Tử vi Nam mạng trọn đời tuổi Quý Sửu 1973: Luận giải chi tiết

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 luận giải chi tiết Nam được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ ai cũng muốn biết trước số mệnh của mình trong tương lai. Ai cũng muốn nắm được những may mắn, vận hạn sẽ xảy ra trong cuộc đời. Ngay bây giờ quatangplus.vn sẽ giúp quý anh sinh năm 1973 phần nào biết được cuộc đời mình có tốt không, có công thành danh toại hay không.

Tổng quan tuổi Quý Sửu 1973 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 luận giải chi tiết Nam cho thấy cuộc đời nam mệnh tuổi này không được tốt. Cuộc sống của họ trải qua nhiều khó khăn, trắc trở và lao đao từ thuở nhở. Chỉ từ 36 tuổi trở đi họ mới có cuộc sống tạm gọi là an nhàn. Sau khi chết, sự nghiệp sẽ bị ly tan.

Tuổi Quý Sửu làm ăn mau thành công, phát triển. Tuy nhiên nếu kết hôn với tuổi đại kỵ thì không được hưởng giàu sang. Tuổi thọ trung bình của nam mệnh tuổi Quý Sửu 1973 khoảng từ 48 đến 55. Nếu ăn ở hiền lành, có phúc đức, biết giúp đỡ kẻ khó thì có thể thọ lâu hơn nữa. 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 luận giải chi tiết Nam

Tính cách

Người sinh năm Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc. Họ là những người có tính cách rộng rãi, tấm lòng nhân ái, thiện lương. Cách ứng xử và suy nghĩ nhân hòa của mệnh này chính là đặc trưng trong tính cách của họ. Đó là nhân cách vô cùng đáng quý. Vì thế mà nam mệnh tuổi Quý Sửu luôn nhận được sự kính trọng và tin tưởng từ nhiều người.

Bên cạnh đó, nam mệnh 1973 cũng rất giỏi giao tiếp. Họ rất dễ nắm bắt tâm lý người khác. Đồng thời có cách cư xử rất khéo léo và lối suy nghĩ nhạy bén. Họ hiểu biết sâu rộng và không lo chuyện bao đồng. Họ khá thông minh, có học thức và có những năng lực đặc biệt về nghệ thuật, kỹ thuật. 

Do đó nam mệnh Quý Sửu thích hợp để làm bác sĩ, giáo viên hay học giả. Tuy nhiên, nhược điểm của người mệnh này là dễ bị dính vào thị phi, dễ bị hiểu lầm. Vì thế cuộc sống của họ gặp nhiều điều không vui, thậm chí mang tiếng xấu.

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài

Người tuổi Quý Sửu 1973 lúc nhỏ con đường công danh sự nghiệp không quá cao cũng không quá thấp, chỉ ở mức độ trung bình. Tuy nhiên từ năm 34 tuổi con đường sự nghiệp, tiền tài bắt đầu ổn định. Từ năm 38 tuổi trở đi, sự nghiệp đã đạt đến độ vững chắc. Và từ đây không có sự sa sút sau này.

Công danh sự nghiệp tuổi Quý Sửu 1973 đạt đến độ vững chắc từ năm 38 tuổi

Tình duyên

Theo luận giải tử vi người tuổi Quý Sửu 1973 thì tình duyên của người mệnh này cũng có nhiều khó khăn. Đường tình duyên của họ phải thay đổi đôi lần mới có được hạnh phúc. Tuy nhiên sự thay đổi nhiều hay ít còn phụ thuộc vào tháng sinh.

  • Nam mệnh sinh vào tháng 7, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì đường tình duyên phải thay đổi 3 lần.
  • Nếu sinh vào tháng Giêng, tháng 3, 4, 6, 8 và tháng 12 thì phải trải qua 2 lần thay đổi.
  • Sinh vào tháng 2, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch tình duyên chung thủy một vợ một chồng, đầm ấm yên vui. 

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng

Người sinh năm Quý Sửu luôn có ý thức giữ cho gia đạo ấm êm. Tuy lúc nhỏ gặp nhiều bất ổn, thắc mắc nhưng không có những việc nghiêm trọng xảy ra trong suốt cuộc đời. 

  • Nam mệnh tuổi Quý Sửu muốn phú quý giàu sang cần phải kết duyên với những người hợp tuổi.  Đó là tuổi Ất Mão, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ, Quý Sửu. 
  • Nếu kết hôn với những người tuổi Mậu Ngọ, Quý Hợi, Bính Thìn thì cuộc sống chỉ ở mức độ trung bình. Việc làm ăn không được phát đạt như ý. Tuy nhiên kết hôn với những tuổi này lại rất hợp về tình cảm. 
  • Tuổi Quý Sửu 1973 nếu kết hôn với tuổi Giáp Dần, Bính Dần, Canh Thân thì cuộc sống sẽ trở nên bần hàn, công việc làm ăn khó khăn, trắc trở. Kết hôn với những tuổi này chỉ hợp về tình cảm còn mọi khía cạnh khác đều không hợp.

Ngoài ra nam mạng tuổi Sửu 1973 cũng không nên cưới vợ vào năm 17, 23, 29, 35, 39 và 41 tuổi. Cưới vào những năm này sẽ phải chịu cảnh sống hẩm hiu xa vắng. Đồng thời hay gặp những rắc rối trong cuộc sống. Nam giới sinh vào các tháng 1, tháng 3, tháng 9 và tháng 12 Âm thường có nhiều vợ và chịu nhiều buồn phiền về phụ nữ.

Nam mệnh Quý Sửu 1973 không có những việc nghiêm trọng xảy ra trong gia đạo suốt cuộc đời

Tuổi hợp và tuổi kỵ

Theo tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 luận giải chi tiết Nam thì tuổi này nếu kết hợp làm ăn với tuổi Đinh Tỵ, Ất Mão, Kỷ Mùi, Quý Sửu thì công việc sẽ phát triển mau chóng, tài lộc dồi dào. 

Các tuổi đại kỵ khi kết hôn hoặc làm ăn là tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất. Kết duyên với những tuổi này có thể xảy ra biệt ly, thậm chí tuyệt mạng. Nếu lỡ kết hôn với những tuổi đại kỵ cần phải cúng sao giải hạn, làm nhiều việc tốt, ăn ở hiền lành, sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy để hóa giải những điều không may mắn.

Năm hạn

Năm 25, 29, 33 và 37 tuổi là những năm vận hạn và khó khăn nhất với nam mệnh Quý Sửu 1973. Những năm này, nam mệnh có thể phải chịu đau khổ về cuộc đời. Đồng thời phải chịu nhiều lao tâm khổ tứ. Tuy nhiên khi vượt qua những tuổi này cuộc sống sẽ dễ dàng và sự nghiệp vững chắc hơn.

Nên sử dụng những vật phẩm phong thủy để giảm bớt những vận hạn trong cuộc đời

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 luận giải chi tiết Nam và diễn biến từng năm

Bất kỳ tuổi nào cũng vậy, cuộc đời không bao giờ là con đường bằng phẳng mà thường phải vượt qua nhiều chông gai. Khó khăn, thuận lợi nhiều hay ít phụ thuộc vào từng giai đoạn trong cuộc đời.

Từ 20 đến 25 tuổi

Nam giới sinh năm 1973 gặp nhiều điều tốt đẹp khi 20 tuổi. Ở độ tuổi này tình cảm, tình duyên đều thuận lợi, dồi dào. Năm 21 tuổi công việc bình thường, tuy nhiên cần tránh đi xa. Năm 22 tuổi có nhiều hy vọng tốt cho con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên đây là năm có hoạn tai nên cần lưu ý cẩn thận.

Năm 23 tuổi là năm xấu, hao tổn tài lộc và kỵ đi xa. Đến năm 24 tuổi thì công danh, sự nghiệp có nhiều thành tựu đáng kể. Năm 25 tuổi công việc làm ăn phát triển tốt và toàn vẹn.

Từ 26 đến 30 tuổi

Năm 26 tuổi rất hợp để làm ăn lớn hoặc đi xa. Đây là năm mà công việc dự tính có nhiều hy vọng thành công. Năm 27 và 28 tuổi sẽ đạt được những kết quả tốt về công danh lẫn tài lộc nếu nam mệnh cố gắng hết khả năng của mình. Năm 29 tuổi kỵ tháng 6 Âm, có thể hao tài và đau bệnh. Năm 30 tuổi kỵ tháng 5, lưu ý có đại hạn.

Từ 31 đến 35 tuổi

Năm 31 tuổi nam mệnh Quý Sửu 1973 có những dấu ấn về công danh sự nghiệp. Mọi việc suôn sẻ, phát đạt, danh vọng có tăm tiếng. Năm 32 và 33 tuổi vẫn khá tốt. Tuy nhiên năm 33 tuổi những tháng cuối năm không được tốt lắm. Trong năm này nên kỵ đi xa. Lưu ý có thể đau bệnh bất ngờ và hao tài. Ở tuổi 34, 35 có nhiều điều hay và tốt đẹp. Tuy nhiên nên cẩn trọng trong việc làm ăn.

Từ năm 31 đến 35 tuổi nam mệnh Quý Sửu 1973 có phần tốt đẹp về công danh sự nghiệp

Từ 36 đến 40 tuổi

Năm 36 tuổi không được tốt đẹp, công việc làm ăn chỉ đạt ở mức độ vừa phải. Năm 37, 38 tuổi tiền bạc dồi dào. Tuy nhiên tình cảm và sức khỏe có phần suy yếu. Năm 39 và 40 tuổi là khoảng thời gian bạn nên tập trung lo cho gia đình nhiều hơn. 2 năm này không nên đi xa hay làm ăn lớn. 

Từ 41 đến 45 tuổi

Nam mệnh Quý Sửu 1973 năm 41 tuổi tài lộc và vấn đề con cái rất tốt đẹp. Năm 42 tuổi kỵ tháng 10, năm 43 tuổi kỵ tháng 9 Âm. Đây là 2 năm có đau bệnh. Năm 44 và 45 tuổi là 2 năm công việc ở mức độ trung bình.

Từ 46 đến 50 tuổi

Đây là khoảng thời gian tốt đẹp nhất trên mọi phương diện với nam mệnh tuổi Quý Sửu 1973. Khoảng thời gian này tình cảm, tiền bạc đều dồi dào, gia đình yên vui, con cái tốt đẹp, sức khỏe ổn định. Không có việc gì to tát xảy ra trong những năm này.

Từ 51 đến 54 tuổi

Những năm này mọi việc bình thường, sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên năm 53 tuổi kỵ mùa Đông.

Từ 54 đến 56 tuổi

Năm 54 tuổi, nam mệnh kỵ tháng 9, tháng 10 Âm. Năm này coi chừng bệnh hoạn, công việc làm ăn cũng khó khăn. Đến năm 55 tuổi, mọi việc dễ dàng nhất là vào tháng 4, tháng 5 và tháng 6. Đây là những tháng có nhiều tài lộc. 56 tuổi cũng là năm có nhiều điều tốt, cuộc sống lên cao, tinh thần thoải mái, sức khỏe bình thường. 

Từ 56 đến 60 tuổi

Bước sang tuổi 56 cuộc đời nam mệnh 1973 có phần suy yếu hơn. Tài lộc hao hụt, sức khỏe giảm sút, hao tài tốn của. Năm 57 tuổi kỵ tháng 8, bản thân và tiền bạc không được may mắn. 58 tuổi vượng phát tuy nhiên kỵ mùa đông. Năm 59 và 60 tuổi gặp tình trạng bệnh hoạn. Nếu vượt qua khoảng thời gian này thì sức khỏe tốt và sống thọ.

Kết luận

Như vậy, bạn đã biết tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 luận giải chi tiết Nam. Cuộc đời nam giới sinh năm 1973 nhìn chung có những thăng trầm nhất định. Để cuộc sống có nhiều may mắn, tài lộc, bạn có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh của mình. Quatangplus.vn sẽ giúp bạn sở hữu những đồ vật phong thủy thích hợp nhất để hóa giải mọi điều không tốt trong cuộc sống.

Bài viết liên quan