nam Mậu Thìn sinh năm 1988 có đường tinh duyên thuận lợi và phong phú nhất thì đó chắc chắn là các tháng 2, 9 và 10. Nếu sinh vào khoảng thời gian này, không chỉ tình yêu bền vững, ngọt ngào mà đời sống hôn nhân của bạn cũng vô cùng viên mãn.

Nam mạng sinh vào tháng 2, tháng 9, tháng 10 theo lịch âm rất thuận lợi về tình duyên

Nam mạng Mậu Thìn dễ tìm được người bạn đời hợp cả về suy nghĩ lẫn tính cách. Nhờ vậy, cuộc sống sau này hai vợ chồng không chỉ yêu thương, đùm bọc lẫn nhau mà cùng nhau làm việc, phấn đấu và nỗ lực. Cuộc sống sau này của hai vợ chồng cũng cực kỳ tốt, không có gì đáng lo nghĩ.

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng của nam mạng tuổi Mậu Thìn

Tìm hiểu về tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn  1988 luận giải chi tiết nam mạng thì gia đạo và tuổi chọn vợ chồng chính là hai trong những thông tin quan trọng nhất. Theo đó, gia đạo tốt hay không, nên chọn vợ chồng tuổi nào thì hợp vốn là điều rất được chú trọng bởi người phương Đông vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người sau này.

Về gia đạo

Những bạn nam tuổi Mậu Thìn tuy cuồng công việc nhưng lại dành tình yêu thương cho gia đình rất lớn. Do đó, gia đạo của họ không gặp quá nhiều biến cố hay mâu thuẫn nào lớn dẫn đến việc rạn nứt tình cảm. Đặc biệt vì dành thời gian cho gia đình nhiều nên nam sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn có thể tòa hợp với tất cả các thành viên trong gia đình.

Gia đạo của nam Mậu Thìn hạnh phúc và êm ấm

Nam Mậu Thìn là người rất có phúc về con cái. Khi còn trẻ, gia đình hòa thuận, vợ chồng yêu thương nhau, con cái ngoan ngoãn, nghe lời. Sau này khi về già, sức khỏe đau ốm đã có con cái chăm lo, cháu hiếu thảo, lễ phép. Mặc dù đôi khi những tranh cãi nhỏ có xảy ra nhưng rất nhanh được giải quyết, không để lại hệ lụy về sau.

Cách lựa chọn vợ chồng của nam Mậu Thìn

Với từng nhóm tuổi kết duyên, họ có thể không hợp hoặc hợp với mệnh của nam mạng Mậu Thìn. Do đó, để có sự lựa chọn chính xác về bạn đời, bạn có thể tìm hiểu những thông tin sau:

Cách lựa chọn vợ chồng của nam Mậu Thìn

  • Tuổi Ất Sửu, Ất Hợi, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Quý Dậu: là những tuổi hợp cả về tình duyên lẫn tiền tài, sự nghiệp với nam mạng Mậu Thìn. Do đó, cuộc sống sau khi kết hôn của bạn sẽ rất hạnh phúc, không gặp trở ngại về tình cảm hay tiền bạc, vợ chồng gắn bó, chư chở cho nhau.
  • Tuổi Bính Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Giáp Tuất: Những tuổi này khi kết hôn sẽ mang tới cho bạn một cuộc sống tương đối ổn định, đủ ăn đủ mặt. Mặc dù không quá giàu sang nhưng bù lại, tình cảm vợ chồng phát triển rất lúc và luôn trong trạng thái ngọt ngào như những cặp đôi mới yêu nhau.
  • Tuổi Bính Dần, Giáp Thân, Mậu Dần, Nhâm Thân: là những tuổi cực kỳ kỵ với nam mạng Mậu Thìn. Theo tử vi, việc kết duyên với những nhóm tuổi này sẽ khiến cuộc sống sau hôn nhân rất khó để hạnh phúc nếu không có sự nhường nhịn lẫn nhau. Đồng thời để có một cuộc sống tốt đẹp, cả hai vợ chồng phải cùng nhau nỗ lực rất nhiều.

Nam Mậu Thìn 1988 không nên kết hôn khi nào?

Những mốc 18 – 24 – 36 – 39 – 42 – 48 – 54 đều là những tuổi xấu và các bạn nam không nên kết hôn ở thời điểm này. Duyên do là chúng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc của gia đình sau này hoặc dễ mang lại những biến cố lớn.

Nam Mậu Thìn 1988 không nên kết hôn khi nào?

Tuổi hợp và tuổi kỵ với nam mạng Mậu Thìn

Nếu như có ý định làm ăn, các bạn nam tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nhất định phải chọn cộng tác với những người hợp tuổi. Có như vậy, sự nghiệp hay đầu tư, kinh doanh và mua bán mới gặt hái được kết quả tốt. Sự đồng điều về tính cách, quang điểm giúp quá trình làm việc dễ tìm được tiếng nói chung hơn.

Ngược lại, để tránh những rủi ro, biến cố có thể xảy ra, bạn nên tránh những tuổi kỵ là Quý Mùi và Tân Mùi. Theo đó, việc khắc nhau từ nhiều yếu tố khiến quá trình làm việc của nam mạng Mậu Thìn sinh năm 1988 không thuận lợi, thậm chí là dễ gặp thua lỗ lớn. Do đó, trước khi làm việc, bạn nên cẩn trọng và cân nhắc trước nhé.

Tuổi hợp và tuổi kỵ với nam mạng Mậu Thìn

Năm hạn nam mạng Mậu Thìn 1988 cần tránh

Sẽ có 5 thời điểm trong cuộc đời nam mạng Mậu Thìn gặp đại kỵ cần tránh là vào các tuổi 25, 29, 34, 37 và 42. Vì lúc này, vận sao của nam mạng không tốt nên dễ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc, tình duyên và gia đạo. Đặc biệt đây cũng là thời điểm bạn nên hạn chế đi xa và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định gì quan trọng nhé!

Diễn biến từng năm nổi bật theo tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn  1988 luận giải chi tiết nam mạng

Với từng mốc tuổi cuộc đời, nam mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn sẽ trải qua những sự kiện khác nhau, có thể là tốt hoặc xấu. Trong tương lai, tùy vào lựa chọn của từng người mà cuộc đời của họ sẽ khác. Tuy nhiên nếu dựa vào tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn  1988 luận giải chi tiết nam mạng thì bạn có thể nắm được những điểm nổi bật là:

Từ tuổi 20 đến tuổi 28

Là người mạnh mẽ, quyết đoán và có năng lực, ngay từ khi còn trẻ nam mạng tuổi Mậu Thìn đã có ý thức tự xây dựng cơ nghiệp của riêng mình. Họ không ngại thử sức với nhiều lĩnh vực phù hợp với năng lực của bản thân. Do đó trong khoảng thời gian tuổi trẻ này, nam Mậu Thìn có quan hệ xã giao rất tốt, gặp gỡ được nhiều người tài giỏi.

Từ tuổi 20 đến tuổi 28 nam mạng Mậu Thìn mở rộng được nhiều mối quan hệ

Với việc tự lập sớm và có mối quan hệ xã hội tốt đã giúp nam mạng Mậu Thìn 1988 học được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Đây chính là bước đệm quan trọng giúp họ trau dồi bản thân và củng cố nền tảng cho sự phát triển của sự nghiệp, công danh trong tương lai.

Từ tuổi 29 đến tuổi 30

Với nền tảng sẵn có từ thời trẻ, bước sang tuổi 29, bạn nên ưu tiên tập trung phát triển công việc của mình. Chìa khóa thành công quan trọng nhất trong giai đoạn này mà bạn không thể bỏ lỡ chính là thời cơ. Mặc dù cơ hội xuất hiện rất nhiều nhưng chúng cũng sẽ dễ biến mất nếu như bạn không kịp thời nắm bắt được.

Nếu không tận dụng tốt những vận may ập đến từ công danh, sự nghiệp có thể không phát triển theo hướng mà bạn muốn. Mặc dù sau tất cả, mọi thứ đều yên ổn và êm ả nhưng lại không thực sự bùng nổ. Đặc biệt, đây cũng là lúc bạn nên cảnh giác và đề phòng mọi người xung quanh vì nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại là rất lớn.

 

Từ tuổi 29 đến tuổi 30 gặp khó khăn khi phát triển sự nghiệp

Từ tuổi 31 đến tuổi 35

Tuổi 31: Công việc của nam Mậu Thìn sinh năm 1988 tương đối ổn định, không đột phá nhưng cũng may mắn chưa gặp phải vấn đề hay biến cố nào lớn bạn có thể thể phần nào an tâm.

Tuổi 32 và 33: Vận may chiếu rọi giúp công việc có bước tiến lớn, gặt hái được nhiều thành công. Tài lộc cứ thế lên như diều gặp gió, mang đến nhiều cơ hội hợp tác lớn cho nam mạng. Đồng thời bạn cũng sẽ tạo được mối quan hệ thân thiết với nhiều cộng sự hay đối tác lớn, tài giỏi, uy tín.

Tuổi 34 và 35: Sang đến tuổi 34, nam mạng Mậu Thìn sinh năm 1988 sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn trong công việc. Lúc này, vận may về tài lộc cũng giảm dần nên khi làm bất kỳ điều gì bạn cũng cần suy xét kỹ càng. Nhưng bù lại, đường tình duyên của bạn trong độ tuổi này lại khá thuận lợi, dễ tìm được người lắng nghe, gắn bó với bạn cả đời.

Từ tuổi 36 đến tuổi 40

Tuổi 36 đến 38: chiếu theo tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn  1988 luận giải chi tiết nam mạng, vận mệnh của bạn sẽ trong quá tốt lành ở độ tuổi này. Không những vậy, khả năng bị kẻ xấu hại hay gặp phải biến cố cũng lớn hơn nên bạn cần thận trọng trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, sự nghiệp có phần xuống dốc nên bạn càng cần tỉnh táo hơn.

Từ tuổi 36 đến tuổi 40 gặp nhiều khó khăn về công việc và sức khỏe

Từ 38 đến 40 tuổi: Lúc này bạn đã giải quyết được một số khó khăn, công việc khởi sắc và đi vào ổn định tốt hơn. Vậy nhưng bạn có thể sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe như tai nạn hay bệnh tật. Do đó khi thấy cơ thể có dấu hiệu lạ thì bạn nên chủ động đi khám chữa và điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, ăn uống sao cho khoa học nhất.

Từ tuổi 41 đến tuổi 45

Ở tuổi 41 trở đi, nam mạng Mậu Thìn sinh năm 1988 gặp vận may lớn về gia đình và tình duyên. Công việc lúc này đã ổn định và thuận lợi hơn nên bạn có thể toàn tâm toàn ý dành thời gian cho gia đình. Đặc biệt nên chú ý vì thời điểm này, gia đình rất có thể đón nhận thêm nhiều niềm vui mới.

Để tình cảm giữa các thành viên trong gia đình gắn kết bền chặt hơn, bạn nên tạm gác công việc sang một bên và dành thời gian cho ngôi nhà nhỏ nhiều hơn. Điều này không chỉ làm hạn chế những mâu thuẫn có thể xảy ra mà còn giúp các thành viên có thời gian để lắng nghe và thấu hiểu những người khác trong nhà.

Từ tuổi 41 đến tuổi 45, nam mạng Mậu Thìn có thể an tâm về gia đạo

Từ tuổi 49 đến tuổi 50

Khi bước vào tuổi 49, sự nghiệp của nam mạng Mậu Thìn 1988 lại nở rộ và có được nhiều cơ hội lớn. Lúc này, nếu tận dụng tốt, không chỉ sự nghiệp tăng tiến mà tài lộc cũng phất mạnh, mang đến nguồn thu dư giả cho gia đình.  Tuy nhiên khi so với thời còn trẻ thì bạn sẽ cảm thấy an nhàn và thoải mái hơn rất nhiều.

Có một điều mà các bạn cũng cần lưu ý chính là dù tiền tài lớn nhưng không nên ăn tiêu lãng phí. Theo đó, bạn nên tiết kiệm tài chính để đảm bảo cho cuộc sống đủ đầy, sung túc sau này.

Từ tuổi 51 đến tuổi 60

Đây là độ tuổi mà nam mạng Mậu Thìn sinh năm 1988 có thể lui về sau hưởng cuộc sống an nhà, yên ấm. Ở độ tuổi này, gần như bạn sẽ không còn gặp những biến cố, chông gai như thời còn trẻ nữa. Vì thế nam mạng sinh năm 1988 chỉ cần tận thưởng, nghỉ ngơi và thư giãn bên con cháu là được.

Từ tuổi 51 đến tuổi 60 là thời gian mà nam mạng Mậu Thìn có thể an tâm nghỉ ngơi

Bên cạnh đó, nam mạng cũng cần chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những chứng bệnh nguy hiểm, có thể thoải mái vận động, vui chơi. Ngoài ra, nam mạng Mậu Thìn cũng rất có phúc  khi con cháu hiếu thảo, gia đình hòa thuận, vui vẻ và gắn bó với nhau.

Tổng kết 

Giống như tuổi của mình, nam mạng Mậu Thìn sinh năm 1988 là người sống quyết đoán, mạnh mẽ, không ngại thử thách, học hỏi nhưng đôi khi cũng khá bảo thủ và độc đoán. Mặc dù có bản lĩnh nhưng may mắn lớn đến với những bạn nam tuổi này không nhiều, vì thế cần nhanh nhạy nắm bắt tốt cơ hội.

Chiếu theo tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn  1988 luận giải chi tiết nam mạng, con đường công danh, sự nghiệp, tiền tài và tình duyên đều có những biến động nhất định. Tuy nhiên với cá tính của mình, họ đều có thể vượt qua và nhận lại trái ngọt vào thời kỳ cuối trung vận và hậu vận.

Bài viết liên quan