Tử vi Nam mạng trọn đời tuổi Đinh Mão 1987: Luận giải chi tiết

Nam giới sinh trong năm 1987 cầm tinh con mèo, đến nay họ đã trải qua ít nhất ⅓ đời người. Tình duyên, công danh sự nghiệp cũng phần nào được định hình. Vậy tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nam nói nên điều gì về vận mệnh của những người này. Phần tổng hợp sau đây của Quà Tặng Plus sẽ đi sâu phân tích diễn biến của đời nam giới sinh năm 1987.

Tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nam

Tư vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nam

Tư vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nam nói nên khá nhiều điều về nam giới cầm tinh con mèo sinh năm 1987. Đến nay, họ cũng đã ở tầm tuổi 34 – 35 phần nào nếm trải qua đắng cay, ngọt bùi cuộc đời. Trong số họ có người đang đứng trên thành công, hạnh phúc viên mãn. Thế nhưng, một vài người khác lại vẫn đang long đong lận đận trên con đường sự nghiệp, tình duyên thì chưa đâu vào đâu.

  • Mệnh trong tương sinh ngũ hành: Mệnh Hỏa (Đông Tứ Mệnh)
  • Tuổi tính đến năm 2021: 34 Tuổi
  • Ngày tháng năm sinh theo dương lịch: Từ 29/1/1987 đến 16/2/1988
  • Cung: TỐN
  • Tuổi tương hợp khi làm ăn: Tuổi Mậu Thìn, tuổi Nhâm Thân và tuổi Giáp Tuất
  • Tuổi kiêng kỵ: Tuổi Canh Ngọ, tuổi Bính Tý, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Giáp Tý
  • Con số cát tường: Số 1, số 3, số 5 và số 6
  • Màu sắc tương hợp: Màu xanh lá cây và màu xanh nõn chuối
  • Năm gặp nhiều trắc trở trong làm ăn: Năm 24 tuổi, 26 tuổi, 30 tuổi, 34 tuổi và 38 tuổi
  • Ngày giờ xuất hành lý tưởng nhất: Nên xuất hành vào giờ lẻ, tháng và ngày chẵn

Vận mệnh của nam giới Đinh Mão không thực sự sáng tỏ trong đường công danh. Thế nhưng trên con đường phát triển sự nghiệp, họ lại có khá nhiều cơ may. Đàn ông sinh năm 1987 không phải kiểu người thích an nhàn, họ suy tư nhiều, cuộc sống luôn có sự biến đổi. Họ đôi lúc phải chấp nhận thất bại trong sự nghiệp.

Tuổi thọ của những người này có khả năng dao động từ 56 đến 62 tuổi. Tuy nhiên, con số này chỉ mang tính ước lượng tương đối. Bởi nếu biết làm điều thiện, tích nhiều công đức, họ vẫn có cơ hội hưởng dương thêm vài chục năm.

Tính cách Nam Đinh Mão 

Nam Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa trong tương sinh ngũ hành. Do đó, tính cách của họ luôn rất mạnh mẽ, sôi nổi, luôn nhiệt thành với tất cả người thân và bạn bè. Họ sở hữu nét hài hước, hóm hỉnh tự nhiên khiến cho người xung quanh luôn cảm thấy vui vẻ. Tuy vậy khi gặp phiền muộn, họ lại chỉ giấu kín trong lòng, những chàng trai này dường như không thích chia sẻ điều đó với ai. 

Nam Đinh Mão rất mạnh mẽ, sôi nổi, luôn nhiệt thành với tất cả người thân và bạn bè

Đàn ông tuổi Đinh Mão thường giữ vai trò trung tâm trong một đám đông. Họ giống như được sinh ra để làm lãnh đạo. Chính vì vậy, họ rất dễ để thuyết phục ai đó ủng hộ, đồng tình với mình. Họ đặc biệt nhanh nhạy trong việc phát hiện và xử lý các vấn đề.

Mặt khác, nam giới sinh năm 1987 còn là người biết phân biệt rạch ròi tốt xấu, họ không bao giờ đánh đồng giữa thiện và ác. Đồng thời, đàn ông Đinh Mão cũng luôn biết cách để điều chỉnh bản thân nhằm thích ứng nhanh với hoàn cảnh sống mới.

Tuy nhiên đôi khi, tính cách của các chàng trai cầm tinh con mèo 1987 lại khá mâu thuẫn. Họ có thừa khả năng để tạo dựng sự nghiệp nhưng lại hay hoài nghi năng lực của chính mình. Những người này không hề thích xu nịnh bất cứ ai cả. Thay vào đó, họ rất thành thực và chân thành. Chính điều đó khiến mọi chuyện xung quanh đều rất yêu mến và kính trọng họ.

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài

Con đường công danh sự nghiệp của nam giới Đinh Mão không thực sự đạt đến đỉnh cao mà chỉ nằm ở ngưỡng trung bình. Kết quả không hoàn toàn nằm trong dự tính mục tiêu của họ. Trong quãng thời gian đầu khởi nghiệp, công việc có thể chưa gặp suôn sẻ cho lắm. Dù rằng rất nhanh nhạy, linh hoạt nhưng họ lại chưa thực sự nắm bắt tốt cơ hội.

Con đường công danh của nam giới Đinh Mão không thực sự đạt đến đỉnh cao mà chỉ nằm ở ngưỡng trung bình

Tuy nhiên, chỉ cần kiên trì và cố gắng, sự nghiệp của nam giới Đinh Mão cuối cùng vẫn chọn sẽ thu về quả ngọt. Cụ thể, khi bước qua tuổi 40 hoặc 41, nền tảng sự nghiệp của họ sẽ có phần chắc chắn hơn. Khi ấy tiền bạc sẽ không còn bị quá túng thiếu như trước.

Tình duyên của Nam Đinh Mão 

Đường tình duyên của đàn ông Đinh Mão không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, đôi khi còn có nhiều trắc trở xảy đến với họ. Sự trắc trở đó chủ yếu vẫn do bản thân họ tạo ra. Nam giới tuổi Đinh Mão vốn có số đào hoa, họ trải qua nhiều mối tình. Tuy vậy, điều này không hoàn toàn tốt với họ. Đường tình duyên của đàn ông sinh năm 1986 không hoàn toàn giống nhau.

Nam giới tuổi Đinh Mão vốn có số đào hoa, họ trải qua nhiều mối tình

Nam Đinh Mão sinh vào tháng 1, 2, 3 và tháng 9 âm lịch

đường tình duyên có thể sẽ khá lận đận. Hôn nhân dễ phải sóng gió, nếu cả hai không biết cố gắng nhún nhường thì khả năng đổ vỡ là rất lớn.

Nam Đinh Mão tháng 5 và tháng 12 âm lịch

đời sống hôn nhân của những người này lại khá êm ấm. Theo như phân tích Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nam, họ sẽ có hạnh phúc viên mãn. Vợ chồng chung sống với nhau thuận hòa, không có cơ hội cho người thứ ba xen vào.

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng

Gia đạo và việc lựa chọn người kết hôn hẳn được không ít các chàng trai Đinh Mão quan tâm. Vậy tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nam cho biết điều gì về gia đạo và con đường hôn nhân của những người này.

Gia đạo 

Cuộc sống của đàn ông Đinh Mão không trải qua quá nhiều chông gai

Về phần gia đạo, cuộc sống của đàn ông Đinh Mão không trải qua quá nhiều chông gai. Tất nhiên khó khăn thì vẫn có nhưng không có nghĩa là không thể vượt qua. Kể từ tuổi 36 trở đi, đời sống của họ sẽ bước vào guồng quay ổn định. Sóng gió lúc này có thể vẫn có nhưng không mang tính thử thách cho lắm.

Lựa chọn vợ 

Người vợ luôn đóng vai trò như điểm tựa quan trọng để mỗi người đàn ông an tâm phát triển sự nghiệp. Với nam giới Đinh Mão cũng vậy. Khi cưới được người vợ chu toàn, đảm đang việc nhà đương nhiên người chồng sẽ an tâm lo toan công việc việc bên ngoài.

Người vợ luôn đóng vai trò như điểm tựa quan trọng để mỗi người đàn ông an tâm phát triển sự nghiệp

Khi quyết định gắn bó với ai đó trọn đời, đàn ông sinh năm 1986 cần đắn đo cân nhắc kỹ càng. Bởi sự lựa chọn này sẽ ảnh hưởng đến họ cả đời, đường con cái cũng như hạnh phúc về sau. Mặc dù tiền bạc có đôi lúc túng thiếu nhưng chỉ cần đời sống gia đình yên ấm thì ai cũng đều có vượt qua khó khăn.

Nếu đàn ông tuổi Đinh Mão kết hôn với người tuổi mậu Thìn hoặc tuổi Nhâm Thìn, đời sống sau này của họ có cơ hội đi lên về đường tài lộc. Và đương nhiên công danh sự nghiệp khi đó cũng dễ đạt được thành tựu hơn. Lý tưởng hơn nếu chọn đồng hành cùng người vợ tuổi Giáp Tuất hoặc Bính Dần, người tuổi Đinh Mão vừa phát triển trên đường quan lộ tài lộc lại vừa viên mãn về đường con cái.

Người tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Tân Mùi, tuổi Ất Hợi và tuổi Ất Sửu rất hợp với đàn ông Đinh Mão về đường tình duyên. Thế nhưng người vợ thuộc những tuổi này lại không có khả năng hỗ trợ nhiều cho chồng về mặt công danh.

Nói chung, ở đời rất khó để có được sự vẹn toàn. Thế nên, gợi ý chọn vợ theo quan niệm Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nam cũng chỉ mang tính tương đối. Lựa chọn có gắn bó với ai đó hay không là quyền của mỗi người. Trên đường đời và đặc biệt là đời sống hôn nhân sẽ không tránh khỏi khó khăn, thử thách. Tuy nhiên nếu thực sự biết dành tình yêu và sự tôn trọng với đối phương, mọi trở ngại không có gì là không thể vượt qua.

Bên cạnh đối tượng kết hôn thì việc lựa chọn thời điểm lập gia đình cũng khá quan trọng với đàn ông Đinh Mão. Theo như tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nam, nếu lập gia đình không đúng thời điểm, sự nghiệp và đời sống hôn nhân rất dễ bị ảnh hưởng. Theo đó nếu kết hôn ở độ tuổi 16, 18, 24, 28, 39, 36 hoặc 40, trong gia đình có thể xảy ra nhiều xung khắc.

Tuổi hợp và tuổi kỵ Nam Đinh Mão 

Tuổi hợp và tuổi kỵ hẳn là vấn đề được rất nhiều nam giới sinh năm 1986 quan tâm. Vậy đàn ông tuổi Đinh Mão hợp và kỵ với những tuổi nào?

Tuổi hợp  

Nếu muốn lựa chọn đối tác làm ăn buôn bán, nam Đinh Mão có thể chọn người tuổi Mậu Thìn, tuổi Nhâm Thìn và tuổi Giáp Tuất. Những thuộc tuổi này được xem như quý nhân phù trợ, giúp đàn ông Đinh Mão phát triển tấn tới trên con đường sự nghiệp.

Nếu muốn lựa chọn đối tác làm ăn buôn bán, nam Đinh Mão có thể chọn người tuổi Mậu Thìn

Còn nếu muốn tìm đối tượng kết hôn, đàn ông sinh năm 1987 sẽ có 4 lựa chọn được xem là lý tưởng nhất. Đó là người tuổi Mậu Thìn, tuổi Nhâm Thân, tuổi Giáp Tuất và tuổi Bính Dần. Mọi người hãy tham khảo kỹ tại mục Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng để hiểu hơn về tuổi hợp.

Tuổi kỵ 

Khi làm ăn kinh doanh hay lựa chọn đối tượng kết hôn, một số nam giới Bính Dần có thói quen tránh đối tượng kỵ tuổi với họ. Theo quan niệm của họ, nếu chọn lựa đối tượng không hợp tuổi dễ khiến họ gặp trắc trở, thất bại trong cuộc sống.

Nếu xét về tuổi đại kỵ thì người tuổi Canh Ngọ, tuổi Bính Tý, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Giáp Tý sẽ không hợp với đàn ông tuổi Đinh Mão. Tuy vậy, quan niệm này cũng chỉ mang tính chất tương đối chưa hẳn đã đúng với tình hình thực tế. Do đó, mọi người chỉ nên xem chúng như  tham khảo nhỏ thôi nhé chứ không nên nhất lúc nào cũng phải làm theo.

Năm hạn với Nam Đinh Mão 

Cuộc đời mỗi con người ngoài những lúc xuôi chèo mát mái thì cũng có lúc gặp chông gai, thử thách. Cho dù sinh ra ở vạch đích, không ai có thể tránh được khó khăn, vấp ngã trong đời. Theo như tử vi, người ta gọi đó là vận hạn hay năm hạn.

Năm 24, 26, 30, 34 và 38 tuổi là các năm hạn của đàn ông Đinh Mão sinh năm 1987

Trong năm hạn, đàn ông tuổi Đinh Mão phải đối mặt với nhiều thất bại, tai ương không mong muốn. Hay thậm chí là đổ vỡ trong gia đình. Ngoài năm tuổi 24 khi tròn 2 giáp, đàn ông sinh năm 1986 còn gặp nhiều vận hạn trong 4 mốc tuổi khác. Đó là thời điểm họ được 26, 30, 34 và 38 tuổi. Trong những giai đoạn này nam giới Đinh Mão cần xác định đời sống gia đình hoặc công việc sẽ khó khăn hơn các năm khác.

Thế nhưng dù có vào năm hạn hay không, mỗi người đều luôn phải học cách cẩn trọng trong từng công việc. Và dù phải đối mặt với bất kỳ thử thách nào đi chăng nữa, đàn ông Đinh Mão vẫn cần phải học cách vượt qua, không được bỏ cuộc. Bởi mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua, không bỏ cuộc có nghĩa vẫn còn cơ hội để mọi người làm lại.

Diễn biến từng năm của Nam Đinh Mão 

Phân tích tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nam, tuổi thọ của những người này dao động từ 56 đến 62. Tuy nhiên, nếu tích cực tích thêm công đức, làm nhiều việc thiện, thời gian hưởng dương của họ có thể kéo dài thêm vài chục năm. Trong phần này, Quà Tặng Plus xin phân tích diễn biến cuộc đời nam giới tuổi Đinh Mão theo 4 giai đoạn chính, từ khi 21 tuổi đến khi 40 tuổi.

Giai đoạn từ 21 đến 25 tuổi 

Đối với con gái khi 17 – 18 tuổi, họ đã khá trưởng thành. Thế nhưng đối với con trai nói chung, phải đến độ tuổi 20 – 21 mới chính là lúc họ biết suy nghĩ một cách trưởng thành hơn. Trong giai đoạn từ 21 đến 25 tuổi, các chàng trai Đinh Mão bắt đầu phải lo toan chuyện gia đạo công danh. Khi ấy may mắn chưa đến với họ ngược lại rủi ro lại ập đến nhiều hơn.

Giai đoạn từ 21 đến 25 tuổi là lúc đàn ông Đinh Mão bắt đầu phải lo toan chuyện gia đạo công danh

Họ phải hết sức cẩn thận tránh tai nạn rủi ro có thể gặp phải vào các ngày trong tháng 3 hoặc tháng. Năm họ 22 – 23 tuổi, gia đạo tuy không gặp nhiều thuận lợi nhưng sự nghiệp lại diễn biến khá thuộc lơi, tiền bạc tuy không nhiều nhưng cũng đã kiếm được.

Năm 24 và 25 tuổi đang lúc sự nghiệp phát triển nam giới Bính Dần chưa nên vội lập gia đình ngay. Nếu không muốn vướng bận quá sớm vào đường con cái, họ nên cẩn thận tránh lún sâu vào chuyện tình duyên.

Giai đoạn từ 26 đến 30 tuổi 

Mặc dù vẫn còn rất trẻ nhưng ở tuổi 26, các chàng trai Đinh Mão đã có thể phải đối mặt với đau ốm. Công việc đang tấn tới lập tức bị ngưng trệ. Đồng thời, lúc này họ phải cẩn thận tránh tai ương không đáng có.

Ở  tuổi 26, đàn ông Đinh Mão đã có thể phải đối mặt với đau ốm

Đến tuổi 27, mọi thứ từ công việc đến gia đình hầu như vẫn chưa đâu vào đâu. Tuổi 28, cũng không có gì tiến triển là mấy so với tuổi 27. Đến tuổi 29 – 30, đường công danh sự nghiệp có chút khởi sắc nhưng gia đình lại không yên ả, đầm ấm cho lắm.

Giai đoạn từ 31 đến 35 tuổi 

Năm 31 tuổi là thời điểm không may mắn lắm với đàn ông tuổi Đinh Mão, từ sự nghiệp cho đến gia đình đều không được như mong muốn. Tuy nhiên nếu biết tận dụng thời cơ thì đây có thể là thời điểm giúp họ có bước nhảy vọt trong sự nghiệp. 

Đến năm 33 đến 34 tuổi, biến động không còn mạnh mẽ như trước nhưng vẫn có thể xuất hiện tai ương không mong muốn. Bước sang tuổi 35, cả sự nghiệp và gia đình của nam giới tuổi Đinh Mão bắt đầu ổn định hơn, họ không cần phải lo toan bộn bề như trước.

Giai đoạn từ 36 đến 40 tuổi 

Đàn ông tuổi Đinh Mão khi đã đến tuổi 36 dường như trưởng thành hơn giai đoạn trước khá nhiều. Họ không chỉ nghĩ cho bản thân mà còn phải gánh thêm trách nhiệm với vợ con, cha mẹ. Ở cái tuổi này, họ có xu hướng đổi nghề hoặc tạo dựng một cơ ngơi riêng (ý nói đến chuyện xây nhà, mua xe).

Từ tuổi 39 và 40 trở đi, đường tài lộc và gia đạo đều rất sáng sủa

Đến tuổi 37 và 38, thành công trong công việc có vẻ như đã mỉm cười với đàn ông cầm tinh con mèo sinh năm 1987. Lúc này, họ có cả sự nghiệp, vợ con, gia đình yên ấm. Từ tuổi 39 và 40 trở đi, đường tài lộc và gia đạo đều rất sáng sủa. Cuộc sống của họ sẽ trên mức trung bình đến hết đời.

Kết luận

Phần tích tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nam hẳn đã cung cấp cho mọi người tham khảo bổ ích. Nhìn chung, đàn ông tuổi Đinh Mão có cuộc đời khá êm đềm. Họ rất được mọi người kính trọng và yêu mến. Đường công danh sự nghiệp tuy khó có khả năng phát triển đến đỉnh cao nhưng vẫn ở trên mức trung bình. Từ tuổi 40 trở đi cuộc sống của họ khá an nhàn.

Tuy vậy sự phân tích tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nam không cam đoan chính xác với mọi đối tượng. Vậy nên, bạn đọc chỉ nên xem những thông tin này như một sự tham khảo, bổ sung kiến thức. 

Cuộc đời mỗi người đàn ông tuổi Đinh Mão diễn biến ra sao đến từ chính những quyết định của họ. Thế dù lựa chọn như thế nào đi chăng nữa chỉ cần họ sống đúng với cái tâm lương thiện, cố gắng hết mình trong từng công việc thì đó đã là một thành công lớn. Một lần nữa rất cảm ơn mọi người vì đã theo dõi hết bài viết tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nam của Quà Tặng Plus.

Bài viết liên quan