Tử vi Nữ mạng trọn đời tuổi Quý Sửu 1973: Luận giải chi tiết

Phụ nữ tuổi Quý Sửu 1973 hiền lành, xinh đẹp nhưng cuộc đời, con đường công danh sự nghiệp, tình duyên như thế nào? Đây là vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 luận giải chi tiết Nữ sẽ là lời giải đáp đầy đủ nhất cho những thắc mắc của độc giả. 

Tổng quan tuổi Quý Sửu 1973

Theo tử vi, nữ mệnh tuổi Quý Sửu 1973 là những người chăm chỉ, hiền lành, chịu khó và xinh đẹp. Cả cuộc đời họ luôn cố gắng làm việc. Tuy nhiên có không ít những khó khăn trắc trở trong cuộc sống cản bước tiến của họ. Vì thế cuộc sống nhiều thăng trầm biến động. 

Vận mệnh nữ Quý Sửu 1973 ít có những may mắn về tiền bạc. Họ luôn phải tự mình phấn đấu mà ít có sự trợ giúp. Vì thế đến tuổi trung niên vẫn chưa được thảnh thơi. Khi về già nữ mệnh Quý Sửu 1973 mới được có được cuộc sống an nhàn, hưởng phúc từ con cháu.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 luận giải chi tiết Nữ

Cuộc sống của quý cô tuổi Sửu 1973 có nhiều lo âu muộn phiền trừ những ai sinh thuận vào mùa đông. Tiền vận có nhiều khó khăn. Trung vận mới có chút lên cao. Hậu vận ở mức bình thường. Về vấn đề tiền bạc, Quý Sửu 1973 cũng có sự dư dả. Vì thế cuộc sống cũng đỡ hơn rất nhiều.

Nhìn chung phụ nữ tuổi Quý Sửu có nhiều vất vả, khổ cực trong cuộc đời. Đường công danh sự nghiệp gần như không có gì nổi bật. Nữ mạng tuổi Sửu 1973 tuổi thọ trung bình từ 70 tuổi đến 81 tuổi. Nếu ăn ở phúc đức, hướng thiện và làm nhiều việc tốt thì tuổi thọ ắt sẽ tăng thêm. Nữ tuổi Sửu trung niên vất vả. Tuy nhiên khi về già được hưởng phúc đức.

Tính cách

Theo tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu Nữ 1973 , phụ nữ tuổi này mệnh Mộc. Họ là những người sống nguyên tắc và rất đáng tin cậy. Không những vậy họ còn rất cẩn thận trong mọi việc. Họ luôn cố gắng phấn đấu và làm việc không biết mệt mỏi là gì. Những người phụ nữ này luôn biết cách lắng nghe, họ luôn coi trọng sự công bằng. 

Tuy nhiên, nữ mệnh tuổi Quý Sửu 1973 cũng có tính cách rất bướng bỉnh. Vì thế nếu muốn thay đổi quan điểm của những người này không phải là chuyện dễ dàng. Tính cách của họ được che giấu bởi sự đơn giản bên ngoài. Vẻ bên ngoài trầm lặng, kiệm lời nhưng họ lại rất thông minh và dũng cảm. Nữ giới tuổi Sửu 1973 có thể là những người lãnh đạo có uy quyền với tâm hồn hướng nội.

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài

Cũng theo tử vi, nữ mệnh 1973 con đường công danh không có gì nổi bật. Nếu có cũng chỉ phát triển mạnh vào một thời điểm trong tuổi trung niên. Tuy nhiên công danh cũng không được vững chắc dài lâu.

Về sự nghiệp, nữ mệnh tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn và không có sự may mắn. Con đường sự nghiệp gập ghềnh lên xuống không ổn định. Tuy nhiên bước sang tuổi trung niên thì dần phát triển và có sự ổn định hơn.

Tình duyên

Đường tình duyên của nữ Quý Sửu 1973 lận đận và gặp nhiều trắc trở. Những người sinh vào tháng 3, tháng 7 và tháng 12 Âm lịch thường gặp nhiều khó khăn, vất vả sau khi kết hôn. Trong cuộc sống vợ chồng, họ phải chịu nhiều khổ cực và những cãi vã, xích mích. Tuy nhiên nếu cả hai tôn trọng và tin tưởng nhau thì cuộc sống sẽ thay đổi tích cực hơn. 

  • Nữ Quý Sửu 1973 nếu sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ có nhiều lo âu muộn phiền. Thậm chí có thể phải qua 2 lần đò. Tuy nhiên nếu kết hôn lần 2 họ sẽ được bù đắp những yêu thương từ người kia và có cuộc sống thảnh thơi.
  • Nữ mạng sinh năm 1973 vào các tháng 1, 2, 6, 9 và tháng 10 thì vận số may mắn hơn rất nhiều. Họ cũng có những lúc vất vả. Tuy nhiên họ được hưởng trọn vẹn tình yêu từ người bạn đời của mình.

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng

Về gia đạo, hầu như nữ mệnh Quý Sửu 1973 có cuộc sống gia đình khá đầm ấm và yên vui. Họ là những người phụ nữ chuẩn mực, luôn biết cách quan tâm chăm sóc các thành viên khác. Vì thế bầu không khí trong gia đình luôn êm ấm và thoải mái. 

Nữ mệnh Quý Sửu 1973 luôn biết vun vén cho cuộc sống gia đình đầm ấm, yên vui

Thế nhưng để có được điều đó, nữ mệnh tuổi Quý Sửu cần cân nhắc trong việc lựa chọn bạn đời.

  • Nên kết hôn với những tuổi hợp: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Đinh Tỵ, Ất Mão, Tân Dậu,…Kết hôn với những tuổi này, bạn sẽ có cuộc sống sung túc, giàu sang, hạnh phúc. Sự hòa hợp về mệnh của 2 vợ chồng giúp cho công danh sự nghiệp của cả hai có sự phát triển nổi trội. Đồng thời mang đến sự may mắn cho nữ Quý Sửu về mặt con cái.
  • Nữ giới sinh năm 1973 nếu kết hôn với tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn và Mậu Ngộ thì cuộc sống cũng hiếm khi được an nhàn. Họ không có nhiều vận may về tiền bạc. Tuy nhiên cuộc sống của họ lại khá hạnh phúc và tốt đẹp về đường con cái. Nữ Quý Sửu khi về già sẽ được hưởng cuộc sống bình yên, an nhàn, nhiều phúc đức.
  • Nữ Quý Sửu 1973 nếu kết hôn: tuổi Bính Dần, Giáp Dần, Canh Thân thì cuộc sống sau này sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn vất vả. Cả hai vợ chồng phải cố gắng rất nhiều mới có cuộc sống an vui. 

Phụ nữ sinh năm 1973 nên tránh kết hôn vào năm 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi. Đây là những năm không thuận. Nếu kết hôn vào những năm này cuộc sống sẽ nảy sinh nhiều vấn đề và hôn nhân không hạnh phúc.

Tuổi hợp và tuổi kỵ

Nữ giới sinh năm 1973 rất hợp với tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ. Do đó trong công việc nên chọn những tuổi này để hợp tác kinh doanh hay đầu tư. Những con giáp này sẽ giúp công việc trở nên thuận lợi, vững vàng, đem lại may mắn và tài lộc cho Quý Sửu. 

Nữ Quý Sửu đại kỵ với tuổi Canh Tuất và Nhâm Tuất. Vì thế không nên hợp tác với những con giáp này. Hợp tác kinh doanh với những người tuổi này sẽ khiến công việc gặp phải không ít những khó khăn. Nếu kết hôn với người tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất thì cuộc sống vợ chồng sẽ có rất nhiều nỗi lo và vất vả.  

Nữ giới sinh năm 1973 rất hợp với tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ

Năm hạn

Nữ Quý Sửu 1973 sẽ gặp khó khăn vào các năm 17, 24, 31 và 43 tuổi. Vì thế trong những năm này không nên đầu tư kinh doanh hoặc làm ăn lớn để tránh hao hụt tiền của.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 luận giải chi tiết Nữ và diễn biến từng năm

Có thể tóm tắt cuộc đời nữ Quý Sửu 1973 qua các giai đoạn sau:

Từ 20 tuổi đến 25 tuổi

Giai đoạn này quý cô tuổi Sửu nên tập trung vào phát triển sự nghiệp. Tuy bước đầu sẽ có nhiều khó khăn nhưng sau đó sẽ ổn định và bền vững hơn. Khoảng thời gian này chuyện tình cảm không được thuận lợi. Bạn cần cẩn thận với những người có ý đồ muốn tiếp cận, tránh bị phản bội và tiền mất tật mang.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi

Theo tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 luận giải chi tiết Nữ, đây là khoảng thời gian tốt đẹp nhất với người sinh năm 1973. Đây là những năm có nhiều vận may và tài lộc đến với nữ mạng. Sự nghiệp cũng hanh thông, tình cảm phát triển mạnh mẽ. Cuộc sống của nữ Quý Sửu trong giai đoạn này có nhiều niềm vui, đầm ấm và hạnh phúc.

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi

Giai đoạn này nữ Quý Sửu gặp nhiều may mắn về tài chính. Sự nghiệp cũng phát triển rất tốt. Tuy nhiên tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không được yên ấm. Nhưng vấn đề này sẽ sớm được cải thiện. 

 Từ 36 tuổi đến 40 tuổi

Năm 39 tuổi nữ Quý Sửu có thể gặp hạn lớn. Hạn này ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng và con cái. Đồng thời làm tổn thất nguồn tài chính của gia đình. Vì thế, trong giai đoạn này nữ Quý Sửu cần hạn chế đầu tư tiền bạc và các giao dịch lớn. Nên cẩn thận với những người có dã tâm. Bên cạnh đó cần quan tâm chăm sóc gia đình nhiều hơn để xây dựng lại tình cảm bền vững.

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi

Trong giai đoạn này đầu tư kinh doanh sẽ rất thuận lợi. Nữ mạng 1973 có vận may về tiền bạc. Do đó nên nắm bắt cơ hội để thu lợi nhuận không nhỏ.

Từ 41 đến 45 tuổi là giai đoạn nữ mệnh 1973 có nhiều may mắn và tài lộc

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi

Những năm này, nữ Quý Sửu sẽ gặp nhiều chuyện vui. Đồng thời được hưởng phúc đức từ con cái. 

Từ 51 tuổi đến 53 tuổi

Bước vào giai đoạn này bạn nên chú ý nhiều đến sức khỏe của bản thân. Khi những dấu hiệu của tuổi già xuất hiện, nữ Quý Sửu nên chú ý ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn.

Từ 54 tuổi đến 60 tuổi

Khoảng thời gian này cần tập trung vào chăm sóc sức khỏe. Nên giao lại mọi công việc cho con cháu. Bổn mạng giai đoạn này có nhiều biến động, lúc tốt lúc xấu. Vì thế cần cẩn thận nhiều hơn khi xuất hành.

Kết luận

Trên đây quatangplus.vn đã chia sẻ tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 luận giải chi tiết Nữ. Bạn đã biết sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên của nữ mạng Quý Sửu như thế nào. Cuộc đời phụ nữ sinh năm 1973 không có quá nhiều biến động lớn. Mọi sự cố gắng phấn đấu sẽ đạt được kết quả tốt đẹp. Để hóa giải những điều không may mắn, bạn cũng nên áp dụng những yếu tố phong thủy vào cuộc sống. Như vậy sẽ mang đến cho bạn nhiều vận may, tài lộc và niềm vui.

Bài viết liên quan