Tử vi Nam mạng trọn đời tuổi Giáp Dần 1974: Luận giải chi tiết

Biết trước diễn biến cuộc đời mình sẽ giúp bạn chuẩn bị một cách tốt nhất để đón nhận những thuận lợi cũng như khó khăn trong cuộc sống. Vậy nam mệnh tuổi Giáp Dần 1974 cuộc đời, số phận sẽ ra sao? Công danh, sự nghiệp tiền tài, gia đạo và tình duyên của họ có gì đáng lưu ý? Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 luận giải chi tiết Nam sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những thắc mắc này. 

Tổng quan tuổi Giáp Dần 1974

Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 luận giải chi tiết Nam: thì cuộc đời những người sinh năm này có khá nhiều may mắn. Họ có cuộc sống rất thuận lợi, ít khi gặp những khó khăn hay khổ cực về thể xác và tâm trí. 

Tuổi Giáp Dần 1974 thuộc mệnh Thủy. Mặc dù thuở nhỏ có những vất vả nhất định nhưng không đáng kể. Cuộc đời của họ không có nhiều khổ cực. Nam mệnh tuổi Giáp Dần là những người ngay thẳng và rất có đạo đức. Họ luôn làm những công việc hướng thiện có ích cho mọi người. Họ có nguyên tắc sống riêng với sự tự tin và kỹ năng tổ chức mọi việc rất tốt. 

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 luận giải chi tiết Nam

Nam giới sinh năm 1974 cũng là những người rất dân chủ. Họ biết lắng nghe và biết hợp tác với người khác một cách hiệu quả nhất. Đó là lý do quý ông tuổi Dần luôn được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều người.

Nam mệnh tuổi Dần 1974 có tuổi thọ trung bình từ 52 đến 58 tuổi. Tuy nhiên nếu những người này biết cách tu thân, sống tốt, làm nhiều việc phước đức thì sẽ được tăng niên kỷ.

Tính cách tuổi Giáp Dần 1974

Thuộc mệnh Thủy – dòng suối lớn nên nam giới tuổi Giáp Dần 1974 có tính tình rất phóng khoáng. Họ là những người không chịu bất kỳ sự bó buộc nào. Họ thích tự do bay nhảy. Vì thế những quý ông tuổi này luôn dành thời gian để làm những việc khiến họ cảm thấy thích thú và được sáng tạo. 

Họ là những người thông minh, lanh lợi và có tư duy nhạy bén. Người tuổi Giáp Dần cũng rất điềm đạm. Họ luôn suy nghĩ mọi việc chắc chắn trước khi đưa ra quyết định hoặc hành động. Đó cũng là lý do giúp nam giới sinh năm 1974 luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Cùng với sự hào phóng thì nam giới tuổi Giáp Dần 1974 cũng luôn sẵn sàng bảo vệ bạn bè. Họ không hề nổi loạn như một số tuổi Dần khác. Ngược lại, họ luôn biết cách giải quyết mọi tình huống một cách tốt nhất. Vì thế nam tuổi Giáp Dần là người bạn đồng hành vô cùng lý tưởng với tất cả mọi người.

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài

Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 luận giải chi tiết Nam, công danh của những người này có phần lên cao khi tuổi còn nhỏ. Tuy nhiên về sau, công danh không ở ngưỡng cao mà trở về mức trung bình mà thôi.

Về sự nghiệp của nam tuổi Giáp Dần 1974 hoàn thành năm 36 và 42 tuổi. Tiền bạc của họ không nhiều nhưng cũng không đến nỗi thiếu hụt. Thậm chí là dư dả. Sự thiếu hụt tiền bạc nếu có chỉ là vấn đề tạm thời.

Tình duyên tuổi Giáp Dần 1974

Tình duyên của nam giới sinh năm 1974 cũng phụ thuộc vào từng tháng sinh khác nhau.

  • Những người sinh vào tháng 2, 3, 4, 5, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì có thể phải trải qua 2 lần kết hôn.
  • Người sinh vào tháng 6, 7 và tháng 11 âm lịch thì đường tình duyên thuận lợi. Cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc, thủy chung.

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng

Gia đạo của người sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần cũng không được yên ấm cho lắm. Trong gia đình thường có những ý kiến bất đồng. Tuy nhiên từ 47 tuổi trở đi thì gia đình yên vui, con cháu yên hòa.

Trong việc lựa chọn bạn đời, nam mệnh tuổi Giáp Dần nên chú ý kết hôn với những người hợp tuổi để có cuộc sống giàu sang, an nhàn, làm ăn phát đạt. Tuổi thích hợp nhất để kết hôn đó là Giáp Dần, Quý Hợi, Canh Thân, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Mậu Ngọ, Nhâm Tý.

  • Giáp Dần nếu kết hôn với tuổi Giáp Tý, Canh Tuất, Bính Tuất thì cuộc sống chỉ ở mức độ trung bình.
  • Nếu kết hôn với tuổi Kỷ Mùi, Quý Sửu thì làm ăn khó khăn, cuộc sống nghèo khổ.
  • Bên cạnh đó, nam giới tuổi Giáp Dần không nên cưới vợ vào năm 20, 24, 26, 32, 38, và 44 tuổi. Đây là những năm rất kỵ có thể nảy sinh nhiều điều không tốt, kể cả cảnh xa vắng phòng không.

Nam Giáp Dần 1974 cần kết hôn với những người hợp tuổi để có cuộc sống giàu sang, sung túc

Tuổi hợp và tuổi kỵ

Biết tuổi nào hợp, tuổi nào kỵ là rất quan trọng với mỗi người. Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 luận giải chi tiết Nam cho thấy những người này rất hợp với tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Quý Hợi, Mậu Ngọ. Do đó nếu hợp tác làm ăn với những người này sẽ rất thuận lợi, mau đại phát.

Những tuổi đại kỵ trong việc hợp tác làm ăn hay kết duyên đó là: Tuổi Đinh Mão, Tân Dậu, Ất Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ và Đinh Tỵ. Nếu hợp tác làm ăn với những người này sẽ gặp rất nhiều khó khăn và khó thành công. Kết duyên với tuổi đại kỵ hạnh phúc sẽ không được bền lâu, thậm chí có thể dẫn đến sinh ly tử biệt.

Năm hạn tuổi Giáp Dần 1974

Theo Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 luận giải chi tiết Nam, năm hạn là năm 25, 28, 34, 38 và 42 tuổi. Đây là những năm khó khăn với nam Giáp Dần. Việc làm ăn có nhiều khó khăn, thậm chí là thất bại. Ngoài ra có thể phải đối mặt với tình trạng bệnh hoạn. 

Những năm hạn 25, 28, 34, 38 và 42 tuổi nam Giáp Dần phải đối mặt với nhiều khó khăn

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 luận giải chi tiết Nam và diễn biến từng năm

Dưới đây là diễn biến từng năm của tuổi nam tuổi Giáp Dần 1974:

Từ 20 đến 25 tuổi

Năm 20 tuổi, nam Giáp Dần có một chút thành công về sự nghiệp và đường tình duyên. Năm 21 tuổi mọi việc không được tốt lắm, công việc làm ăn bình thường. Tuy nhiên cần thẩn về tính mạng. Năm 22 và 23 tuổi Tháng Giêng tốt, ngoài ra các tháng khác đều xấu. Năm 24 và 25 tuổi là những năm công việc chỉ đạt ở mức độ trung bình. 

Từ 26 đến 30 tuổi

Năm 26 tuổi nam sinh năm 1974 nhận được nhiều điều tốt đẹp về con đường sự nghiệp và công danh. Đến năm 27 và 28 tuổi đường công danh có phần xấu đi. Tuy nhiên gia đạo tốt đẹp. Khoảng thời gian này bạn không nên đầu tư kinh doanh hay phát triển nghề nghiệp. Năm 29 và 30 tuổi, vận số của nam giới sinh năm 1974 không được tốt đẹp. Trong 2 năm này cần cẩn thận về giao dịch tiền bạc cũng như việc đi đứng. 

26 tuổi nam sinh năm 1974 nhận được nhiều điều tốt đẹp về con đường công danh sự nghiệp

Từ 31 đến 35 tuổi

Năm 31 tuổi quý ông tuổi Giáp Dần có thành công lớn về công danh, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên năm 32 tuổi có phần kém may mắn và gặp vận xui. 33 tuổi bạn cần cẩn thận về chuyện tiền bạc. Năm 34 tuổi có những điều tốt về nghề nghiệp, tuy nhiên nên cẩn thận về việc làm ăn. 35 tuổi nam tuổi Giáp Dần 1974 đạt được nhiều thành tựu trong công việc làm ăn.

Từ 36 đến 40 tuổi

Năm 36 và 37 tuổi, quý ông tuổi Dần có tài lộc bình thường. Năm 38 tuổi và 39 tuổi khá toàn vẹn. Tuy nhiên 2 năm này cũng gặp những điều không may mắn vào các tháng kỵ. Năm 38 tuổi tháng 12 là tháng kỵ, năm 39 tuổi tháng Giêng là tháng kỵ.

Từ 41 đến 45 tuổi

41 tuổi là năm xấu đối với nam mệnh tuổi Giáp Dần. Đây là năm có thể khiến bạn hao tài tốn của. Bước sang tuổi 42 và 43, nam giới Giáp Dần có sự thất bại về công danh sự nghiệp. Tuy nhiên tài lộc và tình cảm vẫn có đôi chút tốt đẹp. Năm 44 và 45 tuổi tài lộc kém, làm ăn lớn có thể bị thất bại. Bạn cũng không nên đi xa trong 2 năm này.

 Từ 46 đến 50 tuổi

Năm 46 và 47 tuổi không được tốt đẹp lắm. Năm 48 và 49 tuổi tài lộc bình thường, bạn nên cẩn thận về sức khỏe. Bước sang 50 tuổi, sự nghiệp có hy vọng vững vàng.

Từ 51 đến 52 tuổi

Đây là 2 năm tốt đẹp nhất với nam giới tuổi Giáp Dần 1974. Khoảng thời gian tài lộc phát triển. Con đường công danh sự nghiệp cũng có sự phát triển. Gia đạo an yên, con cái sung túc. Tuy nhiên cần cẩn thận đề phòng việc đau bệnh vào mùa Đông.

Kết luận

Qua tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 luận giải chi tiết Nam bạn đã biết số phận, công danh, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của người sinh năm này. Nam mạng tuổi Giáp Dần cuộc sống không quá khó khăn. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi những lúc vận số không may mắn. 

Ngoài việc sống lương thiện, giúp đời, giúp người, bạn có thể mua thêm vòng phong thủy hay các vật phẩm phong thủy khác trên quatangplus.vn. Các yếu tố phong thủy này sẽ mang đến những điều tốt lành cho bạn trong cuộc sống.

Bài viết liên quan