Tử vi Nữ mạng trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988: Luận giải chi tiết

Để hiểu được tổng quát về cuộc đời của mình, phần lớn chúng ta đều dựa vào những phỏng đoán tử vi. Đây có thể xem là tín ngưỡng được người phương Đông đặc biệt tin tưởng. Vậy bạn có biết tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 luận giải chi tiết nữ mạng có những điểm gì nổi bật hay không? Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn biết nhé!

Tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 luận giải chi tiết nữ mạng

Theo cách tính dựa vào tử vi và lịch âm của người phương Đông thì nữ mạng Mậu Thìn 1988 là thuộc cung Đoài, mạng Đại Lâm Mộc, nghĩa là rừng cây lớn. Nữ mạng Mậu Thìn cũng giống các bạn nam tuổi này, mang xương con Rồng và tướng tinh là con Quạ. Họ được độ mạng bởi Phật Bà Quan Âm.

Tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 luận giải chi tiết nữ mạng

So với những bạn nam thì nữ tuổi Mậu Thìn 1988 lại có cuộc đời khá vất vả và chông gai. Không chỉ khổ cực khi còn trẻ, ngay cả khi lăn lộn ngoài xã hội, họ cũng gặp phải nhiều điều khiến mình mệt mỏi và stress. Mãi khi ở độ tuổi trung niên, sự vất vả của nữ mạng Mậu Thìn sinh năm 1988 mới với bớt.

Đến giữ hậu vận, cuộc đời của nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn sẽ có chuyển biến tốt. Nếu nắm bắt cơ hội, họ sẽ có những bước tiến lớn không ngờ đến. Đặc biệt, những bạn nữ sinh tuổi này cũng sẽ có số hưởng về già khi con cháu đều hiếu thảo, hiểu chuyện và nghe lời. Bên cạnh đó, tướng tài lộc của nữ Mậu Thìn 1988 cũng tương đối tốt.

Tổng quan có thể thấy cuộc đời của nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên họ sẽ sớm được đền đáp tại thời kỳ trung vận cũng như có số lớn về tài lộc. Phần đời còn lại của nữ mạng Mậu Thìn trôi qua trong êm đềm, hạnh phúc bên gia đình, cuộc sống no đủ không thiếu thốn.

Tính cách đặc trưng của nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

  • Vui vẻ, hoạt bát: Nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn luôn tràn đầy năng lượng. Ở họ luôn toát ra sự vui vẻ, hoạt bát và nhanh nhạy trong mọi việc. Đặc biệt, với tư duy thông minh và sáng tạo, những công việc làm cùng nữ Mậu Thìn 1988 luôn đạt kết quả tốt và ít gặp gặp phải những rủi ro không mong muốn.
  • Quyết đoán và ngay thẳng: Các bạn nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn sống rất ngay thẳng. Họ không thích những người mách lẻo, đạo đức giả và sẽ góp ý thẳng thắn. Bên cạnh đó, họ cũng rất quyết đoán, hiếm khi chịu sự dưới quyền. Đôi khi điều này sẽ khiến nữ mạng Mậu Thìn trông hơi đáng ghét và tự tin quá mức vào bản thân.

Dù cứng cỏi nhưng đây cũng là những người rất tinh tế và lãng mạn. Đó là lý do vì sao khi yêu, tình cảm của họ lại phát triển rất tốt, bền vững, gắn bó lâu dài với nhau. Tuy nhiên tính cách của nữ mạng Mậu Thìn đôi khi vị quá mạnh mẽ khiến họ trở nên lập dị, cố chấp và có phần nóng nảy hơn. Do đó, sẽ có đôi lần họ làm mất lòng khá nhiều bạn bè, đồng nghiệp.

Con đường Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài của nữ mạng tuổi Mậu Thìn

Về công danh, nữ mạng Mậu Thìn không gặt hái được thành tựu nào quá lớn. Theo đó, công danh của họ chỉ ở mức tầm trung, không quá nổi bật. Sau này, công danh sẽ có sự phát triển ở thời kỳ trung vận tuy nhiên không giữ ổn định được lâu, cũng không thể tạo được dấu ấn nào sâu đậm.

Con đường Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài của nữ mạng tuổi Mậu Thìn

Về sự nghiệp, nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 có ý chí tự lập từ rất sớm. Tuy nhiên thời gian đầu họ lại gặp vô vàn khó khăn, sự nghiệp mãi dậm chân tại chỗ không có bước tiến nào lớn. Tuy nhiên với bản tính kiên trì, nữ mạng tuổi này không từ bỏ mà tiếp tục khẳng định bản thân với nhiều thử thách mới hơn.

Từ trung vận, sự nghiệp của nữ mạng Mậu Thìn có khởi sắc lớn, khẳng định được bản thân và có được vị trí mong muốn. Từ độ tuổi này, họ gặp được nhiều may mắn lớn nên sự nghiệp gần như không cần phải lo nghĩ quá nhiều.

Chiếu theo tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 luận giải chi tiết nữ mạng, họ rất có duyên về tài lộc. Nếu tận dụng tốt những cơ hội ập đến thì bác bạn nữ sinh năm 1988 gần như không cần phải lo lắng về vấn đề chi tiêu của gia đình. Họ cũng là người rất hợp với kinh doanh và sẽ thành công lớn nếu như nhạy cảm với thời cuộc.

Tình duyên của nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 có gì đặc biệt?

Tình duyên luôn là điều được quan tâm khi tìm hiểu về tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 luận giải chi tiết nữ mạng. Mặc dù cùng tuổi nhưng con đường tình duyên của mỗi người sẽ phát triển khác nhau dựa vào tháng sinh cũng như tư duy, suy nghĩ của họ. Do đó, nếu nữ mạng tuổi Mậu Thìn muốn biết đường tình duyên của mình, có thể tham khảo điều sau:

Nữ mạng sinh tháng 3, tháng 7, tháng 12 theo lịch âm

Nếu sinh vào những tháng này thì bạn sẽ có đường tình duyên không quá thuận lợi, thậm chí là vất vả sau khi kết hôn. Theo đó, vợ chồng sẽ bất đồng quan điểm từ việc lớn đến việc nhỏ do thiếu sự thấu hiểu và tư duy, lập trường khác nhau. Điều này cũng ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp cũng như tài chính của cả hai.

Nữ mạng sinh tháng 3, tháng 7, tháng 12 theo lịch âm không quá thuận lợi về tình duyên

Nếu nên duyên với những người khắc tuổi, điều quan trọng nhất cả hai cần làm chính là bình tĩnh và cố gắng thấu hiểu cho nhau. Khi xảy ra tranh cãi, thay vì nóng giận thì bạn nên tìm cách lắng nghe và đưa ra ý kiến riêng của mình. Đồng thời nếu muốn cuộc sống sau này cải thiện, hai vợ chồng cũng phải đoàn kết, nỗ lực rất nhiều.

Nữ mạng sinh tháng 4, tháng 5, tháng 8, tháng 11 theo lịch âm

Dựa vào tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 luận giải chi tiết nữ mạng thì đây là những tháng có đường tình duyên tương đối ổn định. Theo đó, họ dễ có được một cuộc sống hôn nhân bình yên, êm ấm, cuộc sống đầy đủ, không túng thiếu.

Tuy nhiên vấn đề lớn nhất mà nữ mạng sinh tháng này cần tránh chính là chuyện thị phi liên quan đến gia đình. Bên cạnh đó, trong mối quan hệ xã giao, bạn cũng nên hạn chế sự quan tâm cho người khác giới hay những hành động quá thân thiết, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng và hạnh phúc gia đình sau này.

Nữ mạng sinh tháng 4, tháng 5, tháng 8, tháng 11 theo lịch âm có đường tình duyên ổn định

Nữ mạng sinh tháng 1, 2, 6, 9 và tháng 10 theo lịch âm

Đây là những tháng may mắn về tình duyên của nữ mạng Mậu Thìn sinh năm 1988. Không chỉ thuận lợi mặt tình cảm sau khi kết hôn mà con đường sự nghiệp, tiền tài của bạn cũng sẽ phát triển và gặp nhiều may mắn. Do đó nếu sinh vào những tháng này thì bạn không cần quá lo lắng về mặt tình cảm của bản thân.

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng của nữ mạng Mậu Thìn 1988 có gì đặc biệt?

Gia đạo hay tuổi lựa chọn vợ chồng thế nào đều ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống về cả tinh thần lẫn vật chất của nữ mạng Mậu Thìn. Theo đó, có tuổi hợp hoặc không và điều quan trọng nhất là bạn phải tìm thấy sự lựa chọn an toàn và phù hợp cho riêng mình. Vậy nên dưới đây là những thông tin cực kỳ quan trọng mà bạn không thể bỏ qua:

Về gia đạo

Ngày bé, nữ mạng tuổi Mậu Thìn sẽ khá khó khăn vì ít được người lớn quan tâm. Sau này lớn lên cũng rất khó để trông cậy vào gia đình. Tuy nhiên sau khi lập gia đình thì gia đạo của họ lại được cải thiện đáng kể. Không chỉ đời sống ổn định, chồng yêu thương mà con cái cũng vô cùng ngoan ngoãn, lễ phép và thông minh.

Về gia đạo của nữ mạng tuổi Mậu Thìn

Về lựa chọn vợ chồng

  • Kết hôn với người tuổi Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Quý Dậu, Đinh Mão, Ất Hợi, Đinh Sửu: thuận lợi về cả tình cảm lẫn vật chất. Sau khi kết hôn nữ mạng được hưởng một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc với chồng con. Không chỉ vậy sự nghiệp cũng có nhiều bước phát lớn, gặt hái được thành công, nếu kinh doanh thì sớm mở rộng và thu lại tiền tài.
  • Kết hôn với người tuổi Bính Tý, Canh Ngọ, Mậu Thìn và Giáp Tuất: Đây là những tuổi không xấu nhưng cũng không quá đẹp khi kết hôn. Theo đó, nên duyên với những người tuổi này, bạn sẽ không cần lo nghĩ nhiều về chuyện tình cảm nhưng vật chất chỉ ở mức đủ, không quá dư dả. Do đó, thời gian đầu hai vợ chồng sẽ khá vất vả, khó khăn.
  • Kết hôn với người tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần, Bính Dần và Canh Thân: Đây là tuổi khắc và nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nên tránh kết hơn. Theo đó, vì sự trái ngược trong tính cách khiến cuộc sống hôn nhân xảy ra nhiều mâu thuẫn, dễ đổ vỡ nếu không cố gắng và nhường nhịn nay. Vậy nên nếu có thể thì bạn nên tránh những người tuổi này.

Không nên cưới gả vào năm nào?

Nhìn vào tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 luận giải chi tiết nữ mạng, sẽ có một số năm các bạn nữ nên tránh kết hôn. Nguyên do là bởi đây là những năm xấu, việc tiến hành những sự kiện quan trọng có thể sẽ không đạt được kết quả tốt. Những năm mà bạn nên tránh là ở tuổi 18, tuổi 20, tuổi 26, tuổi 30, tuổi 32, tuổi 38 và tuổi 42.

Những tuổi hợp và tuổi kỵ đối với nữ mạng Mậu Thìn sinh năm 1988

Trong làm ăn, nếu muốn mọi chuyện thuận lợi, doanh thu tốt thì bạn nên hợp tác với những người hợp tuổi. Theo đó, sự cộng tác này không chỉ giúp giảm tối thiểu những rủi ro có thể xảy ra mà con giúp tiến trình công việc, hiệu quả làm ăn diễn ra tốt hơn. Do đó, một số tuổi hợp bạn có thể cộng tác là Kỷ Tỵ, Ất Hợi và Quý Dậu.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến những tuổi khắc mạng để có thể tránh cộng tác. Nguyên do là bởi họ thường đem lại vận khí không tốt cho người tuổi Mậu Thìn, nếu hợp tác có thể dẫn đến nhiều biến cố, ảnh hưởng đến kết quả mong muốn. Theo đó, nữ mạng tuổi Mậu Thìn nên tránh các tuổi là Tân Mùi và Quý Mùi.

Những tuổi hợp và tuổi kỵ đối với nữ mạng Mậu Thìn sinh năm 1988

Năm hạn cần tránh của người nữ mạng Mậu Thìn

Theo tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 luận giải chi tiết nữ mạng, sẽ có một số năm đại hạn mà các bạn nữ có thể gặp biến cố về công việc, gia đình hoặc sức khỏe. Vào những năm này, bạn không nên xuất hành, không đầu tư kinh doanh lớn và cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra một quyết định nào đó. 

Những năm hạn của nữ mạng Mậu Thìn sinh năm 1988 rơi vào 4 thời điểm là tuổi 25, tuổi 28, tuổi 34 và tuổi 37. Vậy nên bạn cần lưu ý để có sự chuẩn bị chu đáo nhất nhé.

Diễn biến từng năm nổi bật của tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 luận giải chi tiết nữ mạng

Với mỗi một giai đoạn, nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 đều sẽ trải qua những sự kiện tiêu biểu và ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai. Tất nhiên những gì xảy ra có thể là thuận lợi nhưng đôi khi cũng sẽ là khó khăn. Dựa vào tử vi, bạn có thể phần nào xác định được các dấu mốc cuộc đời một cách tương đối là:

Tuổi 19 đến tuổi 25

Tuổi 19: Nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 gặp nhiều vận may, đặc biệt là liên quan đến thi cử. Do đó, khi với một số kỳ thi quan trọng, họ đều dễ dàng giành được điểm cao.

Tuổi 20: Lúc này, nữ mạng Mậu Thìn bắt đầu sự nghiệp của mình nhưng gặp phải khá nhiều khó khăn và mọi việc không phát triển theo ý muốn của bản thân. Tuy nhiên đến cuối năm tình hình này được cải thiện, mọi thứ đều khởi sắc hơn.

Tuổi 21 đến tuổi 25: Thời gian này các bạn nữ sinh năm 1988 gặp rất nhiều vận may về con đường tình cảm, dễ tìm được người bạn đời phù hợp, gắn bó lâu dài. Công danh sự nghiệp trong những năm này cũng rất tốt, phát triển ổn định. Tuy nhiên sức khỏe của bạn lại dễ gặp một số vấn đề nhỏ nên bạn cần chủ động hơn trong việc chăm sóc bản thân.

Tuổi 19 đến tuổi 25 gặp khá nhiều khó khăn khi khởi nghiệp

Tuổi 26 đến tuổi 30

Tuổi 26: Tình cảm của nữ mạng Mậu Thìn vẫn diễn biến tốt đẹp cho đến năm 26 tuổi. Nếu đã có bạn đời gắn bó thì tình cảm lúc này của hai bạn vô cùng khăng khít và thấu hiểu, che chở cho nhau.

Tuổi 27: Các bạn nữ tuổi này dễ gặp quý nhân phù trợ nên vận may về tài lộc rất lớn. Đây cũng là năm mà tài lộc trở nên dồi dào, sự nghiệp có những bước tiến mạnh mẽ không ngờ đến.

Tuổi 28: Nên chú ý vào độ tuổi này thì gia đình sẽ có tin vui lớn, tình cảm giữa các thành viên thêm gắn bó chặt chẽ, khăng khít, con cái sinh ra cũng ngoan ngoãn, thông minh, sáng dạ.

Tuổi 29: Nếu có ý định kinh doanh đầu tư lớn trong năm nay thì các bạn nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn nên bắt tay làm ngay nhé. Với lợi thế là được sao chiếu mệnh, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn và quy mô kinh doanh sẽ ngày càng mở rộng.

Tuổi 30: Gia đình có nguy cơ xảy ra mâu thuẫn, lục đục nội bộ gay gắt nên cần cẩn thận và để ý để có thể chủ động giải quyết.

Tuổi 31 đến 35

Năm 31 tuổi: Nếu đang kinh doanh thì ở độ tuổi này, nữ mạng Mậu Thìn cần cẩn trọng hơn và nên tránh xa những cuộc làm ăn lớn. Theo tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 luận giải chi tiết nữ mạng thì đây là khoảng thời gian dễ thất thoát tiền của.

Tuổi 32: Sức khỏe của nữ mạng có dấu hiệu đi xuống. Dù là những chứng bệnh nhẹ hay nặng thì bạn cũng không nên chủ quan mà cần khám chữa cho dứt điểm hẳn. Đặc biệt bạn nên quan tâm đến các chứng bệnh về đường ruột. Bên cạnh đó, việc sắp xếp lại chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học cũng rất cần thiết.

Tuổi 33 và 34: Đây là khoảng thời gian khá đẹp với nữ mạng vì gia đình gặp nhiều niềm vui lớn. Bạn có thể tranh thủ lúc này để nghỉ ngơi, giải tỏa stress trong một thời gian ngắn.

Tuổi 35: Nữ mạng Mậu Thìn sẽ nhận được rất nhiều tin vui về gia đình, đặc biệt là liên quan đến con cái. Gia đạo lúc này bình yên, không gặp trắc trở, khó khăn nào lớn.

Tuổi 36 đến 40

Tuổi 36: Gia đạo lúc này gặp nhiều điều bất ổn, bên cạnh công việc bạn sẽ tương đối stress về vấn đề gia đình, cuộc sống sẽ mang lại bức bách, không quá thoải mái.

Ở tuổi 36 nữ mạng Mậu Thìn gặp nhiều vấn đề về gia đình

Tuổi 37 và 38: Nữ mạng Mậu Thìn sinh năm 1988 sẽ gặp may mắn lớn về tiền tài. Do đó, bạn cần nắm bắt cơ hội kịp thời. Tuy nhiên đây cũng là năm mà sức khỏe của nữ mạng có dấu hiệu xấu đi do áp lực từ công việc. Vậy nên bạn cần điều tiết lại thời gian, tránh tình trạng căng thẳng, mệt mỏi thường xuyên.

Tuổi 39: Chuyện gia đình được giải quyết, cuộc sống yên ấm và thoải mái hơn. Công việc của nữ mạng Mậu Thìn trong giai đoạn này không có quá nhiều đặc biệt, phát triển ổn định, không xảy ra điều bất thường.

Tuổi 40: Vận may về tiền tài đến, công danh sự nghiệp lúc này được hưởng lợi cũng phát triển theo. Nếu có ý thức chăm sóc sức khỏe thì tình trạng cơ thể ở tuổi này sẽ cải thiện hơn những năm trước rất nhiều.

Tuổi 41 đến 45

Đây là khoảng thời gian không quá may mắn khi chiếu theo tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 luận giải chi tiết nữ mạng. Theo đó, khi bước vào độ tuổi này, bạn nên thận trọng hơn về bổn mạng. Đặc biệt bạn không nên quá tập trung vào công việc, hãy dành thời gian cho bản thân được thả lỏng thư giãn và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Bù lại, trong năm nay nữ mạng Mậu Thìn lại có số lớn về tiền bạc. Do đó, bạn cũng nên nhạy cảm hơn để có thể nắm bắt đúng thời cơ một cách chuẩn xác nhất nhé. Chắc chắn bạn sẽ thu về được rất nhiều tiền tài.

Nữ mạng Mậu Thìn có vận may lớn về tiền bạc

Tuổi 46 đến 50

Ở độ tuổi này, bạn có thể phần nào an tâm dành thời gian bên gia đình, bớt tập trung vào công việc hơn. Trong giai đoạn hậu vận nữ mạng Mậu Thìn gặp được rất nhiều niềm hạnh phúc và vui vẻ. Công việc vẫn phát triển theo hướng ổn định và không có điều gì bất thường khiến bạn phải lo lắng.

Bên cạnh đó, tình cảm gia đình cũng sâu đậm và khăng khít với nhau hơn. Gia đạo êm ấm, con cái hiếu thảo và thành đạt. Có thể nói, đây là lúc bạn có thể lùi về để nghỉ ngơi, an dưỡng tuổi già.

Kết luận

Nếu so với nam mạng cùng tuổi thì những bạn nữ sinh năm 1988 sẽ có cuộc đời thăng trầm và bấp bênh hơn. Giai đoạn khó khăn nhất của nữ mạng tuổi này chính là sự vất vả của thời trẻ. Tuy nhiên nếu đủ ý chí và nỗ lực phấn đấu, bạn sẽ gặt được nhiều trái ngọt về sau này.

Nữ mạng Mậu Thìn sinh năm 1988 có vận phúc về gia đạo và tiền tài. Đường tình duyên cũng không quá trắc trở, đôi khi chỉ gặp một số mâu thuẫn nhỏ. Điều mà nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 cần chú ý nhất chính là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Tìm hiểu tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 luận giải chi tiết nữ mạng sẽ giúp bạn nắm bắt được những thông tin tổng quan nhất về những người sinh vào năm này. Mong rằng với những chia sẻ trên, nữ mạng sinh năm 1988 có cuộc đời ra sao đã được bạn hiểu rõ và ghi nhớ.

Bài viết liên quan