Tử vi Nữ mạng trọn đời tuổi Giáp Dần 1974: Luận giải chi tiết

Quý cô tuổi Giáp Dần 1974 được biết đến là những người mạnh mẽ, quyết đoán. Vậy cuộc đời, số phận của họ ra sao? Công danh sự nghiệp của các cô như thế nào? Đường tình duyên có gì trắc trở hay không? Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 luận giải chi tiết Nữ sẽ cho bạn cái nhìn đầy đủ nhất về cuộc đời của các quý cô tuổi Dần.

Tổng quan tuổi Giáp Dần 1974

Cuộc đời nữ mệnh tuổi Giáp Dần 1974 nhìn chung phải chịu khá nhiều đau khổ ngày từ thuở nhỏ. Họ phải chịu nhiều nỗi buồn trong suốt cuộc đời. Thậm chí khi về già vẫn chưa được yên phận. So với các tuổi khác, cuộc sống hôn nhân của họ cũng không được may mắn. 

Tuy nhiên nữ tuổi Giáp Dần về tình cảm có nhiều tốt đẹp, sự nghiệp, tài vận cũng khá, tiền bạc dễ chịu. Bước sang tuổi trung niên, nữ Giáp Dần có cuộc sống hạnh phúc. Gia đạo khi về già yên ấm, con cháu hiếu thảo.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 luận giải chi tiết Nữ

Nữ giới sinh năm 1974 có tuổi thọ trung bình từ 57 đến 68 tuổi. Tuy nhiên nếu họ ăn ở phước đức, sống thiện lương và làm nhiều việc tốt thì tuổi thọ sẽ được tăng. Ngược lại nếu sống độc ác thì tuổi thọ sẽ bị giảm bớt.

Tính cách tuổi Giáp Dần 1974

Nữ mệnh tuổi Giáp Dần 1974 là những người có tính cách mạnh mẽ, táo bạo và liều lĩnh. Họ thích làm những việc có tính chất mạo hiểm. Khả năng tập trung cao độ của những người này khá tốt. Họ làm việc rất tận tâm và tận lực.

Quý cô tuổi Giáp Dần có tình cảm rất phong phú. Họ hoạt bát, lanh lợi, cử chỉ thanh lịch, rất sáng tạo và thích mặc đẹp. Nữ giới tuổi Giáp Dần khi còn trẻ có tính cách khá lập dị. Vì thế có cảm giác rất khó gần với những người này. 

Họ cũng có tính thù dai, hay nóng giận. Những người này cũng có tính giữ của. Họ không thích đụng chạm đến đồ của người khác và cũng không thích ai động đến đồ của mình.

Quý cô tuổi Dần cũng rất thông minh và khéo tay. Họ có số quan tướng, chức nghiệp. Tuy nhiên những người này cũng hay gặp nạn tai. 

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài

Theo Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 luận giải chi tiết Nữ đường công danh của quý cô tuổi Giáp Dần không được thuận buồm xuôi gió. Họ không hoàn toàn có được những cơ hội tốt. Tuy nhiên sự nghiệp của họ cũng khá vững chắc. Trong cuộc đời nữ mệnh 1974 vấn đề tiền tài không được dư dả như ý.

Nữ mệnh tuổi Giáp Dần 1974 có sự nghiệp khá vững chắc

Tình duyên tuổi Giáp Dần 1974

Quý cô tuổi Dần được biết đến là những người lận đận trong tình duyên. Đường tình duyên của họ thuận lợi hay khó khăn phụ thuộc vào thời điểm sinh.

  • Nữ mệnh tuổi Giáp Dần 1974 nếu sinh vào tháng 4, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch thì sẽ trải qua 3 lần thay đổi về tình duyên, hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và tháng 10 Âm lịch thì sẽ trải qua 2 lần thay đổi về tình duyên.
  • Nữ mệnh tuổi Dần nếu sinh vào tháng 3, 4, 6 và tháng 11 thì đường tình duyên sẽ hạnh phúc bền lâu.

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng

Theo Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 luận giải chi tiết Nữ thì gia đạo của những người sinh năm này lúc nhỏ không được yên ổn. Từ năm 41 tuổi trở đi gia đạo mới bắt đầu đầy đủ và bình yên.

  • Cũng theo tử vi, nữ tuổi Giáp Dần khi kết hôn với những người tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Quý Hợi, Mậu Ngọ, Nhâm Tuất sẽ được sống quyền quý, cao sang. Đây là những tuổi hợp. Vì thế sẽ giúp nữ tuổi Giáp Dần nhanh chóng tạo được cuộc sống hạnh phúc, giàu sang như ý.
  • Nữ Giáp Dần nếu kết hôn với tuổi Bính Ngọ, Bính Thìn, Canh Tuất thì cuộc sống chỉ ở mức độ trung bình. Không có sự đột phá và giàu sang. Đặc biệt, phụ nữ tuổi Giáp Dần 1974 nếu kết hôn với các tuổi đại kỵ như Ất Sửu, Quý Sửu, Kỷ Mùi thì cuộc sống sẽ gặp rất nhiều khó khăn và nghèo khổ.
  • Ngoài ra để cuộc sống thuận lợi, giàu sang phú quý, hạnh phúc dài lâu, bạn cũng nên tránh kết hôn vào các năm 24, 26, 30, 36, 38 và 42 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm tuổi này sẽ gặp phải cảnh xa vắng.

Nữ mệnh tuổi Giáp Dần 1974 về già được hưởng phúc từ con cháu, gia đạo yên ấm

Tuổi hợp và tuổi kỵ

Biết được tuổi kỵ và tuổi hợp rất quan trọng để nữ mạng tuổi Giáp Dần lựa chọn đúng người hợp tác làm ăn và kết hôn. 

  • Những tuổi hợp với nữ Giáp Dần 1974: là Mậu Ngọ, Canh Thân và người đồng tuổi Giáp Dần. Đây là những tuổi hợp trên mọi phương diện. Trong làm ăn nếu hợp tác với những người này công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt và ít xảy ra thất bại.
  • Những tuổi kỵ với nữ Giáp Dần 1974: là tuổi Đinh Tỵ, Đinh Mão, Ất Mão, Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ. Hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với những tuổi này có thể gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly.

Trong tình duyên nếu bạn lỡ yêu thương người tuổi kỵ thì không nên làm lễ linh đình mà nên kết hôn một cách âm thầm. Gặp người kỵ tuổi nên hạn chế giao dịch về tiền bạc. Nếu người thân trong nhà kỵ tuổi thì nên cúng sao giải hạn hàng năm để gia đình yên ấm, tránh những được vận hạn. Ngoài ra khi tiếp xúc với những người tuổi xung kỵ cần nhẫn nhịn lời nói để tránh xảy ra những điều không hay.

Năm hạn tuổi Giáp Dần 1974

Theo luận giải tử vi, người sinh năm Giáp Dần 1974 gặp hạn vào năm 24, 26, 30, 36, 38 tuổi. Những năm này nữ mệnh gặp nhiều khó khăn, hoặc phải đối mặt với những chuyện buồn trong gia đình.

Người sinh năm Giáp Dần 1974 lưu ý gặp hạn vào các năm 24, 26, 30, 36, 38 tuổi

 Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 luận giải chi tiết Nữ và diễn biến từng năm

Cuộc đời nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974 có những giai đoạn rất phát triển nhưng cũng có những lúc gặp nhiều khó khăn. Tử vi chia thành các giai đoạn khác nhau:

Từ 20 đến 25 tuổi

Trong giai đoạn này, vấn đề tình cảm và giao dịch tiền bạc của quý cô Giáp Dần không được suôn sẻ, tốt đẹp. Bạn cũng nên cẩn thận về vấn đề sức khỏe. 

Từ 26 đến 30 tuổi

Khoảng thời gian này quý cô tuổi Dần 1974 có nhiều số tốt. Tài lộc và việc làm ăn có nhiều điều tốt đẹp. Đường công danh cũng có bước tiến triển đáng ghi nhận. Đây là giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất về tài lộc cho nữ mạng 1974.

Từ 26 đến 30 tuổi là giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất về tài lộc cho nữ mạng 1974

Từ 31 đến 35 tuổi

Những năm này đáng ghi nhận nhất là năm 31 tuổi. Đây là năm khá tốt. Các năm còn lại ở mức độ trung bình. Khoảng thời gian này, phụ nữ tuổi Giáp Dần đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong làm ăn, trong gia đình và vấn đề tình cảm. Tài lộc lẫn con đường sự nghiệp công danh trong thời gian này đều vượng phát

 Từ 36 đến 40 tuổi

Công việc làm ăn, gia đình, sự nghiệp của quý cô tuổi Giáp Dần trong giai đoạn này không phạt đạt. Thế nhưng gia đạo có nhiều điều tốt. Đồng thời cuộc sống cũng đầy đủ sung tíc hơn. Năm 37 tuổi nếu sinh con thì cực kỳ tốt, sẽ phát tài phát lộc.

Từ 41 đến 45 tuổi

Những năm này, nữ giới Giáp Dần cần thận trọng trong giao dịch tiền bạc. Đây cũng là thời gian vấn đề tình cảm có nhiều triển vọng. Giai đoạn này bạn chú ý không nên làm ăn lớn để tránh thất bại. Chỉ nên làm ăn nhỏ, đồng thời tập trung lo cho gia đình nhiều hơn. Không nên phung phí tiền bạc.

Từ 46 đến 48 tuổi

Những năm này, nữ mạng tuổi Giáp Dần có nhiều nỗi lo âu và muộn phiền. Gia đình họ hàng có nhiều bê bối, đổ vỡ. Thời gian này bạn không nên đi xa. Nên hạn chế những xích mích đồng thời hàn gắn những đổ vỡ xảy ra.

Từ 49 đến 52 tuổi

Đây là giai đoạn sự nghiệp có phần vững vàng, gia đạo êm đẹp, yên vui, sung sướng. Tuy nhiên nữ mệnh tuổi Dần vẫn cần thận trọng trong vấn đề tình cảm cũng như giao dịch tiền bạc.

Từ 53 đến 55 tuổi

Năm 53 tuổi là năm xấu, có khắc kỵ. Vì thế nên đề phòng hao tài và bệnh tật. Bước sang tuổi 54 và 55 khá thuận lợi. Đây là 2 năm khá tốt, công việc làm ăn suôn sẻ, phát đạt. Đường tài lộc và tình cảm đều may mắn.

Từ 56 đến 60 tuổi

Giai đoạn này nữ mệnh tuổi Giáp Dần không được tốt về sức khỏe, tài lộc trung bình, công việc không có gì nổi bật. Tuy nhiên được gia đạo an ủi và có được tình cảm hạnh phúc, ấm êm bên con cháu hiếu thảo thành đạt. Nữ mệnh cũng cần chú ý ra ngoài cẩn thận. Đồng thời hạn chế đi xa.

Kết luận

Như vậy, theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 luận giải chi tiết Nữ, phụ nữ tuổi này lúc nhỏ không có nhiều may mắn. Tuy nhiên tài lộc và sự nghiệp sau này khá tốt. Của cải tích lũy được nhiều, cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu thành đạt, hiếu thảo.

Nữ mệnh 1974 cuối đời được hưởng phúc lộc. Để cuộc sống tốt đẹp hơn, nữ mạng nên chú ý đến các yếu tố phong thủy. Có thể mua thêm các loại vòng phong thủy, quà tặng phong thủy trên quatangplus.vn để hóa giải những vận xui.

Bài viết liên quan