Tử vi Nam mạng trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978: Luận giải chi tiết

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978  là một trong những câu hỏi mà được rất nhiều các bạn nam quan tâm. Vì vậy chúng tôi dành riêng một bài luận về Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thật rõ về tử vi trọn đời Nam 1978.

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nam

Mậu thuộc hành Thổ. Theo tử vi Ngựa đất có khả năng quan sát và nhìn nhận các vấn đề theo nhiều cách và góc độ khác nhau nhiều hơn so với các tuổi Ngựa còn lại. Bản chất của tuổi này là nóng nảy nhưng năng lượng Thổ sẽ làm cho họ trở nên bình tĩnh và ổn định hơn trong công việc và cuộc sống. 

Tuy nhiên, người Mậu Ngọ biết làm việc theo một kỉ luật nhất định và có tổ chức, họ thà sẽ mất thêm thời gian để làm việc có hiệu quả và chất lượng tốt hơn chứ không làm nhanh làm ẩu.

Ưu điểm và nhược điểm của vận mệnh sinh năm 1978

 Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nam

Về ưu điểm

Giống như một con ngựa được thuần hóa thì đa số người Mậu Ngọ thật thà, tốt bụng và đối xử với những người xung quanh rất chân thành. Nếu có thể bỏ qua lợi ích cá nhân của mình để giúp đỡ người khác thì họ luôn sẵn lòng. 

Vì vậy họ gặp được rất nhiều mắn về công việc đặc biệt trong lĩnh vực tài chính và họ sẽ đủ khả năng để mở công ty hoặc hoạt động chính trong lĩnh vực này họ sẽ thành công. Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nam giới thường có cuộc đời sung sướng về thời kỳ hậu vận, cuộc sống của bạn sẽ khá sung túc và ấm no trong khoảng thời gian này nếu bạn kiềm chế được tính nóng nảy trong công việc. 

Tính kiên nhẫn và cố gắng phát triển của bạn được rèn luyện thì cuộc sống của bạn sẽ có phần ấm no hơn.Nam giới tuổi Mậu Ngọ sẽ thành công trên con đường tài lộc vào khoảng năm 49 tuổi. Và trung bình tuổi thọ của nam giới khoảng từ 55 đến 65 tuổi.

Về nhược điểm

Thường thấy ở người sinh năm 1978 đó chính là sự thiếu quyết đoán. Họ sẽ thật trọng trong từng bước đi và từng hành động. Nếu thật trọng là một điều rất tốt nhưng vô tình lại khiến cho suy nghĩ của họ trở nên do dự và không dứt khoát để đưa đến quyết định cuối cùng. Nó sẽ là một cản trở lớn để cản họ chạm tới thành công.

Khả năng nhìn nhận vấn đề

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nam về khả năng nhìn nhận vấn đề: Trời sinh ban cho những người tuổi Mậu Ngọ  khả năng nhìn nhận vấn đề ở các góc độ khác nhau cao hơn các tuổi Ngọ còn lại.  

Giống như một con ngựa hoang đã được thuần hóa, phần lớn họ mang tính thật thà, tốt bụng. Con đường danh lợi của họ sẽ rất suôn sẻ và bằng phẳng nếu họ biết thế mạnh của mình trong hoạt động kinh doanh và tài chính.

Tính cách người sinh năm 1978

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nam thường được gọi là Cứu Nội Chi Mã. Mệnh Hỏa- Thiên Thượng Hỏa- nghĩa là ngựa trên trời. Là những người rất thông minh nhưng lại thẳng tính, luôn thích sống ngay thẳng và không thích sự mờ ám.

Tuổi mậu Ngọ 1978 mệnh Thiên thượng Hỏa là mẫu người nhiệt tình

Luôn nhiệt tình trong mọi chuyện, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, sống cởi mở, hào phóng với mọi người xung quanh và rất độ lượng. Là một trong những tính cách đáng quý của người sinh năm 1978 luôn thể hiện một cá tính cao quý, phẩm chất tốt đẹp, sang trọng.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 được ví như ánh sáng Mặt trời

Cũng giống như Mặt trời chỉ phát tán năng lượng mà không hề mong nhận lại nên tuổi Mậu Ngọ luôn giúp đỡ, phấn đấu và cống hiến hết những gì mình có cho cuộc đời, cho xã hội và cho cộng đồng một cách vô tư nhất mà họ không nghĩ đến lợi ích của bản thân, toan tính một điều gì cả.

Luôn thể hiện một con người với sức sống, nguồn năng lượng tràn đầy trong mình mà họ có thể sẵn sàng làm những công việc mà họ chẳng thấy mệt mỏi. Tuy nhiên  do họ là người ham danh vọng, địa vị, quyền hành nên nhiều khi bản thân họ sẽ thiếu đi một chút suy nghĩ chín chắn và đôi lúc phải trả giá cho quyết định của bản thân mình.

 Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nam

Công danh- Sự nghiệp- Tiền tài

Về công danh: ở tuổi 1978 được cho là ở mức độ bình thường. Nếu được lên cao cũng chỉ là giai đoạn tạm thời trong cuộc sống hiện tại. Rồi sau đó sẽ trở lại như trước kia. Về sự nghiệp có khi lên cao lắm nhưng do tuổi 1978 không được hưởng một sự nghiệp bền lâu.

Về tiền tài:  Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nam cho thấy tiền tài thì có đều đặn, nhưng sẽ không được lâu mà chỉ ở giai đoạn trước mắt, tạm thời rồi sẽ qua đi nhanh chóng. Nhiều lúc người tuổi Mậu Ngọ  có rất nhiều cơ hội để tạo ra tiền, nhưng vì lại hay xảy ra khắt khe về tiền tài. 

Tóm lại: về công danh- sự nghiệp- tiền tài thì có thể nói tiền bạc rất dễ tạo ra, sự nghiệp sẽ hoàn thành và chạm tới đỉnh cao vào tuổi 45 và liên tục về sau sẽ luôn thành đạt.  Sự nghiệp sẽ luôn vững chắc và không xao động, không còn sụp đổ nữa.

Tình duyên tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Để biết được về tình duyên Nam Mậu Ngọ như thế nào, tình duyên có êm đềm, hạnh phúc hay không thì các bạn hãy tiếp tục theo dõi phần tiếp theo nhé.

Sinh vào các tháng 2, 3, 9 Âm lịch

Về tình duyên lúc tuổi nhỏ có nhiều trắc trở, khắt khe và cố tìm mới thấy được nhân duyên và hưởng hạnh phúc chân thật  cho cuộc đời. Vì vậy cũng có thể nói vấn đề về tình duyên phải trải qua nhiều việc đau buồn. 

Nhưng nếu các bạn nam Mậu Ngọ sinh vào các tháng 2, 3, 9 Âm lịch thì cuộc đời nam Mậu Ngọ  sẽ có ba lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc. Hay nói cách khác đường tình duyên của các tháng trên đối với mệnh Nam giới có một chút lận đận.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nam

Sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 Âm lịch

Nếu bạn sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 Âm lịch thì nhìn một cách thoáng hơn các bạn Nam giới ít ra cũng phải thay đổi về vấn đề tình duyên, hạnh phúc của mình tối thiểu đến 2 lần. Sau đó các bạn sẽ tìm được một nửa còn lại của cuộc đời mình.

Sinh vào các tháng 1,5 và 12 Âm lịch

Nếu bạn Nam giới sinh vào các tháng 1, 5, 12 Âm lịch thì chúc mừng các bạn vì cuộc đời bạn sẽ hoàn toàn hạnh phúc khi các bạn chỉ cần tìm và yêu 1 lần là các bạn đã thấy được một nửa còn lại của cuộc đời mình rồi.

Trên đây là những diễn tiến trong đời bạn về vấn đề tình duyên của các bạn Nam giới, các bạn hãy nhớ mình sinh vào những tháng nào để biết và hiểu rõ được về số phận bạn còn thay đổi về tình duyên nữa hay không nhé.

Gia Đạo- Lựa chọn Vợ- Chồng

Về Gia Đạo

Về gia đạo: những người Nam tuổi Mậu Ngọ được hoàn toàn êm ấm, gia đình hạnh phúc, trên thuận dưới hòa, anh em trong nhà luôn đối xử tốt với nhau. Mặc dù sẽ có những khắt khe nhỏ nhặt sẽ thường xảy ra nhưng không đáng kể.

Lựa chọn Vợ – Chồng 

  • Tuổi Mậu Ngọ kết hôn với những tuổi này sẽ được cuộc sống giàu sang vì hợp tuổi và việc hôn nhân rất thành công. Đó là các tuổi sau: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Mão Quý Hợi, Đinh Ty. Với những tuổi trên, mà sánh duyên với các cô nàng thì không nhưng lấy được người vợ khéo về nội trợ, chung thủy mà còn có thêm sức mạnh vì có được một cánh tay trái đắc lực trong công việc và hạnh phúc  của gia đình.
  • Nếu các bạn Nam giới kết hôn với các tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn thì cuộc sống của gia đình bạn sẽ ổn định, đầy đủ vật chất về kinh tế không dư thừa nhưng cũng sẽ không phải chịu cảnh kinh tế khó khăn, thiếu thốn về vật chất cũng như tinh thần.
  • Kết hôn tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Mão: Nam tuổi Mậu Ngọ mà kết hôn với các tuổi kia thì mối quan hệ vợ chồng khăng khít, thủy chung. Nhưng sẽ không tránh khỏi được các bất đồng trong hôn nhân vợ chồng, không tránh khỏi được những mâu thuẫn, cãi vã. 
  • Nam mạng tuổi Mậu Ngọ cần nên có thái độ dung hòa, nhường nhịn, lắng nghe, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng người bạn đời của mình. Ở độ tuổi 17,23,29,35,47,53 cuộc đời của tuổi Mậu Ngọ có vận mệnh kém may mắn, rất xung khắc, đại kỵ hiệp hôn. 
  • Nếu bạn lấy vợ trong các năm này thì hôn nhân bị gãy gánh nửa đường. Khó thành công trong hạnh phúc hôn nhân gia đình.  lưu ý nếu bạn sinh vào những tháng này trong đời bạn sẽ bị lưu thê hay đa đoan về vợ con, đó là bạn sinh vào tháng 2, tháng  3, 10 , 8, 9 và 6 âm lịch.

Lựa chọn Vợ – Chồng 

Tuổi hợp và tuổi kỵ tuổi Mậu Ngọ 1978

Trong các vấn đề đặc biệt trong vấn đề làm ăn để phát triển cho sự nghiệp của chính mình thì việc lựa chọn người bạn đồng hành không chỉ về tính cách mà bạn cần lựa chọn cho mình tuổi hợp với mình là một điều vô cùng quan trọng. Vậy để biết tuổi nào hợp với mình và tuổi nào không hợp với mình các bạn hãy theo dõi nhé.

Tuổi hợp

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nam cho chúng ta biết : Trong vấn đề làm ăn để phát triển công việc, ước mơ của mình thì Nam mệnh cần lựa chọn những tuổi hợp với mình. Vậy bạn cần lựa chọn các tuổi sau để hợp với tuổi làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Ất Mão, Đinh tỵ. 

Những tuổi này bạn có thể hợp tác làm ăn và phát triển sự nghiệp. Các bạn đừng nên hay vội vàng hợp tác với những tuổi không hợp với mình nhé vì rất dễ làm cho cơ đồ và ước mơ của bạn thất bại.

Tuổi hợp

Tuổi kỵ

Trong hôn nhân, công tác hay trong công việc làm ăn trong cuộc đời bạn, Nam tuổi Mậu Ngọ hãy lưu ý và tránh các tuổi này vì những tuổi này rất khắc kỵ  với tuổi Mậu Ngọ trên mọi phương diện của cuộc đời. 

Nếu bạn có ý định xây dựng tổ ấm hay muốn hợp tác làm ăn với tuổi này sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng về tính mạng cũng như thất bại triền miên trong công việc làm ăn vì xung khắc với các tuổi đó là : Tân Dậu và Quý Dậu. 

Vậy nếu gặp các tuổi kỵ trên thì Nam tuổi Mậu Ngọ nên tránh, về tình duyên thì không nên tổ chức linh đình. Về gia đạo thì nhất tâm xin Trời Phật, cầu xin được giảm hạn và làm phúc đức sẽ được như ý bạn nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nam

Năm hạn tuổi Mậu Ngọ 1978

Năm hạn và ngày giờ xuất hành hợp nhất cũng là một trong những vấn đề mà Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nam quan tâm. Các bạn hãy theo dõi phần bên dưới nhé.

Những năm khó khăn nhất

Có những năm mà tuổi Mậu Ngọ bị làm ăn khó khăn và gặp nhiều trở ngại, làm việc gì cũng không suôn sẻ  trong công việc cũng như gia đình. Đó là những năm vào tuổi 25 và 37 tuổi. Các bạn hãy lưu ý ở những tuổi này nhé.

Ngày, giờ, xuất hành hợp nhất

Nam tuổi Mậu Ngọ hợp với các giờ lẻ, tháng lẻ mà ngày lại chẵn. Xuất hành làm ăn không sợ thất bại mà trái lại sẽ đạt được nhiều kết quả về tiền bạc cũng như sự nghiệp. Đi đường hanh thông, mọi việc như ý.

Ngày, giờ, xuất hành hợp nhất

Diễn biến từng năm tuổi Mậu Ngọ 1978

Để biết được diễn biến các mốc trong cuộc đời Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nam được diễn ra như thế nào và vận hạn trong các năm của tuổi Mậu Ngọ 1978 ra sao các bạn hãy theo chân tôi nhé.

Từ 25 đến 30 tuổi

Năm 25 tuổi, Nam Mậu Ngọ sẽ có một lần thất vọng, suy sụp lớn về mặt tình cảm. Năm 26 tuổi, Nam Mậu Ngọ  sẽ kỵ tháng 8 đặc biệt kỵ lửa, kỵ đi xa nên các bạn hãy lưu ý và tránh những việc này trong tháng 8 ra nhé. 

Năm 27 tuổi, có hoạnh tài, năm 28 tuổi coi chừng bị người khác làm những việc sau lưng, lừa gạt mình. 29 tuổi là năm đánh dấu cột mốc lớn trong cuộc đời bạn đem lại lợi ích lớn cho bạn. Các bạn lưu ý ở tuổi 30, kỵ mùa xuân, kỵ nước và đặc biệt kỵ hùn vốn làm ăn, hợp tác.

Từ 31 đến 35 tuổi

Năm 31 tuổi là một năm hạn đối với bạn, ảnh hưởng đến sức khỏe bị giảm sút, đau nặng. Ở tuổi 32 sẽ bị hao tài, nhưng nhờ bản mệnh tốt mới được yên. Ở tuổi 33 coi chừng đáo tung đình. 34 tuổi, bạn sẽ kỵ lửa, kỵ mùa hè đặc biệt kỵ tiếng thị phi, đồn đại . Có vẻ như ở độ tuổi từ 31 đến 34 các bạn sẽ gặp nhiều hạn về sức khỏe cũng như công việc. 

Nhưng các bạn hãy vui vẻ lên nhé vì Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nam đến tuổi 35, sau những năm hạn dài, trong năm nay bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, làm ăn phát đạt vui tươi và may mắn trọn năm.

Từ 36 đến 40 tuổi

Có thể nói trong khoảng này đời bạn sẽ bắt đi vào một khúc quang mới, nhiều điều may mắn, cuộc sống vui tươi và vô cùng mới mẻ và tràn đầy năng lượng ở độ tuổi này.

Nhưng các bạn cũng nên đi khám, theo dõi sức khỏe của mình nhé vì có thể bạn sẽ bị lâm bệnh bất ngờ vào khoảng cuối mùa đông năm 40 tuổi. 5 năm trong khoảng thời gian này bạn có thể thành công trong tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống.

 Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nam

Từ 41 đến 45 tuổi

41 tuổi, kỵ nước và kỵ mùa xuân. Lưu ý chớ leo cao hay làm các công việc ở trên cao coi chừng tai nạn diễn ra ở tuổi 42. Ở tuổi 43, có tin vui có thể là các con của bạn thi cử sẽ đạt kết quả cao và đạt được danh phận, vị trí nhất định. 

44 tuổi, Vợ chồng sẽ bị lục đục, lo buồn về tình cảm và các bạn đừng bi quan mà hãy cùng nhau cố gắng giữ gìn để tránh hiểu lầm trong năm nay nhé. Chuyện tình cảm sẽ bước sang 1 trang mới ở tuổi 45.

Từ 46 đến 50 tuổi

Năm 46 tuổi, Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nam coi chừng bị lừa gạt về vấn đề tình cảm. 47 và 48  tuổi có hoạch tài nhưng lại dễ bị mất của. Tuổi 49, kỵ mùa hạ, kỵ đi xa. Nhưng trong năm 50 tuổi có tin vui bất ngờ, coi trừng trong họ hàng, gia tộc có tang.

Từ 51 đến 55 tuổi

Ở độ tuổi từ 51 đến 55 tuổi Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nam sẽ cho các bạn biết  Nam mạng tuổi 51 có cơ hội phát triển mạnh về công việc và thu được nhiều kết quả cao về tài chính. Có một cuộc sống đầy đủ và sung túng, nhưng từ năm 52 đến 54 tuổi thì có đau bệnh hay gặp tai nạn. Bạn nên lưu ý trong khoảng thời gian này nhé.

Từ 56 đến 60 tuổi

Sau những năm vất vả trên con đường sự nghiệp thì những năm này bạn sẽ được hưởng trọn cuộc sống an nhàn và vui vẻ. Các bạn sẽ thấy thanh nhàn và thảnh thơi về tâm lý cũng như vật chất.

Từ 60 tuổi trở đi

Vận số ở độ tuổi này vinh hay phúc phụ thuộc vào việc tích đức, ăn ở thiện lành của mỗi người.

Kết luận 

Hy vọng qua bài viết tìm hiểu về Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nam  

mọi người sẽ hiểu rõ hơn về tử vi cuộc đời của Nam tuổi Mậu Ngọ 1978. Để biết thêm nhiều thông tin có liên quan các bạn hãy truy cập vào website: quatangplus.vn để biết thêm nhiều điều thú vị hơn nhé!

Bài viết liên quan