Tử vi Nam mạng trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977: Luận giải chi tiết

Không chỉ riêng nam Đinh Tỵ 1977 mà có lẽ còn rất nhiều người muốn biết tương lai cuộc đời của những người sinh tuổi này sẽ diễn ra như thế nào. Để biết chi tiết chính xác từng điều một thì có lẽ là không thể. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể hiểu tương đối tổng quan những điểm nhấn trong cuộc đời của nam mạng Đinh Tỵ dựa vào tử vi. Vậy tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 luận giải chi tiết nam mạng  có những điểm gì nổi bật?

Tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 luận giải chi tiết nam mạng

Nếu xem bói tử vi, hẳn sẽ có khá nhiều bạn nam mạng tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 trong lòng khi thấy bản thân sẽ gặp nhiều khó khăn trong những năm tháng tuổi trẻ. Tuy nhiên bù lại khi bước vào thời kỳ trung vận, mọi thử thách đều qua đi, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và khiến cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp và sung túc hơn rất nhiều.

Tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 luận giải chi tiết nam mạng

Một điều giúp các nam mạng Đinh Tỵ 1977 cảm thấy được an ủi chính là thường được nhiều người hết mình giúp đỡ, ủng hộ khi bản thân gặp khó khăn. Họ có thể là người thân trong gia đình, bạn bè hay chỉ đơn giản là những người đồng nghiệp, người làm ăn cùng. Do đó, dù tiền vận gặp không ít khó khăn nhưng họ cũng sẽ sớm xây dựng được sự nghiệp, có đà phát triển mạnh mẽ, ổn định và vững chắc sau này.

Chiếu theo tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 luận giải chi tiết nam mạng, họ có tuổi thọ trung bình tương đối cao, từ 73 tuổi đến 81 tuổi. Nếu cuộc đời sống hiền lành, chăm chỉ làm việc thiện, tâm hướng phật thì chắc chắn họ sẽ kéo dài được tuổi thọ và sống khỏe mạnh lâu hơn, có cuộc sống hạnh phúc và êm ấm bên con cái.

Tính cách của nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 được thể hiện như thế nào?

Có thể nói những bạn nam Đinh Tỵ dễ gây ấn tượng với mọi người bởi sự thông minh và sắc sảo của mình. Theo đó, tính cách của nam Đinh Tỵ 1977 thể hiện ở những khía cạnh là:

Tính cách của nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 được thể hiện như thế nào?

Có lợi thế về giao tiếp

Họ đều là những người rất giỏi ăn nói, luôn năng động và biết cách dẫn dắt câu chuyện trong mọi tình huống. Vì thế trong lần đầu gặp gỡ, dưới sự khuấy động của nam Đinh Tỵ 1977, bạn sẽ bớt cảm thấy bỡ ngỡ và e ngại hơn.

Khôn ngoan và mạnh mẽ

Nam tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 rất thông minh, không ngoan và cực kỳ cứng rắn, kiên trì. Với lý lẽ của mình, họ có thể dễ dàng thuyết phục được đối phương. Do đó trong việc đàm phán, những bạn nam bao giờ cũng chiếm ưu thế hơn hẳn.

Dễ áp đặt người khác

Một tính cách có phần hơi tiêu cực ở nam Đinh Tỵ 1977 chính là dễ áp đặt người khác phải theo ý mình. Vì những bạn nam này tự tin với lý lẽ của bản thân, thêm phần cứng rắn và cố chấp nên rất khó để họ nhượng bộ trước một ý kiến nào đó. 

Do đó, khi xảy ra mâu thuẫn giữa các ý kiến, họ thường có xu hướng áp đặt và khiến người khác phải thay đổi quan điểm mình. Điều này đôi khi sẽ khiến những người khác cảm thấy khó chịu.

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài của nam sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ

Con đường công danh, sự nghiệp hay tiền tài của nam mạng Đinh Tỵ không có quá nhiều điểm nổi bật. Về cơ bản, dù gặp khó khăn trong thời gian đầu khởi nghiệp nhưng sau cùng họ cũng gặt hái được thành công ưng ý. 

Sự nghiệp, công danh phát triển nhưng chỉ ở mức bình bình và chưa thể đạt tới đỉnh cao danh vọng. Cuộc sống sau này của họ có thể không quá giàu sang phú quý nhưng lại không cần lo nghĩ hay bận tâm nhiều về chuyện tiền bạc.

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài của nam sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ

Nhìn chung phần lớn theo tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 luận giải chi tiết nam mạng thì họ đều có hướng phát triển như vậy. Tuy nhiên nếu thời còn trẻ cố gắng hết sức, kiên trì và bền bỉ thì họ sẽ có một cuộc sống tốt và dư giả hơn. Do đó, nếu bạn muốn tương lai sáng lạn và có được vinh hoa thì bạn cố gắng nhiều hơn nữa nhé.

Con đường tình duyên của nam Đinh Tỵ sinh năm 1977

Có bao giờ bạn tự hỏi liệu tương lai tình duyên của những bạn năm sinh năm 1977 sẽ diễn biến như thế nào hay không? Tất nhiên, dựa vào ngày tháng năm sinh, mỗi người sẽ có một vận mệnh riêng và đường tình duyên cũng vậy. Do đó, nếu muốn tìm hiểu về tình duyên của Đinh Tỵ nam mạng 1977 có thuận lợi hay không bạn có thể dựa vào tử vi ở mỗi nhóm tháng sinh âm lịch sau:

Nhóm tháng 4, 8, 9, 12 theo lịch Âm

Những bạn nam tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nếu sinh vào 4 tháng này theo lịch âm thì có lẽ là những người thiếu may mắn nhất trong tình yêu. Theo đó, đường tình duyên của họ không hề dễ dàng mà sẽ có khoảng 3 lần thay đổi tình cảm. Có như vậy, họ mới tìm thấy được mảnh ghép cuối cùng đồng hành với mình suốt nửa đời sau này. Mặc dù chuyện tình cảm sẽ khá chông gai nhưng bạn cũng không nên nản lòng bỏ cuộc.

Con đường tình duyên của nam Đinh Tỵ sinh năm 1977

Nhóm tháng 1, 2, 3, 5, 10 theo lịch Âm

Theo tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 luận giải chi tiết nam mạng, dù sinh vào những tháng này chưa phải lận đận nhất nhưng cũng không mấy suôn sẻ chuyện tình duyên. Theo đó, để tìm kiếm được người bạn đời đích thực, bạn sẽ trải qua khoảng hai lần thay đổi tình cảm, cũng từng đau khổ và chịu nhiều tổn thương về tâm lý. Tuy nhiên đến cuối cùng, sau mọi chia ly, bạn cũng sẽ tìm được người hợp ý về chung một nhà.

Nhóm tháng 6, 7, 11 theo lịch Âm

Có thể nói sinh vào 3 tháng 6, 7 và 11 theo lịch Âm là những người thuận lợi nhất về chuyện tình duyên. Không cần phải trải qua sự thay đổi nào bạn vẫn có thể dễ dàng tìm được tình yêu đích thực ngay từ lần đầu gặp gỡ. 

Đặc biệt rất nhanh bạn có thể tiến tới hôn nhân và sống một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh người thương. Có thể nói, trong suốt phần đời sau này, rất hiếm khi các bạn cãi vã lớn hay mâu thuẫn đến mức phải chia ly.

Những người sinh tháng này dễ có cuộc sống cãi vã, nhiều mâu thuẫn

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng đối với nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977

Gia đạo và lựa chọn vợ chồng tuổi nào hợp là rất quan trọng với bất kỳ tuổi nào, kể cả Đinh Tỵ 1977 nam mạng. Theo đó, dựa vào những phản ánh từ tử vi, bạn sẽ chủ động hơn trong cuộc sống gia đình cũng như vấn đề hôn nhân của bản thân. Cụ thể là:

Về gia đạo

Về gia đạo, những bạn nam tuổi Đinh Tỵ 1977 không cần quá lo lắng về cuộc sống sau này. Tuy rằng phải đối mặt với một số khó khăn nhất định nhưng cuộc sống cơ bản là bình yên, đầy đủ và hòa thuận. 

Các thành viên trong gia đình gắn bó thân thiết với nhau, ít khi xảy ra xích mích và những mâu thuẫn đều dễ dàng giải quyết. Do đó, với những bạn nam sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ nếu còn lo lắng về gia đạo thì bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Về lựa chọn vợ chồng của nam Đinh Tỵ 1977

Việc lựa chọn vợ chồng dựa vào tuổi hợp không còn quá xa lạ với người Việt Nam ta hiện nay. Vậy nên khi nam mạng Đinh Tỵ 1977 muốn tìm đối tượng nên duyên, kết hôn thì bạn cần chú ý đến tuổi mệnh của đối phương. 

Với từng tuổi mệnh mà mức độ tương khắc, hòa hợp với các bạn nam sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ sẽ khác nhau. Và bạn có thể tham khảo từng nhóm tuổi kết hôn dưới đây dựa vào tính toán tử vi:

Những người tuổi Canh Thân, Bính Thìn

Canh Thân và Bính Thìn là hai tuổi hợp nhất với các bạn nam sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ trong chuyện kết hôn. Dựa vào tử vi, việc kết hôn với họ sẽ giúp bạn không phải lo toàn về cuộc sống sau này khi vợ chồng luôn ân ái, khăng khít với nhau, tiền bạc dư dả, công danh cũng thuận được phất lên và mang lại cho hai vợ chồng nhiều thành tựu to lớn. Có thể nói, dù là tình duyên hay tài lộc thì hai tuổi này đều mang đến trọn  vẹn cho nam Đinh Tỵ 1977.

Những người tuổi Đinh Tỵ, Ất Mão, Kỷ Mùi, Ất Sửu hoặc Quý Hợi

Nếu các bạn nam sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ phải lòng những bạn nữ thuộc nhóm tuổi này thì cũng có thể an tâm phần nào. Đây là những người sẽ rất hợp với bạn về con đường tình duyên. Sau khi kết hôn, cuộc sống của hai vợ chồng vẫn vô cùng hạnh phúc và nồng nàn như lúc mới yêu, không xảy cãi vã hay những mâu thuẫn nào.

Những người tuổi này sẽ có cuộc sống hôn nhân thuận lợi về tình duyên

Tuy nhiên những nhóm tuổi này lại không quá có duyên với bạn về tiền bạc, sự nghiệp. Theo đó, cuộc sống sau này dù không quá quyền quý, giàu sang nhưng lại đầy đủ, không túng thiếu. Đối với nhu cầu cuộc sống hàng ngày thì mức chi phí này vẫn đáp ứng tốt và không khiến bạn phải bận tâm hay lo nghĩ chuyện tiền nong. Tuy nhiên nếu thời trẻ bạn nỗ lực phấn đấu thì tương lai chắc chắn nhận được lại trái ngọt.

Những người tuổi Đinh Tỵ, Tân Dậu, Ất Mão, Đinh Mão

Đây không hẳn là tuổi xấu nhưng nhìn chúng, kết hôn với những người tuổi này sẽ không mang lại cho bạn quá nhiều sự phát triển trong tương lai. Do tính cách trái ngược nên đòi hỏi trong cuộc sống hôn nhân, nam mạng tuổi Đinh Tỵ phải hạ bớt sự bảo thủ của mình, nhường nhịn và quan tâm nhiều hơn đến người bạn đời. Giữa hai người cũng cần có sự thấu hiểu và tránh cãi vã để giữ gìn hạnh phúc gia đình, cuộc sống hòa thuận sau này.

Dựa vào tử vi có thể thấy không có nhóm tuổi nào quá xấu khi kết hôn với nam Đinh Tỵ 1977. Tuy nhiên nếu muốn một cuộc hôn nhân bớt gánh nặng, thoải mái và không cần lo nghĩ thì việc lựa chọn bạn đời theo mệnh tuổi cũng khá quan trọng với các bạn nam sinh năm 1977.

Kết hôn với nhóm tuổi này sẽ có cuộc sống không quá tốt đẹp

Nên tránh kết hôn vào những năm nào?

Vì trong cuộc đời của nam Đinh Tỵ 1977 sẽ có những thời điểm vận đen ập đến nên không thuận tiện trong mọi việc, kể cả kết hôn. Do đó, khi quyết định thành lập gia thất, bạn cần tuyệt đối tránh tổ chức hôn lễ vào những năm 19 tuổi, 27 tuổi, 31 tuổi, 33 tuổi, 39 tuổi, 43 tuổi. Nếu kết hôn vào những thời điểm này, cuộc sống tương lai của bạn nếu không gặp khó khăn thì cũng sẽ có nguy cơ cao dẫn đến đổ vỡ.

Các bạn nam sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 9 hay tháng 12 tính theo lịch âm thì rất dễ có thay đổi đường tình dù đã kết hôn, dẫn đến cuộc sống đa thê.

Tuổi hợp và tuổi kỵ với nam sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ bạn nên biết

Nếu nghiên cứu tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 luận giải chi tiết nam mạng, bạn sẽ thấy tuổi hợp và tuổi kỵ là hai mục được nhắc đến nhiều nhất. Nguyên do là bởi việc tiếp xúc với những người tuổi hợp hoặc không hợp đều sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con đường công danh, sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình sau này. Vậy đâu là những tuổi hợp và kỵ với các bạn nam sinh năm 1977 bạn có biết?

Tuổi hợp và tuổi kỵ với nam sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ bạn nên biết

Tuổi hợp với nam Đinh Tỵ 1977

Nếu muốn thăng tiến nhanh trong công việc hoặc chuyện làm ăn thuận lợi thì bạn nên kết hợp với những tuổi mệnh là Canh Thân, Bính thìn và Nhâm Tuất. Đây đều là những tuổi có khả năng mang lại vận may lớn cho các bạn nam sinh năm 1977. Nhờ có họ, mọi chuyện hợp xác đều có thể dễ dàng gặt hái được thành công, thu lại tài vận và ít gặp sự cố. Đặc biệt, với những dự án lớn thì bạn càng cần chú trọng và ưu tiên hợp tác người hợp tuổi.

Tuổi kỵ với nam Đinh Tỵ 1977

Khác với những tuổi hợp, có một số mệnh tuổi đặc biệt kỵ với nam Đinh Tỵ 1977 cả về tài lộc lẫn tình duyên như Mậu Ngọ, Nhâm Tý, Bính Dần, Giáp Dần và Canh Ngọ. Do khắc tinh về nhiều mặt nên trong công việc sẽ khó đưa ra một ý kiến đồng nhất, từ đó dẫn đến mâu thuẫn, ảnh hưởng tình cảm và khiến công việc có thể bị đổ bể bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, đây cũng là những tuổi rất kỵ trong tình duyên mà bạn cần lưu ý. Trong trường hợp chẳng may yêu và muốn kết hôn với những người mang tuổi này thì đám cưới tổ chức lại không được phép rầm rộ. Muốn cuộc sống sau này hạnh phúc, bền chặt, bạn chỉ nên làm mâm cơm thắp hương và để tổ tiên chứng giám. Điều này sẽ giúp giảm bớt rất nhiều những xung khắc trong tuổi của hai người.

Tuổi kỵ với nam Đinh Tỵ 1977

Năm hạn của nam mạng sinh năm 1977

Các bạn nam tuổi Đinh Tỵ đặc biệt cần chú ý 3 mốc thời gian trong cuộc đời là 24, 33 và 45 bởi đây là những năm mà các bạn dễ gặp đại hạn nhất. Vào thời điểm này, bạn nên chú trọng đến sức khỏe, dù là bệnh nhẹ cũng không thể làm ngơ bỏ qua. Bạn cũng cần biết điều tiết không khí trong gia đình, tránh để xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Đồng thời trong công việc làm ăn, hãy hạn chế đầu tư và đừng vội đưa ra quyết định nào nếu như không chắc chắn.

Diễn biến từng năm theo tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 luận giải chi tiết nam mạng

Tại mỗi khoảng thời gian, các bạn nam sinh năm 1977 đều trải qua những sự kiện đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời của mình. Tuy nhiên những sự kiện này thông qua tử vi chỉ có thể phản ánh tương đối đó là may hay rủi chứ không thể quá chi tiết. Vậy trong tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 luận giải chi tiết nam mạng nói về từng giai đoạn này bạn có biết?

Diễn biến từng năm theo tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 luận giải chi tiết nam mạng

Từ tuổi 20 đến tuổi 25

 • Tuổi 20: Gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện tình cảm đôi lứa
 • Tuổi 21: Gia đình gặp biến cố, chủ yếu là do tai nạn xảy ra. Vào mùa đông nên chú ý cẩn thận củi lửa gây ra hỏa hoạn, cũng cần để phòng những người xung quanh, tránh bị lừa gạt
 • Tuổi 22: Mùa hạ dễ gặp vận xui nên cần cẩn trọng, không nên kết bạn bừa bãi vì dễ gặp người xấu và bị lợi dụng
 • Tuổi 23: Sức khỏe bị ảnh hưởng nặng nề, cả năm đau ốm triền miên, bệnh tật không dứt
 • Tuổi 24: Gặp may mắn về tình cảm, có thể sẽ khởi đầu một cuộc tình mới đầy hy vọng
 • Tuổi 25: Dễ gặp tai họa khi đi xa nên khoảng thời gian này hạn chế xuất hành nếu như không quá cần thiết

Từ tuổi 26 đến tuổi 30

 • Tuổi 26: gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn nên cần quan tâm đến các thành viên nhiều hơn
 • Tuổi 27: tuổi này dễ gặp vận hạn, đặc biệt là vào mùa xuân khoảng tầm tháng 2 nên bạn cần cẩn thận khi đưa ra những quyết định lớn
 • Tuổi 28: có bất ngờ lớn về tài lộc nên cần nắm bắt tốt
 • Tuổi 29: dễ gặp chuyện đau buồn nên bạn hãy chuẩn bị tâm lý trước thật tốt
 • Tuổi 30: đây là tuổi thích hợp để bạn sinh một quý tử trong nhà. Nếu bé ra đời, mọi chuyện của gia đình sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, mâu thuẫn cũng được giải quyết hiệu quả.

Từ tuổi 31 đến tuổi 35

 • Tuổi 31 đến 34: đây là thời điểm bạn gặp đại hạn lớn về mọi mặt từ công danh, sự nghiệp đến hôn nhân gia đình. Trong những năm này, bạn nên suy nghĩ thận trọng trước khi làm bất cứ điều gì. Đặc biệt, nếu có dự định đầu tư, kinh doanh thì cũng nên tạm thời gác lại vì có thể dễ gặp rủi ro lớn. Sức khỏe cũng là điều bạn cần chú ý thêm về cơ thể, tránh mắc các bệnh vặt.
 • Tuổi 35: đại hạn qua đi vận may cũng ập đến nhiều hơn, công việc lúc này có bước phát triển tốt, sự nghiệp thăng tiến và gặp nhiều niềm vui.

Từ tuổi 36 đến tuổi 40

Đây có thể xem là độ tuổi đẹp nhất đời khi bạn gần như không có bất kỳ nỗi lo nào cả, mọi chuyện đều xảy ra theo đúng ý bạn. Không chỉ công danh, sự nghiệp tăng tiến đều, gặt hái được nhiều thành công, đồng nghiệp tín nhiệm mà gia đạo cũng cực kỳ tốt. Mọi người trong nhà hòa thuận, yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau, mâu thuẫn cũng dễ dàng được giải quyết. Đây cũng là lúc nhiều cơ hội ập đến và bạn nên nắm bắt chúng đúng lúc.

Từ tuổi 41 đến tuổi 45

 • Tuổi 41: dễ gặp tai họa lớn
 • Tuổi 42: nên dành thời gian quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn một chút, đây là khoảng thời gian bạn dễ mắc khá nhiều bệnh vặt
 • Tuổi 43: đây là tuổi hạn, đặc biệt và vào mùa thu. Để tránh tai nạn, bạn không nên đến gần những nơi có sông nước vì dễ gặp nguy hiểm.
 • Tuổi 44: tuyệt đối không nên tin tưởng ai một cách quá mức vì sẽ dễ bị kẻ xấu lừa gạt và chuộc lợi
 • Tuổi 45: nhận được niềm vui lớn từ con gái, chủ yếu là liên quan đến vấn đề học hành nhưng lúc này tình cảm cá nhân lại có biến động lớn làm bạn trở nên phân tâm hơn.

Từ tuổi 41 đến tuổi 45 của nam Đinh Tỵ dễ gặp hạn

Từ tuổi 46 đến tuổi 50

Theo tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 luận giải chi tiết nam mạng, ở giai đoạn này bạn nên toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình để cải thiện đời sống tình cảm với con cái, vợ chồng. Nếu quá chú tâm vào tiền bạc, công việc, bạn sẽ vô tình gây ra những sóng gió trong gia đình và có thể mang tới những hậu quả không lường đến.

Từ tuổi 50 đến tuổi 55

Đây là lúc mà bạn có thể dần hưởng thụ cuộc sống cũng như thành quả mình làm ra. Đây cũng là lúc vận tài ập đến và có nhiều cơ hội lớn bạn nên nắm bắt. Vậy nhưng ngược lại thì danh vọng, sức khỏe bản thân khi ở tuổi 53 và 54 thì lại có phần khá xấu, nếu không chủ động chăm sóc cẩn thận thì có thể dẫn tới những kết quả không mong muốn.

Từ tuổi 55 đến tuổi 60

Tiếp vận từ năm 55 tuổi, thời gian này bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi về cả công danh, sự nghiệp lẫn tài vận. Tuy nhiên vì lúc này đã khá cao tuổi nên bạn không nên ham quá mà bỏ bê sức khỏe của bản thân. Đây cũng là lúc bạn có thể thận hưởng sự an nhàn bên gia đình và bạn bè, không cần quá bận rộn hay tự làm mình áp lực.

Từ tuổi 55 đến tuổi 60 của nam Đinh Tỵ có thể hưởng sự an nhàn, thoải mái

Kết luận 

Nhìn chung, những bạn năm sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ có cuộc đời trôi qua khá êm đềm, thuận buồm xuôi gió dù thời trẻ có thể gặp chút khó khăn. Tuy nhiên với bản lĩnh tự tin, mạnh bạo và sự thông minh, nhanh nhạy, mọi vấn đề đều có thể giải quyết tốt đẹp. Với những chia sẻ về tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 luận giải chi tiết nam mạng, mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về số mệnh của những người sinh tuổi này.

Bài viết liên quan