Tử vi Nam mạng trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972: Luận giải chi tiết

Quý ông tuổi Tý thường được biết đến là những người nhanh nhẹn, hoạt bát và rất giỏi giang. Vậy nam mạng 1972 Nhâm Tý đường công danh sự nghiệp, tiền tài như thế nào? Họ có vận mệnh và tính cách ra sao? Cuộc đời của họ qua từng độ tuổi sẽ đạt được những thành tựu gì? Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 luận giải chi tiết nam trên quatangplus.vn sẽ giúp bạn nắm rõ điều này.

Tổng quan tuổi Nhâm tý 1972

Nam giới sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc. Cuộc đời của họ gặp nhiều gian truân ngay từ thuở nhỏ. Vì thế cuộc sống không được dồi dào, thảnh thơi. Nam mạng Nhâm Tý 1972 thường phải lao tâm khổ tứ với nhiều lo nghĩ trong cuộc sống. Phải đến độ tuổi từ 49 trở đi cuộc sống của họ mới có được sự an nhàn hơn trước. 

Bên cạnh đó, cơ hội phát triển trong nghề nghiệp với quý ông sinh năm 1972 cũng không có nhiều. Cuộc sống của họ chỉ ở mức độ trung bình cả về đường con cái và tài lộc. Đường công danh của họ khá trầm lặng và không có nhiều may mắn. 

Tuy nhiên con cháu họ lại lên danh rất tốt nhờ được hưởng phúc đức. Tuổi thọ trung bình của nam Nhâm Tý từ 57 đến 60 tuổi. Nếu họ làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tuổi thọ có thể tăng thêm niên kỷ. 

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 luận giải chi tiết nam

Tính cách

Quý ông sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý là những người thông minh, lanh lợi và tốt bụng. Họ cũng rất năng động, đối xử và giao tiếp với mọi người rất nhẹ nhàng, tinh tế. Vì thế họ thường dễ kết bạn và hòa đồng với người khác. Nam mạng 1972 cũng có khả năng thích ứng rất tốt về mọi mặt.

Tuy nhiên tính những người đàn ông sinh năm 1972 cũng có những hạn chế nhất định. Đó là họ không thể lên kế hoạch và mục tiêu tốt nhất cho cuộc sống của mình. Họ cũng không có đủ sự can đảm và thẳng thắn. Đôi khi họ quá tự ti và sống thiên về tình cảm. 

Ngoài ra nam giới tuổi này cũng khá nóng nảy và có thể làm tổn thương người khác một cách vô thức. Điều đó khiến người khác hiểu lầm về họ. Để có được sự thành công trong cuộc sống, nam sinh năm 1972 cần khắc phục những nhược điểm này trong tính cách. 

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài

Trong Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 luận giải chi tiết nam có thể thấy con đường công danh của họ không có sự nổi bật. Đường công danh của họ khá trầm lặng và không có nhiều sự may mắn. Họ không có tướng làm quan và không tạo được sự vững chắc trong sự nghiệp do thiếu sự kiên nhẫn và hay thay đổi. Công việc làm ăn chỉ ở mức độ trung bình. Tuy nhiên sự nghiệp của họ cũng đạt được thành công nhất định từ 47 tuổi trở đi.

Về tiền tài, quý ông sinh năm 1972 không có sự dư dả nhưng cũng không túng thiếu quá đỗi. Họ có thể làm được rất nhiều tiền nhưng lại thường bị hao hụt. Đặc biệt nam Nhâm Tý có số làm ăn xa. Họ phải tự lực cánh sinh rất nhiều trong cuộc sống mà ít nhận được sự giúp đỡ. 

Con đường công danh sự nghiệp nam mạng 1972 Nhâm Tý không có nhiều sự may mắn

Tình duyên

Theo Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 luận giải chi tiết nam, con đường tình duyên của nam giới sinh năm Nhâm Tý buổi đầu khá khắt khe, trắc trở, sau mới thành. Tùy thuộc vào từng tháng sinh, tình duyên nam giới sinh năm 1972 sẽ có sự khác nhau.

 • Nam giới sinh năm 1972 vào những tháng 1, 3, 6, 7 và tháng 12 Âm lịch thường có nhiều thay đổi trong tình duyên. Cuộc sống vợ chồng cũng xảy ra nhiều nỗi muộn phiền.
 • Nam giới sinh vào tháng 1, tháng 3, tháng 4, 6, 8 và tháng 12 Âm lịch có thể phải qua 2 đời vợ. Những người sinh vào tháng 5, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch có thể phải trải qua 3 đời vợ. Đời sống tình cảm của những người này thường có nhiều đau khổ về tình duyên.
 • Ngược lại những người sinh tháng 2, tháng 9 và tháng 10 thì con đường tình duyên rất chung thủy. 

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng

Gia đạo lúc nhỏ của nam giới sinh năm 1972 có nhiều sóng gió, thay đổi. Thế nhưng từ 36 tuổi sẽ có được sự yên ấm, hạnh phúc. Gia đạo hầu như không có sự xích mích to tát. Để cuộc sống gia đình hạnh phúc, bền vững, nam giới sinh năm Nhâm Tý 1972 cần hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn bạn đời. 

Tuổi thích hợp nhất để kết hôn đó là Giáp Dần, Quý Hợi, Canh Thân, Canh Tuất, Bính Thìn. Kết hôn với những tuổi này, quý ông Nhâm Tý sẽ có được sự hiển vinh, tạo tiền đề phát triển vững chắc trong sự nghiệp. Đồng thời gia đạo yên vui, gia đình hạnh phúc.

Nam giới sinh năm 1972 nếu kết hôn với tuổi Quý Sửu, Tân Hợi, Ất Tỵ, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ, Ất Sửu, Nhâm Tuất, cuộc sống sẽ chỉ đạt ở mức độ trung bình mà thôi. Ngoài ra nếu kết hôn với tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu cuộc sống của 2 vợ chồng sẽ rất bần hàn, cơ cực.

Để cuộc sống gia đình bền vững, nam giới sinh năm Nhâm Tý cần thận trọng khi lựa chọn bạn đời

Tuổi hợp và tuổi kỵ

Làm ăn với những người hợp tuổi sẽ giúp cho sự nghiệp phát triển thuận lợi và dễ dàng hơn. Vì thế nam giới sinh năm 1972 nên lựa chọn những người có tuổi hợp để hợp tác trong sự công việc. Tuổi hợp với nam giới sinh năm 1972 là Bính Thìn, Giáp Dần và Canh Thân.

Tuổi kỵ với nam mạng 1972 là tuổi Đinh Mão, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Nhâm Tý, Canh Mão, Bính Ngọ. Hợp tác với những người tuổi này công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, sự nghiệp rất dễ bị phá sản. Nếu kết hôn với họ thì thường xuyên xảy ra cãi lộn, hạnh phúc dễ đổ vỡ. Vì thế nam giới sinh năm Nhâm Tý nên tránh các tuổi này.

Năm hạn

Nam giới sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý vào năm 2020 sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao này mang tới nhiều điềm xấu gây nên nhiều khó khăn trong kinh doanh, hạn về tiền bạc, bệnh tật làm hao tài tốn của. Trong đó tháng xấu nhất đó là tháng 2, 5 và tháng 8 âm lịch. Do đó quý ông sinh năm 1972 cần cẩn trọng hơn trong thời gian này.

Ngoài ra năm 36 tuổi cũng là năm sao bản mệnh chiếu mạng. Vì thế năm này có thể gặp nhiều điều không tốt và hao tài tốn của. Năm 55 tuổi bị hạn nặng. Trong năm này, nam mạng tuổi Nhâm Tý gặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo. Do đó sẽ gặp nhiều khó khăn. Nam giới sinh năm 1972 cần phải cẩn trọng trong mọi công việc.

Năm 55 tuổi, quý ông sinh năm 1972 có thể sẽ gặp hạn nặng

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 luận giải chi tiết Nam về diễn biến từng năm

Cuộc đời quý ông tuổi Nhâm Tý 1972 có những thăng trầm nhất định trong cuộc sống. Sự thăng trầm này được chia thành từng giai đoạn.

Từ 20 đến 25 tuổi.

 • Trong giai đoạn này, cuộc đời nam giới sinh năm 1972 có nhiều cay đắng khi 20 tuổi. Tuy nhiên trong năm này đường tình duyên lại khá tốt đẹp.
 • Năm 21 tuổi, công việc làm ăn khá tốt, con đường công danh gặp nhiều may mắn.
 • Năm 22 tuổi, cuộc sống có nhiều trắc trở nên cần cẩn thận trong cuộc sống và vấn đề tiền bạc.
 • Năm 23 tuổi có thể gặp thất bại trong công việc làm ăn, bổn mạng yếu. Do đó trong năm này không nên đi xa.
 • Năm 24 tuổi có nhiều trở lực
 • Năm 25 tuổi, cuộc sống khá ổn không có gì quan trọng xảy ra.

Từ 26 đến 30 tuổi

 • Đây là khoảng thời gian có nhiều tài lộc và may mắn đến với các quý ông sinh năm 1972. 
 • Năm 26 tuổi, quý ông tuổi Nhâm Tý đạt được những thành tựu và kết quả tốt đẹp trong công việc làm ăn. 
 • Năm 27 tuổi nhận được nhiều tài lộc, công việc thuận lợi suôn sẻ
 • Năm 28 tuổi gặp nhiều điều tốt đẹp, trừ tháng ba

Theo Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 luận giải chi tiết Nam, năm 29, 30 tuổi cuộc sống có nhiều triển vọng tốt, tài lộc dồi dào, được nhiều phúc đức. Công việc làm ăn, sự nghiệp thuận lợi. Đây là khoảng thời gian mang đến nhiều niềm vui, hy vọng tốt cho quý ông Nhâm Tý.

Từ 26 đến 30 tuổi là thời gian nam mạng Nhâm Tý 1972 có nhiều tài lộc và may mắn

Từ 31 đến 35 tuổi:

 • Giai đoạn này, nam giới sinh năm 1972 cần lưu ý một số vấn đề:
 • Năm 31 tuổi không nên làm ăn lớn hoặc đi xa
 • Năm 32 tuổi sự nghiệp và cuộc đời có nhiều triển vọng tốt đẹp
 • Năm 33 tuổi và 34 tuổi bổn mạng có phần suy yếu. Vì thế cần để phòng vấn đề sức khỏe.
 • Năm 35 tuổi là năm khá hay về cuộc đời và số mạng.

Từ 36 đến 40 tuổi

 • Năm 36 tuổi, sao bản mệnh chiếu mạng có thể hao tài và không tốt về bổn mạng. Vì thế cần hết sức thận trọng trong năm này.
 • Năm 37 tuổi cuộc đời và nghề nghiệp có nhiều hy vọng tốt đẹp
 • Năm 38 tháng cần lưu ý những tháng 2, 6 và tháng 10 có thể hao tài và gặp những điều không may mắn. Những tháng khác khá yên tĩnh.
 • Năm 39 tuổi kỵ tháng tư có thể có đau bệnh, không nên đi xa. Tuy nhiên năm này công việc làm ăn có nhiều tài lộc.
 • Năm 40 tuổi tài lộc có phần hao hụt vì thế quý ông sinh năm 1972 nên thận trọng về tiền bạc.

Từ 41 đến 45 tuổi

 • Năm 41 tuổi mọi thứ tạm được. Tuy nhiên cần lưu ý tháng 4, tháng 6, tháng 8, tháng 9 và 11. Đây là những tháng kỵ và có thể gặp những điều bất lợi. 
 • Năm 42 và 43 tuổi là những năm có nhiều khó khăn trong công việc làm ăn.
 • Năm 44 và 45 tuổi, nam giới tuổi Nhâm Tý 1972 có nhiều tiền bạc và tài lộc trong cuộc sống.

Từ 46 đến 50 tuổi

 • Năm 46 tuổi, đây là năm khá tốt, quý ông đạt được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống và có nhiều tài lộc.
 • Năm 47, 48 tuổi. Đây là 2 năm gia đạo bất ổn và có nhiều rối rắm, đại nạn trong gia tộc.
 • Năm 49, 50 tuổi công việc làm ăn phát triển chầm chậm, mọi việc bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi:

 • Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 luận giải chi tiết Nam, ở tuổi 51 nam giới  có bổn mạng yếu. Đây là năm không được tốt đẹp lắm.
 • Năm 52 và 53 tuổi. Đây là 2 năm mọi việc khá tốt đẹp với nam giới sinh năm 1972. Tuy nhiên việc làm ăn nên cẩn thận về tiền bạc.
 • Năm 54 và 55 tuổi bổn mạng yếu. Vì thế làm ăn lớn sẽ không được thuận lợi. Năm này cũng tránh đi xa.

Năm 54 và 55 tuổi, người sinh năm 1972 có bổn mạng yếu cần tránh đi xa

Từ 55 đến 57 tuổi

 • Năm 55 tuổi, đây là năm nam mạng Nhâm Tý gặp hạn nặng. Do đó cần phải thận trọng lo liệu trong mọi công việc.
 • Năm 56 và 57 tuổi. Nếu năm 55 tuổi vượt qua được thì năm 56, 57 tuổi sẽ được yên tịnh, cuộc sống nhẹ nhàng thảnh thơi. 

Từ 58 đến 60 tuổi:

 • Năm 58 tuổi, bản thân và gia đạo không được vững vàng cho lắm. Cuộc sống có thể gặp nhiều đại họa.
 • Năm 59 tuổi, quý ông nhận được nhiều tình cảm từ con cháu. Trong cuộc sống nếu tích nhiều phúc đức sẽ có thể gia tăng tuổi thọ.

Kết luận

Như vậy Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 luận giải chi tiết nam giúp bạn thấu hiểu hơn về cuộc đời mình. Từ đó có kế hoạch và định hướng tốt nhất trước những điều có thể xảy ra trong tương lai. Đồng thời kịp thời nắm bắt được những cơ hội để phát triển. 

Ngoài ra để hóa giải những vận hạn và những điều không may mắn trong cuộc sống, bạn có thể mua vòng phong thủy hoặc những vật phẩm phong thủy. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0328.99.8888
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0328.99.8888