Tử vi Nam mạng trọn đời tuổi Bính Thìn 1976: Luận giải chi tiết

Bính Thìn 1976 là người có tính cách như thế nào? Con đường công danh, sự nghiệp và tiền tài hiện tại, tương lai sẽ phát triển tốt lên hay xấu đi? Đó hẳn là câu hỏi của rất nhiều người sinh vào tuổi này hoặc quen biết với những người sinh Bính Thìn 1976. Tưởng như không thể nhưng việc phỏng đoán trước tương lai hoàn toàn có thể nếu dựa vào tử vi của họ. Vậy tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nam mạng có điểm nổi bật gì?

Tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nam mạng

Tìm hiểu về tử vi trọn đời của nam sinh năm Bính Thìn 1976, bạn sẽ dễ nhận ra đây đều là những người thông minh và sáng dạ, đặc biệt tính tình của họ rất phóng khoáng và đề cao sự tự do. Chính tinh thần lạc quan ấy khiến nam Bính Thìn luôn hiện hữu là một người vui vẻ, tươi sáng và cuộc sống tràn ngập sắc màu. Những người sinh năm 1976 cũng ít khi gặp phải điều buồn phiền vì cuộc sống của họ là tương đối sung túc, đủ đầy.

Tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nam mạng thì đây là người có số hưởng lớn không cần lo nghĩ quá nhiều đến cuộc sống. Vì vậy họ có rất nhiều thời gian dành để trau dồi bản thân cũng như gầy dựng sự nghiệp. Đặc biệt, họ cũng rất biết cách cân bằng các yếu tố trong cuộc, từ đó luôn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ và lạc quan. May mắn thường xuyên ập đến cũng giúp họ càng thêm phú quý, giàu sang.

Mặc dù là người có cuộc sống sung sướng nhưng trái tim người tuổi Bính Thìn lại không hề kiêu ngạo mà rất lương thiện. Chính vì thế suốt cuộc đời, bên cạnh cuộc sống ưng ý, nam mạng Bính Thìn còn được rất nhiều người trân quý, có nhiều bạn bè và quý nhân sẵn lòng giúp đỡ. Vì làm nhiều việc thiện tích đức, sống chan hòa nên nam mạng Bính Thìn 1976 có tuổi thọ rất cao, trung bình từ 80 đến 95 tuổi.

Tính cách của nam mạng tuổi Bính Thìn 1976

Chiếu theo tướng số, nam mạng tuổi Bính Thìn 1976 là thuộc mệnh Sa Trung Thổ, tức là đất pha cát. Nếu tìm hiểu một chút, bạn sẽ thấy cát thô và đất mịn là hai yếu tố tương đối khắc nhau vì không thể hòa hợp làm một. Vì thế nam mạng Bính Thìn mệnh này thường có mâu thuẫn trong lòng khi phải đưa ra quyết định nào đó. Không chỉ vậy, tính tình của họ đôi khi cũng không đồng nhất khi cách thể hiện khá thất thường.

Tính cách của nam mạng tuổi Bính Thìn 1976

Nam sinh năm Bính thìn 1976 là người có bản chất điềm tĩnh, khoan dung nhưng trong một số trường hợp lại khá bảo thủ. Vì khao khát cuộc sống tự do nên họ luôn có lý tưởng riêng về cuộc đời. Nam mạng Bính Thân tuy hòa nhã, dễ gần nhưng lại kỹ tính khi chọn bạn thân. Vậy nên với những người thực sự thân thiết với nam mạng sinh năm 1976 thì chắc chắn họ là những người quan trọng, được tin tưởng nhất.

Sự đối lập về tính cách của các bạn nam Bính Thân còn được thể hiện rất rõ nét khi trước mặt mọi người, họ luôn tỏ vẻ cứng rắn, kiên quyết và lạc quan. Tuy nhiên đây lại là những người có tâm hồn nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Tuy nhiên vì ít chia sẻ chia nên họ sẽ thường tự gặm nhấm nỗi buồn một mình, sau đó tự bình ổn, lấy lại sự vui vẻ mà coi như chưa có chuyện gì xảy ra.

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài của nam sinh năm 1976

Nhìn vào tổng quan tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nam mạng, nhiều người cho rằng công danh sự nghiệp của họ cũng sẽ tương đối trơn tru. Tuy nhiên nam sinh tuổi này lại ít có cơ hội thăng tiến nên giai đoạn đầu sự nghiệp gặp phải không ít khó khăn và dễ để lỡ những cơ hội tốt. Tuy nhiên với bản tính kiên trì, họ đều có thể tự mình vượt qua và nhận được trái ngọt sau này.

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài của nam sinh năm 1976

Thời điểm 30 tuổi là lúc nam mạng Bính Thìn tìm được nhiều vận may trong công danh sự nghiệp. Lúc này những khó khăn gặp phải đều được giải quyết tương đối ổn định, không gặp thêm bất kỳ phiền phức nào khác. Khi mọi chuyện ổn thỏa, bạn nên cân nhắc đến chuyện mở rộng quy mô nếu làm kinh doanh, như vậy sẽ dễ gặt hái thành công và đạt được công danh như mong muốn.

Nam mạng tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 về cơ bản không gặp quá nhiều khó khăn trên con đường công danh sự nghiệp sau này. Họ chỉ trắc trở một chút vào thời điểm bắt đầu nhưng tất cả rồi cũng sẽ ổn. Nếu cố gắng, họ sẽ càng gặt hái thêm được nhiều thành công và đạt được mọi điều mà mình mong muốn.

Con đường tình duyên của mạng mạng tuổi Bính Thìn 1976

Tình duyên là một trong những điều rất được quan tâm khi tìm hiểu về tử vi của Bính Thìn 1976 nam mạng hiện nay. Nhiều người tự hỏi liệu bên cạnh công danh sự nghiệp thì những bạn nam tuổi này có thể tìm được một nửa chân ái của đời mình hay không. Chiếu theo tử vi, tùy vào từng tháng sinh mà mỗi một nam mạng đều sẽ có những đường phát triển tình duyên khác nhau.

Con đường tình duyên của mạng mạng tuổi Bính Thìn 1976

Nam Bính Thìn 1976 sinh tháng 1, 2, 3, 5, 10 lịch Âm

Những bạn nam sinh tháng này sẽ khá khó để có thể tìm người thương có thể thấu hiểu, ở bên cạnh dài lâu bởi suy nghĩ có phần bảo thủ và độc đoán. Để khắc phục, bạn nên học cách lắng nghe cũng như dành sự quan tâm và chăm sóc nhiều cho đối phương hơn. Đặc biệt, khi xảy ra mâu thuẫn, thay vì nóng tính và buông lời tổn thương vì bạn nên kiềm chế cảm xúc và cố gắng để gỡ nút thắt giữa hai người. Có như vậy tình cảm mới bền lâu được.

Nam Bính Thìn 1976 sinh tháng 4, 8, 12 lịch Âm

Những bạn nam sinh vào tháng này về cơ bản sẽ có một cuộc sống hôn nhân tương đối hòa thuận và yên bình. Mặc dù đôi lúc hai vợ chồng có thể xảy ra những mâu thuẫn, xích mích nhỏ nhưng cũng không quá đáng kể. Sau cùng, cả hai vẫn thấu hiểu và yêu thương nhau, duy trì mối quan hệ bền chặt lâu dài.

Nam Bính Thìn 1976 sinh tháng 4, 8, 12 lịch Âm

Nam Bính Thìn 1976 sinh tháng 6, 7, 11 lịch Âm

Những nam mạng tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng này là người có đường tình duyên êm ái và hạnh phúc nhất. Họ dễ dàng tìm được người thương gắn bó với mình cả đời, đời sống vợ chồng sau này cũng rất hòa thuận, luôn thấu hiểu, yêu thương và bảo vệ nhau. Đặc biệt nam sinh năm 1976 còn rất may mắn khi lấy được người vợ tài giỏi, tháo vát, giỏi việc nhà, chăm sóc tốt cho chồng con và cũng có sự nghiệp rất ổn định.

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng của nam Bính Thìn 1976

Tìm hiểu về tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nam mạng, gia đạo cũng như tuổi chọn vợ chồng là 2 phạm trù đặc biệt quan trọng. Đây đều là những yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc đời của những bạn nam sinh vào tuổi này. Theo đó, gia đạo cũng như việc lựa chọn vợ chồng của Bính Thìn nam mạng 1976 có những điểm nổi bật là:

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng của nam Bính Thìn 1976

Về gia đạo

Nhìn chung những bạn nam sinh vào năm 1976 không cần quá bận tâm về gia đạo bởi chúng nhìn chung là ổn định, yên bình và hiếm khi gặp phải điều xấu. Tất nhiên giữa vợ chồng, bố mẹ và con cái đôi khi sẽ có những mâu thuẫn hoặc gặp khó khăn, dễ mất lòng nhau nhưng mọi chuyện đều được giải quyết một cách tốt đẹp. Do đó, việc gia đình tan vỡ hay con cái phát triển tiêu cực là điều rất khó xảy ra nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Về lựa chọn vợ – chồng

Ngày nay, khi lựa chọn vợ hay chồng để chung sống dài lâu sau này thường dựa rất nhiều vào tuổi. Với nam mạng Bính Thìn 1976 cũng vậy. Khi kết duyên với những nhóm tuổi khác nhau thì cuộc đời sau này của nam Bính Thìn ít nhiều cũng sẽ có sự thay đổi. Cụ thể là:

Tuổi hợp kết hôn

Tuổi Đinh Tỵ, Quý Hợi, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Giáp Tý, Ất Mão

Đây là những tuổi cực kỳ hợp kết hôn và nên duyên vợ chồng với nam Bính Thìn. Lấy vợ tuổi này, cuộc sống hai vợ chồng sẽ vô cùng êm ấm vì có sự thấu hiểu và tin tưởng hướng về nhau, tình nghĩa sâu nặng. Con gái sinh ra cũng rất nghe lời, ngoan ngoãn và lễ phép. hiếu thuận với mẹ cha cũng như ông bà. Đặc biệt khi lấy người hơn tuổi, cuộc sống của nam Bính Thìn sẽ càng sung sướng, no đủ cả đời không sợ thiếu thốn.

Tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Đinh Mão, Mậu Thân

Đây cũng là những tuổi rất tốt để kết hôn mà bạn có thể cân nhắc. Cuộc sống của hai vợ chồng sau này tương đối hạnh phúc, êm ấm. Mặc dù thời gian bên cạnh nhau có thể phát sinh một số mâu thuẫn nhỏ nhưng sẽ ổn nếu bạn bình tĩnh nhường nhịn, thấu hiểu cũng nghe lắng nghe tâm sự, nỗi phiền lòng của nửa kia. Như vậy bạn có thể giữ lửa cuộc sống gia đình, hạnh phúc bên bạn đời và con cái sau này.

Tuổi không hợp kết hôn 

Tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn

Đây không hẳn là tuổi xấu nhưng cũng không quá đẹp để nam Bính Thìn lựa chọn gắn bó cả đời. Vì có những suy nghĩ, lập trường khác nhau nên khi về chung một nhà, hai vợ chồng dễ xảy ra xích mích. Vậy nên nếu trót thương những người tuổi này, hãy chắc chắn rằng cả hai đều biết nhường nhịn và lắng nghe quan điểm của nhau, cùng vượt qua những mâu thuẫn để duy trì mái nhà hạnh phúc, bền bỉ nhé.

Không nên kết hôn ở tuổi nào?

Theo tử vi, sẽ có những năm tuổi đẹp và thích hợp nhất để người tuổi Bính Thìn nam mạng có thể cử hành hôn lễ. Việc cưới vào tuổi đẹp sẽ giúp cuộc sống vợ chồng sau này hòa thuận và vui vẻ hơn, con cái cũng ngoan ngoãn, hiểu chuyện. Theo đó, với những bạn nam sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn thì nên tránh kết hôn ở các tuổi là 18, 21, 24 hoặc sang đến đầu 3 là 31, 33 hoặc 36.

Những nam Bính Thìn sinh vào các tháng là 1, 2, 4, 8, 9 và 12 thường là người có số đào hoa nên cuộc đời có thể sẻ trải qua nhiều mối tình. Vậy nên khi tìm được người bạn đời phù hợp, hãy biết trân trọng và giữ gìn, bảo vệ tình yêu của đời mình .

Tuổi hợp và tuổi kỵ với nam mạng Bính Thìn 1976

Là một trong những tuổi có con đường phát triển thuận lợi và gặp nhiều may mắn khác, nhiều người chủ quan cho rằng không cần chú ý đến tuổi hợp hay đại kỵ quá nhiều. Vậy nhưng thực tế đây lại là hai yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống hôn nhân của bạn sau này. 

Nếu làm ăn với người hợp tuổi, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều may mắn, mọi chuyện thuận lợi hơn. Tất nhiên với người kỵ tuổi thì kết quả sẽ ngược lại, đem tới khá nhiều rủi ro và sự cố không mong muốn. Vậy đâu là những tuổi hợp và kỵ với người Bính Thìn năm 1976 nam mạng?

Tuổi hợp và tuổi kỵ với nam mạng Bính Thìn 1976

Tuổi hợp với nam Bính Thìn 1976

Mặc dù là người thông minh và có sức sáng tạo lớn nhưng vì ít gặp cơ hội nên sự nghiệp của nam Bính Thìn không có quá nhiều thăng hoa. Để khắc phục, bạn nên hợp tác với những người hợp tuổi để có thể trấn áp được những điều rủi, từ đó giúp mọi chuyện đều thuận lợi và thành công. Một số người hợp tuổi mà bạn có thể kết bạn và hợp tác làm ăn như Mậu Ngọ, Quý Hợi hoặc Đinh Tỵ.

Tuổi kỵ với nam Bính Thìn 1976

Bên cạnh những người hợp tuổi thì bạn cũng cần tuyệt đối tránh xa những người khắc tuổi mình nhé. Dù là trong công việc làm ăn hay yêu đương thì họ cũng đề dễ khiến các mâu thuẫn hoặc rủi ro xảy đến nhiều hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp cũng các khía cạnh đời sống khác. Theo đó, những tuổi bạn nên tránh là Tân Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu và Kỷ Mùi.

Năm đại hạn nam Bính Thìn 1976 cần tránh

Có 5 thời điểm mà nam Bính Thìn 1976 dễ gặp nạn nhất, gọi là đại hạn trong cuộc đời. Theo tử vi, những năm 29, 31, 43, 47 với 53 là những mốc tuổi bạn cần đặc biệt cẩn thận. Trong những năm này, nam mạng Bính Thìn sẽ gặp nhiều khó khăn và thử thách hơn. Tùy và cách bạn đón nhận, là dũng cảm vượt qua hay bối rối, trốn tránh mà những hệ quả bạn nhận được cũng là khác nhau. Do đó bạn cần suy tính kỹ trước khi quyết định điều gì.

Năm đại hạn nam Bính Thìn 1976 cần tránh

Diễn biến từng năm đối với nam mạng Bính Thìn năm 1976

Tại mỗi giai đoạn cuộc đời, nam mạng Bính Thìn sinh năm 1976 sẽ trải qua những sự kiện khác nhau. Mặc dù không thể chính xác tuyệt đối nhưng chúng có thể phản ánh tương đối những sự kiện chung. Cụ thể bạn có thể tham khảo diễn biến cuộc đời chiếu theo tử vi của nam mạng Bính Thìn sinh năm 1976 hiện nay:

Giai đoạn từ năm 18 đến 30 tuổi

Trong khoảng thời gian này, nam Bính Thìn sẽ trải qua nhiều trải nghiệm khá thú vị. Vì gặp ít cơ hội phát triển nên khởi đầu của nam mạng Bính Thìn sẽ khá gian nan và gặp nhiều thử thách. Theo đó,bạn chỉ cần kiên trì vượt qua là sẽ sớm gặt được trái ngọt như ý. Trong khoảng thời gian này bạn cũng sẽ gặp được nhiều người đáng trân quý. Đến đầu 30 tuổi, bạn sẽ sớm gặp may mắn và có khởi sắc tốt trong sự nghiệp sau này.

Diễn biến từng năm đối với nam mạng Bính Thìn năm 1976

Giai đoạn từ năm 31 đến 35 tuổi

  • Năm 31 tuổi: giai đoạn này sẽ nghiệp có thể gặp một số rủi ro không mong muốn vậy nên có dự định lớn trong làm ăn hoặc bất cứ điều gì liên quan đến sự nghiệp thì bạn cần suy xét và cẩn thận hơn.
  • Năm 32 – 33 tuổi: ổn định được công việc và giải quyết gần như xong xuôi mọi khó khăn. Gia đình ở thời điểm này cũng bình an, ổn định và yêu thương nhau.
  • Năm 34 tuổi: cuộc sống và sự nghiệp có nhiều biến đổi lớn
  • Năm 35 tuổi: dồi dào về tài lộc, sự nghiệp cũng bắt đầu có khởi sắc và có xu hướng phát triển mạnh mẽ.

Giai đoạn từ năm 36 đến 40 tuổi

  • Năm 36 tuổi: đạt được thành công như ý, gặp nhiều may mắn trong mọi công việc, dễ gặp được quý nhân phù trợ
  • Năm 37 tuổi: công thành danh toại nhưng đường tình duyên ở giai đoạn này lại gặp nhiều trắc trở
  • Năm 38 – 40 tuổi: may mắn về mọi mặt từ công danh sự nghiệp đến tình duyên. Cuộc sống của nam mạng lúc này ngập tràn niềm vui và không cần phải lo lắng quá nhiều về gia đình, tiền bạc, công việc.

Nam Bính Thìn trong giai đoạn 36 đến 40 tuổi

Kết luận chung về tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nam mạng

Xét tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nam mạng, họ là một trong những người có mệnh đẹp nhất. Cả cuộc đời, công danh và sự nghiệp của họ nhìn chung không có quá nhiều điều phiền não, chỉ gặp một chút rắc rối trong thời gian đầu khởi nghiệp. Gia đình đôi khi có xích mích nhưng cũng dễ dàng được giải quyết ổn thỏa. Do đó, những bạn nam sinh vào tuổi này có thể an tâm hưởng thụ cuộc sống.

Bài viết liên quan