Tử vi Nam mạng trọn đời tuổi Giáp Tý 1984: Luận giải chi tiết

Cuộc sống của nam tuổi Giáp Tý 1984 lúc nhỏ nhiều đau buồn, cuộc đời thiếu may, thừa rủi đến trung vận vẫn khó khăn. Vậy hậu vận của nam sinh năm 1984 ra sao? Tính cách của nam nhân Giáp Tý thế nào? Công danh, sự nghiệp, tiền tài có phát triển hay không? Nam Giáp Tý nên chọn vợ tuổi nào mới có cuộc sống hạnh phúc viên mãn? Tất tần tật chi tiết tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng sẽ được chia sẻ ngay trong bài luận dưới đây.

1. Tổng quan

Thông tin bản mệnh, thiên can, địa chi tuổi Giáp Tý

Ảnh 1: Tổng quan bản mệnh, thiên can, địa chi tuổi Giáp Tý (Nguồn: Internet)

Sinh từ ngày 2/2/1984 đến ngày 19/2/1985 dương lịch là những người tuổi Giáp Tý, cầm tinh con chuột (xương con chuột, tướng tinh con chó sói), là Ốc Thượng Chi Thử tức chuột ở nóc nhà. Nam Giáp Tý con nhà Bạch Đế (phú quý), được ông Quan Đế độ mạng.

Nam Giáp Tý mệnh ngũ hành là Kim (Hải Trung Kim), tức vàng trong biển. Ngũ hành tương sinh là mệnh Thổ, mệnh Thủy, ngũ hành tương khắc là mệnh Mộc, mệnh Hỏa. Nam Giáp Tý có thiên can Giáp (tương hình là Canh, Mậu, tương hình là Kỷ), có địa chi Tý (tam hợp là Tý, Thìn, Thân, tứ hành xung là Mão, Dậu, Tý, Ngọ).

Luận giải tổng quan tử vị trọn đời nam tuổi Giáp Tý 

Ảnh 2: Cuộc sống của nam Giáp Tý lúc nhỏ nhiều đau buồn, cuộc đời ít may nhiều rủi (Nguồn: Internet)

Cuộc sống của nam Giáp Tý lúc nhỏ nhiều đau buồn, cuộc đời ít may nhiều rủi. Nhưng nếu quyết tâm vượt qua được khó khăn thì sẽ được nhiều thắng lợi kể từ năm họ 44 tuổi trở đi. Năm 43 tuổi là năm hạn nhất của nam Giáp Tý nên cần thật cẩn thận. 

Công danh của nam Giáp Tý ở mức trung bình nhưng sự nghiệp sớm được hoàn thành nhưng phải đến tuổi 44 sự nghiệp mới có phần vững chắc hơn. Tiền tài của nam Giáp Tý khá thăng trầm, cũng là lúc có lúc không. Sức khỏe nam Giáp Tý bình thường, ít phải chịu cực khổ về thân thể. Tổng quan mức sống của nam Giáp Tý trung bình chứ không phải bần tiện.

Tuổi thọ của nam Giáp Tý từ 60 đến 66 tuổi là tối đa. Nếu ăn ở hiền lành, biết làm phúc tu thân, sống đức độ thì được tăng kỷ. Trái lại nếu làm nhiều việc ác, sống trên đời không chịu làm phúc thì sẽ bị giảm kỷ.

2. Tính cách

Ảnh 3: Nam Giáp Tý thường sống rất nội tâm, ít bộc lộ suy nghĩ (Nguồn: Internet) 

Nam Giáp Tý thích suy nghĩ và làm những việc thiên về bản thân hơn là sống vì người khác. Thoạt tiên nghe thì nghĩ nam Giáp Tý họ sống ích kỷ nhưng cũng không hẳn như thế. Họ quan niệm như vậy là bởi họ nghĩ bản thân phải sống tốt thì mới có khả năng lo cho người khác. Nếu chính mình còn không lo cho mình được thì còn giúp đỡ được ai. 

Nam Giáp Tý thích sự yên tĩnh, mềm mỏng, nhẹ nhàng, không thích sự ồn ào, thị phi, tranh chấp. Những người mệnh Kim thường sống rất nghĩa khí, trọng chữ tín nên một khi nam Giáp Tý đã hứa giúp là họ sẽ thực hiện bằng mọi cách, họ không nói xong rồi bỏ đó bao giờ. 

Và nếu làm ăn với nam Giáp Tý họ thường chỉ lấy đúng những gì họ đã bỏ công sức. Tức là người tuổi này thích sự công bằng, chia đều, không thích lừa lọc ai để chiếm lợi ích hơn và cũng không thích ai bị thiệt. Nam Giáp Tý cũng là người có tài nên cũng thích thi thố tài năng để tự khẳng định bản thân. 

3. Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài

Ảnh 4: Con đường công danh của nam Giáp Tý chỉ dừng lại ở mức trung bình (Nguồn: Internet) 

Luận giải về đường công danh của nam Giáp Tý

Con đường công danh của nam Giáp Tý chỉ có thể dừng lại ở mức trung bình, không thể đạt đến đỉnh cao của danh vọng như ý muốn. Hoặc nếu có cũng chỉ là nhất thời trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, khó mà được bền vững. 

Bởi nam Giáp Tý phần lớn họ chỉ thích sống trong thế giới của riêng mình, phấn đấu cũng chỉ để thỏa mãn nhu cầu của bản thân, rất ít khi vì người khác. Những người đàn ông sinh vào năm 1984 không thực sự chú trọng công danh của mình nên dù công danh có lên cao hay xuống thấp cũng không quan trọng. 

Luận giải về sự nghiệp của nam Giáp Tý

Mặc dù không mấy chú trọng đến công danh nhưng nam Giáp Tý lại thực sự đầu tư thời gian, công sức, nghiêm túc để tạo dựng sự nghiệp. Những người đàn ông sinh năm Giáp Tý suy nghĩ có chiều sâu, tư duy logic, độc lập nên thường thích các công việc liên quan đến nghiên cứu khoa học hay ngành công nghệ hiện đại.

Ngoài ra, một số khác thích được đi đây đi đó, khám phá nhiều nơi nên nam Giáp Tý chọn các công việc trong ngành du lịch, báo chí, phóng viên, xuất ngoại,…Nhưng dù chọn ngành nghề nào thì nam Giáp Tý đểu nỗ lực hết mình vì công việc.

Mặc dù sự nghiệp của nam Giáp Tý không trải “toàn hoa hồng” nhưng cũng không hẳn là toàn “đinh”, nam Giáp Tý vẫn có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Chỉ cần sáng suốt, nhận định đúng vấn đề thì vào khoảng 44 tuổi, sự nghiệp của nam Giáp Tý sẽ được hoàn thành. 

Mặc dù sự nghiệp không vững vàng, trường hợp xấu nhất có thể bị sụp đổ bất ngờ nhưng chí ít cũng thu được nhiều thành tựu bản thân nam Giáp tý mong muốn. 

Luận giải về tiền tài của nam Giáp Tý

Ảnh 5: Tiền tài của nam Giáp Tý cũng thăng trầm đúng như sự nghiệp kém vững vàng của họ (Nguồn: Internet)

Tuổi Giáp Tý được lộc cách nên dù là buôn bán hay kinh doanh thì tiền tài đến với nam tuổi này đều rất mạnh mẽ. Nhưng tiền tài của nam Giáp Tý cũng thăng trầm đúng như sự nghiệp kém vững vàng của họ.

Những người nam Giáp Tý thường rất nhạy bén, linh hoạt với việc kiếm tiền, cộng thêm tâm lý “lo cho bản thân trước”, nam Giáp Tý nhanh chóng tích lũy tiền bạc của cải từ rất sớm. Thế nhưng tài vận đến với nam Giáp Tý càng dễ dàng thì ra đi lại càng nhanh chóng. Tựu chung lại nam Giáp Tý là người có tiền tài, giàu có nhưng lại không tạo dựng được nền tảng vững chắc cho nó. 

4. Tình duyên

Ảnh 6: Nam Giáp Tý rất nhút nhát và thụ động nên thường có tình duyên đến khá muộn (Nguồn: Internet)

Đúng như nét tính cách của những người nam sinh năm 1984, vì họ thích yên tĩnh, tính tình ôn nhu, thích sống trong thế giới của riêng mình nên khi đề cập đến người khác giới, họ rất nhút nhát và thụ động. Do đó, nam Giáp Tý thường có tình duyên đến khá muộn. 

Khi đã yêu rồi, nam Giáp Tý sẵn sàng gạt bỏ sự ngượng ngùng ban đầu mà yêu đối phương nhiệt tình. Thế nhưng cái họ nhận lại chỉ có sự thất bại. Luận giải về tình duyên của nam Giáp Tý thấy rằng họ phải chịu nhiều đau thương về tình cảm khi còn rất trẻ. Tình duyên vững chắc được thì lúc đó họ cũng 30 tuổi. 

Đặc biệt nam Giáp Tý có thể có vài lần thay đổi tình duyên hoặc phải chịu nhiều đau khổ vì đàn bà nếu sinh vào các tháng: 1, 5, 6, 9, 11 và tháng 12 năm Giáp Tý âm lịch. Cụ thể:

  • Nếu sinh vào các tháng: 5, 6 và tháng 9 nam Giáp Tý có thể phải 3 lần đổi tình duyên;
  • Nếu sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và tháng 12 có khả năng phải 2 lần thay đổi tình duyên;
  • Nhưng nếu nam Giáp Tý mà sinh vào các tháng còn lại của năm Giáp Tý âm lịch bao gồm: tháng 3, 4 và tháng 8 thì không phải đổi tình duyên, hạnh phúc lần nào. Theo đó, nam Giáp Tý sẽ có được con đường tình duyên thuận lợi, hạnh phúc viên mãn.

5. Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng

Ảnh 7: Nam Giáp Tý nên kết hôn với nữ đồng tuổi Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Bính Dần, Canh Ngọ và Qúy Hợi (Nguồn: Internet)

Luận giải gia đạo của nam Giáp Tý

Gia đạo của nam Giáp Tý có vài phần khúc mắc, các thành viên trong gia đình không thực sự hòa hợp. Nhưng về sau cũng được êm ấm. Cuộc đời của người nam Giáp Tý không gặp nhiều chướng ngại về phần gia đạo, có số được trùng phùng, được nhiều người yêu thương. Nên về cơ bản nam Giáp Tý không phải lo lắng hay bận tâm nhiều về gia đạo. 

Luận giải về tuổi hợp làm vợ của nam Giáp Tý

Lựa chọn tuổi vợ phù hợp với nam Giáp Tý

Sở dĩ phải luận giải chi tiết tuổi hợp làm vợ cho nam Giáp Tý là bởi: Cuộc sống sau hôn nhân giàu sang phú quý hay trung bình, bận tiện phụ thuộc vào sự hợp tuổi của vợ chồng. Chẳng hạn: 

  • Nếu hợp cả tình duyên lẫn làm ăn thì vợ chồng con cái được sống sung sướng, giàu sang. 
  • Nếu vợ chỉ hợp tình duyên, không hợp làm ăn thì chỉ có tình cảm vợ chồng thắm thiết, cuộc sống bình thường. 
  • Và nếu vợ chồng không hợp tình duyên cũng chẳng hợp tuổi làm ăn thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ bần tiện. 

Cụ thể như sau: 

Nam Giáp Tý kết hôn với nữ đồng tuổi Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Bính Dần, Canh Ngọ và Qúy Hợi

Nếu nam Giáp Tý nên duyên với nữ các tuổi này thì đều có cuộc sống giàu sang vô tận. Cụ thể:

* Nam Giáp Tý lấy nữ đồng tuổi Giáp Tý: Người vợ chính là quý nhân của chồng nên giúp chồng có được công danh, quyền tước. Cuộc sống giàu có, cao sang, cuộc đời nhiều danh giá, nhiều kẻ mến người thương, vợ chồng hạnh phúc. Nhưng hiếm muộn về đường con cái.

* Nam Giáp Tý lấy nữ tuổi Bính Dần: Vợ chồng kiến tạo được cuộc sống giàu sang vững vàng nhưng hào con lại không có.

* Nam Giáp Tý lấy nữ tuổi Kỷ Tỵ: Vấn đề danh vọng rất tốt, hào con đủ nuôi, vận tài lộc phát triển mạnh mẽ, cuộc sống no đủ, sung túc.

* Nam Giáp Tý lấy nữ tuổi Canh Ngọ: Công danh của 2 vợ chồng ở mức độ trung bình, sự nghiệp ổn định, sống cuộc sống bình thường nhưng không đến nỗi thiếu thốn. Con đầu lòng sinh ra hợp với bố mẹ. 

* Nam Giáp Tý lấy nữ tuổi Qúy Hợi: Người vợ vốn hiền lành, giỏi giang, gia đình danh giá, có chức phận, giàu có, gia đạo thuận hòa.

Nam Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi: Canh Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thân, Nhâm Tuất

Nếu nam Giáp Tý kết hôn với nữ một trong những tuổi này thì chỉ kiến tạo được cuộc sống bình thường, đủ ăn, đủ mặc. Vì nữ các tuổi này chỉ có một chút hợp về tình duyên với nam Giáp Tý, còn tuổi làm ăn không hợp nên dù tình cảm vợ chồng có thắm thiết cũng khó tạo ra cuộc sống gấm vóc nhung lụa dư thừa.

Nam Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi: Bính Tý, Ất Sửu, Tân Mùi 

Nếu nam Giáp Tý kết hôn với nữ một trong những tuổi này thì họ sẽ có một cuộc sống vô cùng túng thiếu, bần hàn, vô vàn điều phải lo nghĩ.

Ảnh 8: 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi nam Giáp Tý cần tránh thành gia lập thất (Nguồn: Internet)

Tuổi tránh thành gia lập thất của nam Giáp Tý

Lựa chọn được vợ hợp tuổi với mình thôi chưa đủ, nam Giáp Tý còn cần chú ý đến tuổi thành gia lập thất của chính mình. Vì nếu nam Giáp Tý quyết tâm lấy vợ khi họ: 19 tuổi, 21 tuổi, 27 tuổi, 31 tuổi, 33 tuổi và 39 tuổi thì sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên. 

Vào những năm này nam Giáp Tý không nên dính vào hỷ sự vì sẽ có xui xẻo, làm ăn khó khăn. Vợ chồng hay xảy ra xung khắc, thường xuyên phải chịu cảnh phòng không gối chiếc. Dù 2 vợ chồng có hợp tuổi thì cũng phải chịu cảnh này.

Đặc biệt, nếu nam Giáp Tý sinh vào các tháng: 1, 5, 6, 9 11 và tháng 12 năm Giáp Tý âm lịch thì còn có số đào hoa, đa thê nhiều thiếp. Hoặc phải chịu nhiều đau khổ vì đàn bà do tình duyên dang dở. 

6. Tuổi hợp và tuổi kỵ

Ảnh 9: Nam Giáp Tý nên bắt tay với người tuổi Canh Ngọ, Kỷ Tỵ, Bính Dần, Giáp Tý cùng tuổi và Nhâm Thân (Nguồn: Internet)

Luận giải về tuổi hợp trong làm ăn với nam Giáp Tý

Nam Giáp Tý nên bắt tay với những người hợp tuổi thì trong làm ăn mới tạo dựng được thành công, không lo thất bại, cũng không bị hao hụt tiền của. Theo đó, nam Giáp Tý nên hợp tác làm ăn, góp vốn đầu tư, tìm cộng sự,…các tuổi: Canh Ngọ, Kỷ Tỵ, Bính Dần, Giáp Tý cùng tuổi và Nhâm Thân. 

Khi hợp tác với những người tuổi này, nam Giáp Tý không cần lo bản thân phải chịu thiệt hay bị lợi dụng. Mà sẽ bội thu về tiền bạc, làm ăn không ngừng phát đạt, từ đó kiến tạo được cuộc sống giàu sang nhanh chóng.

Luận giải ngày giờ hợp xuất hành cho nam Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý nói chung và nam Giáp Tý nói riêng hợp nhất là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ. Ví dụ: 10 giờ ngày mùng 2 tháng 3 tương đương với giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ. Cứ áp dụng chọn ngày, giờ và tháng xuất hành như vậy thì dù nam Giáp Tý có xuất hành đến đâu, làm gì cũng đều thành công, không sợ gặp tai nạn mà còn phát triển tài lộc nhanh chóng.

Luận giải về tuổi kỵ trong làm ăn với nam Giáp Tý

Ảnh 10: Nam Giáp Tý cần tránh dính dáng đến nữ các tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Dậu, Qúy Dậu (Nguồn: Internet)

Trong cuộc sống hôn nhân nam Giáp Tý cần tránh dính dáng đến nữ các tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Dậu, Qúy Dậu. Vì nếu nên duyên với nữ một trong các tuổi này hôn nhân xảy ra nhiều rắc rối, cuộc sống có nhiều đau buồn, tâm tư bế tắc. Vì nữ những tuổi này cực kỳ đại kỵ với nam Giáp Tý. 

Do đó, nếu nam Giáp Tý có lỡ yêu thương và quyết tâm cưới nữ một trong các tuổi trên thì hãy chuẩn bị tâm lý có thể sẽ phải chịu cảnh đổ vỡ, ly biệt, thậm chí tuyệt mạng bất ngờ. Nếu không muốn những điều không tốt như vậy xảy ra thì khi lựa chọn lương duyên, nam Giáp Tý cần tránh ngay nữ những tuổi trên. 

Nếu trong gia đình, thân tộc có những người tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Dậu, Qúy Dậu đại kỵ nam Giáp Tý thì mỗi năm cần phải cúng sao giải hạn cho tất cả. Theo đó, năm nào có sao hạn chiếu mệnh thì nhằm ngày 18 âm lịch, đốt 22 ngọn đèn cùng với 22 chén nước lạnh và vái về hướng Tây để cúng giải sao. 

Nếu trong làm ăn hoặc bình thường bắt buộc phải gặp gỡ, tiếp xúc với những người có tuổi đại kỵ như vậy, nam Giáp Tý cần van vái Trời, Phật. Kèm theo đó nên phát tâm làm việc thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều điều tạo phúc thì sẽ tránh được vận xui.

7. Năm hạn

Nam Giáp Tý dù là người có tính tình ôn hòa, nhẫn nại, thích sống khép kín nhưng cũng không tránh khỏi phải gồng mình trải qua những năm khó khăn nhất trong cuộc đời. Luận giải tử vi trọn đời của nam Giáp Tý khi họ bước vào tuổi 20, 24, 25, 29 và 30 tuổi chẳng những phải chịu nhiều khó khăn trong làm ăn mà gia đạo cũng có nhiều xích mích. 

Những năm này nam Giáp Tý phải chịu nhiều đau thương, cuộc sống khó khăn, dồn dập chuyện xảy ra khiến đầu óc phải suy nghĩ. Bạn có thể vượt qua được những năm này là một điều may mắn và bạn nhận được sự khích lệ từ bạn bè nhiều hơn là người trong gia đình, thân tộc. 

8. Diễn biến từng năm

Luận giải diễn biến từng năm trong cuộc đời nam Giáp Tý như sau:

Nam Giáp Tý tuổi từ 43 đến 44

Đây là những năm khó khăn đối với nam Giáp Tý. Năm 43 tuổi nam Giáp Tý bị sao Kế Đô chiếu mạng, hạn địa võng. Trong năm có nhiều đau thương, buồn phiền, có khi bệnh tật bất ngờ, thậm chí có tang bất ngờ. Nam Giáp Tý cần nhẫn nại, cầu Trời khấn Phật làm việc thiện để tai qua nạn khỏi. 

Năm này có rất nhiều khó khăn xảy đến nam Giáp Tý cần bình tâm, sáng suốt, trước mọi biến cố trong gia đình cũng như biến động về mặt tình cảm xã hội. Nam Giáp Tý chú ý những khó khăn này xảy ra liên tiếp vào khoảng giữa của năm bạn 43 tuổi.

Đến năm 44 tuổi, nam Giáp Tý bắt đầu cân bằng lại tinh thần để bù đắp những tổn thương phải chịu. Sự nghiệp của nam Giáp Tý trong năm này cũng có bước phát triển, tài vẫn gõ cửa nên tiền bạc bắt đầu dư dả. Gia đạo của nam Giáp Tý cũng trở nên hòa thuận, êm ấm. 

Nam Giáp Tý tuổi từ 45 đến 47

Trong ba năm 45, 46 và 47 cuộc sống của nam Giáp Tý bắt đầu lên cao, vượng phát mạnh mẽ nhất từ trước đến thời điểm này. Gia đạo vui tươi, hạnh phúc, tài vận ùn ùn gõ cửa, tiền bạc rủng rỉnh. Về phần con cái có đau bệnh, liên tục thay đổi việc làm, nghề nghiệp. 

Về phía cá nhân có đau ốm nhẹ vào năm 46 tuổi. Vào năm 47 tuổi, nam Giáp Tý phải chịu một lần đau nặng, sức khỏe suy yếu. Nhưng gia đạo vẫn yên ấm, công việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn. 

Nam Giáp Tý tuổi từ 48 đến 50

Ảnh 12: Năm 48 đến 50 tuổi không hẳn tốt với nam Giáp Tý, gia đạo bê bối, thân lâm trọng bệnh (Nguồn: Internet)

Khoảng thời gian này không hẳn tốt với nam Giáp Tý. Gia đạo có phần bê bối, bản thân gặp bệnh tật nghiêm trọng. Nếu có vượt qua được thì con cái phải chịu gánh giá, gia đạo vẫn tiếp tục bất an. Năm 48 tuổi tạm thời yên ổn nhưng vào năm 48 tuổi thì có sự thay đổi về việc làm hoặc nhà cửa. Con cái có đứa được tấn tước, thăng quan hay làm nên cơ đồ. 

Nam Giáp Tý tuổi từ 51 đến 55

Khoảng thời gian này cuộc sống của nam Giáp Tý yên bình, tiền bạc ra vào đều đều, không còn thất bại mà đã có may mắn thành công. Khi nam Giáp Tý bước vào tuổi 51, 52 con cháu ăn nên làm ra, có tấn lộc tấn phát điều hòa. 

Sang tuổi 54, 55 nam Giáp Tý có nhiều niềm vui hơn nữa khi con cháu làm ăn thành công hơn nữa, tấn tài tấn lộc mạnh mẽ hơn. Về phần cá nhân mọi chuyện bình thường. Không có điều xấu kỵ sức khỏe, cuộc sống không có biến cố hay có gì thay đổi lớn. 

Nam Giáp Tý tuổi từ 56 đến 60

Khoảng thời gian này nam Giáp Tý có thay đổi lớn về thân thế, đặc biệt trong hai năm 55 và 56 phải giành giật sự sống. May mắn nhờ có phước phần lớn của gia tộc mới có thể kéo dài hơn. 

Về phần gia đạo, con cháu của nam Giáp Tý được lộc phát đạt tột độ trong những năm từ 56 đến 60 tuổi. Tuy nhiên bản thân nam Giáp Tý phải cẩn trọng về sức khỏe. Chuyện tiền bạc không cần lo lắng vì ít hao hụt. Trong những năm này tiền bạc ra ít vào nhiều nên nam Giáp Tý không cần bận tâm.

9. Kết luận

Trên đây là bài luận giải tử vi trọn đời chi tiết nam nói chung. Để biết chính xác nhất từng đương sự thì phải xem lá số tử vi được hình thành trên cơ sở giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh âm lịch của từng bản mệnh. 

Quatangplus.vn hi vọng những chia sẻ trong bài luận này có thể giúp ích một phần cho tuổi Giáp Tý nam mạng tránh được đau thương trong chuyện tình cảm. Mọi thắc mắc cần giải đáp chi tiết từng bản mệnh của tuổi Giáp Tý, quý anh chị vui lòng liên hệ số hotline hiển thị trên web: Quatangplus.vn

Bài viết liên quan