Tử vi Nữ mạng trọn đời tuổi Bính Dần 1986: Luận giải chi tiết

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 luận giải chi tiết Nữ của các chuyên gia nói lên điều gì về những người phụ nữ sinh năm 1986? Đến thời điểm hiện tại, có lẽ họ cũng đã 35 – 36 tuổi, đi được ít nhất ⅓ đời người. Vậy hãy cùng đón đọc bài viết sau đây của Quà Tặng Plus để xem những phân tích đó có đúng không nhé.

Tổng quan về Nữ Bính Dần 1986

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 luận giải chi tiết Nữ

Phụ nữ tuổi Bính Dần đến nay cũng đã 35 – 36 tuổi. Nếu như bình thường, hẳn họ cũng đã có cho mình một gia đình nhỏ. Hoặc với những cô nàng xây dựng bản thân theo hướng độc lập, có lẽ họ đang sở hữu một sự nghiệp vững chắc. Trước khi phân tích sâu hơn về chủ đề tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 luận giải chi tiết Nữ, Quà Tặng Plus sẽ giúp mọi người nắm bắt một cách tổng quan về nữ giới sinh 1986.

 • Mệnh trong tương sinh ngũ hành: Mệnh Hỏa
 • Tuổi tính đến năm 2021: 35 Tuổi 
 • Ngày tháng năm sinh theo dương lịch: Từ ngày 09/02/1986 đến ngày 28/01/1987
 • Cung: KHẢM
 • Tuổi tương hợp khi làm ăn: Tuổi Đinh Mão, tuổi Canh Ngọ và tuổi Quý Dậu
 • Tuổi kiêng kỵ: Tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Tân Mùi, tuổi Đinh Sửu, tuổi Tân Tỵ, tuổi Quý Mùi, tuổi Ất Sửu và tuổi Kỷ Mùi
 • Con số cát tường: Số 1, số 6 và số 7
 • Màu sắc tương hợp: Màu đỏ, cam và tím
 • Năm gặp nhiều trắc trở trong làm ăn: Tuổi 27, tuổi 33, tuổi 38 và tuổi 43 
 • Ngày giờ xuất hành lý tưởng nhất: Nên chọn thời điểm xuất hành vào ngày, giờ và tháng lẻ

Nhiều người vẫn cho rằng phụ nữ cầm tinh con hổ thường sẽ rất mạnh mẽ, có cuộc đời êm đềm, cuộc sống an nhàn. Thế nhưng nếu như quan sát trong thực tế thì lại hoàn toàn trái ngược. Nữ giới Bính Dần số phận không an nhàn như một số người vẫn lầm tưởng. Theo đó, họ luôn phải đối mặt với nhiều gian truân, thử thách trước chạm tới được đích đến hạnh phúc. Trong đời sống gia đình, họ lại là người hay lo nghĩ, đôi khi phiền muộn thái quá.

Trong cuộc đời mỗi người phụ nữ Bính Dần không phải khi nào cũng xuôi chèo mát mái như bao người. Tuy vậy, bản thân đủ kiên trì học hỏi, không ngừng tìm cách vươn lên, hạnh phúc vẫn hoàn toàn nằm trong tầm tay họ.

Ông trời dường như không bao giờ bất công hoàn toàn với bất kỳ ai. Phụ nữ sinh năm 1986 lúc còn trẻ tuy phải đối mặt với không ít khó khăn nhưng khi về già, cuộc sống của họ lại khá an nhàn. Nói chung nếu biết cách sống một cách ngay thẳng, tử tế, không làm hại đến ai thì nữ giới Bính Dần sẽ được đền đáp công đức về sau.

Tính cách Nữ Bính Dần 

Linh vật đại diện của những người phụ nữ sinh năm 1986 chính là con hổ, loài uy mãnh cai trị rừng xanh. Do đó nét tính cách của những người này thường rất thẳng thắn, bộc trực. Họ không phải kiểu người lươn lẹo, thích xu nịnh. Đồng thời, họ cũng không phải dạng người dễ bị ai đó hay thế lực nào đó đe dọa, khuất phục.

Tính cách của phụ nữ Bính Dần rất thẳng thắn, đáng tin cậy và thực sự thông minh 

Bản thân mỗi nữ Bính Dần luôn là người rất linh hoạt, năng động hay nói cách khác họ thực sự rất thông minh. Họ biết cách lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, khiến cuộc sống quanh họ đa sắc màu hơn.

Tính cách của mỗi mãnh hổ không chỉ đơn thuần chỉ là sự mạnh mẽ, oai hùng. Thế nhưng hơn thế còn là sự khoan dung và cực kỳ trung thành. Nét tính cách này khá tương đồng với nữ giới Bính Dần. Phụ nữ sinh vào năm 1986 vô cùng kiên nhẫn và trung tín, họ không bao giờ hứa suông. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của những người này là họ dễ nóng giận và hay tỏ ra tự mãn.

Tuổi thanh xuân của nữ giới tuổi Bính Dần không trải đầy hoa hồng. Ngược lại, họ luôn phải đối mặt với khó khăn, thử thách. Và đương nhiên nếu biết cách vượt qua, thành công và hạnh phúc sẽ đến với họ. Khi tài năng kết hợp với sự khôn ngoan, nữ Bính Dần hoàn toàn xứng đáng nhận lại thành quả xứng đáng.

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài Bính Dần 1986

Ngày nay, công danh sự nghiệp không chỉ quan trọng với nam giới mà nữ giới cũng ngày càng ý thức hơn để tạo dựng thành công riêng. Người phụ nữ Bính Dần hiện đại không còn bó buộc mình trong gian bếp hay các công việc gia đình như trước đây. Thay vào đó, họ đã hướng mình nhiều hơn ra xã hội.

Dù khởi đầu hơi khó nhưng sau đó, sự nghiệp của những người phụ nữ sinh năm 1986 sẽ dần tiến triển tốt dần

Khi bắt đầu xây dựng sự nghiệp, khó khăn đến với nữ giới Bính Dần là điều không thể tránh khỏi. Họ phải học cách đối mặt với áp lực, sự cạnh tranh của đồng nghiệp cả nam và nữ. Thế nhưng với bản lĩnh của một mãnh hổ, không bất cứ khó khăn nào có thể đánh gục họ.

Mặc dù khởi đầu hơi khó nhưng sau đó, sự nghiệp của những người phụ nữ sinh năm 1986 sẽ dần tiến triển tốt dần. Khi bước sang tuổi trung niên, may mắn có vẻ như đến nhiều hơn với họ. Sự nghiệp của họ cũng dần dần được củng cố hơn.

Tình duyên của Nữ Bính Dần 1986

Đường tình duyên của mỗi người phụ nữ Bính Dần không hoàn toàn diễn biến giống nhau. Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 luận giải chi tiết Nữ sẽ thể hiện rất rõ điều này. Mỗi người sinh vào từng thời điểm khác nhau lại có diễn biến trong chuyện tình cảm lại có chút khác biệt.

Tình duyên người sinh tháng 1, 5 và 12 âm lịch 

Đường tình duyên của nữ giới Bính Dần sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm thanh thường diễn biến khá suôn sẻ, êm đềm. Cuộc sống hôn nhân của họ không gặp nhiều sóng gió mà ngược lại rất hạnh phúc. Họ và bạn đời đều rất tâm đầu ý hợp, cùng nhau vun đắp đời sống hôn nhân gia đình.

Đường tình duyên của nữ giới Bính Dần sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm thanh thường diễn biến khá suôn sẻ

So với những người sinh vào các tháng khác, phụ nữ có ngày sinh vào tháng 1, tháng 5 và tháng 12 thường không gặp trắc trở gì nhiều trong đường tình duyên. Tuy nhiên nếu muốn duy trì đời sống hôn nhân gia đình luôn hạnh phúc đòi hỏi sự hy sinh của cả hai.

Tình duyên người sinh tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch 

Hành trình tình duyên của những người sinh vào tháng này có phần gian truân hơn. Trong đời sống hôn nhân, nhiều thử thách sẽ ập đến với họ, mâu thuẫn khiến cả hai thường xuyên xung đột với nhau.

Khi đời sống hôn nhân có quá nhiều xung đột, cả hai chắc chắn phải đối mặt với không ít mệt mỏi, áp lực. Trong đời, họ có 2 cơ hội để thay đổi quyết tình duyên. Thế nhưng nếu cố gắng nhún nhường, thông cảm và vị tha với đối phương, cuộc hôn nhân họ lựa chọn vẫn hoàn toàn có thể duy trì theo hướng tích cực.

Tình duyên người sinh tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch 

Phụ nữ Bính Dần sinh vào các tháng này có vẻ như sở hữu đường tình duyên ảm đạm, đượm buồn nhất. Trong đời sống hôn nhân gia đình, khó khăn chông gai ập đến với họ một cách thường xuyên.

Phụ nữ Bính Dần sinh vào tháng 3, 6, 8, 10 này có vẻ như sở hữu đường tình duyên hơi ảm đạm 

Cuộc sống sau kết hôn của họ luôn xảy ra mâu thuẫn chủ yếu đến từ khó khăn về mặt tài chính. Để có được cuộc sống dư giả, họ phải lăn xả vào công việc, không còn nhiều thời gian bên nhau. Tuy vậy nếu đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất, họ sẽ nhận được trái ngọt xứng đáng.

Đời sống hôn nhân chưa bao giờ là dễ dàng với bất kỳ ai. Ngay cả với nữ Bính Dần sinh năm 1986 cũng vậy. Còn xét về mặt tình duyên nói chung thì người phụ nữ tuổi hổ nào sinh vào tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch sẽ nếm trải qua 3 mối tình khác nhau. Mỗi mối tình lại để lại cho họ hồi ức kỷ niệm khá sâu đậm.

Gia Đạo – Lựa Chọn Chồng Bính Dần 1986

Phụ nữ tuổi Bính Dần được cho là không nên xây dựng gia đình ở tuổi 22, 28, 34, 40, 46 và 52

Nếu theo như tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 luận giải chi tiết Nữ, nữ giới sinh 1986 chỉ phù hợp kết hôn với một vài tuổi nhất định. Trong đó đối tượng lý tưởng để họ cùng kết hợp xây dựng cuộc sống gia đình là những người có tuổi như sau:

 • Người tuổi Quý Hợi
 • Người tuổi Ất Hợi Người tuổi 
 • Người tuổi Canh Ngọ 
 • Người tuổi Giáp Tý 
 • Người tuổi  Đinh Mão

Khi kết hôn với nam giới có tuổi như trên, nữ giới Bính Dần được cho là sẽ có đời sống sau hôn nhân yên ả, đầm ấm. Bên cạnh đó, người bạn đời này của họ còn giúp họ không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính.

Trong trường hợp chọn bạn đời tuổi Nhâm Thìn, đời sống hôn nhân của các chị em Bính Dần có thể phải đối mặt với nhiều trắc trở. Muốn cho đời sống gia đình luôn yên ấm, họ cần thường xuyên thể hiện sự quan tâm chăm sóc đến các thành viên khác.

Còn nếu như lựa chọn kết hôn với người đàn ông tuổi Canh Thìn, tuổi Mậu Thìn hoặc Giáp Tuất, chị em cần lường trước khó khăn xảy đến. Thử thách lại càng nhân lên nếu cả hai vợ chồng cùng hoạt động kinh doanh. Thế nhưng nếu cả hai cùng đồng sức, đồng lòng, quả ngọt thành công sẽ sớm đến với họ.

Phụ nữ tuổi Bính Dần được cho là không nên xây dựng gia đình ở tuổi 22, 28, 34, 40, 46 và 52. Đó là theo phân tích tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 luận giải chi tiết Nữ của một số chuyên gia. Tuy nhiên thực tế thì không phải lúc nào cũng đúng với nhận định này.

Tuổi hợp và tuổi kỵ của Nữ Bính Dần 

Tuổi hợp và tuổi kỵ của chị em nữ Bính Dần chỉ mang tính tương đối. Mọi người không nên dựa hoàn toàn vào những suy đoán này. Mà thay vào đó nên dựa vào tình hình thực tế để quyết định có nên làm ăn hay kết thân với ai đó không.

Tuổi hợp 

Trong làm ăn kinh doanh, phụ nữ Bính Dần được xem là phù hợp nhất với người tuổi Đinh Mão, tuổi Canh Ngọ, tuổi Quý Dậu và tuổi Giáp Tý. Những người này có thể mang đến cho người tuổi Dần cơ hội thăng tiến sự nghiệp, kiểu như quý nhân quý nhân phù trợ vậy.

Trong làm ăn kinh doanh, phụ nữ Bính Dần được xem là phù hợp nhất với người tuổi Đinh Mão

Phụ nữ Bính Dần ngày chú trọng hơn đến việc phát triển sự nghiệp. Do đó thông tin về tuổi hợp trong làm ăn có thể xem như cơ sở để họ tham khảo. Vậy trong tình duyên thì sao? Họ nên chọn ai để trao thân gửi phận?

Như vừa đề cập ở phần trên, chị em sinh năm 1986 nên chọn người tuổi Đinh Mão, tuổi Canh Ngọ, tuổi Ất Hợi, tuổi Giáp Tý hoặc tuổi Quý Hợi để kết hôn. Sự kết này có thể mang đến cho họ cuộc sống sung túc, yên ấm.

Còn nếu kết hôn với người tuổi Bính Dần, tuổi Nhâm Thân, tuổi Tân Dậu và tuổi Canh Thân độ phù hợp sẽ không cao lắm. Mặc dù vậy, nếu cả hai cùng biết cố gắng, đời sống gia đình vẫn sẽ tiến triển tốt.

Tuổi kỵ 

Chị em Bính Dần sinh năm 1986 theo như phân tích tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 luận giải chi tiết Nữ thì sẽ kỵ với 6 nhóm tuổi. Bao gồm:

 • Tuổi Kỷ Tỵ
 • Tuổi Tân Mùi
 • Tuổi Đinh Sửu
 • Tuổi Tân Tỵ
 • Tuổi Quý Mùi
 • Tuổi Ất Sửu 
 • Tuổi Kỷ Mùi

Năm hạn với Nữ Bính Dần 

Năm 36 tuổi nữ Bính Dần có khả năng gặp hạn 

Theo quan niệm của một số người, năm hạn là những năm mà người thuộc nhóm tuổi nào đó sẽ không gặp may mắn cho lắm. Đối với nữ giới tuổi Bính Dần, năm hạn của họ có thể rơi vào 6 thời điểm. Cụ thể như:

 • Năm 20 tuổi 
 • Năm 24 tuổi 
 • Năm 27 tuổi 
 • Năm 30 tuổi 
 • Năm 36 tuổi 
 • Năm 42 tuổi 

Trong những năm đó, họ có nguy cơ gặp phải điều không may mắn trong tình duyên, làm ăn. Hoặc gặp phải bệnh tật, tai nạn bất thường.

Diễn biến từng năm

Diễn biến theo từng của chị em tuổi Bính Dần theo như tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 luận giải chi tiết Nữ sẽ chia thành 8 giai đoạn chính. Đó là từ khi họ 18 tuổi đến 60 tuổi.

Giai đoạn từ 18 đến 25 tuổi 

Ngay khi bước vào đời từ năm 18 – 19 tuổi, họ đã gặp biến cố trong tình duyên đầu đời. Khi ấy mối tình đầu của họ đã nhanh chóng tan vỡ. Thử tưởng tượng với một thiếu nữ tuổi đôi mươi, tình yêu mới chớm nở chưa được bao lâu nhưng đã kết thúc thì sẽ thất vọng đến nhường nào. Thế nhưng, dù đau khổ đến thế nào thì cuộc sống của họ vẫn phải tiếp diễn.

Tình yêu đầu ở tuổi 18 của nữ Bính Dần có thể tan vỡ và để lại cho họ tổn thương lớn 

Bước sang tuổi 20, họ bắt đầu tự thân kiếm được những khoản tiền đầu tiên, gia đình họ khi ấy cũng nhiều điều vui hơn. Đến năm 24 – 25 tuổi, họ có cơ hội kết duyên với người mới theo cách chín chắn hơn độ tuổi 18 – 19. Và đây cũng là thời điểm lý tưởng để nữ Bính Dần tự tạo dựng cho mình gia đình riêng.

Giai đoạn từ 26 đến 30 tuổi 

Ở giai đoạn này, cuộc sống của chị em Bính Dần diễn biến khá êm đềm, hạnh phúc dường như bao phủ quanh họ. Đó cũng là lúc để họ sinh em bé đầu lòng. Khi bước đến độ tuổi 30, con đường thành công sự nghiệp của họ đang phát triển đỉnh cao nhất. Khi ấy cả đời sống hôn nhân gia đình và sự nghiệp đều rất viên mãn.

Giai đoạn từ 31 đến 35 tuổi 

Có vẻ như lúc này, “tuần trăng mật” của chị em Bính Dần 1986 đã kết thúc. Lúc này, họ phải chi tiêu nhiều hơn, kinh tế có thể đi vì khó khăn. Trong giai đoạn từ 31 đến 35 tuổi, họ cần quan tâm đến sức khỏe đồng thời đi lại một cách cẩn thận hơn. 

Giai đoạn 31 đến 35 tuổi của nữ Bính Dần cần quan tâm đến sức khỏe đồng thời đi lại một cách cẩn thận hơn

Mặc dù có chút biến động nhưng chỉ cần vượt qua giai đoạn này, đời sống của chị em sẽ ổn định hơn. Vậy nên mỗi người cần cố gắng một chút để cân bằng đến sự nghiệp và gia đình.

Giai đoạn từ 41 đến 45 tuổi 

Bước sang giai đoạn 41 tuổi, phụ nữ tuổi Bính Dần không còn gặp nhiều biến động như trước đó. Khi đến độ tuổi 42, họ có cơ hội gặp gỡ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp hoặc tình duyên khi đó có thể biến đổi mạnh mẽ.

Bước sang giai đoạn 41 tuổi, phụ nữ tuổi Bính Dần không còn gặp nhiều biến động như trước đó

Thế nhưng đến tuổi 43 lại chính là năm hạn với họ. Khi đó, phải thực hiện mọi điều một cách cẩn thận. Đến giai đoạn 44 đến 45 tuổi, vận may tài lộc đến nhiều hơn tạo nền tảng để họ thực hiện các kế hoạch dài lâu hơn.

Giai đoạn từ 46 đến 50 tuổi 

Lúc này, mọi thứ tốt đẹp dường như đang vây quanh nữ giới sinh năm 1986. Gia đình thì đầm ấm hạnh phúc, tiền tài cũng khá rủng rỉnh. Mặc dù vậy đây cũng là lúc họ cần biết rằng mình đã bước vào độ tuổi trung niên, cơ thể không còn sung sức như trước. Sức khỏe là vấn đề họ cần đặt lên hàng đầu ở giai đoạn này.

Giai đoạn từ 51 đến 55 tuổi 

So với giai đoạn trước, tiền tài lúc này có phần không còn rủng rỉnh như trước. Khi ở độ tuổi 53-54, phụ nữ Bính Dần có thể đã lên chức bà. Vì vậy họ sẽ cũng được con cháu quan tâm nhiều hơn. Bước sang tuổi 55, họ có nguy cơ gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Giai đoạn từ 56 đến 60 tuổi 

Mặc dù tuổi tác lúc này không còn trẻ trung như trước đây nhưng nữ Bính Dần vẫn có thể tìm cho mình niềm vui riêng. Họ dường như đã có tất trong đó niềm vui lớn nhất là nhìn thấy con cái hạnh phúc, thành đạt, biết hiếu thảo với cha mẹ.

Giai đoạn từ 56 đến 60 niềm hạnh phúc lớn nhất của nữ Bính Dần là nhìn thấy con cái thành đạt

Nói chung mỗi giai đoạn trong cuộc đời của nữ Bính Dần đều có niềm vui và nỗi buồn riêng. Nhưng trên mỗi chặng đường đó lại bồi đắp cho họ nhiều kỷ niệm đáng nhớ tạo nên cuốn sách cuộc đời về chính họ.

Kết luận

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 luận giải chi tiết Nữ cho biết cuộc đời của nữ giới sinh 1986 sẽ đi qua nhiều biến động. Tuy vậy mọi sự phân tích chỉ có tính tham khảo tương đối. Mọi người không nên chỉ dựa vào chúng mà cho rằng cuộc đời mình nhất định phải đi theo hướng nào đó, phải làm thế này làm thế kia. Mỗi người hãy cứ sống và cống hiến hết mình, làm tất cả bằng cả trái tim. Như vậy, thành công và hạnh phúc ắt sẽ đến với mọi người.

Bài viết liên quan