Tử vi Nữ mạng trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989: Luận giải chi tiết

Tìm hiểu về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 – luận giải chi tiết nữ. Có rất nhiều thông tin hay ho bật mí về cuộc đời và diễn biến thay đổi của nữ mệnh Đại Lâm Mộc. Liệu cuộc đời của nữ Kỷ Tỵ có chuyển biến tốt xấu như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí ngay trong chuyên mục sau đây. Bạn chắc chắn sẽ có thêm nhiều điều thú vị và nhận định được sự thay đổi của cuộc đời mình. 

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 – luận giải chi tiết nữ

1. Tổng quan tuổi Kỷ Tỵ

Theo tử vi của 12 con giáp thì nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 tổng quan cuộc sống khá là tốt đẹp. Thời còn trẻ có vẻ ít nhận được tình cảm từ phía gia đình. Thế nhưng, họ lại có khá nhiều mối quan hệ tốt đẹp ở trong xã hội. Đời sống tình cảm hôn nhân nhìn chung khá thuận lợi, cuộc sống cũng không có quá nhiều điều phải lo lắng. 

Đến khi bước sang độ tuổi trung niên thì số vận cũng bắt đầu tới, công việc làm ăn dần ổn định và có xu hướng phát triển tốt hơn. Sau khi sinh con thì cuộc sống gia đình cải thiện rõ rệt và cũng có nhiều niềm vui hơn. Khi Kỷ Tỵ về già sẽ được hưởng phúc sống vui vẻ bên con cháu, hưởng thụ một cuộc sống an nhàn không phải lo nghĩ nhiều. 

Đúc kết lại rằng, Kỷ Tỵ khi trẻ cần phải trải qua nhiều vấn đề khó khăn và sóng gió mới có thể tìm kiếm  được hạnh phúc của riêng mình. Cuộc sống sau khi thành gia lập thất vẫn còn nhiều vất vả nhưng càng về sau càng được cải thiện tốt hơn. Sự nghiệp của nữ Kỷ Tỵ sẽ phát triển mạnh nhất vào độ tuổi trung niên và bắt đầu có sự xuất hiện của vận tài lộc. 

2. Tính cách

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 – luận giải chi tiết nữ cho thấy họ là những người sáng dạ và thông minh lại có khí chất, rất hấp dẫn người khác và có những mưu lược cũng như sự bí ẩn. Kỷ Tỵ nhìn chung không phải là một tuýp người bốc đồng hay phô trương mà lại rất kín đáo. Mọi điều hành xử đều diễn ra âm thầm và nâng cao được tính tự lập. 

Tính cách của một nữ mạng 1989

Họ có sở thích đọc sách, thích nghe nhạc và thưởng thức những món ăn ngon. Tất nhiên cái đẹp cũng rất thu hút sự quan tâm của họ. Nữ Kỷ Tỵ  đa phần đều có nét quyến rũ riêng rất nổi bật khiến người đối diện không thể rời mắt. 

Nữ mạng 1989  là Đại Lâm Mộc tức là cây lớn ở giữa rừng, giúp điều hoà khí hậu và che chở cho muôn loài cùng sinh sống. Họ mang trong mình một lòng trắc ẩn và sự lương thiện hay giúp đỡ người khác.

Trong nhân gian, nếu con người lấy Rồng để tượng trưng cho các vị thần linh thì Rắn lại tượng trưng cho vị thần canh giữ nơi địa ngục. Rắn  thường được người đời nhắc đến với một vẻ ngoài trơn trượt và lạnh lẽo. Đây đồng thời cũng là biểu tượng của sự khôn ngoan và mưu lược, luôn biết cách mềm giỏi và rất giỏi xoay xở tình huống. 

3. Công danh – Sự nghiệp – Tiền tài

Trong chuyện công danh – sự nghiệp  và tiền tài của nữ Kỷ Tỵ ngay từ lúc còn trẻ đã có cho mình một cuộc sống tự lập. Họ hoàn toàn tin tưởng vào chính khả năng của bản thân mình. Đường công danh nhìn tổng quan có khá nhiều điều trắc trở nhưng số mệnh thì lại không đến nỗi nào. 

Công danh sự nghiệp của một nữ Kỷ Tỵ

Công danh của nữ Kỷ Tỵ sẽ bắt đầu phát triển lên cao vào khoảng từ năm 36 tuổi trở về sau. Tuy nhiên, số mệnh của nữ Kỷ Tỵ sẽ không đi đến đỉnh cao của danh vọng nhưng lại có được tên tuổi và có nhiều người chú ý, tán dương về những gì mà bạn đạt được. 

Cuộc đời cũng sẽ có nhiều điều khổ tâm về sự nghiệp. Dù có nhiều nỗi đau, sự lo lắng và sầu đau về vấn đề này nhưng sự nghiệp về sau vẫn chưa hoàn thành được mục tiêu. Và cũng từ năm 38 tuổi trở về sau thì bạn có khả năng sẽ hoàn thành được sự nghiệp của mình. Về vấn đề tiền tài thì dù đã trải qua khá nhiều lần sụp đổ nhưng cho đến hiện tại vẫn khó có thể tạo được những điều như mong muốn. 

Tiền bạc nhìn chung sẽ ở chỉ ở một mức độ trung bình vừa đủ dùng. Cuộc đời chắc chắn sẽ không có sự giàu sang và phú quý. Thay vào đó là một cuộc đời ấm no, hạnh phúc và bạn cần biết cách đón nhận số phận đó. Hãy biết cách ấm lòng với định mệnh mà cuộc sống đã an bài  cho mình.

4.  Tình duyên – tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 luận giải chi tiết nữ

Luận tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 luận giải chi tiết nữ thì những người sinh vào khoảng các tháng 3, 6, 8 và tháng 10 âm lịch thì cuộc sống hôn nhân sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra. Nhìn chung họ sẽ có khá nhiều chuyện phiền muộn và cần phải lo lắng. Công việc làm ăn nhìn chung cũng không có mấy thuận lợi và có thể sẽ vướng phải nhiều chuyện thị phi. Nếu muốn giữ vững được hạnh phúc hôn nhân gia đình thì nữ mạng 1989 cần phải biết quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh hơn và cần tập trung cố gắng hơn trong công việc.

Nữ Kỷ Tỵ trong chuyện tình duyên 

Những nữ sinh vào các tháng 2, 4, 7 và 9 âm lịch thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc về tình cảm nhưng riêng về tài chính lại không có nhiều điều may mắn. Sau khi kết hôn thì cuộc sống có phần vất vả hơn, muốn lập nghiệp nhưng lại có nhiều điều cản trở khiến bạn hao tài tiền của. Nữ Kỷ Tỵ cũng nên quan tâm hơn đến những vấn đề có liên quan đến tiền. nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì cần phải cân nhắc, suy nghĩ kỹ rồi hẵng làm. 

Cuối cùng, các nữ mạng 1989 sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch lại nhà những người vô cùng may mắn ở trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Cuộc sống sau khi kết hôn khá thoải mái, vui vẻ và có nhiều điều hạnh phúc. 

5. Gia đạo – Lựa chọn vợ chồng 

Gia Đạo 

Chuyện gia đình của một nữ mạng 1989 có khá nhiều niềm vui. Sau hôn nhân thì thoải mái, hạnh phúc và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những người thân xung quanh lẫn bạn bè. Khi về già, nữ Kỷ Tỵ nhận được nhiều phúc phận từ con cháu của mình. 

Lựa chọn vợ chồng của nữ mạng 1989

Về chuyện kết hôn – lập gia đình thì nữ Kỷ Tỵ 1989 nên chọn những người tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi hoặc tuổi Bính Tý thì cuộc sống về sau hôn nhân sẽ tốt đẹp và được rất nhiều người ngưỡng mộ. Do vợ chồng hợp mệnh nên khi kết hôn sẽ có rất nhiều vận may cũng như tiền đồ, tài lộc sẽ liên tiếp tìm đến. 

Nữ Kỷ Tỵ 1989 nên lấy chồng tuổi nào?

Con đường sự nghiệp sẽ có những chuyển biến mới phát triển với cơ hội phát triển tốt hơn. Cuộc sống vợ chồng nhìn chung khá thoải mái và trở nên gắn bó hơn. Sau khi sinh con thì lại càng hạnh phúc và có nhiều điều may mắn. Khi những tuổi này kết hôn cùng nữ mạng Kỷ Tỵ đã xác định sẽ tạo ra tiền bạc cùng số phận giàu sang phú quý. 

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 – luận giải chi tiết nữ nếu kết hôn cùng 1 trong các tuổi như Giáp Tuất, tuổi Canh Thìn hay tuổi Bính Tuất và Mậu Thìn thì cuộc sống sẽ không có nhiều điều may mắn hay sự giàu sang phú quý. Thế nhưng, bù lại đời sống hôn nhân gia đình lại rất hạnh phúc. Chuyện tình cảm của hai vợ chồng lại càng mặn nồng và tha thiết hơn. Chỉ cần cả hai đều cố gắng để phát triển sự nghiệp thì việc có được một cuộc sống tốt đẹp là  rất dễ dàng. 

Trong các tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu và Quý Mùi nếu Kỷ Tỵ nữ mạng nên duyên thì sau hôn nhân sẽ có khá nhiều điều vất vả lẫn khó nhọc. Nhưng nếu cả vợ và chồng đều có sự tin tưởng và cùng nhau tạo dựng sự nghiệp thì chắc chắn sẽ có rất nhiều điều hạnh phúc – thành công. Những năm đầu tiên có thể sẽ gặp phải nhiều lần thất bại khi làm ăn nhưng đều sẽ vượt qua rất nhanh. 

Trong cuộc đời của một nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 sẽ có những năm xung khắc. Vào độ tuổi này thì không nên quyết định kết hôn lập gia đình. Cụ thể là năm 20, 26, 32, 38 và năm 44 tuổi. 

6. Tuổi hợp và tuổi kỵ

Không chỉ trong hôn nhân gia đình mà ngay cả trong làm ăn, nữ Kỷ Tỵ cũng phải thật cẩn thận khi chọn đối tác. 

Tuổi hợp làm ăn 

  • Tuổi hợp làm ăn: Với nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 nếu muốn thành công trong chuyện làm ăn thì cần tìm những người thuộc năm đồng Kỷ Tỵ, tuổi Canh Ngọ và tuổi Nhâm Thân. Khi đầu tư cùng những người này thì bạn sẽ gặt hái được khá nhiều thành công và nhiều điều may mắn. Do mạng của Kỷ Tỵ nữ và những người này rất hợp nhau nên thành công khi đến còn vượt  xa mong đợi mà họ tưởng tượng.

Chọn tuổi hợp tác làm ăn mang lại thành công

Trong chuyện làm ăn, muốn sự nghiệp được hoàn thành và tạo lấy nhiều tiền tài thì  một người hạp tuổi làm ăn là rất quan trọng. Nếu chẳng may hợp tác làm ăn cùng người xung khắc thì không những không có kết quả mà còn vướng phải nhiều điều thất bại.

Tuổi đại kỵ

  • Những tuổi đại kỵ: Khi lựa chọn  một đối tác thì nữ Kỷ Tỵ nên nhớ, tuyệt đối không được bốc đồng hợp tác cùng các tuổi Quý Dậu, tuổi Mậu Dần, tuổi Kỷ Mão hay tuổi Ất Dậu và tuổi Đinh Mão. Do có sự xung khắc trong vận mệnh nên khi các tuổi này hợp tác cùng nữ 1989 sẽ gặp khá nhiều vấn đề và không được thuận lợi. Và đây cũng là những tuổi mà nữ Kỷ Tỵ không nên kết hôn cùng.

7. Năm hạn

Trong cuộc đời của nữ Kỷ Tỵ 1989 sẽ có những năm gặp phải rất nhiều chuyện khó khăn. Cuộc sống gặp trắc trở và có phần vất vả hơn rất nhiều. Có thể xem rằng, trong tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 – luận giải chi tiết nữ thì đây là những năm hạn cần phải chú ý như năm 24, năm 28, 34 và năm 37 tuổi. 

Trong những giai đoạn này, nữ mạng sẽ gặp rất nhiều điều khó khăn, vận may không đến. Bất cứ chuyện gì trước khi quyết định thì cần phải thận trọng suy nghĩ cũng như chú ý kỹ hơn để tránh mất mát cả về tiền tài lẫn sức khỏe. 

8. Diễn biến từng năm

Luận giải chi tiết từng năm trong cuộc đời của nữ mạng Kỷ Tỵ. Cụ thể, trong từng giai đoạn sẽ có những chuyển biến như sau:

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi

Trong khoảng thời gian này, năm 18 tuổi vận đào hoa của nữ Kỷ Tỵ ập đến, nhân duyên tới và cuộc sống cũng có rất nhiều điều tốt đẹp. Công danh và sự nghiệp nhìn chung cũng có nhiều bước tiến triển tốt hơn, được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ nên sẽ gặp rất nhiều vận may về công việc. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm nên chú ý kẻo có kẻ quấy phá. 

Kỷ Tỵ trong năm từ 18 đến 25 tuổi

Đến năm 19 tuổi sẽ có vận may về vấn đề tài chính. Qua năm 20 và 21 tuổi thì mọi việc đều khá thuận lợi, không có gì phải trăn trở. Qua năm thứ 22, tình cảm có sự phát triển tốt hơn và thời điểm này nếu bạn có ý định lập gia đình vẫn rất tốt. Năm 23 tuổi sẽ tạo dựng được 1 sự nghiệp vững chắc. Đến năm 24 và 25 tuổi nên có sự đề phòng về sức khoẻ và cần chú trọng hơn vì có thể sẽ mắc những bệnh về đường tiêu hoá. 

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi

Nữ Kỷ Tỵ vào năm 26 tuổi sẽ có chuyển biến tốt về đường tiền tài, thu nhập trong năm này sẽ tăng cao. Đến năm 27 tuổi sẽ có một số không may mắn về sức khỏe, cần phải đề phòng bệnh tật. Trong năm này cũng sẽ có một số những vướng mắc xảy ra liên quan đến chuyện tình cảm gia đình và làm ảnh hưởng rất lớn đến các mối quan hệ trong gia đình. 

Qua năm 28 tuổi công việc sẽ không được thuận lợi và cần đề phòng vì sẽ có kẻ gian hãm hại. Đến năm 29 thì sự nghiệp có phần phát triển tốt hơn, tình cảm gia đình cũng có chuyển biến tốt hoà thuận hơn. Vào năm 30 tuổi thì không có vấn đề nào khó khăn trong cuộc sống. Vào lúc này bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình hơn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

Ở năm 31 tuổi, gia đình nhìn chung sẽ có nhiều biến động. Tình cảm và mối quan hệ giữa các thành viên có xuất hiện nhiều vấn đề và có tranh cãi xảy ra thường xuyên. Vào năm 32 tuổi sự nghiệp sẽ có phần trì trệ và làm ảnh hưởng đến thu nhập và bản thân cũng sẽ vướng vào các khó khăn liên quan đến tài chính. 

Thay đổi trong những năm từ 31 đến năm 35 tuổi

Năm 33 tuổi có lời khuyên không nên đi làm xa và cần phải cẩn thận nếu có ra ngoài. Năm 34 thì vận may sẽ dần trở lại, các khoản thu có phần dồi dào hơn, nhưng về cuối năm thì cần cẩn thận vì có thể sẽ làm ăn thua lỗ. Đến năm 35 sẽ có sự hao tổn về tâm trí cho những vấn đề liên quan đến sự nghiệp, sức khỏe cũng sẽ không tốt và cẩn thận ngã bệnh. 

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi

Vào năm 36 tuổi, nữ Kỷ Tỵ cần phải cẩn trọng hơn trong những mối quan hệ xã hội và cũng không nên dành sự tin tưởng vào người khác. Sang năm 37 tuổi cũng cần dành nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình cũng như cải cái để có thể cải thiện được các mối quan hệ ở trong gia đình. 

Năm 38 tuổi tài chính cá nhân sẽ có sự biến chuyển tốt, vận may cũng sẽ bắt đầu trở lại. Sang năm 39, chuyện tình cảm sẽ có khá nhiều điều vướng mắc. Và vào năm 40 tuổi thì cần phải thận trọng hơn nhiều về mọi chuyện, đặc biệt nhất là các vấn đề về tài chính. 

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi

Trong khoảng thời gian này thì nữ mạng Kỷ Tỵ sẽ có nhiều xuất hiện may mắn về tài lộc và được hưởng một cuộc sống khá an nhàn. Tuy nhiên cũng cần phải thật thận trọng trong vấn đề về gia đạo. Trong những năm này nữ mạng 1989 cần phải biết cẩn thận và biết số phận. Về chuyện làm ăn thì không nên đẩy mạnh. Và cũng nên giữ gìn nghề nghiệp lẫn công danh để không phải chịu tổn thất. 

Diễn biến từ năm 41 đến 45 tuổi

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

Trong những năm này mặc dù cuộc sống có xuất hiện nhiều sự khó khăn, chật vật. Tinh thần lại không được thoải mái, thường hay suy nghĩ nên có thể khiến cho nghề nghiệp dễ bị lu mờ không đạt được nhiều thắc lợi hoàn toàn. Tuy nhiên, sau đó cuộc sống cũng sẽ trở lại bình thường và không có điều gì đáng phải lo ngại. 

9.  Kết luận

Kết luận cuối cùng cho thấy, tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – luận giải chi tiết nữ sẽ có sự thiếu kém về cả tiền bạc lẫn tình cảm. Thế nhưng, những nữ nhân thuộc cung mạng này cũng không cần phải quá lo lắng vì hậu vận về sau sẽ có được nhiều phúc đức. Việc làm ăn sẽ có nhiều chuyển biến tốt và thành công hơn. 

Kết luận chung về vận mệnh nữ Kỷ Tỵ 1989

Con đường công danh sự nghiệp có xuất hiện nhiều trắc trở nhưng nhìn chung cũng không đến nỗi nào. Đường công danh cũng sẽ bắt đầu lên cao ở năm 36 tuổi về sau. Gia đạo thì sẽ có nhiều điều khổ tâm. Thế nhưng, nhờ sự khéo léo và tài tình mà mọi chuyện lại được cân bằng tốt đẹp hơn. 

Nữ Kỷ Tỵ sẽ xuất hiện nhiều chuyện đau thương ở tiền và trung vận. Trong cuộc sống thì thường xuyên có sự đảo lộn cộng hưởng thêm nhiều điều phiền muộn và suy tư. Cho đến hậu vận thì cuộc sống mới có được sự an nhàn, sung sướng. Trong khoảng thời gian này cho đến năm 44 tuổi vẫn còn nhiều sự lo lắng. Và về sau 44 tuổi thì mới có được sự nghiệp vững vàng và chuyện làm ăn cũng có cơ hội phát triển lớn hơn. 

Với những thông tin về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 – luận giải chi tiết nữ ở trên, hy vọng có thể giúp bạn có được cái nhìn tổng quát nhất về cuộc đời của một nữ Kỷ Tỵ. Tuy nhiên, những thông tin này cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy chọn lựa thông tin có liên quan đến mình một cách chọn lọc nhất. 

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0328.99.8888
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0328.99.8888