Tử vi Nữ mạng trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972: Luận giải chi tiết

Bạn muốn biết phụ nữ sinh năm Nhâm Tý 1972 diễn biến cuộc đời như thế nào, đường công danh sự nghiệp ra sao, có thành công hay không? Nên lấy chồng tuổi nào thích hợp nhất? Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 luận giải chi tiết Nữ sẽ giúp bạn hiểu rõ toàn bộ những vấn đề này.

Tổng quan tuổi Nhâm tý 1972

Theo tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 luận giải chi tiết Nữ thì phụ nữ tuổi này lao nhọc rất nhiều về tâm trí. Họ phải lo nghĩ nhiều việc trong cuộc sống. Cuộc đời thăng trầm lúc lên lúc xuống. Vì thế tâm trí hiếm có lúc được rảnh rang, an nhàn. 

Tuy nhiên những lo âu vất vả này sẽ được đền đáp vào hậu vận. Con cái có cơ hội được phát triển về sau này. Sau hôn nhân cuộc sống được cải thiện rất nhiều cả về mặt vật chất và tinh thần. Nhìn chung nữ mạng tuổi Nhâm Tý khá hay về tiền bạc. 

Mặc dù tâm trí phải lo nghĩ nhiều hơn về mặt thể xác nhưng còn nhát được hưởng phúc đức và phát đạt mạnh. Phụ nữ tuổi Nhâm Tý 1972 có tuổi thọ trung bình từ 58 tuổi đến 69 tuổi. Tuy nhiên nếu ăn ở hiền lành thì tuổi thọ sẽ được tăng thêm. Nếu gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ. 

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 luận giải chi tiết Nữ

Tính cách

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 cho thấy phụ nữ sinh năm này là những người xinh đẹp, tài giỏi và có hiểu biết. Trong cuộc sống họ phải lo nghĩ nhiều việc. Tuy nhiên cuộc sống lại khá an nhàn và đầy đủ. 

Phụ nữ tuổi Nhâm Tý có tính cách rất thân thiện và chan hòa. Hơn nữa họ lại có nhiều hiểu biết. Vì thế phụ nữ sinh năm 1972 được nhiều người yêu mến và tôn trọng. Tuy nhiên những người sinh vào mùa Đông và mùa Xuân cuộc sống sẽ an nhàn hơn những người sinh vào mùa Hạ và mùa Thu.

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài

Theo Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 luận giải chi tiết Nữ, con đường công danh của phụ nữ tuổi này không có nhiều nổi bật. Người sinh tuổi này thường thích cuộc sống bình yên, không có nhiều sóng gió. Chí hướng của họ không cao. Mục tiêu của phụ nữ sinh năm Nhâm Tý chỉ là công việc ổn định. Vì thế đường công danh sự của họ chỉ đạt ở mức độ trung bình.

Về sự nghiệp, phụ nữ sinh năm 1972 cả một đời cố gắng. Tuy nhiên họ gặp phải rất nhiều rào cản. Vì thế phải lo lắng nhiều, hao tổn nhiều về tâm trí. Tuy nhiên từ năm 30 tuổi, sự nghiệp của họ bắt đầu có những khởi sắc, tài lộc và vận may mới đến.

Tình duyên

Đường tình duyên của người sinh năm Nhâm Tý 1972 cũng khá lận đận. Họ có thể phải trải qua nhiều lần đò. Tình duyên thuận lợi hay trắc trở phụ thuộc vào tháng sinh. Nữ mạng tuổi Nhâm Tý nếu sinh vào tháng 3, tháng 7 và tháng 12 Âm lịch có thể trải phải qua 3 lần thay đổi về tình duyên. 

Nếu sinh vào tháng 4, 6, 8 và tháng 11 Âm lịch thì có thể phải trải qua 2 lần đò. Phụ nữ Nhâm Tý 1972 nếu sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì được hưởng hạnh phúc trọn vẹn trên con đường tình duyên với chỉ 1 lần kết hôn.

Đường tình duyên của người sinh năm Nhâm Tý 1972 phụ thuộc vào tháng sinh

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng

Nữ mạng Nhâm Tý 1972 cuộc sống gia đình lúc đầu có nhiều bất hòa, tranh cãi. Do đó bầu không khí không thoải mái và luôn căng thẳng. Tuy nhiên những vấn đề này sẽ nhanh chóng được giải quyết khi con cái khôn lớn. Bước sang tuổi trung niên cuộc sống của phụ nữ tuổi Nhâm Tý sẽ dễ chịu và thảnh thơi hơn. Nhờ đó tình cảm gia đình cũng được cải thiện và ngày càng tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, để cuộc sống gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc, phụ nữ tuổi Nhâm Tý nên lựa chọn chồng hợp tuổi. Lựa chọn người chồng hợp tuổi sẽ tránh sự xung khắc, nghèo túng và thất bại trong cuộc sống.

Nữ Nhâm Tý sinh năm 1972 nên kết hôn với người tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Canh Tuất, Bính Thìn. Đây là các tuổi hợp về cả tình duyên và tài lộc. Nếu kết hôn với tuổi Quý Sửu, Tân Hợi, Kỷ Mùi và Canh Thân thì cuộc sống chỉ đạt ở mức độ trung bình mà thôi. 

Đặc biệt, phụ nữ tuổi Nhâm Tý nếu kết hôn với tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu thì cuộc sống có thể sẽ rất nghèo khổ. Đồng thời khó tạo được những điều kiện tốt nhất cho cuộc sống đầy đủ.

Ngoài ra bạn không nên kết hôn vào những năm 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi. Kết hôn vào những năm này, có thể bạn phải chịu nhiều đau xót về vấn đề tình duyên. Hoặc có thể chịu cảnh xa vắng, cô đơn. Bên cạnh đó phụ nữ Nhâm Tý sinh vào các tháng 1, tháng 4, tháng 5 và tháng 7 Âm lịch có số đa phu hoặc gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.

Nữ Nhâm Tý sinh năm 1972 nên kết hôn với người hợp tuổi để có được hạnh phúc dài lâu

Tuổi hợp và tuổi kỵ

  • Tuổi Hợp: Phụ nữ tuổi Nhâm Tý 1972 rất hợp với tuổi Bính Thìn, Giáp Dần và Canh Thân. Hợp tác với những người tuổi này sẽ mau chóng phát đạt và không sợ thất bại. Bên cạnh đó, cuộc đời và những vấn đề liên quan đến tiền bạc sẽ luôn được ổn thỏa. Hơn nữa bạn không phải lo lắng, suy nghĩ quá nhiều bởi lẽ tất cả họ đều là những người cẩn thận và chu đáo trong mọi việc.
  • Tuổi kỵ: Theo tử vi trọn đời luận giải chi tiết Nữ tuổi Nhâm Tý 1972 thì phụ nữ tuổi này đại kỵ với những người tuổi Đinh Mão, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Ất Mão, Bính Ngọ, Canh Ngọ. Bạn không nên kết hôn, làm ăn hoặc hợp tác với họ trên mọi phương diện. Hợp tác với những người đại kỵ có thể dẫn đến tuyệt mạng hoặc biệt ly trong cuộc đời.

Năm hạn

Nữ mạng Nhâm Tý 1972 cần chú ý những năm gặp hạn. Đó là năm 34, 38 và 45 tuổi. Trong những năm này, bạn không nên làm những việc trọng đại. Ngoài ra nên hạn chế đầu tư, kinh doanh để tránh thất bại. Những năm hạn bạn cũng không nên kết hôn để tránh những rắc rối trong chuyện tình cảm.

Diễn biến từng năm 

Cuộc đời phụ nữ sinh năm Nhâm Tý 1972 trải qua nhiều thăng trầm, biến động khiến họ phải suy nghĩ nhiều. Mỗi giai đoạn, mỗi độ tuổi của cuộc đời đều có những dấu ấn khác nhau. Diễn biến từng năm trong cuộc đời nữ mạng 1972 có thể được chia làm các giai đoạn sau:

Từ 20 đến 25 tuổi

Đây là thời gian nữ mạng 1972 gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên công danh và tài lộc có phần không tốt. Vì thế cần phải cẩn thận trong giao dịch. Bản thân cũng cần cẩn trọng để không bị lợi dụng tình cảm.

Từ 26 đến 30 tuổi

Cuộc sống của phụ nữ tuổi Nhâm Tý 1972 từ năm 26 đến năm 30 tuổi cuộc sống có nhiều tiến triển phát đạt. Tuy nhiên nên tránh những giao dịch về tiền bạc mà không liên quan đến việc làm ăn. Năm 27 và 28 tuổi nên phòng bệnh tật hay tai nạn có thể xảy ra. Năm 29 tuổi kỵ tháng tư, có thể có bệnh hoạn.

Năm 26 đến 30 tuổi cuộc sống của nữ mạng Nhâm Tý 1972 có nhiều tiến triển phát đạt, tài lộc

Từ 31 đến 35 tuổi

Thời gian này sự nghiệp có sự phát triển mạnh mẽ. Việc hợp tác làm ăn trong giai đoạn này có nhiều thuận lợi và cho kết quả tốt. Tài lộc dồi dào, cuộc sống lên cao. Tuy nhiên cũng nên hạn chế sự giao dịch tiền bạc.

Từ 36 đến 40 tuổi

Thời gian này bạn nên tránh giao thương, cẩn thận việc xuất hành, hạn chế đi xa. Bạn nên tập trung lo việc gia đình sẽ rất tốt. Năm 37 tuổi có tai nạn nhưng không nghiêm trọng. 38 tuổi có đại lợi, đại phát vào các tháng 4, 7 và tháng 9 Âm lịch.

Từ 41 đến 45 tuổi

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 luận giải chi tiết Nữ cho thấy đây là Khoảng thời gian bạn gặp nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Vì thế bạn nên cố gắng hết khả năng của mình vào những năm này. Cuộc đời của bạn sẽ có phần tốt đẹp hơn.

Từ 46 đến 50 tuổi

Đây là khoảng thời gian không có nhiều may mắn và tốt đẹp về bổn mạng và tài lộc. Vì thế nữ mạng Nhâm Tý trong độ tuổi này cần hết sức cẩn thận nếu không không cuộc đời và sự nghiệp sẽ có nhiều tiếc nuối, đau xót.

Từ 51 đến 55 tuổi

Trong giai đoạn này bạn nên cẩn thận trong chuyện gia đình. Con cái có thể gặp những khó khăn. Vì thế cần phải sáng suốt và dung hòa để con cái được vui tươi và có được cuộc sống hạnh phúc.

Năm 51 đến 55 tuổi cần hết sức cẩn trọng trong chuyện gia đình

Từ 56 đến 60 tuổi

Đây là giai đoạn nữ mạng Nhâm Tý 1972 có khá nhiều tài lộc. Năm 56 tuổi đẹp cả về tài lộc lẫn tình cảm. Năm 57 tuổi, tài lộc và tình cảm vẫn dồi dào, tuy nhiên có chút bệnh tật. Năm 58 tuổi mọi thứ ở mức trung bình. Năm 59 và 60 tuổi là năm xung kỵ về tuổi. Do đó cần coi chừng bổn mạng không được vững.

Kết luận

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 luận giải chi tiết Nữ đã được quatangplus.vn chia sẻ và trả lời một cách chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn về cuộc đời, tương lai của phụ nữ sinh năm Nhâm Tý 1972.

Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ có biết rõ hơn về tương lai của mình, từ đó có sự chuẩn bị một cách tốt nhất để tránh những điều không tốt và kịp thời đón nhận những may mắn, tài lộc.

Bài viết liên quan