Tử vi Nam mạng trọn đời tuổi Canh Thân 1980: Luận giải chi tiết

Tuổi nam Canh Thân 1980 tính đến nay đã 41 tuổi trải qua nhiều cay đắng và cả ngọt ngào của cuộc đời. Với tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 luận giải chi tiết Nam sau đây có thể cho biết những thông tin cần thiết về cuộc đời. 

Tổng quan về tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân 1980 cầm tinh con khỉ, ngày sinh tính theo Dương lịch từ ngày 16/02/1980 đến 04/02/1981. Tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Thạch Lựu Mộc (tức là Gỗ cây lựu đá). Xét về màu sắc trong ngũ hành, Tuổi Canh Thân có màu tương sinh là đen và xanh nước. màu hòa hợp là màu xanh. Ngược lại màu chế khắc là vàng, nâu đất và màu bị khắc là trắng xám, ghi.

Xét kỹ hơn về Thiên can là Canh, người tuổi Canh Thân tương hợp với Ất, tương sinh với Giáp và Bính. Xét về địa chi là Thân, người tuổi Canh Thân có tam hợp là Thân, Tý, Thìn và Tứ hành xung là Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Dựa vào các thông tin cơ bản như trên, có thể xem được tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 luận giải chi tiết Nam. 

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 luận giải chi tiết Nam sẽ được bật mí

Nhìn chung tử vi trọn đời của người nam tuổi Canh Thân khá thuận lợi kể cả các phương diện, đặc biệt là đường sự nghiệp và tiền bạc. Đây cũng là kết quả tất yếu của việc sống tốt và hợp với ngũ hành. Đương nhiên trong cuộc đời của nam tuổi Canh Thân cũng sẽ có không ít việc khó khăn. Song điều có quý nhân giúp đỡ lúc nguy biến, mọi chuyện đều giải quyết thuận lợi. 

Ngoài ra, theo tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 luận giải chi tiết Nam cho thấy rằng không những nhận nhiều phước lộc mà còn sống thọ. Cả cuộc đời trôi qua êm ả, về già được bình yên và sống tới 75 tuổi. Nếu trong đời làm nhiều điều thiện sẽ tăng thọ và ngược lại sống dối gian hại người sẽ giảm thọ mà mất sớm. 

Tính cách – Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 luận giải chi tiết Nam

Những nét về tính cách người nam Canh Thân được quan tâm khi bàn về tử vi trọn đời. Vậy người nam có tính cách đặc trưng như thế nào?

Người tuổi Canh Thân có tính cách nhanh nhẹn, kiên định

Sự hoạt bát, nhanh nhẹn là đặc điểm chung của những người cầm tinh con khỉ, đặc biệt là người nam tuổi Canh Thân 1980. Đây cũng là tính cách hình thành do sự thông minh thiên bẩm của tuổi Canh Thân. Ngay từ thuở bé trong việc học hành họ đã thể hiện được sự giỏi giang, nhanh nhạy trong tiếp thu bài vở. Khi lớn lên tính cách này hỗ trợ rất lớn cho sự nghiệp của người nam tuổi Canh Thân. Các ý kiến sáng tạo, khác biệt và kỹ năng ứng biến nhanh giúp sự nghiệp thăng hoa. 

Bên cạnh đó tính cách kiên định cũng giúp người tuổi Canh Thân có được sự nghiệp tốt về sau. Họ chọn nhanh nhưng lại suy nghĩ kỹ càng, tuyệt đối không phải kiểu người bồng bộc. Nếu đã đưa ra định hướng/ sự lựa chọn, chắc chắn họ sẽ kiên quyết theo đuổi mục tiêu đến cùng. Dù có gặp khó khăn, việc đầu tiên họ nghĩ là tìm cách vượt qua. Hai từ bỏ cuộc không nằm trong từ điển thường dùng của người nam tuổi Canh Thân 1980. 

Giao tiếp là thế mạnh trong tính cách

Như đã nói, sự thông minh nhanh nhẹn và tinh tế sẽ phụ trợ cho sự nghiệp của người nam sinh năm 1980. Vận dụng vào cuộc sống, đặc biệt trong lĩnh vực giao tiếp sẽ giúp công việc và phát triển mối quan hệ gặt hái thành công. Nam tuổi Canh Thân dường như nắm được tâm lý của người khác và có cách xử lý tình huống thấu tình đạt lý. Từ đây họ nhận được sự tín nhiệm từ đối phương.

Bởi vì giao tiếp tối và có sự thông minh nên người nam tuổi Canh Thân cực kỳ hợp với những nghề kinh doanh. Tư duy tính toán và kỹ năng thảo luận thượng thừa đem lại mối quan hệ làm ăn lớn. Có thể nói rằng, người nam tuổi Canh Thân sinh ra đã được ban phú cho nhiều tài hoa hơn người. Khi biết sống tốt hướng thiện thì sự nghiệp càng ngày càng rực rỡ. 

Sự thông minh nhanh nhẹn và tinh tế sẽ phụ trợ cho sự nghiệp của người nam

Ôn hoà, bình tĩnh trong mọi sự 

Tuy rằng có quyết định nhanh trong các tình huống giao tiếp nhưng bên trong là sự bình tĩnh đáng kinh ngạc. Nam tuổi Canh Thân 1980 phán đoán được mức độ hoàn cảnh rất nhanh và đưa ra quyết định vẹn toàn. 

Họ cũng là những người ôn hòa có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Hỷ nộ ái ố không dễ dàng nhìn thấy qua gương mặt và hành động của người nam sinh năm 1980. Với sự nhẹ nhàng, mềm mỏng kết hợp cùng tính cách tốt đẹp, giàu tình cảm, người tuổi Thân có nhiều bạn bè. Đương nhiên số người quý mến họ trong cuộc sống cũng rất nhiều. 

Sự tự mãn – hạn chế trong nét tính cách người tuổi Canh Thân

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 luận giải chi tiết Nam, có một hạn chế trong tính cách mà người nam cần nhớ rõ: sự tự mãn. Bởi được thiên phú cho đầu óc thông minh, sự nhạy bén, học hỏi nhanh nên họ dễ dàng giải quyết công việc. Sự thành công sự nghiệp không sớm thì muộn cũng sẽ nở rộ rực rỡ.

Nhưng chính vì bản thân ưu tú mà người nam tuổi Canh Thân sẽ sinh ra lòng tự mãn. Song phải hiểu rằng sóng sau xô sóng trước, người giỏi sẽ có người giỏi hơn. Vì thế nên thu bớt cái tôi cá nhân, chịu khó học hỏi để thêm phần tiến bộ. Làm được điều này, vận mệnh của nam Canh Thân sẽ thăng hoa hơn bao giờ hết. 

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài

Khi xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 luận giải chi tiết Nam cần biết những điều về công danh, sự nghiệp, tiền tài. Cùng nắm bắt đủ các thông tin sau đây để hiểu rõ điểm nhấn trong cuộc đời tuổi Canh Thân nhé. 

Công danh và sự nghiệp của nam tuổi Canh Thân 1980 

Khi tìm hiểu về tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 luận giải chi tiết Nam thì đường công danh sự nghiệp và tiền tài không thể bỏ qua. Thứ nhất về đường công danh, người nam có đường công danh vươn cao như diều gặp gió. 

Thế nhưng chỉ cần một lần không nắm bắt được cơ hội hoặc quyết định sai lầm, tất cả sẽ sụp đổ vô cùng nhanh chóng. Hơn nữa, theo tử vi cho thấy rằng sự nghiệp lúc trẻ của người nam Canh Thân chưa phải là mốc cuối cùng.

Từ lúc lập nghiệp đến năm 30 tuổi cũng có thành công nhưng không đánh kể. Tuy nhiên kinh nghiệm và các mối quan hệ làm ăn thân tín sẽ là bước đệm giúp sự nghiệp thăng hoa. Kể từ năm 30 tuổi, công danh sẽ dần dần ổn định và phát triển. 

Cho đến năm 35 tuổi về sau đường sự nghiệp sẽ có nhiều khởi sắc vượt bậc. Đặc biệt vào năm 45 – 50 tuổi, sẽ là thời điểm thăng hoa về công danh sự nghiệp của nam Canh Thân 1980.

Đường tiền tài của nam Canh Thân 1980

Tiền bạc là yếu tố đáng mừng trong suốt cuộc đời của nam tuổi Canh Thân. Tuy sự nghiệp lúc lên lúc xuống trong những năm tháng tuổi trẻ nhưng tiền bạc chưa bao giờ thiếu. Người nam Canh Thân sẽ có được số vốn phòng thân, không phải lâm vào tình cảnh thiếu thốn vật chất. Đặc biệt theo tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 luận giải chi tiết Nam cho thấy số vận này hưởng lộc tiền của trời ban.

Những món tiền khổng lồ không phải bản thân làm ra nhưng đều chảy về túi của nam Canh Thân. Chẳng hạn như trúng vé số độc đắt hay khoản thừa kế từ người thân kếch xù,… Trong năm 45 – 50 tuổi sẽ gặp may mắn lớn về tài lộc do sự nghiệp mang lại như kiếm được hợp đồng làm ăn siêu lớn. 

Tiền bạc là yếu tố đáng mừng trong suốt cuộc đời của nam tuổi Canh Thân 1980

Tình duyên – Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 luận giải chi tiết Nam

Tuy hưởng nhiều phước lộc về công danh tiền tài song đường tình duyên của nam Canh Thân khá trắc trở. Nhờ vào sự thông minh hóm hỉnh, tài giao tiếp và tình cảm chân thành mà nam 1980 được nhiều cô gái theo đuổi. Vận đào hoa đến rất nhiều song sẽ khó tìm được người phù hợp. Vì thế người nam Canh Thân yêu nhiều và không thể tránh khỏi chia tay đôi lứa.

Đường tình duyên của nam Canh Thân khá trắc trở

Xét theo tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 luận giải chi tiết Nam về hôn nhân cũng gặp trắc trở. Người nam có thể có đến 2 người vợ hoặc nhiều dòng con. Đương nhiên vào các tháng sinh khác nhau sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh khác nhau. Cụ thể người nam Canh Thân sẽ có tháng sinh ứng với đường tình duyên như sau: 

Nhóm 1 gồm người nam sinh vào tháng 2, 9, 11 tính theo lịch âm

Đường tình duyên của ai sinh 1 trong 3 tháng này sẽ vô cùng thuận lợi. Tuy rằng được nhiều cô gái đem lòng yêu mến nhưng họ sẽ sớm được người yêu chung thủy ở những năm tháng trẻ tuổi. Và mối tình này có thể bền chặt đến khi hai người tiến vào đời sống hôn nhân. Nếu lấy vợ hợp mệnh thì cả hai vợ chồng sẽ có sự nghiệp thăng tiến và đời sống gia đình hạnh phúc. 

Nhóm 2 gồm người nam sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 tính theo lịch âm

Những người sinh vào các tháng này sẽ có đường tình duyên tương đối trắc trở. Họ tìm được người yêu từ khi còn trẻ nhưng mối tình này không được lâu bền. Một phần có thể xuất phát từ mệnh cách hoặc một phần không được sự tán đồng từ hai bên gia đình. Người nam Canh Thân sinh vào tháng trên sẽ trải qua ít nhất 02 lần thay đổi người yêu mới có thể có được hạnh phúc mãi mãi. 

Nhóm 3 gồm người nam sinh vào tháng 5, 7 tính theo lịch âm

Nếu người nam sinh vào 1 trong 2 tháng này sẽ phải nhận lời chia buồn bởi tình vô cùng khó khăn. Từ lúc biết yêu đến kết hôn phải ít nhất 03 lần chia tay dù tình cảm còn đang mặn nồng. Những người này nếu không biết nhẫn nại hoặc lấy vợ không hợp mệnh có thể dẫn đến đa thê. 

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng – Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980

Lựa chọn vợ chồng là điều mà mỗi người quan tâm sâu sắc khi tìm hiểu tử vi. Với thông tin dưới đây, mong rằng bạn có thể có thêm lựa chọn đúng đắn hơn. 

Thông tin về gia đạo người nam tuổi Canh Thân

Theo tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 luận giải chi tiết Nam cho thấy rằng gia đạo đã có những bất thường ngay từ khi còn nhỏ. Nam Canh Thân thường lớn lên trong gia đình trung lưu hoặc giàu có nhưng mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà không tốt. Cha mẹ, ông bà, anh chị em hay có nhiều vấn đề tranh cãi, mâu thuẫn trong cuộc sống.

Điều này duy trì cho đến khi nam Canh Thân lấy vợ và có cuộc sống riêng. Có thể nói những đợt sóng ngầm luôn âm ỉ trong đường gia đạo của người tuổi Thân. Nếu có cơ hội sẽ bộc phát dẫn đến anh em từ mặt nhau hay con cái đổ đốn. 

Gia đạo của nam Canh Thân đã có những bất thường ngay từ khi còn nhỏ

Bởi vì là trụ cột trong nhà, nam Canh Thân nên rèn luyện được tính bao quát và giữ được sự sáng suốt nhất có thể. Hãy bắt đầu từ nơi xuất phát mâu thuẫn mà giải quyết từ gốc cho đến ngọn. Nếu làm tốt thì tranh cãi sẽ dẹp yên, gia đạo thuận hòa từ năm 35 tuổi. 

Thế nhưng nếu không giải quyết triệt để sẽ phải sống trong cảnh ghen ghét lẫn nhau đến năm 50 tuổi. Lúc ấy mọi bất hòa mới chấm dứt và đường gia đạo mới đi dần vào quỹ đạo. 

Lựa chọn vợ cho người nam tuổi Canh Thân

Việc hôn nhân là chuyện của mỗi người song cần phải biết tuân thủ những điều đã được ghi rõ trong tử vi. Đây không phải là điều mê tín mà đã được quan sát từ hoạt động của ngũ hành. Cụ thể chọn đúng người vợ sẽ giúp đường gia đạo, công danh của người nam Canh Thân thêm ổn định. Ngược lại nếu chọn sai cả hai vợ chồng sẽ khắc nhau trong vận mệnh khiến điềm xấu ập đến. Chưa kể đừng công danh lụi bại mà còn ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe.

Cần lựa chọn người vợ hợp tuổi, hợp mệnh để giúp đường sự nghiệp gia đạo tốt hơn

Cụ thể việc kết hôn sẽ được chi phối bởi tuổi vợ – tuổi chồng khi kết hợp với nhau. Riêng người nam Canh Thân nên biết được một số nhóm tuổi nên và không nên chọn trong hôn nhân như sau:

Nhóm 1: Nam Canh Thân lấy vợ thuộc các tuổi Nhâm Tuất 1982, Mậu Thìn 1988, Kỷ Mùi 1979

Kết hợp vợ chồng giúp sự nghiệp đi lên thấy rõ đồng thời con cái nối dõi cũng vô cùng rộng mở. Đây được xem là những tuổi tốt nhất để kết hôn của người nam tuổi Canh Thân. Lấy vợ tuổi như trên cả hai vợ chồng đều thăng quan phát tài, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Đời sống gia đình có thể nói là viên mãn nhất trong hôn nhân. 

Nhóm 2: Nam Canh Thân lấy vợ thuộc các tuổi Tân Dậu 1981, Đinh Mão 1987

Đây là nhóm tuổi thứ 2 hợp nhau trong việc chọn vợ kết hôn. Đường công danh, sự nghiệp và tài lộc không quá phát triển nhưng vẫn có của ăn của để. Cả hai vợ chồng đều không có số giàu sang phú quý nhưng không bao giờ lâm vào cảnh nợ nần điêu đứng. 

Nhóm 3: Nam Canh Thân lấy vợ thuộc các tuổi Giáp Tý 1984, Kỷ Tỵ 1989, Mậu Ngọ 1978, Đinh Tỵ 1977

Nếu lấy vợ ở các tuổi này, đời sống hôn nhân gia đình của nam Canh Thân không mấy tốt đẹp. Cặp vợ chồng thường phải xa nhau và có nhiều mâu thuẫn về quan điểm. Hơn nữa đường con cái cũng không mấy thuận lợi khi lấy vợ thuộc các nhóm tuổi trên. 

Ngoài ra khi chọn tuổi lấy vợ cần phải biết được năm tuổi thích hợp cho việc cưới hỏi. Một số năm nếu tiến tới hôn nhân sẽ khiến cuộc sống vợ chồng gặp nhiều bất trắc, cãi nhau hay người Bắc – kẻ Nam. Cụ thể theo tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 luận giải chi tiết Nam cho thấy vào năm 18, 20, 30, 32, 38 và 42 nên hạn chế cưới hỏi. 

Đương nhiên những luận giải này mang tính nghiên cứu chiêm tinh, ngũ hành có thể tham khảo hoặc không. Song có thờ có thiêng, có kiêng có lành, người nam Canh Thân phải cẩn trọng cho việc đại sự cả đời người. 

Tuổi hợp và tuổi kỵ – Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980

Tuổi hợp và tuổi kỵ dùng cả trong làm ăn/ hôn nhân của người tuổi Canh Thân năm 1980 như thế nào? Đừng bỏ qua các thông tin được bài viết luận giải kỹ dưới đây nhé. 

Tuổi hợp với người nam Canh Thân 1980

Tuổi hợp là yếu tố được nhiều người nam Canh Thân quan tâm khi muốn hợp tác làm ăn/ kết hôn để có kết quả tốt nhất. Những tuổi như Nhâm Tuất 1982, Mậu Thìn 1988, Kỷ Mùi 1979 là 03 tuổi hợp nhất. Nếu kết hợp trong làm ăn sẽ dễ kiếm được hợp đồng lớn, tài vận vào như nước. Hoặc lấy vợ hợp tuổi sẽ yên bề gia đạo, tạo vận khí tốt phát triển công danh sự nghiệp của cả hai.  

Tuổi kỵ với người nam Canh Thân 1980

Mỗi tuổi đều sẽ có nhóm tuổi kỵ riêng biệt và người nam tuổi Canh Thân cũng như vậy. Kể cả khi làm ăn, kết hôn với tuổi kỵ sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới vận mệnh người nam. Cụ thể một số trường hợp phá sản, lụi bại trong sự nghiệp nếu chọn sai người hợp tác làm ăn. Hoặc hôn nhân đổ vỡ, khắc khẩu, khắc mệnh dẫn đến chia ly trong đời sống vợ chồng. 

Khi gặp tuổi kỵ hãy suy nghĩ thật cẩn thận trong việc kết giao

Cụ thể theo tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 luận giải chi tiết Nam cho thấy rằng nhóm tuổi kỵ là Canh Thân 1980, Quý Hợi 1983, Nhâm Thân 1992, Ất Hợi 1995, Mậu Dần 1998. Khi nhận thấy người khác có tuổi như trên nên suy nghĩ thật cẩn thận trong việc kết giao. Tuy nhiên dù kỵ thế nào vẫn có phương pháp giảm kỵ tùy theo phương diện kỵ. 

Năm hạn – Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 luận giải chi tiết Nam

Theo tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 luận giải chi tiết Nam cho thấy có 6 năm hạn cần chú ý: 18, 20, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Mỗi năm này sẽ có những hạn khác nhau, cụ thể như 18, 20, 32 tuổi thường hạn về đường tình duyên. 

Cho nên không nên kết hôn cưới hỏi trong các năm này. Riêng năm 38 tuổi nam Canh Thân gặp hạn trong đường công danh. Nên chú ý trong mối quan hệ hợp tác tránh để kẻ gian lợi dụng trục lợi bất chính. 

Nắm được năm hạn giúp nam Canh Thân sắp xếp công việc

Tính đến năm 2021, người nam tuổi Canh Thân 1980 đã 41 tuổi. Như vậy các năm hạn năm 18, 20, 30, 32, 38 đã qua đi. Chỉ còn một năm hạn cuối cùng vào lúc 42 tuổi tức là năm 2022. Đây là năm hạn cuối nên vận mệnh sẽ có nhiều biến động, đặc biệt là trong đường gia đạo. Để an toàn vượt qua khó khăn nên bình tĩnh đánh giá mâu thuẫn và giải quyết tận gốc từ người thân gia đình. 

Diễn biến từng năm – Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980

Không riêng gì tuổi Canh Thân mà tất cả năm tuổi đều có vận hạn khác nhau chia theo từng khoảng thời gian. Đón xem cả cuộc đời của nam sinh năm 1980 để biết được trọn đời có biến cố nào nhé.  

Dưới 18 tuổi

Khoảng thời gian này gọi là tiền vận, số mệnh của người nam tuổi Thân chịu ảnh hưởng bởi cha mẹ. Giai đoạn ấu thơ người nam tuổi Canh Thân có đường học vấn khá tốt với thành tích nổi trội. Sự thông minh hóm hỉnh trong giao tiếp đã thể hiện rõ ràng song đường gia đạo không tốt lắm. Trong gia đình thường hay cãi nhau và kéo dài đến khi người nam Canh Thân khôn lớn. 

Từ 18 tuổi đến 24 tuổi

Đây là giai đoạn cực kỳ thuận lợi về đường học hành công danh và tình duyên. Người nam Canh Thân sẽ gặp được người trong mộng trong quãng thời gian này. Tuy nhiên với một số tháng sinh, người yêu ở tuổi này không phải là vợ sắp cưới trong tương lai. 

Từ 24 đến năm 28 tuổi

Đây được xem là thời điểm dành riêng cho sự nghiệp và ổn định gia đạo. Sự nghiệp có lúc thăng lúc trầm nhưng nhìn chung đạt được nhiều thành công nhất định. Tuy nhiên muốn sự nghiệp phát triển cần đi xa quê hương đến vùng đất mới. Đặc biệt năm 27 tuổi con đường hôn nhân vô cùng rộng mở cho nên có thể tính tới chuyện kết duyên đôi lứa.

Từ nắm 28 đến 32 tuổi

Đây là những năm biến động lớn về con đường công danh sự nghiệp của nam tuổi Canh Thân. Vào năm 29, 31 tuổi sẽ gặp biến lớn, dễ có tiểu nhân chọc phá lừa lọc làm tan vỡ sự nghiệp. Vì thế người nam 1980 cần cẩn trọng trong mọi quyết định kết giao bạn bè, kể cả đối tác làm ăn. Nếu không gặp xui rủi về sự nghiệp có thể gặp tiếng xấu không nên có ảnh hưởng danh tiếng.

Từ năm 33 tuổi đến năm 40 tuổi

Sau khi khổ tận đã đến lúc cam lai của người nam tuổi Canh Thân. Sự nghiệp sẽ bắt đầu đi vào quỹ đạo năm 35 tuổi và liên tục phát triển về sau. Thế nhưng vấn đề về sức khỏe lại đe dọa đến người nam tuổi Thân. Một căn bệnh lâu năm hoặc tai nạn có thể xảy đến vào năm 37 tuổi. 

Từ năm 41 tuổi đến 47 tuổi

Đường gia đạo trong thời gian này có thể gặp biến động: vợ chồng mâu thuẫn hoặc con cái ở độ tuổi dậy thì ngang bướng. Do đó nam Canh Thân cần duy trì sự bình tĩnh, sáng suốt để giải quyết vấn đề. Còn về đường tiền bạc đây là giai đoạn nhiều khởi sắc. Người nam sẽ nhận khoản tiền lớn “từ trên trời rơi xuống”. 

Từ năm 48 tuổi đến 55 tuổi

Khoảng thời gian mà người nam có thể yên tâm về đường gia đạo. Mâu thuẫn được hóa giải, con cái đỗ đạt ngoan hiền là niềm vui của nam Canh Thân. Ngoài ra cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, chủ yếu là bệnh cũ hoặc về xương khớp.

Từ 55 tuổi đến 65 tuổi về sau

Độ tuổi hưởng phước của người nam Canh Thân. Mọi sự vui vẻ về tài lộc, con cháu sẽ liên tục đến. 

Kết luận

Với bài viết tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 luận giải chi tiết Nam của quatangplus.vn trên đây bạn có thêm thông tin siêu chi tiết. Nhờ vào đây có thể tham khảo để đưa ra nhiều quyết định đúng đắn, tốt cho số vận của bản thân. 

Bài viết liên quan