Tử vi Nam mạng trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982: Luận giải chi tiết

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 luận giải chi tiết Nam sẽ giúp có đủ thông tin khi muốn tìm hiểu nét đặc trưng về người sinh 1982. Dựa vào đây có thể biết trước được những biến động cuộc đời và hạn chế được vận hạn. 

Tổng quan về người nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Ngày sinh tính theo dương lịch bắt đầu từ 25/01/1982 đến 12/02/1983. Người này có mệnh Thủy, cụ thể là Đại Hải Thủy tức nước biển lớn. Căn cứ vào ngũ hành có hành tương sinh là Mộc, Kim và hành tương khắc là Hỏa, Thổ. 

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 luận giải chi tiết Nam được bật mí

Chiếu theo Thiên can và Địa chi thì nam tuổi Nhâm Tuất có tương sinh và tương hình khác nhau. Xét về Thiên can thuộc Nhâm tương sinh với Đinh và tương hình với Bính, Dậu. Xét về Địa chi thuộc Tuất có tam hợp với Dần, Ngọ, Tuất và Tứ hành xung với Thìn, Sửu, Mùi, Tuất. 

Dựa vào ngũ hành chúng ta có thể biết được tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 luận giải chi tiết Nam. Cụ thể về những màu phù hợp với bản mệnh của người nam căn cứ theo cung Ly và hành Hỏa. Màu tương sinh là xanh lá cây, màu lục và màu tương hợp là đỏ, hồng, tím, cam. Ngược lại, nam sinh năm 1982 kỵ màu đen, xanh nước biển và màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu.

Tiếp theo cần biết những hướng hợp và hướng không hợp khi tìm hiểu về tổng quan người nam sinh Nhâm Tuất. Với hướng hợp nên theo thứ tự các hướng xếp từ độ hợp từ cao đến thấp như Đông – Bắc – Đông Nam – Nam (tương ứng với sinh khí – phúc đức – thiên y – phục vị). Ngược lại các hướng không hợp theo thứ tự các hướng xếp từ cao đến thấp như Tây Bắc – Tây – Đông Bắc – Tây Nam ( tương ứng với tuyệt mệnh, ngũ quỷ, họa hại và lục sát). 

Tính cách của người nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Bài viết tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 luận giải chi tiết Nam sẽ bật mí một số nét tính cách đặc trưng. Dựa vào đây có thể phát huy hoặc hạn chế cái tôi cá nhân để tiến tới thành công. 

Luôn suy nghĩ cho người khác

Với những người tuổi Tuất nói chung, đức tính tốt bụng giàu tình cảm luôn là đặc trưng nhận diện. Họ hay lo nghĩ cho người khác dù trong bất cứ việc gì, kể cả chuyện tình cảm hay công việc. Chính vì vậy họ thích hợp với những ngành nghề làm quản lý hay chăm sóc khách hàng. Sự quan tâm người khác tận trong cốt tủy của nam Nhâm Tuất sẽ giúp nhân viên/ khách hàng yên tâm. Do đó, người nam thường được bạn bè đồng nghiệp, hợp tác làm ăn yêu quý.

Đức tính tốt bụng giàu tình cảm luôn là đặc trưng nhận diện của nam Nhâm Tuất

Tuy nhiên chính tính cách này lại trở thành rào cản trong đời sống tình cảm/ công việc nếu phát triển quá đà. Trong công việc họ nghĩ cho người khác nhưng không màng tới sự bận rộn, vất vả của bản thân dẫn đến làm việc quá độ. 

Hay trong việc tình cảm, nam Nhâm Tuất hi sinh quá nhiều dẫn đến đối phương xem đó là điều hiển nhiên. Từ đó khiến cuộc tình rơi vào bế tắc chỉ 1 người biết quan tâm, lo nghĩ.  Người Nhâm Tuất hiền lành, tốt bụng, thẳng thắn, biết nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân, họ còn rất chăm chỉ, ham học hỏi, có chí tiến thủ cao.

Chính trực là tiêu chí sống, làm việc

Trong từ điển sống của người nam tuổi Nhâm Tuất không bao giờ xuất hiện cụm từ như “lươn lẹo, mưu mô, xảo quyệt hay dối trá”. Với họ, sống phải như cây tre đứng thẳng mình, có gì nói đó, tuyệt đối không chịu bẻ cong sự thật dù bất cứ lý do gì. Người thẳng thắn như vậy quả thật rất hiếm nên cũng thích hợp làm việc “cần cân nảy mực” như ở tòa án, luật sư,…

Đương nhiên đức tính chính trực là tốt nhưng phàm cái gì thái quá chưa hẳn là ổn hoàn toàn. Với người Nhâm Tuất hay nói thẳng vấn đề thay vì tìm cách nói vòng vo. Thế nên khi chứng kiến cảnh bất bình nào đó họ dễ sinh ra sự nóng nảy. Chưa kể tính cách hay nghi ngờ mọi chuyện khiến cho đôi lúc họ có phán đoán sai lầm. 

Siêng năng, chăm chỉ không ngừng

Siêng năng và chăm chỉ trong công việc là tính cách đáng quý tiếp theo của nam Nhâm Tuất. Nếu đã nhận việc gì họ sẽ cố gắng hết sức để làm việc đó mà không nề hà. Họ luôn không ngừng học hỏi để có thêm nhiều kinh nghiệm , kiến thức. 

Họ còn rất chăm chỉ, ham học hỏi, có chí tiến thủ cao. Đây là yếu tố giúp cho đường công danh sự nghiệp của nam Nhâm Tuất vững mạnh khi đến tuổi trung niên. Bởi quả ngọt cần thời gian để chín, sự chăm chỉ của con người chắc chắn được bù đắp.

Lòng nhiệt huyết 

Khi xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 luận giải chi tiết Nam có thể khẳng định rằng đây là người có lòng nhiệt huyết cao. Bất kể làm công việc gì khi đã đúng đam mê, sở thích chắc chắn họ dành hết 100% sức lực. Tính cách nhiệt huyết của họ như ngọn lửa bùng lên, xóa tan sự chán chường trong công việc. Ngoài ra sự quan tâm người khác cộng hưởng giúp nam Nhâm Tuất lan tỏa sự hăng say cho mọi người. 

Trong công việc người Nhâm Tuất luôn nhiệt huyết, hết mình cống hiến, luôn biết hy sinh vì tập thể chứ không màng lợi ích cá nhân, nếu là 1 người quản lý thì người Nhâm Tuất rất kỷ luật và biết quan tâm đến nhân viên của mình.

Ngại thay đổi

Trong tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 luận giải chi tiết Nam cũng cần biết những hạn chế trong tính cách. Tuổi Tuất cầm tinh con chó và loài vật này vốn dĩ nổi tiếng với sự trung thành đặc biệt. Người cầm tinh con chó cũng như vậy, họ luôn quyết tâm đi theo một người/ công ty duy nhất trong suốt sự nghiệp của mình.

Sự trung thành là điểm nhận diện người nam Nhâm Tuất

Đây là yếu tố vừa đáng khen vừa đáng để xem lại. Không phải lúc nào việc duy trì mãi ở một công ty dù nếm trải bất công cũng đáng. Đôi lúc người nam Nhâm Tuất cần phải thay đổi, hãy rời bỏ công việc đó mà chịu thử thách với điều mới mẻ hơn. Đây sẽ là bước tiến trong sự nghiệp dành cho những ai biết nắm bắt cơ hội đấy. 

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài của người nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 luận giải chi tiết Nam sẽ không thể thiếu việc xem xét đường công danh, tiền tài. Những yếu tố này có tầm ảnh hưởng quan trọng đến sự thành công của một người. 

Đường công danh, sự nghiệp 

Yếu tố công danh, sự nghiệp được xem trọng khi tham khảo tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 luận giải chi tiết Nam. Riêng phần công danh của nam Nhâm Tuất xét thấy trọn đời không được bằng phẳng. Thuở nhỏ có sự nỗ lực học hành như kết quả không mấy vượt bậc, chỉ có thể rơi vào tầm trung hoặc khá nhưng không được xuất sắc. Mãi đến sau này có thể học cao lên nhưng kết quả tấm bằng học vấn ra trường không như ý.

Công danh của nam Nhâm Tuất xét thấy trọn đời không được bằng phẳng

Tuy nhiên đường công danh không sáng chói không có nghĩa người nam Nhâm Tuất không có năng lực. Suốt đời họ khiêm nhường học hỏi nên có thể nói rằng người này có thể thực hành rất tốt. Học tài thi phận nên khi thi cử cần chút may mắn nhưng với năng lực hơn người, nam Nhâm Tuất sẽ chứng tỏ được với công ty/ công việc. 

Sự nghiệp của nam Nhâm Tuất sẽ có nhiều long đong khi dưới 40 tuổi. Họ thích hợp với những nghề nghiệp như quản lý, bác sĩ, giáo viên, luật sư hoặc nghệ thuật. Nếu theo các ngành nghề này, tài hoa sẽ được phát triển và gặt hái thành công trong sự nghiệp sớm hơn. 

Nếu không cho đến năm 40 tuổi, đường sự nghiệp mới dần đi vào quỹ đạo, tránh được họa thị phi. Đặc biệt vào năm 45, 46, 47 tuổi sự nghiệp sẽ thăng hoa khi liên tiếp có được tiếng vang lớn trong lĩnh vực đang chọn. Đương nhiên phải biết nắm bắt lấy cơ hội mới tạo được sự nổi tiếng. Người tuổi Nhâm Tuất luôn sống tốt nên thường được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn trong sự nghiệp. 

Đường tiền tài 

Trong nửa năm số năm đầu của cuộc đời, sự nghiệp còn lận đận nên đường tài lộc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Số mệnh là Đại Hải Thủy nên có lúc tiền vào như nước nhưng cũng có lúc gặp nạn tiền ra như thác đổ. Tuy nhiên suốt đời của nam Nhâm Tuất luôn có quý nhân phù trợ nên chưa bao giờ gặp thiếu thốn về tiền bạc. Thuở nhỏ lúc nghèo khổ sẽ có chú bác giúp đỡ, lớn lên gặp đối tác, bạn bè tương trợ lúc khó khăn.

Suốt đời của nam Nhâm Tuất luôn có quý nhân phù trợ

Trong cái rủi có cái may, dù không thăng quan phát tài nhanh chóng nhưng sự vừa đủ là điều nên chúc mừng. Không ít người suốt đời cố gắng đạt tới mức vừa song vẫn mãi luẩn quẩn trong vòng nghèo túng. Hơn nữa, người nam Nhâm Tuất khó giữ tiền sẵn trong tay nhưng lại may mắn khi đầu tư vào bất động sản. Do đó khi cần thay vì trữ tiền mặt, hãy đầu tư vào bất động sản để đảm  bảo được lợi nhuận về sau. 

Tình duyên – Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 luận giải chi tiết Nam

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 luận giải chi tiết Nam cũng nên chú ý đến những điểm về tình duyên. Đa số người nam Nhâm Tuất sẽ yêu nhiều nhưng cũng chia tay nhiều, phần lớn do tính cách thẳng thắn và thiếu niềm tin vào đời sống hôn nhân. Do đó khiến hai người dễ nảy sinh mâu thuẫn và khó tiến tới hạnh phúc gia đình. Thế nên trong tình duyên cần xóa bỏ hiềm khích và bao dung những khuyết điểm trong con người đối phương.

Người nam Nhâm Tuất sẽ yêu nhiều nhưng cũng chia tay nhiều

Tuy nhiên trong đường tình duyên cũng phân chia tốt/ xấu theo tháng sinh của người nam Nhâm Tuất. 12 tháng sinh được chia thành 03 nhóm, có người hưởng được hạnh phúc tình duyên nhưng cũng có người phải long đong lận đận. Ngay sau đây sẽ là 03 nhóm tháng sinh ứng với từng vận mệnh được bài viết luận giải chi tiết như sau:

Nhóm 1 bao gồm người nam tuổi Nhâm Tuất sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 (lịch âm)

Đây là nhóm đầu tiên cũng là nhóm phổ biến, đại diện cho đa số vận mệnh đường tình duyên của nam Nhâm Tuất. Khi sinh vào 1 trong 7 tháng như trên, tình duyên của nam 1982 gặp nhiều trắc trở muộn phiền. Yêu sớm nhưng cãi nhau, mâu thuẫn khiến tình duyên liên tục đứt lìa. Từ thuở thanh xuân đến khi lấy vợ sẽ phải trải qua ít nhất 02 lần tan vỡ. Nếu may mắn sẽ là tan vỡ lúc còn yêu, nếu không sẽ là chia ly khi đã trở thành vợ chồng.  

Nhóm 2 bao gồm người nam tuổi Nhâm Tuất sinh vào tháng 8 và 12 (lịch âm)

Nếu nam Nhâm Tuất sinh vào 1 trong 2 tháng như trên, đường tình duyên vô cùng buồn khổ. Họ phải khổ tâm, hy sinh nhiều và lúc chia ly cũng trong nước mắt đau khổ. Từ thời thanh xuân đến khi kết hôn phải trải qua ít nhất bốn lần tan vỡ tình duyên. 

Cụ thể sẽ yêu nhiều người và chia tay vào thời trẻ. Nếu kết hôn sớm tình duyên càng lận đận hơn bởi đây không phải là người yêu/ người vợ cuối cùng. Do đó hãy chủ động kết hôn muộn để nắm chắc được tình cảm và đảm bảo hạnh phúc lâu bền. 

Nhóm 3 bao gồm người nam tuổi Nhâm Tuất sinh vào tháng 6, 7 và 11 (lịch âm)

Sinh vào 3 tháng như trên có lẽ nên dành lời chúc mừng cho người nam Nhâm Tuất 1982. Đây là những tháng có đường tình rộng mở và hiếm có chia ly. Họ sẽ sớm gặp được tình yêu như ý muốn và có chuyện tình đẹp, êm đềm. Sau này khi kết hôn tuy khá muộn nhưng hạnh phúc đủ đầy về mọi mặt. Đặc biệt hai vợ chồng có nhiều điểm tương đồng về tính cách, tôn giáo và quan điểm sống nên vừa là vợ chồng vừa là người bạn tri kỉ trọn đời. 

Sinh vào 3 tháng 6, 8, 12 sẽ có đường tình duyên rộng mở 

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng cho người nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 luận giải chi tiết Nam chắc chắn không thiếu gia đạo và cách lựa chọn vợ theo năm tuổi. Chọn đúng người sẽ đem lại nhiều may mắn trọn vẹn cả mọi đường. 

Đường gia đạo của những người sinh năm 1982 (nam)

Căn cứ vào bản mệnh – ngũ hành, bài viết cung cấp được tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 luận giải chi tiết Nam về đường gia đạo. Cụ thể vận khí gia đạo không mấy tốt đẹp khi phải chịu nhiều bất trắc từ bé. Đa số người nam Nhâm Tuất thuở bé không có đủ cha mẹ cận kề, có thể là đi làm xa nhà hoặc ly hôn. Tuy nhiên bù lại có chú bác hỗ trợ nên không gặp vấn đề lớn trong tiền bạc. 

Khi lớn lên dựa vào tính cách tốt đẹp mà nam Nhâm Tuất có được phúc khí riêng cho bản thân. Nhờ đây mà đường gia đạo được ổn định lại, cha mẹ sum vầy, anh em trong nhà yêu thương và tương trợ nhau khi cần. 

Dựa vào tính cách tốt đẹp mà nam Nhâm Tuất có được phúc khí riêng

Tuy nhiên về phần cuộc sống cá nhân (gia đạo riêng khi trưởng thành) lại gặp gian nan. Người nam thường kết hôn muộn, đường con cái cũng không thuận lợi. Mà phải đợi về sau, khi đã tích đủ phúc khí mới được cải thiện đường gia đạo riêng. 

Lựa chọn vợ cho người nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Ở phần tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 luận giải chi tiết Nam như trên có thể thấy người sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 dễ gặp vận đa thê (nhiều vợ). Đây chỉ là 1 yếu tố chi phối đến đường tình duyên, hôn nhân của một cặp đôi. 

Bởi vì tuổi kết hôn, tuổi của vợ sẽ là yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vì thế nam sinh 1982 cần biết đủ về thông tin để có quyết định đúng đắn nhằm giữ gìn êm ấm trọn vẹn tổ ấm. Cụ thể có 03 nhóm tuổi phụ trợ cho lựa chọn vợ như sau:

Nhóm 1 bao gồm năm Nhâm Thân 1992, Ất Hợi 1995, Bính Tý 1996, Mậu Dần 1998, Tân Tỵ 2001, Nhâm Ngọ 2002

Bởi vì lấy vợ muộn nên số tuổi vợ có sự chênh lệch khá lớn so với tuổi của người nam Nhâm Tuất. Đặc biệt là khi lấy vợ có tuổi như trên sẽ giúp đời sống hôn nhân thêm phần viên mãn. Sự nghiệp của cả 02 vợ chồng, nhất là nam Nhâm Tuất sẽ phất lên như diều gặp gió. Hai người sẽ có đời sống sung túc về tiền bạc, có thể kinh doanh thêm bất động sản sẽ thu nhiều lợi nhuận. Ngoài ra, đường con cái của đôi vợ chồng cũng gặp điều tốt lành. 

Nhóm 2 bao gồm năm Mậu Thìn 1988, Giáp Tuất 1994, Canh Thìn 2000 

Nhóm tiếp theo cũng là nhóm tuổi khá tốt với việc kết hôn với người nam tuổi Nhâm Tuất 1982. Trong tình cảm hạnh phúc vợ chồng khá tốt khi cùng quan điểm sống. Cả hai vợ chồng luôn yêu thương khăng khít và đồng cảm với nhau. 

Tuy nhiên khi xét về đường tài lộc lại không mấy phát triển. Dù cùng chung chí hướng và nỗ lực làm việc nhưng tài khoản vẫn không khá lên là bao. Cuộc sống chỉ xoay vòng quanh chữ đủ chứ không thể giàu có dư dả được. 

Nhóm 3 bao gồm năm Quý Mùi 2003 và Tân Mùi 1991

Với hai tuổi vợ như trên là sự lựa chọn không hề hoàn hảo khi muốn kết đôi vợ chồng.

 • Thứ nhất về phương diện tình duyên, cả hai vợ chồng không hợp chung tính cách. Một người luôn quan tâm từng chút dễ dẫn đến việc kiểm soát. Một bên cảm thấy mất tự do và dần dần cả 2 vợ chồng khắc khẩu với nhau. Tranh cãi diễn ra càng lúc càng nhiều và cuối cùng sự tan vỡ, rạn nứt tình cảm là không thể tránh khỏi.
 • Thứ hai về phương diện tài lộc, cả hai khi kết hợp tuổi sẽ phạm vào đại kỵ. Đường tài lộc cũng bị chặn đứng mặc dù bản thân người nam Nhâm Tuất không phải số nghèo hèn. Nhưng khi lấy vợ không hợp tuổi, vợ chồng lâm vào cảnh thiếu thốn vật chất.
 • Thứ ba về phương diện con cái cũng không mấy khả quan. Cả hai vợ chồng sẽ có con rất muộn khiến việc nuôi dạy con cái gặp nhiều khó khăn. Hoặc nhiều trường hợp có thể khó có con, hiếm muộn.

Tuổi hợp và tuổi kỵ – Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 luận giải chi tiết Nam

Xét tuổi hợp và tuổi kỵ là phần tiếp theo trong tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 luận giải chi tiết Nam. Biết được tuổi hợp/ kỵ với bản thân giúp con người chủ động trong hoạt động làm ăn,…

Tuổi hợp với nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Tuổi hợp là yếu tố được nhiều người quan tâm tìm hiểu khi tham khảo tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 luận giải chi tiết Nam. Tuổi hợp sẽ giúp những lụi bại trong việc làm ăn/ hôn nhân gia đình biến mất. 

Kết hợp với người hợp tuổi sẽ đem lại nhiều may mắn trong cuộc đời của người Nhâm Tuất. Trong đó ở phần trên ta đã biết được Nhâm Thân 1992, Ất Hợi 1995, Bính Tý 1996, Mậu Dần 1998, Tân Tỵ 2001, Nhâm Ngọ 2002 là tuổi hợp cho việc tình duyên – hôn nhân.

Kết hợp với người hợp tuổi sẽ đem lại nhiều may mắn trong cuộc đời của người Nhâm Tuất

Còn riêng về chuyện làm ăn cũng cần biết được những tuổi phù hợp thương thảo hợp tác. Cụ thể là 4 tuổi Ất Hợi 1995, Bính Tý 1996, Mậu Dần 1998, Tân Tỵ 2001. Rất dễ thấy đây là những tuổi cũng nằm trong tuổi hợp hôn nhân và cũng tương ứng với phát triển làm ăn. Với những hợp đồng hợp tác lớn, người nam Nhâm Tuất hãy yên tâm. Không những không có thất bại mà sự nghiệp sẽ thăng tiến, tiền vào như nước. 

Tuổi kỵ với nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Bên cạnh đó một vài tuổi không hợp trong làm ăn, kết giao bạn bè sẽ đem lại cho nam Nhâm Tuất nhiều phiền phức. Cụ thể là các năm như Đinh Sửu 1997, Kỷ Mão 1999, Ất Dậu 1993, Kỷ Sửu 1949, Tân Mão 1951, Quý Dậu 1993. Đinh Mão 1987. 

Nếu tiến vào hôn nhân hay hợp tác làm ăn cũng đều có nhiều khó khăn. Riêng về hôn nhân, tình duyên sẽ nhanh chóng tan vỡ. Khi yêu/ kết hôn rạn nứt cũng chi phối đến sự nghiệp và tiền tài ốn có của người nam sinh năm 1982. Ngoài ra nếu chọn bạn bè có tuổi như trên dễ xuất hiện sự ganh ghét và mâu thuẫn ngầm. Theo thời gian sẽ có thù hận và cuối cùng là những điều thị phi không hay xuất phát từ bạn bè. 

Tuy nhiên với các tuổi không hợp như trên đều có cách hóa giải. Chẳng hạn như các tuổi không hợp về phương diện tiền bạc, nam Nhâm Tuất không nên hợp tác làm ăn mà chỉ nên kết giao bạn bè. Hay người kỵ hôn nhân nên lược bỏ các bước như lễ ra mắt, hôn lễ rình rang. Cuối cùng nếu khó khăn về đường con cái sau này hãy thực hiện nghi lễ cúng bái giải hạn. 

Năm hạn – Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 luận giải chi tiết Nam

Khi xét tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 luận giải chi tiết Nam không thể thiếu các năm gặp hạn. Với người nam sinh năm 1982 cần chú ý đến các năm sau: 19, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Trong các năm này có thể gặp nhiều họa khác nhau (tiền bạc, công danh, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo). Cụ thể từng năm ứng với các vận hạn như sau:

 • Công danh bất trắc vào năm 19, 21: Vào 2 năm trên có thể sẽ phải gặp nhiều trắc trở trong đường công danh. Người nam có thể thi không đỗ, học hành khó khăn dẫn đến nản lòng. Tuy nhiên cần cố gắng vượt qua vì năm 22 tuổi sẽ là thời điểm vinh quang trong công danh.  
 • Đau bệnh xuất hiện vào các năm 27, 33, 39, 51 tuổi: Vào năm 27, 33 và 39 tuổi có thể người nam Nhâm Tuất sẽ gặp tai nạn bất ngờ. Nếu cộng thêm yếu tố lục sát trong bản mệnh có thể dẫn đến thương vong. Đến năm 51 tuổi là năm hạn về sức khỏe nên hãy chú ý thăm khám bác sĩ thường xuyên để trị bệnh sớm nhất.
 • Làm ăn sự nghiệp đi xuống 45 tuổi: Vào thời điểm này là năm hạn về tiền bạc khi bị đối tác chơi xấu dẫn đến sự nghiệp xuống dốc. Vì vậy trong năm này cần chú ý đến mọi quyết định làm ăn buôn bán đề phòng bất trắc. 

Đến năm 2021, người nam Nhâm Tuất đã 39 tuổi, tức là năm nay đã là năm hạn. Vì thế nên hạn chế các chuyến đi xa nhà cần di chuyển bằng các phương tiện giao thông. 

Khi luận giải chi tiết Nam không thể thiếu các năm gặp hạn

Diễn biến từng năm – Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 luận giải chi tiết Nam

Mỗi năm tháng cuộc đời sẽ có những thay đổi nhất định mà người nam Nhâm Tuất cần nhớ rõ. 

 • Dưới tuổi 18: cuộc sống tuổi thơ không mấy thuận lợi về đường gia đạo khi phải chịu cảnh sống xa cha mẹ hoặc anh em. Đường học hành rộng mở vì sự thông minh nhanh nhẹn ngay từ khi còn nhỏ. 
 • Từ 18 đến năm 24 tuổi: Thời gian này chuyện học hành gặp nhiều khó khăn nhưng nếu vượt qua đến năm 22 tuổi sẽ thu hái quả ngọt. Về chuyện tình duyên cũng gặp trở ngại khi hai bên liên tục cãi nhau. Mối tình trong khoảng thời gian này thường không thể bền lâu được. 
 • Từ năm 25 tuổi đến 30 tuổi: Vào năm 25 tuổi hãy cẩn thận trước các mối quan hệ bạn bè/ đồng nghiệp vì dễ sinh ra tiếng xấu. Cung tài lộc vào khoảng thời gian này đặc biệt thuận lợi khi thăng tiến nhanh về sự nghiệp. Nếu có thể hãy đầu tư vào bất động sản sẽ gặp nhiều may mắn hơn là tích trữ tiền mặt.
 • Từ 31 đến 36 tuổi: Chặng đường này tương đối khó khăn khi liên tiếp rơi vào năm hạn. Vấn đề về sức khỏe cần được lưu tâm thường xuyên đặc biệt là 02 năm 31 và 33 tuổi. Bên cạnh đó cũng có sự may mắn khi xuất hiện quý nhân yểm trợ mỗi khi gặp điều gian truân.
 • Từ 37 đến 44 tuổi: Khoảng thời gian này ngioiwf nam Nhâm Tuất có thể yên tâm về toàn bộ phương diện. Từ chuyện tình duyên thuận lợi khi tiến tới việc kết hôn và hạnh phúc. Tiền bạc liên tiếp vào nhà và cả sức khỏe cũng được ổn định. 
 • Từ 45 đến 53 tuổi: Lại thêm những năm phải lao tâm suy nghĩ về chuyện sự nghiệp. lời khuyên dành riêng chính là hạn chế đi xa làm ăn bởi sẽ không thu về lợi ích lớn. Thay vào đó, đường tình duyên lại có những hạnh phúc trọn vẹn. 
 • Từ 53 đến 65 tuổi: Tiền bạc rủng rỉnh, con cháu sum vầy là thành công mà tuổi này về sau sẽ đạt được. Đây là lúc người nam Nhâm Tuất ổn định mọi thứ và hưởng phước đức từ phần đời trước.

Cuộc đời của nam Nhâm Tuất phải trải qua nhiều thăng trầm

Kết luận

Khổ tận cam lai là điều có thể nói khi xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 luận giải chi tiết Nam. quatangplus.vn mong rằng bạn có thêm thông tin về nam Nhâm Tuất và hãy đón xem nhiều bài viết hay về các năm tuổi nhé. 

Bài viết liên quan