Tử vi Nam mạng trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979: Luận giải chi tiết

Người nam tuổi Kỷ Mùi có tử vi như thế nào, hợp với tuổi nào, cần lưu ý điều gì? Không phải bài viết nào cũng có thể đưa ra tất tần tật những thông tin đầy đủ về người nam Kỷ Mùi. Nếu muốn tìm hiểu đừng bỏ qua bài viết về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 luận giải chi tiết Nam

Tổng quan tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi năm 1979 tính theo Dương lịch sinh từ ngày 28/01/1979 đến 15/02/1980. Nam Kỷ Mùi cầm tinh con dê Người nam tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa (tức là Lửa trên trời). Trong ngũ hành, người nam tuổi Kỷ Mùi sẽ tương sinh với 02 hành: Thổ, Mộc. Ngược lại, người nam tuổi Kỷ Mùi sẽ tương khắc với 02 hành: Kim, Thủy. 

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 luận giải chi tiết Nam

Tính cách – tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 luận giải chi tiết Nam

Khi xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 luận giải chi tiết Nam cần biết những thông tin về tính cách. Dưới sự chi phối của tính cách, cuộc đời có thể biến chuyển khác nhau. 

Tín nhiệm, trở thành chỗ dựa cho người khác

Theo tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 luận giải chi tiết Nam cho thấy rằng đặc điểm nhận diện tính cách chính là sự tín nhiệm. Nam tuổi Kỷ Mùi luôn có trách nhiệm trong mọi việc, kể cả sự nghiệp lẫn cách hành xử với mọi người xung quanh. 

Khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, họ sẽ trở thành điểm tựa vững chắc cho người khác. Người nam Kỷ Mùi 1979 cũng là người tín nhiệm trong lời nói. Vì vậy mà mọi người tin tưởng chia sẻ những điều bí mật với người nam tuổi Kỷ Mùi. 

Nam tuổi Kỷ Mùi có những nét tính cách rất đặc biệt

Lạc quan song lại ít có niềm tin vào bản thân

Trong hết mọi sự việc xảy đến, người nam tuổi Kỷ Mùi luôn giữ được tinh thần lạc quan, yêu đời. Họ đem đến nguồn năng lượng tốt giúp đỡ cho những người xung quanh. Các suy nghĩ đầy hy vọng sẽ hỗ trợ mọi người khắc phục khó khăn, suy nghĩ thoáng hơn.

Tuy nhiên dù bản thân có thể mang đến nguồn năng lượng lạc quan cho người khác, song nam Kỷ Mùi lại ít khi tin tưởng vào bản thân mình. Mặc dù chính họ có năng lực làm việc, học tập cũng như thăng tiến trong cuộc sống nhưng chính sự tự ti về khả năng khiến sự nghiệp đôi khi dậm chân tại chỗ. Mỗi khi gặp sự cố, nam Kỷ Mùi thường rơi vào trạng thái hoang mang, không thể tự mình định hướng được cách giải quyết tốt nhất. 

Không dựa dẫm vào vật chất từ người khác

Đặc điểm chung của những người cầm tinh con dê chính là yêu thích vật chất. Họ làm việc hết mình nhưng đồng thời cũng muốn hưởng thụ những thứ tốt nhất. Người nam Kỷ Mùi 1979 cũng không ngoại lệ. 

Thế nhưng sự khác biệt trong tính cách là họ không tìm kiếm vật chất từ nơi người khác. Thay vì chờ đợi điều gì miễn phí thì nam Kỷ Mùi sẽ tự nỗ lực làm việc để mang lại của cải, tiền bạc cho chính bản thân mình. Đây cũng là ưu điểm rất lớn trong tính cách người nam tuổi Kỷ Mùi. 

Yêu thương, quan tâm hết mực với gia đình

Theo tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 luận giải chi tiết Nam thì gia đình mới là ưu tiên số 1. Mọi thứ còn lại như sự nghiệp, công danh, địa vị,…họ cố gắng chỉ để gia đình được hạnh phúc, êm ấm nhất. Với tính cách này, người nam tuổi Kỷ Mùi chắc chắn sẽ là người con, người cha, người chồng tốt trong gia đình. 

Xem đầy đủ thông tin về tử vi nam mạng tuổi Kỷ Mùi

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài

Trong tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 luận giải chi tiết Nam, phần về công danh sự nghiệp tiền tài có nhiều đặc điểm. Có thể ví cuộc đời của nam Kỷ Mùi giống như thủy triều, có lúc lên lúc xuống. Như đã nói, phần trung vận khá yên bình nên về sự nghiệp cũng sẽ có nhiều khởi sắc hơn với tiền vận. Tuy nhiên lên chưa cao đã vội xuống như mức ban đầu, không để lại dư dả nhiều về tiền bạc.

Hơn nữa, tính cách của nam Kỷ Mùi hy sinh của cải cho người thân khá nhiều mà không lo nghĩ tới bản thân. Do đó nên cẩn trọng hơn, suy nghĩ đúng đắn khi quyết định giúp đỡ ai để tránh nguy cơ sai lầm. 

Tình duyên – tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 luận giải chi tiết Nam

Trong tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 luận giải chi tiết Nam tất nhiên không thể thiếu phần tình duyên đôi lứa. Cụ thể với người nam Kỷ Mùi tình duyên cũng chia thành 03 nhóm tháng sinh thể hiện độ sung túc/ kém may mắn trong chuyện lứa đôi.

Nhóm 1 bao gồm người nam sinh vào tháng 2, 3, 9 (tính theo lịch âm)

Theo tử vi, người nam tuổi Kỷ Mùi sinh vào các tháng như trên gặp không ít khó khăn trong đường tình duyên. Khi yêu dễ phát sinh tranh cãi, chia tay nhiều lần hoặc trắc trở về sự nghiệp/ hai bên gia đình. Khi đã kết hôn cũng không mấy êm đềm, nhất là ở giai đoạn mới tiến tới hôn nhân. Hai vợ chồng sẽ mâu thuẫn nhiều về quan niệm sống dẫn đến đổ vỡ.

Nhóm 2 bao gồm người nam sinh vào tháng 4, 6, 7, 8 10, 11 ( tính theo lịch âm)

Với những người nam tuổi Kỷ Mùi sinh vào các tháng như trên cũng gặp nhiều trắc trở trong tình yêu. Trong giai đoạn yêu nhau sẽ thay đổi ít nhất 02 lần mới tìm được người nữ phù hợp. Khi tiến tới hôn nhân thời gian đầu vợ chồng dễ cãi vả. Tuy nhiên sẽ giảm dần ở giai đoạn sau nếu cặp vợ chồng biết cố gắng thay đổi bản thân.

Nhóm 3 bao gồm người nam sinh vào các tháng 1, 5, 12 (tính theo lịch âm)

Nếu là người nam sinh vào các tháng này có lẽ nên chúc mừng bởi đường tình duyên vô cùng thuận lợi. Những tháng sinh này sẽ sớm gặp được người vợ tri kỷ và gắn bó cho đến lúc cưới. Trong hôn nhân cũng giúp phát triển sự nghiệp, công danh. Hai vợ chồng nếu hợp tuổi có thể hậu vận tốt đẹp, đường con cái mở rộng. 

Tất tần tật thông tin tử vi nam mạng Kỷ Mùi đã có trong bài viết

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 luận giải chi tiết Nam

Những đặc điểm về đường gia đạo, lựa chọn vợ cũng là thông tin cần biết khi tìm hiểu về tử vi người nam Kỷ Mùi. Luận giải chi tiết đã có sẵn bên dưới bài viết sau đây.

Gia đạo người nam Kỷ Mùi

Xét về gia đạo, bài viết về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 luận giải chi tiết Nam cũng có thông tin chuẩn xác như sau. Người nam Kỷ Mùi có tiền vận (trước tuổi 18) không mấy êm đềm. Trong thời gian này có thể chịu nhiều nỗi đau như mất đi người thân yêu, anh em xa lìa. 

Trong thời thanh niên gia đạo tạm gọi là yên bình, vợ chồng hòa thuận (nhưng thi thoảng vẫn có mâu thuẫn). Đến khi tuổi xế chiều (hậu vận) mới có thực sự hạnh phúc, an dưỡng được tuổi già. 

Lựa chọn vợ cho người nam Kỷ Mùi

Đối với tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 luận giải chi tiết Nam thì phương diện gia đạo – chọn vợ là điều hết sức quan trọng. Độ tuổi của vợ khi kết hợp với nam Kỷ Mùi sẽ tác động đến sự nghiệp, công danh và quan trọng nhất là hạnh phúc gia đình.

Lựa chọn vợ cho nam Kỷ Mùi cần chú ý đến tuổi

Tương tự như các tuổi khác, khi chọn vợ bên tử vi cũng phân chia thành 03 dạng chủ yếu. Đó là tuổi tốt (hôn nhân viên mãn), tuổi trung bình và tuổi đại kỵ (tuổi xấu). Cụ thể các nhóm tuổi được ghi rõ ràng trong tử vi như sau:

  • Nhóm 1: bao gồm tuổi Canh Thân 1980, Quý Hợi 1983, Giáp Tý 1984, Bính Dần 1986, Mậu Ngọ 1978 và Đinh Tỵ 1977: Đây là nhóm tuổi phù hợp nhất trong việc chọn vợ để thành gia lập thất cho người nam tuổi Kỷ Mùi. Khi này, hai vợ chồng có đời sống hôn nhân gia đình hạnh phúc vui vẻ, bình an. Về đường công danh sự nghiệp của cặp vợ chồng hợp tuổi ngày càng thăng tiến, gặt hái được thành công, có vinh hoa phú quý.
  • Nhóm 2: bao gồm tuổi Nhâm Tuất 1982, Giáp Dần 1974, Nhâm Tý 1972: Khi kết hôn với người nữ thuộc 1 trong 3 nhóm tuổi trên, đời sống hôn nhân của nam Kỷ Mùi chỉ ở mức trung bình. Cụ thể đường công danh sự nghiệp không có nhiều tiến triển, không tiến lên vượt bậc nhưng cũng không có thua lỗ nặng nề. Xét về đường tài lộc cũng vậy, đôi vợ chồng có tuổi như trên vẫn có của ăn của để nhưng không nhiều. 
  • Nhóm 3: bao gồm Kỷ Mùi 1979, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997: Đây là nhóm tuổi xấu nhất trong khi lựa chọn người nữ kết hôn cùng nam tuổi Kỷ Mùi. Người nữ 1 trong 3 tuổi này có độ xung khắc mạnh về công danh – sức khỏe với người nam. Nếu kết hôn gia đình thường xuyên có tranh cãi về quan niệm sống. Thậm chí có thể dẫn đến nguy cơ ly hôn, đa thê hay ảnh hưởng sức khỏe cho cả hai bên nam nữ. 

Tuổi hợp và tuổi kỵ với người nam Kỷ Mùi

Tuổi hợp và tuổi kỵ là phần cần phải nắm rõ khi tìm hiểu về tử vi của người nam Kỷ Mùi. Cụ thể những nhóm tuổi kỵ/ hợp trong làm ăn/ kết hôn như sau:

Tuổi hợp

Trong tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 luận giải chi tiết Nam không thể thiếu tuổi hợp trong đường làm ăn. Bởi vì một tuổi chỉ phù hợp với một vài mệnh cách/ tuổi nhất định. Chọn đúng người sẽ giúp sự nghiệp, việc hợp tác làm ăn được thuận lợi. Với người nam tuổi Kỷ Mùi hợp với 03 tuổi: Canh Thân 1980, Quý Hợi 1983, Giáp Tý 1984. 

Tuổi Mùi có một vài tuổi rất hợp

Tuổi kỵ

Xét về tuổi kỵ cho việc kết hôn, tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 luận giải chi tiết Nam cũng có thông tin chính xác. Cụ thể những năm 17, 23, 29, 35, 47, 53 tuổi tuyệt đối không nên động đến việc hôn nhân. Nếu phạm phải có thể khiến vợ chồng lý tán, sự nghiệp xuống dốc. 

Đối với việc làm ăn, người nam tuổi Kỷ Mùi cũng có những tuổi kỵ nhất định. Cụ thể Tân Dậu 1981, Đinh Mão 1987, Mậu Thìn 1988, Quý Dậu 1993, Bính Thìn 1976 và Ất Mão 1975. Khi làm ăn với những nhóm tuổi trên, người nam sẽ gặp nhiều ảnh hưởng xấu về tiền bạc. 

Đôi khi sự mâu thuẫn trong làm ăn có thể tác động tác sức khỏe, vận mệnh của người nam Kỷ Mùi. Đây cũng là những tuổi kỵ trong việc kết hôn. Vì thế nên tránh các tuổi này nhằm hạn chế vận xấu với bản thân. 

Năm hạn – tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 luận giải chi tiết Nam

Với tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 luận giải chi tiết Nam, bạn sẽ thấy được các năm hạn để tránh khỏi nguy cơ sụp đổ sự nghiệp, trắc trở tình duyên. Cụ thể vào năm 29, 33, 38, 43 tuổi người nam Kỷ Mùi sẽ gặp rất nhiều khó khăn. 

Tính tới năm 2021 người sinh năm 1979 đã 42 tuổi, tức là đã qua giai đoạn năm hạn. Chỉ còn một năm hạn cuối cùng năm 43 tuổi, tức là năm 2022. Như vậy, trong năm tới cần cẩn trọng trong lời nói, việc làm, không nên làm ăn quá lớn để tránh thất thoát. 

Diễn biến từng năm – tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 luận giải chi tiết Nam

Căn cứ vào tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 luận giải chi tiết Nam sẽ có diễn tiến theo từng độ tuổi như sau:

Độ tuổi dưới 18

Giống như nhiều tuổi khác, tuổi Kỷ Mùi có thời tiền vận được sự che chở của gia đạo. Tuy nhiên phần tiền vận của người sinh năm 1979 không mấy may mắn. Liên tiếp những năm đầu đời sẽ gặp nhiều nguy biến như mất người thân, thất lạc,… Người nam 1979 vốn dĩ là người yêu thích sự học nên sẽ có nhiều thăng tiến trong học hành. Đây sẽ là bước đệm đem lại cuộc sống tốt về sau.

Độ tuổi từ 18 đến 24 tuổi

Trong giai đoạn này đường công danh, học hành sẽ liên tục gặp nhiều khởi sắc. Nếu giữ vững phong độ, người nam Kỷ Mùi sẽ nắm được thành công nho nhỏ. Phần gia đạo lúc này bước vào giai đoạn yên bình, gia đình bắt đầu hòa thuận. Trong độ tuổi này đường tình duyên không quá rộng mở. Vì thế đa số các mối tình bắt đầu ở thời gian này không đi đến bước cuối cùng.

Độ tuổi từ 24 đến 27 tuổi

Bước vào giai đoạn này, đường tình cảm của người nam Kỷ Mùi có nhiều biến chuyển tốt. Bạn sẽ gặp được người vợ như ý và có mối tình gắn bó sâu nặng. Tuy nhiên về sức khỏe bản thân cần được chú ý hơn. Các căn bệnh về xương khớp bắt đầu xuất hiện cần điều trị sớm. Đặc biệt vào cuối năm 27 tuổi, bạn có thể gặp may mắn về đường gia đạo như an hem thuận hòa trở lại, tìm được người thân,…

Độ tuổi từ 27 đến 37 tuổi

Độ tuổi này sức khỏe vẫn là điều cần được ưu tiên hàng đầu. Hơn nữa trong năm 32, 33 tuổi cũng sẽ là năm hạn về đường sự nghiệp, công danh. Những sai lầm trong chọn bạn bè/ người hợp tác làm ăn có thể khiến sự nghiệp gặp trắc trở. Nếu gặp kẻ tiểu nhân có thể mang tiếng xấu không nên có. 

Độ tuổi từ 37 đến 47 tuổi

Đây là giai đoạn cuối của trung vận, bắt đầu vào hậu vận nên người nam Kỷ Mùi gặp khá nhiều may mắn. Trong đường sự nghiệp tài lộc sẽ vô cùng thăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh không cần lo nghĩ. Về mặt hôn nhân gia đình là cột mốc để những người lỡ làng tìm được người bạn đời phù hợp.

Độ tuổi từ 47 đến 55 tuổi

Gia đạo yên ổn, sự nghiệp vững vàng là những điều tốt đẹp đang chờ đợi người nam tuổi 1979. Đây cũng là lúc con cái bắt đầu khôn lớn, bạn nên tập trung làm việc thiện để sinh phước đức về sau. Riêng với năm 50 tuổi người nam Kỷ Mùi sẽ gặp chút hạn về bệnh tật. Tuy nhiên không quá nghiêm trọng và có thể vượt qua được.

Độ tuổi từ 55 tuổi trở lên

Gian khổ đã qua, đây là lúc người nam Kỷ Mùi sống những ngày tháng yên ổn bên gia đình, con cháu. 

Kết luận 

Tử vi được rút ra từ hoạt động của ngũ hành, chiêm tinh để mọi người tham khảo về nét chuyển biến trong cuộc đời. Với những thông tin về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 luận giải chi tiết Nam trên đây, hy vọng bạn có thêm hiểu biết bổ ích. Mong rằng những bài viết luận giải tử vi từ quatangplus.vn sẽ trợ giúp cho bạn. Đón xem và chia sẻ nhiều thông tin hay ho tại quatangplus.vn nhé. 

Bài viết liên quan