Tử vi Nữ mạng trọn đời tuổi Tân Hợi 1971: Luận giải chi tiết

Các quý cô tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 có muốn biết trước những biến cố sẽ diễn ra trong cuộc đời mình? Không chỉ có biến cố mà là tử vi trọn đời của tuổi Tân Hợi nữ mạng đều được bật mí. Từ tính cách, công danh, sự nghiệp, tiền bạc, tình duyên, gia đạo đến việc chọn tuổi để kết hôn, năm nào là năm hạn, tuổi nào kỵ làm ăn,…sẽ được chia sẻ ngay trong bài luận giải dưới đây. Mời các quý cô tuổi Tân Hợi tham khảo! 

1. Tổng quan

Ảnh 1: Tân Hợi nữ mạng có cuộc sống nhiều niềm vui (Nguồn: Internet)

Quý cô sinh năm 1971 từ 27/1/1971 đến 14/2/1972 năm dương lịch, năm sinh âm lịch là Tân Hợi, thuộc tuổi Hợi, cầm tinh con heo – con giáp thứ 12 trong tổng thể 12 con giáp của Việt Nam. Quý cô tuổi Tân Hợi có thiên can – Tân, địa chỉ – Hợi, có mệnh Tốn Mộc, Đông tứ mệnh.  

Tổng quan cuộc đời của quý cô Tân Hợi 1971: Về cơ bản cuộc sống của quý cô tuổi Tân Hợi có nhiều niềm vui. Nhưng ở tiền vận cũng lắm gian truân, bôn ba. Trung vận có phần an nhàn nhưng vẫn có chút lo lắng, muộn phiền. Mãi đến hậu vận mới được sung sướng. 

Công danh sự nghiệp của quý cô tuổi Tân Hợi không quá xuất sắc nhưng bù lại gia đạo rất tốt đẹp. Và quý cô tuổi Tân Hợi sống khá thọ từ 60 đến 66 tuổi. Thậm chí tuổi thọ có thể trên 70 tuổi nếu ăn ở hiền lành, chăm chỉ làm việc thiện. Còn nếu làm việc gian ác sẽ bị giảm kỷ. 

2. Tính cách

Ảnh 2: Nữ Tân Hợi không tham vọng nhưng thích hưởng thụ và rất yêu chiều bản thân (Nguồn: Internet)

Quý cô tuổi Tân Hợi không có tham vọng quá lớn, cũng không thích sự xô bồ, bon chen. Những người phụ nữ sinh năm 1971 thường sống hướng nội, ít khi thể hiện suy nghĩ của mình ra bên ngoài. Nếu không phải thực sự thân thiết thì họ không bộc lộ hết nét tính cách và cách nghĩ của mình. 

Quý cô Tân Hợi có tư duy độc lạ, sở hữu khả năng cảm thụ nghệ thuật thiên bẩm, xem xét mọi thứ rất tỉ mỉ, yêu cầu phải thật hoàn hảo. Quý cô Tân Hợi rất thanh cao, thần thái lúc nào cũng sang chảnh, quý phái từ ánh mắt, cung cách đến cử chỉ. 

Mỗi khi xuất hiện quý cô Tân Hợi phải trong diện mạo hoàn mỹ nhất cho nên không khó giải thích vì sao ở họ toát lên vẻ đẹp của sự sang chảnh khác hẳn người thường. Nên đôi khi kiêu căng cũng là một phần tính cách của người phụ nữ sinh năm 1971. 

Tuy nhiên, Tân Hợi tức là lợn trên cây nên phụ nữ tuổi này họ có nhu có cương. Lúc cá tính nhưng cũng biết nhường nhịn, không so đo tính toán hơn thiệt với người khác. Và họ cũng rất bao dung và sống có nghĩa có tình với mọi người. 

Đặc biệt quý cô Tân Hợi thích được che chở và chiều chuộng. Dù không được người khác chăm sóc thì họ cũng luôn tự yêu chiều bản thân, biết hưởng thụ những thứ xa hoa, sang trọng và cũng rất thích hàng hiệu. 

3. Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài

Ảnh 3: Qúy cô Tân Hợi có tiền tài dư dả ở thời kỳ trung vận (Nguồn: Internet)

Cũng vì nét tính cách không quá tham vọng, tránh sự bon chen, xô bồ nên công danh của quý cô tuổi Tân Hợi không quá xuất sắc, chỉ dừng lại ở mức trung bình. Tuy nhiên, nếu phụ nữ sinh năm 1971 không có công danh thì bù lại họ rất có duyên buôn bán.

Luận giải về sự nghiệp, quý cô tuổi Tân Hợi được quý nhân phù trợ nên có nhiều may mắn. Khoảng 37 tuổi trở đi sự nghiệp đã hoàn thành. Về tiền tài thì tiền vận, trung vận chưa có nhiều nhưng hậu vận dư dả, có nhiều điều tốt đẹp hơn sau khi hoàn thành sự nghiệp.

4. Tình duyên

Bản thân người phụ nữ tuổi Tân Hợi họ bao dung, nhẫn nhịn, mềm mỏng nhưng cũng rất đa tình. Do đó, luận giải về đường tình duyên, quý cô Tân Hợi cũng đôi ba lần trắc trở. Cụ thể, đường tình duyên của những người phụ nữ sinh năm 1971 được chia thành 3 trường hợp:

  • Nếu sinh vào tháng 1 âm lịch năm Tân Hợi thì sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên, hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào các tháng 2, 5, 6, 9, 10 và tháng 11 âm lịch năm Tân Hợi thì sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên.
  • Nếu sinh vào các tháng còn lại là 3, 4, 7, 8 và tháng 12 năm Tân Hợi âm lịch thì sẽ không có lần thay đổi tình duyên nào và có được hạnh phúc bền vững, trọn vẹn.

5. Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng

Ảnh 4: Gia đạo của quý cô tuổi Tân Hợi có nhiều điều tốt đẹp nếu lựa chọn được tuổi kết hôn phù hợp (Nguồn: Internet)

Luận giải về gia đạo của quý cô tuổi Tân Hợi có nhiều điều tốt đẹp nếu lựa chọn được tuổi kết hôn phù hợp. Cụ thể:

  • Khi lựa chọn đấng phu quân, nếu muốn có cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn, giàu sang phú quý, có chức phận thì quý cô tuổi Tân Hợi nên kết hôn với người cùng tuổi Tân Hợi, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu. Kết lương duyên với các tuổi này vì hợp cả tình duyên lẫn tài lộc nên giàu sang, phú quý, tài lộc được tạo nên một cách dễ dàng.
  • Nếu quý cô tuổi Tân Hợi kết hôn với các tuổi: Bính Dần và Giáp Dần thì cuộc sống tạo nên chỉ ở mức trung bình, tình cảm vợ chồng khăng khít nhưng tiền bạc thì chỉ đủ tiêu, không có nhiều của ăn của để.
  • Nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Mậu Thìn, Giáp Thìn thì cuộc sống tạo nên thực sự bần hàn, nghèo túng đến hết đời. Những người tuổi này không hợp với quý cô tuổi Tân Hợi cả về tình duyên lẫn tiền tài. Nên nếu kết hợp với nhau tình cảm vợ chồng chẳng những không mặn mà mà tiền bạc cũng không có.
  • Đặc biệt nếu sinh vào các tháng 1, 6, 7 và tháng 10 âm lịch của năm Tân Hợi thì sẽ có số đa phu (nhiều chồng). Còn quý cô Tân Hợi không muốn phải chịu cảnh xa vắng thường xuyên thì khi bước vào các tuổi: 41, 35, 31, 29, 23 và 19 tuyệt đối không kết hôn.  

6. Tuổi hợp và tuổi kỵ 

Ảnh 5: Quý cô Tân Hợi nên làm ăn với người tuổi Tân Hợi, Đinh Tỵ, và Nhâm Tý (Nguồn: Internet) 

Theo luận giải tử vi

Tuổi hợp làm ăn của quý cô Tân Hợi: là Tân Hợi, Đinh Tỵ, và Nhâm Tý. Nữ Tân Hợi dù làm ăn hay hùn vốn làm ăn với những người tuổi này thì đều rất thành công và thu về nhiều tài lộc.

Tuổi đại kỵ với nữ mạng sinh năm 1971 bao gồm: Kỷ Mùi, Đinh Mùi, Quý Sửu, Ất Sửu, Canh Thân, Mậu Thìn. Nếu kết hôn hay làm ăn với những người tuổi này thì nữ Tân Hợi phải chịu cảnh ly biệt hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời. Nếu đã trót làm ăn với những người có tuổi đại kỵ kể trên, quý cô Tân Hợi không nên có những giao dịch tiền bạc quá lớn, cũng đừng nên quá tin tưởng.

Còn nếu kết hôn với những người có tuổi đại kỵ như vậy thì không nên tổ chức hôn lễ quá linh đình. Còn nếu trong gia đình thân tộc thì cần cúng sao cho cả 2 và phải căn cứ vào sao hạn từng năm của mỗi người thì cúng mới giải được hạn.

7. Năm hạn

Phụ nữ tuổi Tân Hợi sẽ có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời đó là năm: 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi. Khi bước vào những tuổi này, nữ sinh năm 1971 không nên làm ăn vì sẽ hao tiền tốn của mà chẳng thu lại được gì. Hơn nữa còn có thể bị bệnh hoặc bị tai nạn bất ngờ nên cần đề phòng. 

Đặc biệt, người nữ tuổi Tân Hợi không được xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn. Nếu muốn mọi điều thuận lợi, làm ăn hanh thông, gặt hái thành công thì phải xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ mới là đẹp nhất, làm gì cung không lo thất bại.

8. Diễn biến từng năm

Ảnh 6: Hậu vận tuổi Tân Hợi nữ mạng mới được an nhàn, sung túc (Nguồn: Internet) 

Tuổi từ 18 đến 22

* Vào năm 18 tuổi nữ Tân Hợi sẽ gặp được mối tình đầu của mình, chuyện tình đẹp nhưng hợp nhanh thì tan cũng chóng. 

* Vào năm 19 tuổi nữ Tân Hợi sẽ phải vượt qua khoảng thời gian đau khổ vì tình cảm không trọn vẹn. 

* Vào năm 20 tuổi người nữ Tân Hợi có chút thành công về đường công danh. 

* Vào năm 21 tuổi nữ Tân Hợi dự định kết hôn với một người mà bản thân không yêu thương nhưng không thành. 

* Khi bước sang tuổi 22 nữ Tân Hợi quyết định nối lại tình xưa với mối tình đầu. Mối tình tưởng chừng có kết quả tốt đẹp nhưng cũng lại lỡ dở. Nữ tuổi Tân Hợi thực sự cảm thấy đau thương khi ở độ tuổi đẹp nhất cuộc đời.

Tuổi từ 23 đến 25

* Vào tuổi 23 nữ Tân Hợi gác lại mọi đau thương của quá khứ để đi xa một chuyến. Trong chuyến đi này sẽ gặp được tình yêu lớn nhất đời mình. Mối tình tuổi 23 thực sự trọn vẹn.

* Vào cuối năm 23 tuổi nữ Tân Hợi kết hôn, đến năm 24, 25 tuổi sẽ được sống trong thời gian hạnh phúc nhất. Và trong 2 năm này dù là công danh sự nghiệp, tiền tài hay tình cảm đều rất thuận lợi.

Tuổi từ 26 đến 30

Trong khoảng thời gian này nữ Tân Hợi gặp nhiều may mắn nhưng cũng có nhiều xui xeo. Làm ăn không thuận lợi, lúc thành công lúc thất bại. Đây được xem là những năm cuộc đời nữ Tân Hợi bị thử thách.

Tuổi từ 31 đến 35

Khoảng thời gian này đỡ hơn năm 30 tuổi, nữ Tân Hợi có nhiều cơ hội hơn trong làm ăn, giao dịch tiền bạc thuận lợi. Nhờ vậy cuộc sống khá sung túc và đầy đủ tại thời điểm này. Tuy nhiên tiền vào nhiều nhưng cũng ra bất thường nên cuộc sống khó ước định ngày mai ra sao.

Tuổi từ 36 đến 40

Thời gian này nữ Tân Hợi có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp và cuộc sống nhưng họ thường bỏ lỡ. Do đó, nếu kiên trì và sáng suốt trong khoảng thời gian này thì không chỉ có bước chuyển biến vượt bậc trong công danh sự nghiệp mà cơ hội lấp đầy ngân quỹ cũng nhiều hơn.

Tuổi từ 41 đến 45

Đây được xem là quãng thời gian mà nữ tuổi Tân Hợi chắc chắn hoàn thành sự nghiệp. Không những thế cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp, tiền bạc dồi dào, gia đình hạnh phúc, sung túc. Tuy nhiên nữ Tân Hợi cũng cần cẩn trọng thời gian này vì rất dễ hao tiền tốn của một cách không xứng đáng.

Tuổi từ 46 đến 50

Thời gian này cuộc đời nữ Tân Hợi khá bình lặng, làm ăn không lên cũng không xuống nên cuộc sống chỉ ở mức độ trung bình. Và đặc biệt cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

Tuổi từ 51 đến 55

Bước sang ngưỡng tuổi này nữ Tân Hợi cần cẩn trọng về tiền bạc, cuộc sống có phần bấp bênh, nghiêng ngừa cần phải lo toan nhiều việc. Đồng thời cũng cần làm ăn dè dặt để tránh hao tài mà không thu được lợi. Và cũng phải làm việc ít lại để tránh tổn hại chính sức khỏe của mình. Tuy nhiên lại có việc mừng trong gia đạo về con cái. Tốt nhất khoảng thời gian này nữ Tân Hợi nên lo các việc trong gia đình và con cháu. 

Tuổi từ 56 đến 60 

Thời gian này cuộc sống của nữ Tân Hợi khá êm đềm, bình lặng, không có biến cố dữ dội hay vấn đề sôi động nào cả. Làm ăn không thu được nhiều thành công, tiền bạc bình thường. Những năm này nữ sinh năm 1971 nên cẩn thận và sáng suốt. Tốt hơn cả là bình tâm để tìm kiếm niềm vui an hưởng tuổi già.

Tựu chung lại cuộc đời của nữ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi có phần đau thương vào thời thiếu nữ do tình cảm trục trặc nhưng vượt qua được thời điểm đen tối đó thì sẽ có được hạnh phúc viên mãn. Đồng thời bước sang thời kỳ trung vận tiền tài sẽ có, công danh sự nghiệp ổn định. Đến hậu vận nữ Tân Hợi sẽ được an nhiên, vui hưởng tuổi già. 

9. Kết luận

Trên đây là bài luận giải tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng chi tiết. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã giúp quý cô tuổi Tân Hợi nắm bắt được diễn biến từng thời điểm trong cuộc đời. Nhờ vậy, có thể tránh xa tai ương, thu lượm tài lộc và thành công trong cuộc sống. Nếu quý cô Tân Hợi cần giải đáp thêm về tử vi cuộc đời mình vui lòng liên hệ hotline hiển thị trên web: quatangplus.vn. Trân trọng!

Bài viết liên quan