Tử vi Nữ mạng trọn đời tuổi Đinh Mão 1987: Luận giải chi tiết

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nữ Quà Tặng Plus sẽ cung cấp đến mọi người nhiều thông tin hữu ích. Những người phụ nữ sinh năm 1987 giờ đây cũng đã 34 – 35 tuổi. Nếu bình thường, hẳn họ cũng có cho mình gia đình riêng. Tuy nhiên một số khác lại vẫn đang mải miết trên con đường sự nghiệp. 

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nữ

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nữ

Thời tiền vận, cuộc của phụ nữ sinh năm 1987 sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thử thách. Đến thời trung vận, đời sống của họ có khấm khá hơn đôi chút. Và đến thời hậu vận, những người này sẽ có một cuộc sống khá an nhàn về mặt tinh thần. Tuy nhiên, tiền tài của họ lại không được dư giả, đôi khi vẫn rơi vào tình cảnh túng thiếu.

 • Mệnh trong tương sinh ngũ hành: Mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa)
 • Tuổi tính đến năm 2021: 34 Tuổi 
 • Ngày tháng năm sinh theo dương lịch: Từ ngày 29/1/1987 đến 16/2/1988
 • Cung: CÀN
 • Tuổi tương hợp khi làm ăn: Tuổi Mậu Thìn, tuổi Nhâm Thân và tuổi Giáp Tuất
 • Tuổi kiêng kỵ: Tuổi Canh Ngọ, tuổi Bính Tý, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Giáp Tý
 • Con số cát tường: Số 2, 5, 8 và 9
 • Màu sắc tương hợp: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối và màu đỏ
 • Năm gặp nhiều trắc trở trong làm ăn: Năm 20, 23, 27 và 40 tuổi 
 • Màu sắc tương kỵ: Đen và vàng 

Đời sống thời trung vận mặc dù dễ thở hơn đôi phần nhưng giai đoạn này chỉ duy trì trong thời gian ngắn. Tuổi thọ của nữ Bính Dần 1986 thường là từ 65 đến 77 tuổi. Nếu so sánh với những tuổi khác, phụ nữ cầm tinh con mèo sinh năm 1986 có thời gian hưởng dương khá dài. Thậm chí, họ còn sống lâu hơn thế nếu biết tích đức, không làm hại đến ai cả.

Ngược lại nếu chọn lối sống bon chen, sẵn sàng làm điều tàn ác hại người, thời gian hưởng dương có khả năng giảm đi đáng kể. Đó là theo phân tích tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nữ.

Tính cách của nữ Đinh Mão sinh năm 1986

Phụ nữ tuổi Đinh Mão nổi bật với nét tính cách thân thiện, dễ chiếm được tình cảm và lòng tin của mọi người. Đồng thời, họ còn luôn toát ra phong thái sang trọng, quý phái. Tuy vậy với một số người chưa thân thiết, phụ nữ Đinh Mão lại có gì đó hơi kiêu ngạo, lạnh lùng và hơi khó gần.

Phụ nữ tuổi Đinh Mão nổi bật với nét tính cách thân thiện, dễ chiến lược tình cảm và lòng tin của mọi người

Các chị em cầm tinh con mèo sinh năm 1986 thuộc kiểu người nhạy bén và hết sức tinh tế. Trong chuyện tình cảm, họ đặt ra tiêu chuẩn tương đối cao, họ đòi hỏi mối quan hệ cần có sự nghiêm túc. Là kiểu phụ nữ có giáo dục, họ rất biết cách trong việc cư xử cả trong gia đình lẫn ngoài xã hội. Họ sẵn sàng lùi bước trong các cuộc tranh luận vô bổ. Họ quan niệm rằng thêm bạn bè luôn tốt hơn là thêm kẻ thù.

Phụ nữ Bính Dần luôn biết cách lắng nghe và đưa lời khuyên chân thành, xác đáng cho người họ đang cảm thấy là có vấn đề. Họ có khả năng tuyệt vời trong việc nhận ra cái sai của người khác và sẵn sàng hỗ trợ người đó sửa sai. Họ không yêu quá cao mà chỉ cần mọi thứ ở mức vừa đủ là được.

Tóm lại, điểm mạnh trong nét tính cách của phụ nữ Đinh Mão nằm ở sự hiền lành, khiêm tốn và rất nhạy bén. Tuy vậy họ cũng là người rất đa tình, hơi cứng đầu, hay do dự và nhút nhát. Đôi lúc chưa kiềm chế tốt cảm xúc cho lắm, dễ nhàm chán với một công việc nào đó.

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài

Trân thành mà nói, phụ nữ Đinh Mão sở hữu đường công danh sự nghiệp không thực sự nổi bật cho lắm. Trong suốt sự nghiệp của họ không có điểm sáng nào quá đáng kể. Thế nhưng, họ lại rất may mắn khi có cơ hội gặp được nhiều đồng nghiệp, đối tác tốt. Đây chính là những người sẽ giúp họ bù đắp đi phần nào điểm yếu của bản thân.

Sự nghiệp của chị em Đinh Mão sinh năm 1987 nói thường chỉ ở mức trung bình 

Xét trên cả quá trình, sự nghiệp của chị em tuổi Đinh Mão chỉ lóe sáng trong một thời điểm nhất định nhưng không duy trì lâu. Sau đó, mọi thứ diễn biến phẳng lặng như bình thường. Đường công danh nhìn chung chỉ ở nấc thang trung bình. Thành công cũng vẫn có những không quá nổi trội hoặc nằm ngoài dự kiến của ngay cả chính họ.

Tình duyên của nữ Đinh Mão 

Khi mới bén duyên với chuyện yêu đương nam nữ, nữ giới Đinh Mão không gặp suôn sẻ cho lắm. Hay thậm chí họ còn gặp rất nhiều chuyện không vui, tan vỡ cũng có. Họ đòi hỏi rất cao trong chuyện tình cảm, yêu chân thành nhưng lại nhận lại không ít phũ phàng. Những người này thường trải qua nhiều dang dở trước khi tìm được bến đỗ cuối cùng. 

Khi mới bén duyên với chuyện yêu đương nam nữ, nữ giới Đinh Mão không gặp suôn sẻ cho lắm

Để nhận biết cụ thể hơn về đường tình duyên của các chị em sinh năm 1987, mọi người cần dựa vào cả tháng sinh của họ.

Nữ Đinh Mão sinh tháng 3, 8 và tháng 10 âm lịch

Những người sinh vào tháng này sở hữu đường tình duyên tương đối lận đận. Họ phải trải qua nhiều mối tình, đổ vỡ nhiều lần mới có thể tìm được hạnh phúc cuối cùng. 

Nữ Đinh Mão sinh tháng 2, 4, 7, 9 và tháng 11 âm lịch

Sóng gió trong đường tình duyên của những người này cũng không hề ít. Họ thường ít nhất nếm trải 2 mối tình mới tìm được đến với hạnh phúc cuối cùng. Mỗi lần đổ vỡ đối với họ lại để lại vô số tổn thương.

Nữ Đinh Mão sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch

So với các chị em Đinh Mão sinh vào tháng khác, người sinh vào các tháng này dường như có đường tình duyên êm đềm nhất. Sau khi kết hôn, gia đình họ hạnh phúc thuận hòa. Người chồng của họ rất biết che chở, quan tâm đến gia đình.

Tuy rằng không quá may mắn hay thành công trong sự nghiệp nhưng phụ nữ Đinh Mão lại có đời sống gia đình tương đối viên mãn. Trước khi kết hôn, họ có thể bị tổn thương khá nhiều sau các cuộc đổ vỡ. Thế nhưng sau khi đã tìm được bến đỗ, cuộc sống của họ lại diễn ra rất êm ấm. Đó giống như sự bù đắp xứng đáng dành cho chị em Đinh Mão 1986.

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng

Gia đạo và việc chọn chồng với phụ nữ Đinh Mão có lẽ được rất nhiều người quan tâm. Trong mục dưới đây, quatangplus.vn xin tổng hợp chi tiết hơn về vấn đề này.

Gia đạo 

Gia đạo của nữ giới Bính Dần không diễn biến êm đềm nhưng sau cùng hạnh phúc vẫn sẽ mỉm cười với họ. Khi mới bước vào đời, họ phải đối mặt với không ít rắc rối thử thách nhưng nếu kiên trì và không ngừng nỗ lực mọi chuyện sẽ tốt dần. Đến độ tuổi trung niên và cao niên, cuộc sống của họ dần đi vào ổn định, ít biến cố xảy đến như thời kỳ trước.

Gia đạo của nữ giới Bính Dần không diễn biến êm đềm nhưng sau cùng hạnh phúc vẫn sẽ mỉm cười với họ

Tuy không phải lúc cũng rủng rỉnh về tiền bạc nhưng đời sống tinh thần của họ lại rất an nhàn. Sau khi kết hôn, đời sống hôn nhân gia đình không diễn ra xáo trộn mạnh. Hậu vận của họ diễn biến suôn sẻ, được vui vầy bên con cháu.

Sự nghiệp của phụ nữ Đinh Mão phát triển tương đối sớm. Đến khi 29 tuổi, đường công danh của họ đã khá vững chắc, điều kiện tài chính cũng có phần hơn người. Tài lộc khi đó liên tiếp đến với họ. Với sự cố gắng không ngừng của bản thân, công việc họ đang làm sẽ mang lại thu nhập ổn định, hỗ trợ phần nào cho người bạn đời.

Lựa chọn bạn đời 

Hôn nhân một trong những việc trọng đại nhất đời người, hạnh phúc về sau của mỗi người ảnh hưởng rất lớn bởi lựa chọn này. Cuộc sống tuy có lúc nghèo khó nhưng chỉ cần người bạn đời cùng quan tâm san sẻ, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Phụ nữ Đinh Mão được xem là rất phù hợp để kết hôn với người tuổi Mậu Thìn 

Theo Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nữ, chị em sinh năm 1987 nên kết hôn với người thuộc nhóm tuổi sau:

 • Người tuổi Mậu Thìn 
 • Người tuổi Nhâm Thân 
 • Người tuổi Giáp Tuất 
 • Người tuổi Bính Dần 

Những người này không chỉ hợp với chị em Đinh Mão về tình duyên mà còn hợp cả về tài vận. Có thể nói họ là đối tượng kết hôn lý tưởng với phụ nữ sinh năm 1987. Ngoài ra người tuổi Mậu Thìn và tuổi Nhâm Thân còn được dự đoán là có thể mang đến cho chị em tuổi Đinh Mão đời sống sung túc, giàu sang.

Còn với người tuổi Giáp Tuất và Bính Dần đòi hỏi phụ nữ Đinh Mão cũng cần phải tham gia vào công việc làm ăn. Khi đó cả hai người vừa có gia đình yên ấm hạnh phúc lại vừa có sự nghiệp vững chắc.

Người tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi và Ất Sửu rất hợp với nữ tuổi Đinh Mão về mặt tình duyên. Thế nhưng lại không hoàn toàn hợp về đường tài lộc. Kết hôn với những người này, chị em sinh 1987 vẫn có gia đình yên ấm nhưng điều kinh tế lại không dư dả nhiều. Nói chung là chỉ đủ ăn và đủ mặc.

Ngoài đối tượng kết hôn thì thời điểm lập gia đình cũng được khá nhiều chị em quan tâm. Nếu xây dựng gia đình khi cả hai chưa sẵn sàng, đời sống sau này rất khó có được hạnh phúc. Dựa vào phân tích tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nữ sẽ có khoảng 7 thời điểm nữ Đinh Mão không nên vội kết hôn. Cụ thể là khi họ đang ở độ tuổi 19, 20, 26, 31, 32, 38 và khi được 43 tuổi.

Tuổi hợp và tuổi kỵ

Tuổi Hợp

Phụ nữ Đinh Mão đặc biệt hợp với người tuổi Mậu Thìn, tuổi Nhâm Thân và tuổi Giáp Tuất. Nhất là trong làm ăn kinh doanh. Những đối tác hay đồng nghiệp này có thể chính là người đem đến tài vận cho họ. Không chỉ trong làm ăn mà bất kỳ lĩnh vực nào trong đời sống nếu hợp tác với người hợp tuổi, nữ Đinh Mão cũng đều có cơ hội gặp vận may.

Phụ nữ Đinh Mão đặc biệt hợp với người tuổi Mậu Thìn, tuổi Nhâm Thân và tuổi Giáp Tuất khi hợp tác làm ăn 

Tuổi kỵ

Chị em sinh 1987 được cho là không nên hợp tác làm ăn với người tuổi Canh Ngọ, tuổi Giáp Tý, tuổi Nhâm Ngọ. Đó những tuổi có khả năng xung khắc cao với người tuổi Đinh Mão.

Năm hạn với nữ tuổi Đinh Mão 

Có những thời điểm trong đời mỗi người cảm tưởng những thứ tồi tệ nhất dường như đổ dồn vào họ. Từ công việc đến chuyện tình cảm hay các mối quan hệ khác đều không suôn sẻ. Đó có thể là thời điểm đại hạn mỗi người phải đối mặt dù muốn hay không muốn.

Tuổi 20 dễ va vấp đối với phụ nữ Đinh Mão 

Vậy năm hạn của nữ giới Đinh Mão là năm nào? Theo như lá số tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nữ thì đó là các năm 20 tuổi, 23 tuổi, 27 tuổi và 40 tuổi. Như vậy phải qua tuổi 40, cuộc sống của phụ nữ Đinh Mão mới có thể bắt đầu bước vào thời kỳ ổn định lâu dài.

Diễn biến từng năm trong cuộc đời nữ Đinh Mão 

Cuộc đời mỗi con đường trong từng giai đoạn lại diễn biến theo từng hướng khác nhau. Đối với phụ nữ Đinh Mão, tiến trình cuộc đời của họ thường chia thành 9 giai đoạn. Từ khi họ 17 tuổi đến khi họ 60 tuổi.

Giai đoạn từ 17 đến 20 tuổi 

Khi vừa lên 17 tuổi, các thiếu nữ Đinh Mão đã phải đối mặt với sự đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Có lẽ đó chính là mối tình đầu của họ. Đến tuổi 18, họ cần cẩn trọng hơn để tránh bị kẻ không đứng đắn lừa gạt. Tiếp theo đến năm 19 tuổi, nữ Đinh Mão lại tiếp tục gặp trục trặc trong chuyện tình duyên, đó lại là một cuộc chia tay đầy tổn thương và nước mắt.

Khi vừa lên 17 tuổi, các thiếu nữ Đinh Mão đã phải đối mặt với sự đổ vỡ trong chuyện tình cảm

Đến năm 20 tuổi, sự đau khổ dường như đã qua. Trong năm đó, họ có cơ hội tìm thấy tình yêu đẹp, một ý trung nhân đích thực. Năm 20 tuổi là quãng thời gian đẹp nhất trong đường tình duyên của nữ Đinh Mão.

Giai đoạn từ 21 đến 25 tuổi 

Tiếp nối tuổi 20, bước sang giai đoạn từ 21 đến 25 tuổi mọi điều tốt đẹp vẫn sẽ đến với các cô nàng tuổi Đinh Mão. Lúc ấy họ đang đắm chìm trong tình yêu, sự nghiệp cũng đang tiến triển tốt, tiền bạc khá dư dả.

Bước sang giai đoạn từ 21 đến 25 tuổi mọi điều tốt đẹp vẫn sẽ đến với các cô nàng tuổi Đinh Mão

Trong giai đoạn này, họ có khả năng sẽ đưa ra quyết định xây dựng gia đình. Phụ nữ Đinh Mão cần tận dụng tốt khoảng thời gian tạo dựng nền tảng sự nghiệp vững chắc và cân nhắc lựa chọn ý trung nhân phù hợp.

Giai đoạn từ 26 đến 30 tuổi 

Giai đoạn từ 26 đến 30 tuổi vẫn là quãng đời thuận buồm xuôi gió với phụ nữ Đinh Mão. Thế so với lúc trước thì hiện thời mọi thứ không còn quá suôn sẻ như trước. Đến năm 27 tuổi, họ cần xem chừng vấn đề xảy ra với sức khỏe, rất có bệnh hoạn sẽ ập đến với họ.

Năm 29 tuổi, nữ Đinh Mão cần cẩn trọng trọng mọi chuyện từ làm ăn cho đến sinh hoạt nhỏ nhặt trong ngày. Tuy nhiên bước sang tuổi 30 tuổi, có khả năng cao gặp vận may bất ngờ.

Giai đoạn từ 31 đến 35 tuổi 

Phụ nữ tuổi Đinh Mão cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với giai đoạn khó khăn này. Bởi đây rất có thể là thời kỳ khó khăn, xui xẻo nhất trong đời họ. Theo đó năm 31 tuổi bệnh tật, đau yếu dễ ập đến với họ. Đến năm 32, tiền tài cần tiêu tốn rất nhiều.

Phụ nữ tuổi Đinh Mão cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với giai đoạn từ 31 đến 35 tuổi 

Năm 33 tuổi, nữ Đinh Mão có khả năng lại bị vướng vào kiện tụng. Năm 34, họ cần cẩn thận và sẵn sàng đối mặt với mất mát trong gia đình. Đến năm 35 tuổi, họ cần chú trọng đến lối sống và cách hành xử kẻo tình cảm bị rạn nứt.

Giai đoạn từ 36 đến 40 tuổi 

Giai đoạn này có lẽ là khoảng lặng trong đời của người phụ nữ Đinh Mão. Mọi thứ dường như bình yên đến lạ thường, từ công việc cho đến gia đình đều không có biến động nên gì xảy ra. Vậy nên, khoảng thời gian này lúc tuyệt vời để họ nghỉ ngơi.

Giai đoạn từ 40 đến 45 tuổi 

Năm 40 là lúc mà sự nghiệp của phụ nữ Đinh Mão đã thực sự vững chắc đồng thời nhiều sự may mắn cũng đến với họ. Đến năm 41 tuổi, mọi chuyện vẫn sẽ diễn biến tương tự. Tài lộc tiếp tục tìm đến với họ ở tuổi 42.

Đến năm 43 tuổi, họ cần cẩn thận với xe cộ và những chuyến di chuyển đi xa. Năm 44 tuổi, chị em Đinh Mão nên tích cực giao thương nhiều hơn để thu về tài lộc. Đến năm 45 tuổi, chuyện làm ăn buôn bán vẫn tiến triển tốt đẹp.

Giai đoạn từ năm 46 đến 50 tuổi 

Năm 46 tuổi vẫn là thời kỳ sóng yên biển lặng với phụ nữ tuổi Đinh Mão. Sang năm 47 tuổi, trong cả chuyện tình và tiền tài đều tiến triển theo hướng thuận lợi với họ. Trong hai năm 48 và 49 tuổi, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường như lúc trước. Bước sang tuổi 50 tuổi, họ có thể tìm kiếm cơ hội làm ăn nơi phương xa.

Giai đoạn từ 51 đến 55 tuổi 

Trong giai đoạn từ 51 đến 52 tuổi, đời sống có phần phong phú hơn đôi phần. Tiền tài không quá phát đạt như thời gian trước, gia đạo có khả năng xảy ra đôi chút xáo động ở tuổi 53 nhưng không đến nỗi biến chuyển mạnh.

Giai đoạn từ 56 đến 60 tuổi 

Độ tuổi 56 đến 60 là lúc những người phụ nữ Đinh Mão được an nhàn bên con cháu. Tuy nhiên, đây cũng là lúc họ cần lưu ý đến vấn đề sức khỏe. Khi đã bước đến tuổi 60 mà không gặp vấn đề gì, họ hoàn toàn có an tâm tận hưởng tuổi già bên những người thân yêu.

Kết luận

Phần tổng hợp tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nữ của Quà Tặng Plus chỉ có tính chất để mọi người tham khảo. Bởi chúng chỉ dựa trên kinh nghiệm suy đoán mang tính tương đối. Vậy nên, bạn đọc không nên quá dựa vào chúng hoặc áp đặt chúng vào cuộc sống. 

Mỗi con người chỉ như một hạt cát nhỏ trong vũ trụ, không ai ở trần gian này có thể dự đoán chính xác 100% tương lai. Vì thế trong từng giai đoạn cuộc đời mọi người hãy cứ sống đúng đắn và hết mình, hãy trân trọng và tận hưởng từng phút giây khi vẫn còn được sống trên đời này. Một lần nữa rất cảm ơn mọi người vì đã theo dõi hết bài viết tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 luận giải chi tiết Nữ của Quà Tặng Plus!

Bài viết liên quan